Kẻ Trộm Mộ
  • Phù Sinh
  • Truyện ma, Truyện trinh thám,
  • NXB Văn Học; Dịch giả: Nguyễn Đức Vịnh; Type: Quỳnh Bùi, Diệu Linh, Trà My, xuxu
  • 437832
  • Hoàn Thành

Kẻ Trộm Mộ

Kẻ Trộm Mộ Review Rating: 5.92 out of 10 based on 91 reviews.
Điều đặc biệt trong truyện ma của tác giả Phù Sinh mang tên Kẻ Trộm Mộ là những ngôi mộ cổ ở sâu dưới lòng đất luôn là nơi ẩn chứa nhiều bí mật, nhiều cổ vật và nhiều cạm bẫy. Những kẻ trộm mộ không những trên thông thiên văn dưới tường địa lý mà cần phải có kỹ năng sống vô cùng cao siêu và ảo diệu, đôi khi cũng cần phải dựa vào cả vận may của mình. Nếu thiếu một trong số những thứ đó, dù chỉ là chút sơ sảy, kết cục nhận lại sẽ thật thê thảm.

Mỗi cánh cửa mở ra, sau nó lại có vô vàn cánh cửa khác khép kín. Càng vào sâu, càng kỳ quái. Càng kỳ quái, càng muốn khám phá. Thế nhưng, khi đối mặt với những truyện tưởng chừng không thể tồn tại trên cõi thực, liệu có mấy kẻ không giật mình thảng thốt, không sợ hãi bỏ chạy, không mục thây trong địa đạo khổng lồ? Không phải tự nhiên mà các bậc tiền bối điểm chỉ: Đi trộm bất cứ ngôi mộ nào cũng vậy, trên người nhất định phải mang theo một cây nến! Bởi ai biết được, dưới mồ sâu tối đen như mực kia, bất cứ lúc nào cũng có thể nhảy ra những thứ kinh dị chết người.

Và có đôi khi, một trong số những kẻ trộm mộ buộc phải bỏ mạng để cứu sống đồng đội của mình? Liệu những kẻ đó có dám hy sinh bản thân, hay đành lòng… giết hại lẫn nhau? Cùng đón đọc truyện trinh thám hay nhất trong tháng để biết nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Kẻ Trộm Mộ

Nhận xét của đọc giả về truyện Kẻ Trộm Mộ

Avatar
Pé Ngưu Kim13:08 30/08/2019
truyện hay quá
Avatar
Nam Tran15:07 15/07/2019
Truyên hay quá, rât kich tinh
Avatar
rin07:04 21/04/2019
Truyện rất hay và lôi cuốn

BÌNH LUẬN FACEBOOK