Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lại một ngày mới đến. Nhưng hôm nay đối với cậu sao mà... hồi hộp ghê! Ngày đầu tiên cua gái mà mấy man!!!!

Ngay khi vừa đến lớp, đã có sẵn một bó hoa trên bàn. Đáng lẽ ra phải nâng niu chứ! Đây, cô dẹp hết. Quẳng dưới sàn dẫm nát hoa rồi nhẫn tâm vứt luôn xuống dưới tầng 1 (vì lớp cô ở tầng 4). Cậu đứng ngoài chứng kiến mà đau lòng đứt từng đoạn ruột.

Và đây là trích đoạn thứ hai. Lần này cậu rút kinh nghiệm không tặng hoa, no tặng cái qq gì nữa cho đỡ tốn tiền. Bù lại, sẽ hát một bài hát thật là du dương, ăn sâu vào tim mỗi người. Bản hit của cậu vào tháng này.

Nhưng ngặt nỗi là bài này bằng Tiếng Anh mà cô lại ngu cái môn thâm sâu này. Đã vậy, cô là một người không hiểu cao sâu gì về âm nhạc nên khi cậu vừa cất tiếng hát thì ngay lập tức cô đã chép miệng than:

-Móa! Im giùm tôi cái! Định giở chiêu bò rống hạ gục tôi sao? Nằm mơ đi con ạ!!!

Thế là cậu đành bất lực rút lui.

Sang ngày thứ ba, cậu đã đổi tuyệt chiêu mới hơn. Hai đêm cày truyện ngôn tình có vẻ không vô dụng lắm nhỉ? Cậu đã thành công trong việc nắm tay cô rồi đó!

Chuyện là cậu rủ cô đi chơi công viên, và hai người đã đi vào khu nhà ma ám. Vì sợ quá nên cô nắm tay cậu cho đỡ sợ. Có vậy thôi à! May là khí chất con gái vẫn tồn tại trong cô chứ nếu cô không sợ... chắc đổi giới tính mất rồi!

Đến ngày thứ tư, cậu xuất sắc trong việc ôm được cô. Việc này Yết không kể đâu, để mina tự đoán đấy! Chứ nó xấu hổ lắm, kể ra thật quá mất mặt! Hì hì

Thứ năm đến, cậu và cô cùng đi dạo mát. May là có mẹ cô thuyết phục thêm chứ không là cô ở nhà mất tiêu rồi! Cậu mua cho mình một ly soda chanh vừa đi vừa uống. Cô thấy thế bèn hỏi:

-Của tôi đâu?

-Tự mua mà uống.

-Tôi khát chết rồi nè! _Cô giảy nảy -Cho miếng đi!

-Thế là hôn gián tiếp đấy!

-Có sao!

Rồi cô giựt luôn và đón lấy ống hút uống một cách sảng khoái.

Cho đến ngày thứ sáu. Cậu và cô đã hôn nhau trực tiếp. Chuyện cũng chẳng có gì là lạ. Chỉ là một sự tình cờ không nằm trong kế hoạch thôi. Mà cậu cũng kệ, giờ chỉ cần đợi ngày mai là tỏ tình được rồi. Nhưng lạ một chỗ là cô không nói gì, chỉ đỏ mặt chạy đi chỗ khác. Thường thì theo như tính cô thì đáng lẽ cậu đã bị ăn đá rồi chứ nhỉ?

Và khi ngày thứ bảy trước mắt thì cậu mới có dịp vỡ lẽ...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần

BÌNH LUẬN FACEBOOK