Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

131,701

Hoàn Thành

07:12:57 17/05/2019

Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần

Đánh giá: 7.7/10 từ 9 lượt
Có thể bạn đọc chưa biết Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần chính là tựa truyện teen hay nhất từ tác giả Yết Cỏn Con, trong thế giới này có 3 tộc tồn tại. Đó là ác quỷ nơi địa ngục, thiên thần chốn thiên đàng và con người ở dưới trần gian. Trong suốt nhiều năm họ đã chiến tranh để kiềm chế lẫn nhau nhưng vài năm gần đây mọi cuộc chiến đều được ngừng lại. Mục đích duy nhất chính là lên kế hoạch tiêu diệt các tộc còn lại.

Một số trường hợp đặc biệt nên được chung sống dưới trần gian. Một số dòng họ thiên thần buộc phải kí hiệp ước làm kẻ hầu cho ác quỷ vì nơi đó đã bị thiên sứ địa ngục chiếm lĩnh được. Hiệp ước đến thời điểm này vẫn còn hiệu lực.

Và cô dù là thiên thần nhưng vì thân phận thuộc dòng họ nguyễn nên phải làm nô lệ cho nhị hoàng tử của tộc ác quỷ. Tại trần gian cậu là một thần tượng nổi tiếng trong cái vỏ bọc người thường. Rồi đến ngày định mệnh cô phải tuân theo cái hiệp ước. Cậu đã vấp phải một thử thách của hoàng đế Ác quỷ. Đó là phải khiến cô yêu cậu nhưng điều kiện cậu tuyệt đối không được yêu cô. Liệu chuyện đó có xảy ra, đón đọc truyện hay để được biết các bạn nhé.

5 chương mới nhất truyện Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần

Nhận xét của độc giả về truyện Khi Thần Tượng Ác Quỷ Yêu Lấy Một Thiên Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook