Khí Thiếp Vương Gia

Khí Thiếp Vương Gia

Khí Thiếp Vương Gia Review Rating: 8.60 out of 10 based on 75 reviews.
“ Hoàng huynh của ngươi thực yêu quý ngươi, nhưng bổn vương cũng sẽ không như hắn, hắn quản được quốc gia đại sự nhưng cũng không thể quản được việc trong vương phủ của bổn vương. Nói cho ngươi biết, từ lúc bước chân vào vương phủ, sinh mệnh của ngươi đều thuộc về bổn vương, a, nhưng bất quá ngươi cũng chỉ là vật cho ta chơi đùa mà thôi!”

Mở đầu truyện Khí Thiếp Vương Gia là cảnh đượm buồn của nàng công chúa động phòng mà không có tân lang, đằng đẵng nửa tháng nàng còn chưa nhìn thấy mặt chồng, hỏi có tân nương nào, có nỗi buồn nào hơn thế nữa. Dẫu biết rằng đây là truyện tình cảm không thể níu kéo nhưng vẫn phải trách con người sao lại quá vô tình.

Tiểu Thiên Tình nàng chỉ là công chúa mong manh, yếu đuối, làm sao chống lại sự tà ác của Âu Dương Thanh Minh đây, hắn của ba tháng trước khi nàng gặp gỡ và nay đã khác xa, đổi tâm, đổi tính và đổi lòng. Liệu nàng và hắn tiếp tục dây dưa mối quan hệ này hay sẽ đi tách đôi.

Mời bạn cùng đọc truyện nhé !!!

5 Chương mới cập nhật Khí Thiếp Vương Gia

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Van88812:07 03/07/2017
Vương gia tra tấn và cưỡng bức, sỉ nhục công chúa tàn bạo như vậy, sao có thể yêu được...? Tình cảm của vương gia là do sinh lý hay tình yêu? Công chúa cũng vậy, do thói quen? Cô được mấy ngày VG tỏ ra nhu thuận chiều chuộng??? Cô đã nên đi với Sở CT, anh ta mới thực yêu cô.
Avatar
Miêu Nữ14:10 03/10/2015
Tự nhiên hết cái hay để nói nên mới đưa cái con tiện nhân giải Ngữ vào cốt truyện, nó là loại nghiệt súc chó cái ko hơn ko kém... dù biết nd truyện rẻ tiền, nhưng chỉ vì thích nv hoàng thượng Tiếu Vân Thiên nên mới đọc... nhưng đọc đến đoạn sinh ra con tiện nhân giải ngữ kia thì... thấy mình là đứa ngu mới đi đọc 3 cái lại tiểu thuyết này...
Avatar
nga13:11 07/11/2014
Mình đọc khá nhiều chuyện ngôn tình cổ đại, nhưng chưa có chuyện nao mình thấy ghét nhân vât nữ chính như truyện này, tính cách nửa lạc nửa mỡ chán
Avatar
vo nhat le11:10 11/10/2014
hay lam nha!cho chap moi di ban
Avatar
Lovetr12:09 07/09/2014
Thay tra tan da man rứa e chi có trong truyen thoi
BÌNH LUẬN FACEBOOK