Trang Chủ
Khoa Huyễn
Kẻ Đến Từ Địa Ngục
Tiếng Chuông Của Tận Thế

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ba ngày sau.

Ánh chiều tà chiếu qua khu nhà ở hơi có vẻ rách nát.

Mấy chỗ góc tường xuất hiện mạng nhện hình dạng hoàn hảo cho việc săn mồi, trong không khí nhàn nhạt mùi nấm mốc phát ra từ vách tường và tấm sàn gỗ, tro bụi trên lan can cầu thang dày một tầng.

Khu nhà ở như thế ngoại trừ qua một thời gian ngắn tốn tiền phá dỡ thì cũng không còn tác dụng gì.

Kỳ thật cũng là như thế.

Thông báo phá dỡ khu nhà ở này đã được hạ xuống.

Qua một tháng nữa nơi này sẽ khởi công dỡ bỏ hoàn toàn, ngoại trừ mấy hộ không muốn rời đi bị cưỡng chế nên đòi bồi thường khoản giải toả nhiều hơn chút, phần lớn hộ gia đình đã rời đi nơi vừa cũ vừa rách nát này.

Vậy mà lại có chuyện càng ly kỳ hơn.

Ba ngày trước có một thiếu niên kỳ quái chuyển vào.

Cho dù chủ xí nghiệp nhiều lần nhấn mạnh rằng nơi này nhiều nhất một tháng nữa sẽ bị hủy đi, nhưng hắn lại đưa ra một mức tiền thuê thoả đáng.

Chủ xí nghiệp ôm tâm tính có thể kiếm một chút liền phải "làm thịt khách", cuối cùng vẫn cười hì hì nhận lấy một xấp tiền mặt, e rằng đây giá trị lợi dụng cuối cùng của phòng này trước khi bị phá dỡ.

Không sai.

Thuê căn này trong khu nhà ở, chính là Cổ Phàm! !

Trong ba ngày này, hắn đã chuẩn bị đầy đủ.

Ngày 29, tháng 5, năm 2020.

Khoảng cách từ sự kiện ẩu đả ở quán bar đã qua ba ngày, hôm nay chính là ngày tai hoạ đen tối bắt đầu! !

Tai hoạ đen tối bắt đầu giáng xuống.

Thời kỳ đen tối mở ra.

Toàn bộ thế giới sẽ rơi vào tai biến và hủy diệt, văn minh nhân loại tới đây sẽ kết thúc, hơn nữa còn rơi vào sợ hãi vĩnh viễn. . .

-Xì xì xì! !

Cổ Phàm cầm đèn điện hàn xì bắt đầu gia cố cửa chống trộm, tia lửa văng khắp nơi trên mặt nạ.

Hắn gia cố toàn bộ hai tầng tấm thép, tăng bề dày cái cửa chống trộm này lên không chỉ một lần, còn ở phía trên bôi lên rất nhiều dịch trừ độc gay mũi, cũng không biết đây là phòng trộm ai.

Mồ hôi thấm ướt quần áo, thoáng chảy qua thành một đường dài.

Cổ Phàm liếc mắt nhìn đồng hồ, sau đó đi vào nhà lần lượt lấy ra đạo cụ ba ngày này đã chuẩn bị.

Bẫy kẹp thú! !

Cổ Phàm vậy mà cầm theo từng cái bẫy kẹp thú đi từ trong nhà ra? ?

Đây cũng không phải là loại đồ chơi để bắt chuột.

Mỗi một cái đều chế tạo từ cương thiết, đường kính toàn bộ là 50 cm, lưỡi răng cưa trải qua đánh bóng đã thay đổi đến mức sắc bén dị thường.

Nếu như thật sự có người nào trúng chiêu dẫm lên mà nói, e rằng dưới lực kẹp cực mạnh kia của răng cưa sẽ không chỉ đâm xuyên làn da và cơ bắp, mà còn trực tiếp kẹp nát xương cốt, thậm chí sẽ cắt đứt một nửa chân.

Cổ Phàm sử dụng công cụ chống bẫy kẹp thú ra, cũng phải vất vả dùng sức chín trâu hai hổ mới đẩy ra được.

Không lâu lắm, trên hành lang đã đầy gần hai mươi cái bẫy kẹp thú, sau khi bố trí mấy thứ này xong Cổ Phàm đã mồ hôi đầm đìa, thật sự là một việc tốn sức.

-Thời gian quá gấp.

-Đống bẫy kẹp thú này quá mức đơn giản, chỉ xem như là đủ dùng.

Cổ Phàm thở hồng hộc, vì đặt trước làm đống bẫy kẹp thú hạn chế này mà hắn đã tốn ít công phu, chỉ có một công ty hàn điện sắt vụn gần vựa ve chai nguyện ý tiếp đơn, còn tặng cho hai tấm thép gia cố cửa phòng.

Quay người trở về phòng.

Không lâu lắm Cổ Phàm lại lấy ra một ít công cụ.

Đó là một loại dụng cụ có thể khoan cố định vào vách tường mái hiên, sau khi đầu nhọn hình mũi khoan đâm vào vách tường lập tức sẽ kéo ra móc câu hướng về bốn phía, hai cái làm một tổ cố định tại vách tường ở giữ hành lang.

Hắn lại lấy ra một cái hộp nhỏ.

Đó là một cái hộp có bao bì tinh xảo xa hoa đắt đỏ, bên trong là dây đàn từ nước Đức vừa ráp xong nhập khẩu , cũng là do Cổ Phàm mua được từ tiệm dương cầm vốn tương đối nổi danh.

Sợi dây thép gắn kết tiếp trên công cụ mũi khoan, Cổ Phàm kéo căng, tạo thành một loại bẫy rập trí mạng khác.

Dây đàn bằng mắt thường khó có thể thấy được! !

Mắt người bình thường không cách nào phân biệt, chỉ có khi ánh sáng chiếu rọi lên, mới có thể phản xạ ra từng tia quang mang rét lạnh sắc bén, nếu có người chạy nhanh trên hành lang này mà nói thì. . . Dây thép bằng mắt thường khó có thể thấy này chẳng phải là sẽ trở thành lợi khí chặt đứt tính mạng hắn? ?

Đây gần như là cảnh tượng trong phim ảnh.

Sợi dây dàn, trong rất nhiều phim và tiểu thuyết kịch tính bí ẩn thường xuyên xuất hiện.

Độ cứng cỏi của nó hết sức xuất sắc, hơn nữa có thể trực tiếp mua được trong tiệm đàn dương cầm, trình độ sắc bén cũng hoàn toàn có thể cắt được yết hầu con người, nghe nói tại thời kỳ chiến tranh có cao thủ phụ trách ám sát riêng biệt trong quân đội lựa chọn sử dụng nó với tư cách vũ khí!

Bẫy rập!

Mười năm đấu tranh cầu sinh trong tai hoạ đen tối, Cổ Phàm từ đó học được rất nhiều thứ.

Mà những bẫy rập nho nhỏ này chỉ là một phần trong đó mà thôi, nhưng lại cực kỳ thực dụng.

-Tốt.

-Hô. . . Tiếp theo chỉ cần tĩnh tâm chờ đợi là được rồi, thuận tiện tắm trước đã.

Cổ Phàm đã mồ hôi đầm đìa, nhưng nhìn thấy những kiệt tác kia trên hành lang vẫn thoáng lộ ra nụ cười hài lòng.

Đi trở về phòng.

Khắp nơi trong căn phòng mờ tối cũ kỹ đều là mảnh vụn sắt thép ma sát lưu lại.

Mấy chục mũi tên dựa vào vách tường, các mũi tên đều là từ Tinh Cương đặc biệt làm, chính là số lấy được từ chỗ Lâm Vũ Hân.

Có một số mũi tên bén nhọn dị thường, sức xuyên thấu cực lớn, thích hợp nhất để xuyên thấu thân thể con mồi.

Có một số lại có móc câu sắc bén, sau khi đâm vào thân thể con mồi sẽ một mực giữ chặt, móc câu đâm vào trong huyết nhục hoặc xương cốt, khó có thể dựa vào sức mạnh rút ra.

Mũi tên đủ loại kiểu dáng, có thể ứng đối đủ loại tình huống khác nhau, phương diện này Cổ Phàm tuyệt đối là đứng đầu! !

Lại nhìn vào góc gian phòng.

Mười mấy rương lương khô và đủ loại đồ hộp xếp cao cao.

Gần đó còn có hơn mười rương nước lọc, gần như chất đầy nửa cái phòng, quả thực có thể so sánh với một cái nhà kho.

Đây là. . . dự phòng an toàn mà Cổ Phàm tự tay chuẩn bị! !

Khó có thể tưởng tượng trong thời gian ba ngày hắn đã làm được loại trình độ này.

Cổ Phàm đi đến gần cái bàn, phía trên còn có hai xấp tiền Hoa Hạ đỏ thắm không dùng hết, số lượng e rằng từ mười vạn trở lên.

Ba ngày trước, Cổ Phàm cầm chứng nhận nhà đất của cha mẹ mình để lại, tìm tới một công ty cho vay tiền mượn không ít tiền.

Nguyên bản nhà đất giá trị trăm vạn, hắn chỉ mượn 500 ngàn liền toàn bộ giao cho đối phương, điều kiện là lập tức đưa ra toàn bộ tiền mặt.

Ào ào ào! !

Cổ Phàm cầm lấy hai chồng tiền tiện tay ném một cái, chúng như hoa tuyết bay lả tả trong không trung, từ nay về sau rốt cuộc không cần nữa.

Nửa giờ trôi qua.

Hơn mười vạn tiền mặt này, liền giống như là giấy lộn.

. ..

. ..

Tí tách, tí tách, tí tách.

Âm thanh kim giây rõ ràng như thế, Cổ Phàm từ trong phòng tắm đi ra, lau sạch từng giọt nước một trong suốt sáng long lanh trên mình.

-Sắp tới rồi.

-Giờ khắc này, tai hoạ đen tối bắt đầu, thảm hoạ lớn rốt cuộc đã tới, ta đã chuẩn bị đầy đủ.

Cổ Phàm tự nói một mình, sau khi hắn nhìn thấy đồng hồ đến 11 giờ 59 phút liền đi tới phía trước cửa sổ, xuyên qua khe hở cửa sổ đã bị tấm thép phong kín, nhìn phía gần đó người đến người đi trên đường.

Tạch!

11 giờ 59 phút 59 giây, kim giây kéo theo kim phút, kim phút kéo theo kim giờ

Cuối cùng đã tới 12 giờ.

Đông! !

Một âm thânh cuồn cuộn truyền tới, nó như tiếng chuông lớn bên trong chùa miếu trần mộ ở giữa rừng được gõ vang, tràn đầy khí thế mà rộng lớn.

Thanh âm này giống như từ phía chín tầng trời hạ xuống, cũng giống như từ khắp mặt đất dâng trào lên, quanh quẩn bên tai mỗi người, lại phảng phất run lên từ trong đại não mỗi một sinh vật.

Nó đâu đâu cũng có, tuyệt đối không chỉ là một nốt nhạc đơn giản như vậy, âm thanh này thậm chí là trực tiếp truyền vào đến ý thức trong đại não ngươi, cho dù là người điếc chưa từng nghe qua bất luận âm thanh gì, cũng có thể cảm nhận được tiếng chuông chấn động cả thiên địa này.

Tất cả mọi người như đang mơ.

Mọi người kìm lòng không được che lỗ tai, không ít người há to mồm ngồi chồm hổm trên mặt đất, tiến vào một đoạn thời gian ngắn không có âm thanh nào, màng nhĩ của rất nhiều người sinh ra các mức độ tổn thương khác nhau, từng giọt máu tươi từ khuyên tai nhỏ xuống.

Ầm, ầm, ầm! !

Xe chạy trên đường, rất nhiều tài xế hai mắt choáng váng, liên hoàn tông vào đuôi xe tầng tầng lớp lớp, còn có một ít người trên đường bị tài xế gà mờ đạp nhầm chân ga đụng phải.

Chuyện này cũng chưa phải đáng sợ nhất.

Những chiếc ô tô đụng vào lẫn nhau, đồng hồ điện tử xuất hiện trục trặc nhanh chóng chuyển động lên, sau khi quay tới nhanh nhất phát ra một tia lửa điện từ, sau đó liền truyền tới một mùi cháy khét, bên trong dụng cụ tinh vi e rằng đã bị đốt thành một đống bột nhão.

Từ chỗ cao nhìn xuống, lập tức sẽ phát hiện phần lớn ô tô chính giữa đang xuất hiện nồng đậm khói đen, thậm chí có mấy chiếc xe bị nổ.

Oanh! !

Ầm ầm ầm ầm! !

Ngọn lửa cuồn cuộn trùng kích nuốt sống tất cả trong phương viên năm mét xung quanh.

Ô tô bị sóng lửa cao văng nện vào trong đoàn người, cuộn sóng chấn vỡ kính nhà cao tầng xung quanh, liền có rất nhiều người bình thường bị trọng thương ngay tại chỗ, khắp nơi trên đường đều người bịt lấy lỗ tai ngồi chồm hổm trên mặt đất thét lên.

Xảy ra chuyện gì? ?

Sự việc xa xa không có chấm dứt.

Không chỉ là xe hơi, toàn bộ mạch điện thành phố đều rơi vào tê liệt.

Tiếng chuông cuồn cuộn to lớn kia, nó xuất hiện sóng điện từ kịch liệt đến mức người ta khó có thể tin được.

Ti vi bên trong cửa hàng bị thiêu hủy, màn hình quảng cáo điện tử trên cao ốc vỡ nát.

Điện thoại trong túi quần được mọi người xưng là "cơ quan bên ngoài cơ thể" cũng thật nóng giống như khối sắt cực nóng, toàn bộ bên trong đều bị sóng điện từ cực mạnh thiêu hủy hòa tan.

Bên trên bầu trời. . . Các dụng cụ trước mặt cơ trưởng của chuyến bay chở khách đều bị đốt cháy.

Ngoài các vết nứt, chỉ có bóng tối trên màn hình, động cơ ngừng hoạt động dần dần nguội đi, cuối cùng máy bay chỉ có thể chở khách nhân đầy sợ hãi và tuyệt vọng cắm xuống dưới mặt đất.

Trên biển ... Hệ thống năng lượng tàu sân bay hoàn toàn không hoạt động.

Toàn bộ thân tàu khổng lồ nổi như một cái hộp sắt trên biển, và tất cả các thiết bị điện tử đều biến thành bột nhão.

Không có thiết bị điện từ nên thậm chí một số cửa không thể mở được, các máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng vũ trang vốn đang chấp hành nhiệm vụ diễn luyện đều biến thành những con ruồi không đầu rơi xuống biển.

Một trăm mét dưới lòng đất ... Căn cứ tên lửa quân sự đã hoàn toàn tê liệt.

Các siêu máy tính được lập trình điều khiển bởi các nhà khoa học đã biến thành sắt vụn, màn hình hiển thị trước một nhà khoa học đeo kính lão lóe lên tia lửa, tất cả dữ liệu đã bị xoá bỏ.

Những tên lửa đó đã trở thành đồ bỏ, không có sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử, thiết bị phóng không thể được kích hoạt, chứ đừng nói đến hệ thống nhắm mục tiêu và hệ thống điện tử tinh vi hơn.

Không chỉ Hoa Hạ.

Trong nháy mắt, toàn bộ thế giới loài người rơi vào khủng hoảng, chúng ta đã quen sống trong khoa học và công nghệ, lúc này giống như đã trở lại thời kỳ man rợ.

-Tiếng chuông của tận thế, ta lại nghe thấy nó.

Cổ Phàm đứng bên bệ cửa sổ lầm bầm, đây là mở đầu của tận thế.

Ngày 29, tháng 5, năm 2020.

Tiếng chuông của tận thế vang lên, công nghệ mà mọi người dựa vào hầu hết đã trở thành phế thải, thiết bị điện tử tinh vi trở thành gánh nặng, thế giới lâm vào tê liệt và khủng hoảng, trong đêm tối không còn có ánh sáng chiếu rọi.

Tuy nhiên, đây chỉ là sự mở đầu của tận thế, bóng tối thực sự chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Kẻ Đến Từ Địa Ngục

Avatar
Danh Võ08:05 21/05/2020
lâu qá k có chương ta
Avatar
thienthien03:04 21/04/2020
Truyện ra ít chương không phải vì để câu người đọc đâu bạn. Do chỉ có một người dịch truyện này và còn phải học nữa nên không thể ra nhanh được. Mong các bạn thông cảm. Sẽ cố gắng ra chương nhiều nhất có thể.
Avatar
DucHA16:04 20/04/2020
Mãi ra đc 1 chương nản đéo muốn đọc, ừ thì để câu độc giả nhưng câu kiểu này chắc nhiều người sẽ bỏ ko đọc nữa
Avatar
Danh Võ06:04 20/04/2020
truyện hay vc
Avatar
Vuong Pham Minh19:04 19/04/2020
ra một chương ít quá. bạo chương đi ad
Avatar
Vuong Pham Minh21:04 18/04/2020
truyện quá hay.tiếp tục phát huy đi Add
Avatar
QUẢNG02:04 18/04/2020
141 bị lỗi rồi
Avatar
Vuong Pham Minh14:04 17/04/2020
truyện đang hay sao ko úp nữa vậy
Avatar
Vuong Pham Minh08:04 15/04/2020
đang hóng dài cổ
Avatar
Bạng Kiet14:03 21/03/2020
Kiet Kiet

BÌNH LUẬN FACEBOOK