Khi Thầy Là Chồng

Khi Thầy Là Chồng

Khi Thầy Là Chồng Review Rating: 6.07 out of 10 based on 36 reviews.
Khi thầy là chồng – hoàn thành – Thanh Hoài

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn sau:

Nội dung xoay quanh Mộc Mộc và Trần Dương. Mộc Mộc là sinh viên đại học năm nay 23 tuổi. Học rất giỏi tất cả các môn trừ môn toán. Cô rất thích đọc truyện ngôn tình, yêu màu hồng ghét sự giả dối.

Hắn Trần Dương là tổng giám đốc của tập đoàn P.O.W, năm nay 28 tuổi. Trước khi gặp cô hắn nổi tiếng phong lưu thay người yêu như thay áo nhưng sau khi gặp nàng tính phong lưu của hắn cũng chấm dứt. Hắn rất yêu cô. Vì muốn ở bên cô nhiều hơn nên hắn đã xin vào trường cô để có thể thấy cô nhiều hơn. Và hắn dạy môn toán môn mà cô yếu nhất. Từ đây những tình huống dở khóc dở cười cứ tiếp diễn.

Cô luôn muốn “ chạy cửa sau” môn toán nhưng anh không chịu. Cô giận anh thì anh dỗ cô nhưng nhất quyết không cho “chạy cửa sau” và muốn cô phải tự học.

Nhưng khi tình yêu của họ hạnh phúc thì nợ đào hoa của hắn cứ ùn ùn kéo tới khiến tình cảm của hai người có nguy cơ bị rạn nứt. Cô rất buồn nhưng vì yêu anh nên cô cho qua nhưng hết lần này tới lần khác các cô gái đầu xuất hiện khiến cô quá mệt mỏi.

Cô phải làm sao đây? Khi anh quá đào hoa khiến cô sợ hãi vào tình yêu của anh dành cho cô? Còn anh phải làm thế nào để cô tin tưởng anh một lần nữa? Rồi tình yêu của họ sẽ đi về đâu?

5 Chương mới cập nhật truyện Khi Thầy Là Chồng

Danh sách chương truyện Khi Thầy Là Chồng

Nhận xét của đọc giả về truyện Khi Thầy Là Chồng

BÌNH LUẬN FACEBOOK