Kế Hoạch Nuôi Dưỡng Tình Nhân: Đồ Chơi Của Tổng Giám Đốc

Kế Hoạch Nuôi Dưỡng Tình Nhân: Đồ Chơi Của Tổng Giám Đốc

Kế Hoạch Nuôi Dưỡng Tình Nhân: Đồ Chơi Của Tổng Giám Đốc Review Rating: 8.57 out of 10 based on 22 reviews.
Chắc hẳn bạn đọc yêu thích truyện đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua. Truyện Kế hoạch nuôi dưỡng tình nhân: Đồ Chơi Của Tổng Giám Đốc là một truyện với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng.

Xuyên suốt truyện bạn sẽ thấy và sẽ nhìn nhận ra sự bá đạo đến mức nào, yêu thương ra sao, hạnh phúc hay khổ đau. Con đường đi phía trước phải làm gì nữa, Độc chiếm? Đồ chơi? "....... Công dụng của cô, chỉ là ngoan ngoãn với tôi mở rộng cơ thể.....". Trả thù và oán hận, chiếm giữ và điên cuồng, yêu nhau và đau khổ...... Lần lượt làm nhục, lần lượt tàn bạo, lúc cô hạ quyết tâm, cầm lấy dao đâm vào ngực anh, anh lại cúi đầu dịu dàng lưu luyến hôn cô?

Khi Hạ Nhược Du tỉnh lại, trước mặt tối đen một mảnh, sàn nhà lạnh buốt ẩm ướt khiến xương cốt của cô bắt đầu phát đau! Xung quanh đều là hơi thở dã thú, buồn nôn, lo lắng. Đây là chỗ nào? Mình làm sao ở đây? Em gái đâu? "Tiểu Hi, Tiểu Hi?" Hạ Nhược Du vội vã kêu to, theo sàn nhà từ từ lần mò. Bỗng nhiên, Hạ Nhược Du nghe được một tiếng trầm thấp mang theo hưng phấn gào thét, cô kinh ngạc, bởi vì đây không phải là âm thanh con người, mà là lúc nhìn thấy con mồi, tiếng dã thú khát máu. Tâm Hạ Nhược Du càng thêm bất an, em gái đâu? Em ấy ở đâu rồi?

Truyện ngôn tình này rồi sẽ tiếp diễn ra sao, còn gì thú vị nữa, yêu thương hay đến cuối cùng là đau khổ, oán hận phủ tràn hay rồi sẽ tiếp nối cho chuỗi ngày hạnh phúc, đến cuối cùng sẽ sánh bước bên nhau hay bỏ đi tất cả, còn gì nữa, mời bạn đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

5 Chương mới cập nhật truyện Kế Hoạch Nuôi Dưỡng Tình Nhân: Đồ Chơi Của Tổng Giám Đốc

Danh sách chương truyện Kế Hoạch Nuôi Dưỡng Tình Nhân: Đồ Chơi Của Tổng Giám Đốc

Nhận xét của đọc giả về truyện Kế Hoạch Nuôi Dưỡng Tình Nhân: Đồ Chơi Của Tổng Giám Đốc

Avatar
Duong Ngoc Huyen09:10 26/10/2014
chán quá trời đang hay cơ mà
Avatar
yu15:09 28/09/2014
sao ngưng vậy huhuhu ko chịu đâu đang hay mừ huhubắt nạt người ta nha huhuhuko biết đâ huhuhu
Avatar
sam_835216:07 25/07/2014
truyện hay lắm nhé, đợi chương mới của editor

BÌNH LUẬN FACEBOOK