Kẻ Đánh Cắp Nổi Buồn

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

4,750

Dừng

12:37:54 22/09/2017

Kẻ Đánh Cắp Nổi Buồn

Đánh giá: 7.7/10 từ 6 lượt
Cuộc đời đã đưa đẩy những con người này lại với nhau trong truyện Kẻ Đánh Cắp Nổi Buồn của tác giả Sora Fuyu. Cho họ chơi một trò chơi định mệnh, một trò chơi tìm ra truyện bí mật, một trò chơi ma chỉ có người mạnh mẽ nhất mới là người chiến thắng.

+Ánh Nguyệt - một cô gái hiền lành xinh đẹp, có nét đẹp làm rung chuyển trái tim người, khác một nét đẹp tinh khiết và trong sáng khiến cho người khác nảy sinh một khát khao chiếm hữu mãnh liệt ngỡ là yêu. Nhưng cô lại bị tha hóa bởi chính cuộc sống của mình. Rơi vào bế tắc, mất niềm tin vào cuộc sống, không thể tin tưởng một ai nữa.

+ Ánh Dương - Một cô bé xinh đẹp là em gái của Ánh Nguyệt có một nét đẹp dễ thương khó tả, làn da hồng hào, đôi lông mi cong vút, mái tóc dài xoăn bồng bềnh, nụ cười tinh nghịch và đặc biệt là rất yêu thương chị gái mình cũng đã từng bị phản bội tình yêu và đã nằm viện nhiều tháng vì lên cơn hen suyễn.

+Hoàng Phong - con trai cả của tập đoàn ASE . Là một đứa con trai có nét đẹp của người lai. Với đôi mắt xanh lam thăm thẳm kia đã hút hồn không biết bao nhiêu là cô gái. Người đó cũng chính là chồng chưa cưới cũ của Ánh Dương và hiện tại là thầy giáo chủ nhiệm của Ánh Nguyệt.

+Hoàng Phi: Là bạn trai cũ của Ánh Nguyệt đã bỏ đi và hiện mất tích.

+Đinh Hương: một cô gái có vóc dáng sexy, quyến rũ, đặc biệt là có mái tóc tím. Hiện tại là vợ sắp cưới của Hoàng Phong. Là một người rất thâm hiểm.

Mời bạn đón đọc và ủng hộ nhiệt tình cho tựa truyện teen online hay thú vị này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Kẻ Đánh Cắp Nổi Buồn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook