Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hùng Đại nhớ tới chuyện Huyền Nhược, hỏi: “Cái thần công kia thật có thể trường sinh bất lão sao?”

“Ta luyện chính là nó!”

“A!!” Hùng Đại đột nhiên kêu lên, lộ ra ánh mắt sợ hãi: “Nguyệt, ngươi năm nay bao nhiêu tuổi ?”

“… Ngươi tin tưởng loại sự tình trường sinh bất lão này?” Vu Nguyệt Khánh tới gần, có chút âm trầm nói.

“Ách, không tin không tin, chính là ngươi không phải nói luyện thần công này đều đã chết sao?”

“Kỳ thật loại thần công này cũng không có chuyện gì, chẳng qua phải lấy tử vân kiếm pháp làm cơ sở mà thôi. Cho nên…” Vu Nguyệt Khánh nhún nhún vai: “Đây là ông nội của ông nội ta đột nhiên tìm ra, bởi vì hắn có một ngày muốn tự sát, kết quả còn luyện thành!!”

“Thật sự? Thật thần kỳ a!! Ai? Hắn không phải chưa chết chứ?”

Vu Nguyệt Khánh trừng mắt nhìn hắn một cái, tiếp tục tại dưới tàng cây mai ngủ trưa.

Một lát sau, Hùng Đại đột nhiên nói: “Nguyệt, ta muốn học võ công!”

Vu Nguyệt Khánh mở đôi mắt khép chặt, nhìn chăm chú vào hắn sủng nịch nói: “Không được, ngươi hiện tại học đã muộn, hơn nữa có ta ở bên cạnh ngươi, không có việc gì đâu!”

“Ta muốn học thôi, ta muốn bảo hộ ngươi!!” Hùng Đại tại trong lòng Vu Nguyệt Khánh cọ cọ, hắn hiện tại đã có thể nắm bắt rất tốt loại chuyện dễ gây xấu hổ trước kia này, mỗi lần chỉ cần như vậy, Vu Nguyệt Khánh đều đồng ý yêu cầu của hắn!

“Không được! Ngươi hiện tại luyện võ không có lợi, hơn nữa cũng luyện không được!”

“Mặc kệ, ngươi dạy ta đi!!” Hùng Đại thấy một chiêu kia không được, dứt khoát đem mặt toàn bộ thiếp lên, dù sao mặt của Vu Nguyệt Khánh đủ trơn nhẵn, lại đẹp mắt, hoàn toàn ăn không mệt!!

“Ngươi… Được rồi được rồi! Bất quá trước đó, ngươi phải trả giá cho chuyện ngươi làm!”

“A?” Hùng Đại còn không kịp phản ứng đã bị Vu Nguyệt Khánh ôm trụ, xoay người ngăn chận hắn. Hùng Đại nghĩ thảm: xong rồi, lúc này chịu thiệt… Bất quá trên người hắn làn da cũng tốt, sờ sờ nhiều hơn…

Một canh giờ sau, mệt đến cân bì lực tẫn Hùng Đại vựng vựng buồn ngủ, miễn cưỡng nói một câu: “Ngươi nên giữ lời a…” Rồi bị thần ngủ chiêu đi.

Khóe miệng tinh xảo của Vu Nguyệt Khánh giương lên một mạt ý cười, ánh mắt cùng ngón tay trìu mến đem bộ dáng ngủ say kia nhất nhất hoạ lại.

Ước chừng lại qua giờ thìn hồi lâu, Hùng Đại cuối cùng tỉnh ngủ, lúc này, hắn đã từ dưới tàng cây mai ở hậu viện trở lại trong phòng của mình. Nhớ tới vừa rồi kịch liệt vận động Hùng Đại liền cảm thấy mặt đỏ lên, cưnhiên ngay tại trong hậu viện liền (xem ra Vu Nguyệt Khánh đem ngươi dạy dỗ đến càng ngày càng tốt!)… Hẳn là Nguyệt ôm ta vào đi, hắn ở đâu?

Hùng Đại vừa nghĩ vừa mặc khởi y, đi ra ngoài, ngăn một tên hạ nhân lại hỏi: “Thánh chủ đâu?”

“Hùng Đại phu, thánh chủở công phòng.”

Hùng Đại mừng rỡ, ở công phòng chuẩn bị dạy hắn võ công sao? Cao hứng rất nhanh chạy tới, vừa lúc thấy Vu Nguyệt Khánh thu kiếm vào.

“Nguyệt!”

“Nhanh tỉnh thế sao?”

“Ha hả! Có phải chuẩn bị dạy ta võ công hay không?”

Vu Nguyệt Khánh cười: “Không vội, bắt đầu từ ngày mai đi, ngươi hiện tại không mệt sao? Lại chạy tới đây? Nơi đó không đau ?”

“Ách… Không có, ta cao hứng đến quên mất!”

“Sáng mai bắt đầu đi, bất quá luyện võ thực vất vả, cũng không có nhiều thời giờ cho ngươi hái thuốc, ngươi phải biết rõ!”

“Ân, vì bảo hộ ngươi, ta nhất định sẽ cố gắng!!” Hùng Đại vỗ ngực cam đoan!!

Sáng sớm hôm sau, Hùng Đại dụi cặp mắt phát thũng bước ra đại môn, bên miệng còn không ngừng than thở: “Đều là ngươi, ngày hôm qua cũng không có cho ta ngủ nhiều một chút…”

“Ta không phải bảo ngươi ngủ đi ư?”

“Ngươi đụng đến ta như vậy sao ngủ được chứ!” Hùng Đại thở hô hô, Vu Nguyệt Khánh mỉm cười, hảo ý hỏi: “Vậy còn muốn luyện võ nữa không?”

“Đương nhiên muốn, ta không thể để cho âm mưu của ngươi thực hiện được!!” Hùng Đại trừng mắt nhìn hắn một cái, tuy rằng biết là âm mưu, nhưng đêm qua thế nào cũng cự tuyệt không được… Ai, thật sự là thất bại!!

Công phòng, Hùng Đại trên người mồ hôi đổ như mưa, tứ chi cứng ngắc, dần dần có chiều hướng không hềổn.

“Nguyệt, ta còn phải ngồi chồm hổm như vậy bao lâu a?” Hùng Đại cảm thấy bản thân sớm duy trì không được, đặc biệt chỗ cái mông… Bởi vì tách ra mà khiến không khí lưu động, lạnh lạnh a, lại thêm mồ hôi, đặc biệt xót!

“Cho đến khi ngươi có thể ngồi chồm hổm một ngày cũng không xuất mồ hôi mới thôi, đây chính là kiến thức cơ bản, nếu ngươi ngay cả chuyện này cũng không làm được, thì quên đi a!” Lãnh ngữ pha chút châm chọc làm cho Hùng Đại cắn răng, quyết tâm của hắn càng thêm nặng: chết sống cũng phải chống đỡ tiếp.

Vu Nguyệt Khánh buồn cười ngồi ở đằng sau, đêm qua hắn cố ý làm cho Hùng Đại mệt mỏi, không nghĩ tới sáng hôm nay hắn còn có thể xuống được giường, cũng ngồi chồm hổm luyện trung bình tấn cho tới trưa! Tuy rằng hiểu rõ tính tình của hắn thực quật cường, nhưng không nghĩ tới hắn có thể làm được đến mức này, nhưng Vu Nguyệt Khánh tận đáy lòng không muốn để cho Hùng Đại học võ đương nhiên cũng sẽ không thỏa hiệp như vậy.

Ước chừng lại qua một lúc sau, Hùng Đại đã muốn tới điểm cực hạn. Vu Nguyệt Khánh đứng lên đi qua, thập phần hảo tâm nói: “Thiệt nhiều mồ hôi, ta giúp ngươi sát sát nha!”

“Hảo…” Suy yếu đáp ứng, Hùng Đại cũng vì mồ hôi trên người mà khó chịu.

Vu Nguyệt Khánh truyền hạ nhân bưng lên một thau nước ấm, đem áo Hùng Đại giải khai.

“Đều là mồ hôi, cởi hết ra đi!” Dứt lời, tay lưu loát kéo một cái, Hùng Đại liền thành lỏa thân… Tà ác cười, đáng tiếc Hùng Đại đã sắp vô tri giác căn bản là không có chú ý tới.

“Còn muốn luyện sao?” Vu Nguyệt Khánh vừa cùng lau mồ hôi cho Hùng Đại, vừa ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng hỏi.

Hùng Đại chỉ bằng ý thức gật gật đầu, Vu Nguyệt Khánh sắc mặt lạnh lùng, ngón tay ở bộ ngực của hắn dùng sức ninh một cái… Hùng Đại liền đột nhiên hướng đằng sau ngã xuống. Cũng may Vu Nguyệt Khánh sớm một bước đem hắn ôm chặt, nên mới ko bị ngã mạnh xuống đất

“Ngươi cái tên tính tình cố chấp này!” Vu Nguyệt Khánh lắc lắc đầu, ôm lấy Hùng Đại bất tỉnh trở về phòng tắm rửa, thẳng đến khi hắn nằm hảo trên giường, lúc này tất cả quá trình đều là ngủ đến muốn chết, tùy ý một mình Vu Nguyệt Khánh bài bố…

Hùng Đại này ngủ một cái, liền ngủ suốt hai ngày, hơn nữa ngủ đến vừa say vừa trầm, khiến cho Vu Nguyệt Khánh sắc mặt cũng càng ngày càng khó coi.

“Ngô… Nguyệt!”

“Tỉnh?”

“Ân! Lúc nào rồi?”

“Ngươi ngủ hai ngày! Còn hỏi thời điểm nào!! Thật sự là có thể ngủ… Hoàn hảo không có ngủ đông!”

“Ta ngủ hai ngày? Trời ạ… Dược của ta a!”

“Ta đã phái người chuẩn bị tốt, không cần lo lắng!” Lời nói của Vu Nguyệt Khánh làm cho Hùng Đại yên tĩnh trở lại, hắn vỗ vỗ ngực: “Nguy hiểm thật, nếu dược này bị hủy liền xong luôn…”

“Ân hừ! Vậy ngươi còn luyện võ nữa không?”

Hùng Đại sửng sốt, ngây ngốc nhìn chăm chú Vu Nguyệt Khánh, hai người liền như thế nhìn nhau, qua hơn nửa ngày, Hùng Đại mới nói: “Nguyệt, ta vẫn là dùng dược để bảo hộ ngươi đi!! Không có võ công cũng không sao!!”

Vu Nguyệt Khánh bật cười một tiếng: “Hảo, ngươi dùng y thuật để bảo hộ ta, ta dùng võ công để bảo hộ ngươi, thế nào?” Biết Hùng Đại trong lòng bất bình, cho nên Vu Nguyệt Khánh cố ý nói thế.

“Hảo!! Ngươi yên tâm, ta sẽ phụ trách sức khỏe của ngươi!!”

Nói thật, đối Vu Nguyệt Khánh mà nói, chuyện sinh bệnh căn bản là chưa từng có, nếu nói là trúng độc hoặc mấy cái khác, chỉ sợ tại nơi xa xôi này, cũng sẽ không có người đến chuyên môn đầu độc đi…

Thế là, mục tiêu của Hùng Đại dần dần chuyển hướng sang cư dân vùng phụ cận…

Toàn văn hoàn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Khí Phách Thành Chủ Soải Đại Phu

BÌNH LUẬN FACEBOOK