Khí Phi Không Dễ Làm

Khí Phi Không Dễ Làm

Khí Phi Không Dễ Làm Review Rating: 7.48 out of 10 based on 54 reviews.
Đọc truyện Khí Phi Không Dễ Làm bạn đọc sẽ được chu du cùng những câu chuyện hết sức lý thú, chuyện tình yêu không thể biết trước điều gì nhưng lại càng không thể nói được kết cục ra sao, có hay không chỉ là nếu ta biết giữ thì sẽ được, nếu lỏng tay thì sẽ rơi. Chuyện tình của nàng và hắn rốt cuộc ai bắt đầu và ai kết thúc, ai là người đúng với ai là người sai, chuyện nói tiếp chuyện, sóng nối sóng cứ vậy tiếp đến nhau. Chung quy rằng truyện xuyên không này đến cùng là khổ hay là sướng đây.

Cuộc sống đúng là không thể lường trước được điều gì, cứ nghĩ là thoát khỏi thời hiện đại với nhiều phức tạp, những bon chen xô bồ nhưng thật không thể ngờ được rằng trở về thời cổ đại cũng thật khó khăn. Dạo này, làm cái gì cũng không dễ dàng a. Ngay cả xuyên qua làm một khí phi cũng khó như thế. Điên rồi phải không? Ta đây liền giả điên thôi. Ghen phải không? Ta đây liền nhảy vào hũ dấm cho ngươi biết thế nào là ghen. Chán ghét ta là sao? Ta đây khiến cho các ngươi tiếp tục chán ghét a.

Nàng là ai chứ, không phải chính là Hạ Na Phù Dung sao, sao có thể để cho Tụ Hồng Miễn hắn được lộng hành. Xuyên không thì xuyên không, làm nương tử thì làm nương tử, làm phi thì làm phi nhưng có một điều không thể làm chính là chịu uất ức nhưng nhất là uất ức do chính phu quân này đem đến cho nàng. Này, tướng công, đừng tới gần ta, ta rất nguy hiểm a...a...

Nàng nguy hiểm hay là hắn nguy hiểm, trò chơi của hai người rồi sẽ ra sao khi đi đến hồi kết của truyện, mời bạn đón đọc truyện để tìm ra câu trả lời.

5 Chương mới cập nhật truyện Khí Phi Không Dễ Làm

Nhận xét của đọc giả về truyện Khí Phi Không Dễ Làm

Avatar
KELLY NGUYEN12:11 11/11/2014
oh nam chinh o dau zay t
Avatar
huongmai16:09 17/09/2014
M đã đọc xong truyện này, nhưng m không thích cái kết cho yêu hồ, buồn quá
Avatar
hoathuytien09:09 10/09/2014
truyen hay!!!!!!!!1
Avatar
bookworm08:07 18/07/2014
khi nao moi toi chuong ket
Avatar
thienly17:06 17/06/2014
truyen kha hay, nu chinh rat thong minh rat ly tri
Avatar
nguyen yhai ngoc13:06 13/06/2014
sao ko post moi ngay ,cot truyen tuy hay nhung can the hien ban linh cua nhan vat chinh

BÌNH LUẬN FACEBOOK