Khắc Tinh Đáng Yêu

Chương 12: Mỗi ngày đến trường là một ngày ĐIÊN ( 1 )

Bon Bon

01/04/2018

Sáng sớm , mới bảnh mắt ra mà tôi đã phải chạm mặt với cái tên Đại biến thái kia . Xui xẻo , đúng là xui xẻo mà . Tôi lườm hắn 1 cái rồi hiên ngang bước vào trong nhà bếp . Bụng tôi đang reo róc ầm ĩ lên . À , mà việc này nhờ cái tên kia đấy , cả buổi tối hôm qua tôi phải ôm bụng đói đi ngủ . Hừ , ta rủa mi , cái tên chết bầm , chết dẫm , chết đuối , chết trôi , chết nổi , chết … đủ các loại chết .

_ Oáp ! – 1 tiếng ngáp dài vang lên ngoài cửa .

Cái tên biến thái kia nhìn chị Mika rồi không thể không nói móc :

_ Con gái con lứa mà chẳng biết giữ ý tứ gì cả .

_ Câm cái miệng “ thúi “ của mày vào đi - Chị Mika lúc này chắc hết buồn ngủ luôn – Mau nấu đồ ăn sáng .

_ Cái gì ? – Tên biến thái kêu lên – Không . Trong nhà có người giúp việc , kêu họ nấu đi .

_ Kháng lệnh hả cưng ? - Chị Mika mỉm cười gian manh , giọng nói ngọt sớt – Không thì sáng nay , ĐỪNG VÁC MẶT TỚI HỌC VIỆN !

Dạ vâng , khủng long bạo chúa lại gầm rồi đấy . Úi giời , xem kìa , mặt tên biến thái đen như đít nồi . Hahaha , đáng đời ! Tôi nghĩ tên kia mà không đi học thì ba mẹ hắn băm hắn ra làm trăm mảnh chứ chẳng chơi , thế là hắn ta lại vác xác xuống bếp làm đồ ăn . Chị Mika nhìn thấy tôi thì cười tươi phơi phới , chạy lại rồi kéo ghế ngồi xuống :

_ Phư … phư … phư … Lần này thì tên tiểu tử đó tới số rồi .

Nhìn nụ cười thâm hiểm của chị , tôi bất giác lạnh sống lưng . Cố rặn ra 1 nụ cười mà chả biết trong hay méo , đẹp hay xấu , tôi hùa theo :

_ Đ … đúng vậy ! Phải xử hắn thật nặng …

Câu nói chưa dứt thì tôi đã hứng phải 1 dòng tia laze . Eo ôi ! Ghê chết đi đc ! Xem ra cái mồm hại cái thân rồi . Trong khi tôi đang sợ phát khiếp thì chị Mika lại cười hơ hớ :

_ Em nói rất đúng !

Vâng , đúng lắm ạ . Tôi nuốt khan nước bọt , cuộc sống của tôi còn kinh khủng dài dài . Nhất là khi sống cùng 2 chị em nhà này .

ঔгєเเ๓เภค๓๏t๏ ঔгєเเ๓เภค๓๏t๏ ঔгєเเ๓เภค๓๏t๏

Hết chương 11 . Mời các bạn hãy đns đọc chương tiếp theo của bộ truyện . Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Khắc Tinh Đáng Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook