Khanh Vốn Phong Lưu

Khanh Vốn Phong Lưu

Khanh Vốn Phong Lưu Review Rating: 7.91 out of 10 based on 29 reviews.
Tác giả Lâm Gia Thành đã gửi đến bạn đọc một truyện mới đầy sức hút, có chút vui lại có chút buồn. Vốn dĩ đã định sẵn tưởng như là hư không nhưng lại luôn thực không mang chút ảo mộng lại sống động đến bất ngờ. Truyện xuyên khônglà một thể loại thu hút khá đông đảo bạn đọc chính bởi vì sự hấp dẫn của truyện trong từng tình tiết, dù chỉ là những tình tiết xuyên qua thời gian và không gian nhưng lại được làm mới dưới ngòi bút của tác giả. Mời bạn đọc truyện Khanh Vốn Phong Lưu đầy sức hút với nhiều nhân vật và tình tiết mới lạ.

Truyện là hành trình vượt không gian, là câu chuyện nỗ lực vượt qua số phận với cuộc hành trình thiên định này nhưng cũng phảng phất nét buồn, truyện mang dáng dấp của một truyện ngôn tình đầy màu sắc. Nàng giúp y có được phú quý, nhưng cũng đương lúc y quyền thế ngập trời lại đang sống bị bức tử. Tái sinh trở về lúc ban đầu, nàng thận trọng từng bước , mượn thế của nam tử khuynh thành để mưu tính cho mình một cuộc sống phú quý nhàn nhã, khoanh tay cười nhạt, trong nháy mắt lật phong vân thế gian.

Cửa phòng được tỳ nữ nhẹ nhàng đóng lại. Cho đến khi tiếng bước chân của nàng ta đi xa, Phùng Uyển mới ngẩng đầu lên. Nàng lẳng lặng nhìn cửa phòng kia, một hồi lâu khóe miệng nhoẻn lên nụ cười mỉm, tiếng nói phát ra lại càng nhẹ nhàng như thì thầm, “Bồ Tát cũng biết trong lòng ta không cam tâm nên cho phép ta sống lại sao?” Liên tiếp mấy đêm cho đến tối nay mơ thấy nguyên nhân cái chết của nàng, nàng mới tin tưởng hoàn toàn, chuyện trong mộng là chuyện tương lai.

Liệu đâu là đoạn kết mỹ mãn cho truyện này, nàng có trở về hiện đại được chăng, liệu yêu thương có được hồi đáp, liệu có thể có câu trả lời vẹn toàn cho nhau, mời bạn theo dõi truyện. Mời bạn đón đọc những truyện cùng thể loại như: Chỉ Yêu Chiều Thế Tử Phi, Đặc Công Cuồng Phi,...

5 Chương mới cập nhật truyện Khanh Vốn Phong Lưu

Nhận xét của đọc giả về truyện Khanh Vốn Phong Lưu

Avatar
havi20:04 29/04/2015
sao chua co chua co chuong moi vay ban cho dai ca co roi
Avatar
Hối hận15:09 26/09/2014
Nầm mơ đi, cằn thì nói dể nghe. Ko cằn thì chửi như chó..cho bị đánh chết mới đán đời
Avatar
phuongmy09:07 31/07/2014
Truyện rất hay, ngày nào mình cũng ngóng cái cổ dài như cổ cò ra, vậy mà mấy ngày mới có 1 tập, buồn........
Avatar
Tiểu Pi14:07 15/07/2014
hehe, chờ đợi, hóng mỗi ngày. Cám ơn các bạn nhé! :) :) :)
Avatar
TT12:06 16/06/2014
Thanksssss so much!Truyen rat hay! Van phong hay! nhan vat thong minh, xuat sac.
Avatar
TT12:06 14/06/2014
nhieu quang cao qua!!!! minh the se ko bao gio mua 1 san pham nao quang cao o day. doc buc xuc that!!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK