Trang Chủ
Khoa Huyễn
Kẻ Đến Từ Địa Ngục
Tai Họa Đen Tối

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiếng chuông tận thế đã vang.

Đây chỉ là phần mở đầu của tận thế.

-Tai học đen tối giáng xuống, tất cả mới chỉ vừa bắt đầu mà thôi! !

Cổ Phàm đã chờ đợi giây phút này từ rất lâu.

Vẻ mặt hắn chưa bao giờ thận trọng như bây giờ, bởi vì hắn biết bóng tối thật sự ý nghĩa như thế nào, thế giới này rất nhanh sẽ bị huỷ diệt hoàn toàn! !

Đôi mắt lạnh giá của Cổ Phàm nhìn chăm chú lên khu phố, những đám người bối rối giống như từng bầy ruồi không đầu đi loạn.

Nhân loại chưa bao giờ mê mang như vậy.

Đây là một thời đại tràn ngập tin tức điện tử, nhưng bây giờ bọn họ không có điện thoại, không có wifi, không có internet.

Gần như toàn bộ thiết bị điện tử dưới tình huống bị nóng chảy đều mất tất cả tác dụng, dù cho muốn khởi động ô tô một chút cũng không thể làm được, giống như thế giới đều đã ngừng chuyển động.

Nhưng, chuyện đáng sợ thật sự còn chưa xảy ra đâu! !

Ầm ầm ầm ầm ầm! !

Chấn động! !

Mặt đất bắt đầu chấn động mãnh liệt.

Cảm giác địa chấn ngày càng mạnh, như thể toàn bộ khu nhà ở đều đang lắc lư trái phải.

Các vật dụng kim loại đụng vào nhau phát ra âm thanh "đinh đang", ly nước trên mặt bàn bắt đầu tự mình di chuyển, nước trong ly đong đưa bị hắt ra ngoài, cuối cùng với một tiếng thanh thúy, ly nước rơi xuống đất nát thành mảnh vụn.

Động đất, động đất, động đất! !

Mọi người càng thêm kinh hoảng thất thố, chấn động mãnh liệt khiến cho từng vết nứt cực lớn xuất hiện giống như mạng nhện, như răng nanh giăng khắp nơi, thậm chí xé rách cả nhựa đường.

Vách tường nơi vị trí gian phòng của Cổ Phàm cũng xuất hiện vết nứt dày đặc, nếu như tiếp tục nữa nói không chừng toà nhà ở này không chịu nổi địa chấn, sẽ ầm một tiếng sụp đổ trở thành vùng phế tích.

Chỉ là. . . Cổ Phàm lại không hề lo lắng.

Địa chấn không có tiếp tục quá lâu, âm thanh oanh minh dần dần yếu xuống, nhìn hướng dưới lầu, trên đường phố đủ loại người chật ních muôn hình muôn vẻ.

Có người trần truồng, có người trùm khăn tắm từ trong khách sạn xông ra, còn có thiếu nữ mặt mũi tràn đầy nước mắt lúng túng ngồi dưới đất...

Trong từng trận khói lửa ngập tràn, khung cảnh có thể nói là hỗn loạn đến cực hạn.

Tiếng chửi rủa, tiếng thét chói tai, tiếng la khóc bất lực, còn có những tiếng kêu gọi tên bạn bè vang lên không dứt, trên mặt mỗi người đều đầy bất lực và khủng hoảng.

Đầu mối giao thông then chốt dưới khu nhà ở càng thêm hỗn loạn.

Cảnh sát giao thông đang cố gắng ngăn cản những nhóm người hoảng loạn chạy trốn tứ phía, thế nhưng tình hình thật sự là quá mức hỗn loạn, bằng vào lực lượng cá nhân căn bản không thay đổi được gì, tiếng kêu ngăn cản cũng bị nhấn chìm hoàn toàn trong thanh ầm ĩ của đám đông.

Trong đám người hỗn loạn, một đứa bé lau nước mắt đi lạc, tìm không thấy mẹ ở nơi nào.

Trong lúc lơ đãng, một lon coca bị nó đá bay, lăn đến cái khe giăng khắp nơi giống như mạng nhện, tiếng va chạm liên tiếp không ngừng, âm thanh "đinh đông đinh đông" này kéo dài cực kỳ lâu, thật không biết những vết nứt này sâu bao nhiêu? ?

Ngay sau đó, chuyện càng không thể tưởng tượng nổi phát sinh.

Ánh sáng! !

Ánh sáng thể tưởng tượng nổi, phát ra từ trong khe hở vỡ vụn của lòng đất.

Nó giống như ánh sáng cực quang ở Bắc cực, năm màu sắc nối liền với nhau, bên trong năm màu rực rỡ phảng phất có ánh sáng lưu ly đang chuyển động, bao trùm toàn bộ phía trên bầu trời thành phố.

Những ánh sáng này quá mỹ diệu.

Cô gái đang nức nở chồm hổm trên mặt đất quên cả khóc.

Nàng duỗi ra bàn tay tinh tế, từng tia ánh sáng kia tựa như là vật sống, lưu chuyển trong lòng bàn tay và ngón tay, giống như tơ mỏng quấn lấy ngón tay mềm mềm.

Vẻ mặt cô gái hoàn toàn không thể tưởng tượng nổi, những người khác cũng lộ ra biểu tình như vậy, ước gì có thể lấy điện thoại di động quay chụp lại kỳ tích xinh đẹp này. Nhưng sự tiếc nuối duy nhất là điện thoại đã bị đốt thành khối sắt.

-Tới rồi.

-Sắp tới rồi.

Cổ Phàm tự lẩm bẩm, thứ đáng sợ nhất địa ngục, sắp giáng xuống.

Biểu hiện của hắn dần dần trở nên dữ tợn, tơ máu trong đôi mắt cũng dần hiện ra, giống như là lúc này cảm giác được phấn khởi.

Vậy mà thân thể Cổ Phàm lại có chút run rẩy, tựa như vì hoàn cảnh trước mắt mà cảm thấy sợ hãi, cảm thấy kinh khủng, cảm thấy được hoảng hốt! !

-Ừm? ?

-Thân thể của ta đang run? ?

-Thời gian đã qua lâu như vậy, nhìn thấy khung cảnh ác mộng như địa ngục này một lần nữa, thân thể của ta vẫn vẫn không nhịn được run rẩy.

Cổ Phàm từng trải qua tất cả những thứ này.

Một lần nữa nhìn thấy ánh sáng chói lọi này, ý thức tinh thần của hắn kích động đến cực hạn, đó là hưng phấn khi kề cận cái chết.

Thế nhưng thân thể của hắn lại đang sợ, mỗi một tế bào dường như cũng đang run sợ, là cảm thấy sợ hãi trước tất cả sắp xảy ra.

Sau tiếng chuông tận thế, trong ánh sáng cực kỳ chói lọi loá mắt giống như truyện cổ tích, tai hoạ đen tối chính thức để lộ ngày đầu tiên của tận thế.

Ánh sáng chói lọi rực rỡ như tơ lụa phiêu đãng, chúng không ngừng biến đổi màu sắc giống như lưu ly, toàn bộ bầu trời đều bị bao phủ trong chùm sáng thần kỳ, ngay cả đám mây đều biến thành đèn lồng rực rỡ màu sắc, tản ra đốm sáng dị dạng lập loè.

Ngươi không cách nào dùng ngôn ngữ miêu tả vẻ đẹp của chúng.

Những chùm sáng thần kỳ này, thậm chí chưa từng xuất hiện trong bất luận bảng quang phổ màu sắc nào, không có bất kỳ một loại màu sắc gì có thể miêu tả chúng, nhưng chúng lại có được ma lực làm người ta mê muội, khiến cho không người nào có thể dời đi ánh mắt khỏi chùm sáng kỳ diệu bên trên.

Ngay sau đó. . . Những chùm sáng này bắt đầu lưu chuyển xung quanh cơ thể mọi người.

Bọn chúng giống như vật sống, tiến vào trong cơ thể mọi người, tràn vào từ mỗi một cái lỗ chân lông.

Còn có mảng lớn ánh sáng lưu ly ngưng tụ trong không trung, tạo thành tầng tầng mây trắng tỏa ra ánh sáng lung linh, ngay sau đó một cơn mưa ánh sáng từ đó hạ xuống.

Ào ào ào. ..

Trời mưa.

Nước mưa này với ánh sáng lưu ly mười màu bên trong giống như biến thành từng viên đá quý, lành lạnh nhỏ xuống trên người mọi người, cảm giác dị thường dễ chịu.

-Trời mưa?

-Thật thoải mái a!

-Đây là thần tích sao, trên trời làm sao có mưa ánh sáng? ?

Gió mát lướt nhẹ qua mặt, nước mưa lành lạnh tỏa ra ánh sáng lung linh rơi vào trên người, rất nhiều người không nhịn được giang hai tay ra ôm bầu trời, còn có người hé miệng liếm lấy nước mưa.

Thần tích a!

Đây là thần tích từ trời cao rơi xuống a! !

Cổ Phàm nhìn qua cảnh này một cái liền phát ra tiếng cười lạnh, rồi thở dài lắc đầu.

-Loài người ngây thơ! !

-Mưa ánh sáng này cho dù chói lọi mỹ lệ, nhưng trong kỷ nguyên đen tối nó lại được xưng là —— cơn mưa tai họa.

Nhân loại a! !

Đối mặt với sợ hãi và tuyệt vọng thật sự của các ngươi đi!

. ..

. ..

Cơn mưa tai hoạ.

Từng trận gió mát lướt nhẹ qua mặt, mưa ánh sáng lành lạnh rơi vào mọi người, một loại dễ chịu chưa bao giờ có như sóng triều đánh tới.

Nhưng nếu như nhìn kỹ lại mà nói lập tức sẽ phát hiện, những giọt mưa ánh sáng này vậy mà không có từ chảy xuống từ trên da mọi người, mà thuận theo lỗ chân lông chui vào trong làn da từng chút một, như là chất dịch hấp thu toàn bộ.

Dưới da, từng mao mạch máu bắt đầu mở rộng ra.

Mưa ánh sáng giống như từ trong lỗ chân lông chui đến trong máu, sinh ra một loại phản ứng hoá học nào đó không thể hiểu được.

Gân xanh trên mu bàn tay mọi người bắt đầu nhô lên, mạch máu tĩnh mạch trở nên có thể nhìn thấy rõ ràng, mưa ánh sáng thuận theo máu di chuyển hướng đến trái tim, gân xanh tĩnh mạch thô to nổi lên có thể dùng nhìn mắt thường thấy được từng tia ánh sáng lóng lánh đang di chuyển! !

Cánh tay. . . Bàn tay. . . Bắp đùi. . . Mắt cá chân. ..

Nó kéo dài đến trên kinh mạch cổ, toàn bộ chúng giống như sợi rễ cây, từng sợi nổi lên nhìn thấy mà giật mình, mà ánh sáng này vẫn thuận theo cổ ngọ nguậy hướng lên trên.

Rất nhanh mạch máu phân bộ trên khuôn mặt đều có thể thấy rõ ràng, giống như là có hình xăm màu trên mặt, đường vân này vẫn tiếp tục không ngừng, điên cuồng lan tràn lên phía trên, thẳng tắp phóng tới đầu của mọi người.

Ánh mắt hiện đầy tơ máu, mà tơ máu này chảy ra chất lỏng màu đỏ che kín toàn bộ ánh mắt, màu đỏ tươi trong suốt nhìn qua vừa kỳ lạ vừa kinh khủng.

Đau đớn!

Đau đớn tựa như vạn tiễn xuyên tâm.

Lúc này những người giang hai tay ra ôm mưa ánh sáng mới cảm giác được thống khổ.

Trong máu như có vô số đem lưỡi dao cắt, quấy lục phủ ngũ tạng thành bột nhão, chọc mạnh con mắt chảy đầy huyết tương, thế giới trong tầm mắt toàn bộ đều bị máu nhuộm thành màu đỏ tươi, mà thống khổ này cuối cùng quét sạch đại não bọn họ! !

Đau! !

Cực kỳ đau!

Ý thức như có vô số bàn tay cào, logic và tư duy lập tức bị xé nát.

-A a a a! !

-A a a a! !

Tiếng gào đau đớn vang lên khắo nơi, trong đau đớn tuyệt vọng, mọi người dùng ngón tay cào vào da mình, mạch máu gân xanh nổi lên lập tức bị ngón tay cào nát, từng dòng huyết tương phun ra, mà màu sắc của thứ máu này đã thay đổi.

Máu đen! !

Trong máu những người này, vậy mà ngập tràn mùi hôi ô uế, cảm giác này giống như là một miếng thịt thối rữa đặt ở trong đường cống ngầm thật lâu.

-Năng lượng! !

-Máu thịt! !

-Máu thịt tươi. . .

-Ăn. . . Ăn. . . Ăn. . . Ăn. . .

Ý thức của rất nhiều người đã sụp đổ, lúc mưa ánh sáng theo máu xông vào đại não, giống như là thuỷ triều phá vỡ tư duy và logic cùng lúc kéo cao ham muốn, thân thể bọn họ giống như rất cần chất dinh dưỡng mới, muốn ăn được máu thịt sống.

Đó là thứ bọn họ cần.

Đó là thứ bọn họ thiếu.

Giờ khắc này, ý thức những người này đã sụp đổ, toàn thân đều là máu nứt ra toát ra mùi hôi ô uế đã biến dị hoàn toàn.

Bọn chúng đã không thể gọi là con người, mà là quái vật có số lượng khổng lồ nhất trong tai họa đen tối ——- tang thi! !

-Tang thi: Đây là một loại quái vật cấp thấp bị mưa ánh sáng ăn mòn.

-Tuyệt đại đa số tang thi là từ nhân loại biến dị mà thành, cơn mưa ánh sáng tai hoạ vừa ăn mòn thân thể con người, vừa kích phát ra tiềm năng của bọn chúng, theo thời gian dài tăng trưởng, lực lượng và tốc độ của tang thi sẽ tăng lên từ lần so với trước.

Cổ Phàm liếc mắt một cái liền nhận ra những người này đã biến dị mà thành quái vật.

Những tang thi này sẽ là tai hoạ lớn nhất trong tai họa đen tối, số lượng bọn chúng rất nhiều hơn nữa tính truyền nhiễm, một khi bị cắn hoặc là bị cào đều có thể bị truyền nhiễm biến thành quái vật giống vậy.

Cái này còn chưa phải đáng sợ nhất.

Những tang thi này không chậm như trong "phim zombie" thế kỷ 21, bọn chúng còn biết chạy, biết leo trèo! !

Hơn nữa mưa ánh sáng kích phát tiềm năng của bọn chúng, theo thời gian trôi qua, tố chất thân thể những tang thi này thậm chí càng ngày càng mạnh.

Đến sau tai hoạ thì cấp bậc đã đạt đến trung bình gấp ba trở lên so với con người, cho dù quán quân thế giới môn chạy nhanh cũng kém bọn chúng.

Địa ngục! !

Những tang thi này tồn tại, khiến cho địa ngục thật sự giáng xuống! !

-A a a a! !

-Ách ách ách ách! !

Tiếng kêu thảm thiết vang lên, huyết dịch trong thân thể rất nhiều người tản mát ra mùi hôi thối.

Khi chúng nó chậm rãi ngẩng đầu lên, một đôi mắt đỏ tươi như dã thú đã không có bất luận lý trí nào, ý thức đại não và tư duy đã sớm bị dục vọng xé nát hoàn toàn.

-Này! !

-Ngươi sao rồi, không có sao chứ? ?

Hai tên bảo an đứng ở dưới mái hiên khu nhà ở cũng không có bị mưa ánh sáng ăn mòn, một người trong đó đi đến hướng cô gái ở ven đường, dùng tay vỗ bả vai nàng lo lắng hỏi.

Cô gái đứng ở ven đường lại phát ra tiếng kêu rên đau khổ, tiếng kêu thảm này tuyệt đối không giống như là thanh quản yết hầu của con người có khả năng phát ra, mà như là một loại dã thú nào đó gầm nhẹ.

Ngay lúc nàng ngẩng đầu lên, tên bảo an kia lập tức bị giật nảy mình.

Chỉ thấy mặt mũi cô gái này tràn đầy gân xanh nhô lên nổ tung, vốn là nụ cười răng trắng xinh đẹp cũng thay đổi toàn bộ, trở thành răng nanh sắc bén cao thấp không đều giống như cá mập, từng giọt dịch nhờn màu vàng trộn lẫn huyết tương chảy từ khóe miệng xuống, hình ảnh kinh khủng như vậy e rằng chỉ có trong phim ảnh mới có thể nhìn thấy.

Nàng đã biến dị hoàn toàn, trở thành loại tang thi Cổ Phàm mà nói tới! !

-Ngươi. . . Ngươi. . . A a a a! ! !

Bảo an bị dọa đến suýt chút ngã xuống, vậy là hắn đã bỏ lỡ cơ hội chạy trốn tốt nhất, không đợi hắn nói hết lời, cô gái biến thành tang thi kia đã giống như một đầu mãnh thú nhào tới.

Sức mạnh rất lớn!

Vốn là một cô gái da mịn thịt mềm tiểu, thân thể lại bộc phát ra sức mạnh của tráng hán cơ bắp trong phòng thể hình, lập tức ép nhân viên an ninh kia trên mặt đất.

Dịch nhờn màu vàng từ khoé miệng đầy răng nanh cá mập sắc bén chảy ra, nguyên bản miệng nhỏ màu hoa anh đào nhất thời biến thành bồn máu lớn, khóe miệng vặn vẹo nứt ra một góc độ khoa trương kinh khủng, mạnh mẽ cắn vào cổ bảo an.

Phốc! !

Mảng lớn máu thịt bị xé rách, huyết tương động mạch phun ra khắp người cô gái, mà nàng cũng không cả làm động tác nhai kỹ, trực tiếp sinh nuốt vào bụng hài lòng cười.

-Máu. . . Thịt. . . Ăn. . .

Ý thức sụp đổ chỉ còn lại bản năng xé rách con mồi, như dã thú vô ý thức gầm nhẹ thể hiện ra khát vọng cường liệt nhất trong lòng.

Đây là một bữa tiệc điên cuồng của con ác thú, răng trong miệng cô gái không ngừng biến dị, ngón tay cũng biến thành hẹp dài sắc bén, xé rách bộ phận khác trên người bảo an, mở cái bụng rút ra ruột và nội tạng bên trong, từng ngụm từng ngụm tiếp tục nuốt xuống.

Chỉ có máu thịt tươi sống mới có thể khiến cho nàng thỏa mãn! !

Một màn kinh khủng khiến cho đồng nghiệp bảo an nhìn ngây người.

Tại sao có thể có loại chuyện này, bảo an trải qua huấn luyện, lại bị một cô gái ăn tươi nuốt sống, hơn nữa quá trình còn máu tanh tàn nhẫn như thế? ?

Sợ hãi.

Hoảng loạn.

Quái vật xuất hiện, làm lòng người rét lạnh run rẩy đến cực hạn, một bảo vệ khác chỉ cảm thấy trong vài giây ngắn ngủi, toàn bộ lưng mùnh như bị đông cứng, hàn khí theo mồ hôi lạnh đã thấm ướt toàn bộ áo sơmi.

Hống hống hống hống hống! !

Tang thi không vừa lòng xé nát con mồi dưới thân, nó bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn về bảo an hai đùi run run này, dục vọng và thú tính trong đôi mắt đỏ tươi không cần nói cũng biết, cực kì hiển nhiên hắn sẽ là mục tiêu kế tiếp.

-Không. . . Không. . . Không được tới.

-A a a a a! !

Tiếng kêu thảm thiết của con người lại vang lên, sợ hãi và tuyệt vọng bao phủ xuống, có lẽ hai người an ninh này đã quên đi cái gì là phản kháng, chỉ biết bất lực đấu tranh trong lúc thân thể của mình bị gặm ăn.

Bảo an trải qua huấn luyện còn như thế, huống chi là người bình thường?

Xem đi!

Lúc này, con đường phồn hoa ngày xưa, đã biến thành địa ngục trần gian.

Lục phủ ngũ tạng văng đầy đất, máu và thịt vụn vệt chiếm cứ tầm mắt, nơi này đã biến thành thiên đường của quái vật, những nhóm tang thi mọc ra lưỡi dao và răng nanh thật sự là ác quỷ trong địa ngục.

Cổ Phàm đứng trong căn phòng an toàn tại tự tay bố trí, nhìn một màn thảm cảnh trước mắt lại không có bất kỳ phản ứng khó chịu gì.

Hắn là nam nhân từ trong giết chóc đỉnh phong trở về.

Hắn thấy qua địa ngục còn kinh khủng hơn so với cái này, những thứ này đối với hắn mà nói chỉ vừa mới bắt đầu mà thôi.

Như vậy, tới đi!

Để cho ta trong tận thế này, sống thêm một lần nữa! !

Ánh mắt Cổ Phàm lập loè tinh quang, có lẽ trong mắt người khác đây là một thảm hoạ tận thế.

Nhưng trong mắt Cổ Phàm đây chẳng phải là một cơ hội để bắt đầu lại sao? ?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Kẻ Đến Từ Địa Ngục

Avatar
Danh Võ08:05 21/05/2020
lâu qá k có chương ta
Avatar
thienthien03:04 21/04/2020
Truyện ra ít chương không phải vì để câu người đọc đâu bạn. Do chỉ có một người dịch truyện này và còn phải học nữa nên không thể ra nhanh được. Mong các bạn thông cảm. Sẽ cố gắng ra chương nhiều nhất có thể.
Avatar
DucHA16:04 20/04/2020
Mãi ra đc 1 chương nản đéo muốn đọc, ừ thì để câu độc giả nhưng câu kiểu này chắc nhiều người sẽ bỏ ko đọc nữa
Avatar
Danh Võ06:04 20/04/2020
truyện hay vc
Avatar
Vuong Pham Minh19:04 19/04/2020
ra một chương ít quá. bạo chương đi ad
Avatar
Vuong Pham Minh21:04 18/04/2020
truyện quá hay.tiếp tục phát huy đi Add
Avatar
QUẢNG02:04 18/04/2020
141 bị lỗi rồi
Avatar
Vuong Pham Minh14:04 17/04/2020
truyện đang hay sao ko úp nữa vậy
Avatar
Vuong Pham Minh08:04 15/04/2020
đang hóng dài cổ
Avatar
Bạng Kiet14:03 21/03/2020
Kiet Kiet

BÌNH LUẬN FACEBOOK