Ice Queen - Nữ Hoàng Băng Giá, Em Là Của Anh
  • Lin
  • Truyện Teen,
  • Sưu tầm
  • 130552
  • Ngưng

Ice Queen - Nữ Hoàng Băng Giá, Em Là Của Anh

Ice Queen - Nữ Hoàng Băng Giá, Em Là Của Anh Review Rating: 9.13 out of 10 based on 26 reviews.
Truyện Ice Queen - Nữ Hoàng Băng Giá, Em Là Của Anh là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện viết về tình yêu, gia đình và tình bạn và những điều thường nhật trong cuộc sống. Đọc truyện bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những điều thú vị và bất ngờ nhưng cũng rất đỗi giản đơn, làm người ta không khỏi cảm thấy gần gũi.

Ice Queen - Nữ hoàng băng giá, em là của anh xoay quanh mặt trái của học đường, tình bạn, tình yêu và cuộc sống. Ngôi trường Angela tuy không phải là ngôi trường danh giá bậc nhất nhưng cũng là ngôi trường có tiếng tăm, do Nguyễn Gia nắm giữ, mà nó chính là chủ nhân. Nhưng đâu biết rằng dưới vỏ bọc của một trường điểm thì là một thế giới ngầm trong trường học, thầy cô sợ họa sinh một nước, còn thầy hiệu trưởng và phòng giám thị lúc nào cũng phải đón nhận 2-3 vụ đánh nhau. Chủ yếu là nữ đánh nhau, với vô số lý do như : chảnh choẹ, điệu đà, cua hot boy nếu không phải là dân quậy,...và điều đặc biệt là không được đến gần nam thần. Nhưng có một điều mà tất cả học sinh lẫn giáo viên, đàn anh đàn chị, dân quậy,.. đều sợ đó chính là sự trở lại của nữ hoàng.

Liệu những cô cậu nhóc này sẽ dẫn dắt truyện teen này ra sao, yêu thương như thế nào, còn gì thú vị đang chờ đón phía trước, vui vẻ, hài hước hay chỉ là những điều khúc mắc, mời bạn đón đọc truyện teen này, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Những Nàng Tiểu Thư Nghịch Ngợm, Đồ Điên, Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ,...

5 Chương mới cập nhật truyện Ice Queen - Nữ Hoàng Băng Giá, Em Là Của Anh

Nhận xét của đọc giả về truyện Ice Queen - Nữ Hoàng Băng Giá, Em Là Của Anh

Avatar
My's Đểu's06:04 01/04/2015
Ad ơi mau sáng tác tiếp đi ạ!
Avatar
băng di19:11 11/11/2014
lâu quá chờ muốn mòn con mắt
Avatar
Bối Rối14:11 05/11/2014
không up tiếp à? chờ mỏi mắt
Avatar
nhi ngox22:09 16/09/2014
truyện hay lắm pots tiếp đi

BÌNH LUẬN FACEBOOK