Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé
  • Sao băng
  • Xuyên Không,
  • truclamsontrang.wordpress.com
  • 164802
  • Hoàn Thành

Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé

Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé Review Rating: 7.72 out of 10 based on 27 reviews.
Truyện được giới thiệu với các bạn sau đây là truyện xuyên không hấp dẫn với nội dung và tính tiết đầy những bất ngờ, dù lối hành văn còn khá mộc mạc nhưng chính điều đó lại tạo điểm nhấn gần gũi với bạn đọc.

Truyện Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé kể về cô gái Lạc Hy  hiện là sinh viên năm nhất, trong một lần đi chơi với bạn thân Tú Bình, cô bị tai nạn giao thông và được dẫn dắt đến một thế giới khác. Vậy là nàng đã xuyên qua thê giới cổ đại, câu chuyện mới bắt đầu từ đây.

Rơi vào vương quốc này nàng trở thành hoàng hậu của Linh Quốc - Tiêu Lạc Hy mà người định mệnh gắn với nàng đó là Vương Thiên Lãnh, hoàng đế Linh Quốc, lãnh khốc, vô tình. Hắn đối với nàng như tảng băng ngự trị, không thể hiểu nổi con người lạ lùng này. Lại có một người ngây ngốc si tâm vì nàng mà chưa biết thân phận thực sự của nàng, trong một lần vô tình trốn cung đi chơi nàng đã gieo thương để nhớ trong lòng hắn.

Rốt cuộc sự tình sẽ đi đến đâu, trái tim sắt đá kia có tan băng lạnh hay nàng rồi sẽ tìm được ngon lửa mới cho mình, hãy đọc truyện và tìm ra câu trả lời.


5 Chương mới cập nhật truyện Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé

Danh sách chương truyện Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé

Nhận xét của đọc giả về truyện Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé

Avatar
cô nàng cá tính12:03 28/03/2014
hay quá đi thui
Avatar
meomeo19:12 28/12/2013
haha chap cuối này đúng là bó tay, nữ 9 thật zã man làm nam 9 ko dậy nổi , pó cánh :D
Avatar
meomeo11:12 28/12/2013
dịch giả viết tắt tên hơi bi nhiều, thế cũng hơi làm biếng, cái này nên sửa bạn nhé, vi nhiều khi sẽ để lại ấn tượng ko tốt cho ng đọc, song vẫn thanks bạn nhiều vì đã cất công dịch!!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK