Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 53: Trở về Hy Lạp, Typhon tái hiện

Sandalaphon

25/11/2020

"Zeus, ta lại đã trở lại, lúc này đây, ta nhất định phải đoạt đi ngươi Vương vị, đem các ngươi này đó cao ngạo vô cùng Olympus thần mất hết Tartarus vực sâu bên trong."

Một cái thật lớn thanh âm tựa như sấm sét giống nhau ở thiên địa chi gian vang vọng, nháy mắt liền truyền tới sở hữu góc bên trong. Theo thanh âm này xuất hiện, biển rộng chỗ sâu trong một chỗ, ngập trời sóng thần quay dựng lên, mây đen bao phủ khắp hải vực, một bộ tận thế liền phải tiến đến bộ dáng.

Trong lúc nhất thời, thiên địa chi gian rất nhiều Thần linh hoặc là nhân loại, đều nghĩ đến đây là ai thanh âm, cũng dám đối Chúng Thần Chi Vương Zeus như vậy không khách khí, muốn đem Zeus ném nhập Tartarus vực sâu. Hắn chẳng lẽ không biết, đem Thần linh phạt nhập vực sâu, đây là Thần Vương Zeus độc quyền sao?

Nhưng là mặc kệ là có chút kiến thức Thần linh, vẫn là sống mấy trăm tuổi truyền kỳ nhân loại, bọn họ trong lòng đều ở kinh hô: "Nó lại đã trở lại."

Rồi sau đó, tựa hồ là chúc mừng thanh âm này chủ nhân trở về, giấu ở đại địa chỗ sâu trong các núi rừng bên trong, có rất nhiều thanh âm cũng ở hoan hô, làm đại địa phát ra ù ù vang lớn.

Này đó thanh âm chủ nhân, đều không phải nhân loại, chúng nó có đủ loại diện mạo, duy nhất điểm giống nhau là, chúng nó đều xấu xí vô cùng, chúng nó đều bị xưng là ma quái.

Này đó ma quái đã từng muốn lật đổ Olympus thống trị, bị Thần linh nhóm đánh tan, trốn hướng về phía trên thế giới các âm u góc, còn tùy thời gặp phải bị Thần linh cùng cường đại nhân loại treo cổ nguy hiểm.

Này trăm năm đối chúng nó tới nói, có thể nói là hắc ám cùng gian nan trăm năm, nhưng là chúng nó lại không dám phản kháng, thành thành thật thật tránh ở trong bóng tối, chờ đợi thời cơ đã đến.

Lúc này đây, thời cơ rốt cuộc tới, chúng nó thuỷ tổ, cường đại vạn yêu chi tổ Typhon, rốt cuộc lại một lần xuất thế.

"Gia hỏa này như thế nào lại ra tới?" Ở 1 thần điện vắt ngang bầu trời, 2 vị thần linh kì lạ nhìn Typhon đi ra, cả hai chính là Cronos và Uranus. Cả hai vốn là Thần Vương của thần đình trước bất quá gần đây ở tại Hy Lạp phòng ngừa 1 phen vì Thần vực chiến đấu các bên sắp phải nổ ra.

Thần Vực chiến tên như ý nghĩa của nó, khoảng vài trăm năm, các thần vực giao nhau hội tụ gần lại bắt đầu 1 cuộc chiến từ cảnh giới chúa tể đều tham gia, bằng cách thôn tính Thần Vực đối địch để đề cao Thần Vực và Thần chức bản thân. Tuy nhiên cũng chẳng ai nhức cả trứng mà muốn chiến tranh chỉ khi 1 thần vực nào đó bành trướng quá mức muốn đánh bại hết thảy nên bây giờ đa phần là các trận chiến ước lượng thực lực 2 bên, cho dù có chết nhiều nhất chỉ là Chủ Thần cấp bậc hay Thần Vương cấp bậc, tuy nhiên nếu là Thần vực chi chiến thực sự Chúa tể phải quyết tử vào nhau chân chính không chết không thôi.

Ngoài ra Thần vực đều có 1 kẻ thù chung là Vực ngoại Tà Thần, bản thân bọn họ là chân chính muốn thôn tính các Thần Vực nhưng nghe nói bị các thần linh đời đầu tiên Thần vực sinh ra đánh bại nên không dám xâm phạm nên bây giờ chủ yếu các trận chiến này là giao lưu đánh giá thực lực mạnh yếu của các Thần vực.

Nếu bản thân thần Vực yếu kém, ha ha, chúng ta không ngại chia cắt. Bất quá bây giờ Thần linh các vực đều có thực lực sàn sàn nhau nên vẫn chưa ai đánh vỡ được cân bằng này.

Bản thân Uranus và Cronos sau khi đi ra các Thần Vực khác thực lực bản thân cũng đột phá trở thành Chúa tể cảnh giới, cả hai chủ yếu là về hấp thu những thu thập được ở các thần vực khác đồng thời phòng ngừa trận thần vực chiến nổi lên biến cố nên mới về lại Hy Lạp Thần Vực.

Zeus bản thân đến gặp 2 vị Thần Vương này cũng đã tìm được phương pháp đột phá thành Chúa tể cảnh giới, Themis cũng bằng vào thiên phú của mình mà chạm đến Chúa tể cảnh giới, còn những Chủ Thần khác cũng lục tục đột phá đến Thần Vương cảnh giới.

kia phương hải vực bên trong, một cái thật lớn thân mình chậm rãi từ trong biển đi lên, một hồi công phu, liền sừng sững ở hải thiên bên trong. Cùng nó so sánh với, chính là trong biển lớn nhất ma quái, đều hình như là món đồ chơi giống nhau.

Đầy trời gió lốc lôi đình hoa lạc, đánh vào cái này thật lớn thân ảnh mặt trên, nhưng là liền sợi tóc đều không thể lay động nó mảy may.

Vạn yêu chi tổ, trăm đầu cự long Typhon, không còn nhìn thấy nó kia một trăm dữ tợn đầu rắn, lúc này ở nó trên người, chỉ có một đầu. Đồng dạng, một trăm đôi tay cũng chỉ dư lại một đôi, toàn thân vẫn là cùng phía trước giống nhau, bao trùm đầy lông chim, cùng với hừng hực thiêu đốt ngọn lửa.

Typhon ngửa mặt lên trời rống giận, thiên địa vì này chấn động, nó một đôi bắn mục, nở rộ ra cùng Thái dương giống nhau lóa mắt quang mang, trực tiếp quét biến thiên địa chi gian sở hữu góc.

Sau đó Typhon song quyền nắm chặt, trực tiếp sải bước hướng Olympus sơn mà đi, nơi đó, một vị toàn thân lóng lánh lôi điện Thần linh, đồng dạng nhìn về phía bên này. Nó Thê tử Echdina sau trận chiến đó chịu thương quá nặng mà chết, lòng vô cùng bi thương, hận thù khiến nó nếm thử đột phá thành công Chúa tể cảnh giới, sau đó bản thân dưỡng thân đợi thời cơ. Thương thế vừa lành cũng là lúc nó phản công Olympus

Typhon nhìn đến tùy chính mình mà đến ma quái là lúc, phát hiện có chút ma quái trên người có thương tích, nhịn không được mở miệng dò hỏi.

Vì thế, hắn đã biết chính mình che giấu biển sâu mấy năm nay, chính mình các huynh đệ quá cái dạng gì nhật tử, hắn cũng biết hắn thích nhất mười hai cái hài tử, hiện giờ đã bị chết không sai biệt lắm. Dư lại không có chết, đều là thành thành thật thật vì Olympus sơn làm trâu làm ngựa.

Thậm chí nhân loại, đều đã bắt đầu đối chúng nó ma quái nhất tộc bắt đầu rồi chinh phạt, này đó lại đây phía trước, liền đã chịu rất nhiều người loại chinh phạt.

"Thế nhưng làm nhân loại đều có thể thành thần, Zeus này Thần Vương đương đến thật đúng là vô dụng a. Nhân loại nếu là đều thành thần, còn muốn bọn họ làm cái gì?"

Typhon hừ lạnh một tiếng, hướng Olympus tốc độ không tự giác nhanh hơn, hắn đã quyết định, lúc này đây trước huỷ diệt Olympus , lại đi rửa sạch nhân loại. Những cái đó cả ngày nghĩ đề cao thực lực nhân loại, toàn bộ diệt trừ, chỉ để lại những cái đó thành thành thật thật làm việc, vì chúng nó ma quái nhất tộc đảm đương nô lệ cùng lương thực.

Ở bên này các Gigantes từ biển cả xông đến tiếp ứng Typhon, bản thân chủng tộc này chỉ có Thần Vương cảnh giới nên không dám loạn động bây giờ có Typhon dẫn đầu vội đến đầu quân. Gigantes là lứa khổng lồ thứ tư mà Gaia và Uranus sinh ra, sau các Titan, Cyclops và Hecatoncheires.

Mà Zeus mặt khác một vị huynh đệ, chấp chưởng Minh Vương Hades, cùng Zeus hai vị tỷ tỷ, Táo thần Hestia cùng được mùa Nữ Thần Demeter, lại đều không có lại đây.

Zeus tâm tình tựa hồ có chút hạ xuống, hắn đứng lên, toàn thân điện lưu chuyển động, nhìn về phía chính đại đạp bộ về phía trước mà đến Typhon, nhàn nhạt nói: "Athena, Typhon vị kia yêu quái chi tổ, liền giao cho ta. Nhưng là cùng Gigantes người khổng lồ chiến đấu, ta khả năng liền trộn lẫn thêm không được. Hiện tại, ta trao tặng ngươi lâm thời điều phối chúng thần quyền lực, các ngươi cùng nhau, liền tại đây Olympus trên núi, đem này đó không phục quản giáo người khổng lồ nhóm toàn bộ giết chết."

Lúc này, một tia dị động từ không gian bỗng truyền đến, khí thế cường đại cho dù Uranus, Cronos hay thậm chí 5 vị nguyên sơ chúa tể cũng ngưng trọng, một lát sau, 1 thiếu niên thần linh chừng 17- 18 tuổi bước ra, trên người khoác 1 chiếc áo choàng như màn đêm, đôi mắt rộng mở như tinh không, mọi người đều kinh dị nhìn phía sau lưng hắn là từng tia cường hãn khí tức khiến ai cũng sợ hãi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook