Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 121: Trở về Hy Lạp, Ai Cập đường đi

Sandalaphon

18/12/2020

Hy Lạp Thần Vực

Sau cuộc gặp gỡ lần trước giữa Thần Vực của 2 bên Hy Lạp vào trầm mặc ngủ đông khá dài, Zeus sau việc đó đã từng có khuynh hướng bạo nộ nhưng rất nhanh bình tĩnh trở lại. Lúc này Alexander đã bắt đầu công cuộc chinh phục của mình mà Troy tiền thân bây giờ đã có hình thức ban đầu của Rome dự kiến không bao lâu sẽ phát triển mạnh mẽ.

Các Chủ thần Hy lạp cũng không dậm chân tại chỗ, Athena đã đặt chân vào cảnh giới Thần Vương, Demeter, Hestia đạt đến Thần Vương đỉnh cao, sau đó Ares Heracles, Dionysus cùng Hephaetus với Hermes cũng đặt chân vào Thần Vương cảnh giới, thay đổi lớn nhất có thể kể đến Hades và Poseidon, theo thời gian dài như vậy Hades đã đặt chân vào cảnh giới Chúa tể, bất quá Poseidon không may mắn thế bản thân vẫn còn kém chút.

Tính ra hiện tại Thần Vực Hy Lạp đã có 6 vị Chúa tể, nội tình Thần Vực từ sơ khai thể hiện vô cùng nhuần nhuyễn còn thêm việc chịu Andrew kích thích.

Lúc này Thần Vực Hy Lạp có thể nói một mảnh tường hòa, ở biển sâu Poseidon đã triệt để nắm giữ quyền lực của mình chỉ còn Pontos và Oceanus nhưng mặt ngoài cả 3 vẫn là đồng minh.

Bất quá vị Teddy Thần Vương của chúng ta cũng chẳng mấy thay đổi, bắt đầu gieo giống của mình khắp nhân loại.

Lúc này lại nhắm đến một mục tiêu là I- ô một vị nữ thần.

I-ô cái tên này có thể xa lạ nhưng bên Ai Cập lại khá nổi danh, I- ô được cho là Nữ thần đại diện cho loài bò- tượng trưng cho nông nghiệp và chăn nuôi.

Theo thần thoại sau khi có con của Zeus, I-ô đã chạy thoát khỏi Hy Lạp và đến Ai Cập trở thành 1 vị Nữ thần nổi danh.

" Ta cũng không có ý đồ xấu cũng không cần nhìn chằm chằm ta Uranus." Một bóng người phương xa đang quan sát chuyện tình của Zeus và I-ô giọng có chút cười khổ nói.

Rất nhanh Uranus bước ra từ không gian nhưng vẫn cảnh giác nhìn lấy Andrew, hắn không tin con hàng này hảo tâm thế, lần đầu rời đi trực tiếp câu đi gần nửa chiến lực Hy lạp, lần 2 gặp mặt trực tiếp chèn ép thậm chí bắt cả Themis theo, hàng này đến lần thứ 3 lại có ý định xấu gì.

"Ngươi không hứng thú lai lịch vị Nữ thần đằng kia sao?" Andrew chỉ về phía Zeus.

Uranus nghi hoặc theo phương hướng nhìn lại quả nhiên cảm thấy thiếu nữ có chút không đúng nhưng cụ thể lại không biết thế nào.

Andrew lắc đầu không nói rất nhanh chuyện của 2 người lan đến tai Hera, Hera vọt xuống định chất vấn thì Zeus biến I-ô thành một con bò trắng.

Hera không bắt tại trận chỉ có thể xin lấy con bò sau đó để một tên khổng lồ có trăm mắt canh giữ nhằm tra tấn thiếu nữ trong hình hài con bò.

Zeus thấy vậy chỉ có thể theo ý Hera, sau đó cho Hermes dụng kế giết chết tên khổng lồ để giải thoát I-ô.

Sau khi Hermes cứu con bò trắng ra, bò trắng bỗng ụm bò lên 1 tiếng sau đó chạy như bay về phía biển cả. Tốc độ nó thậm chí vượt qua một số Thần Vương

Mọi người chưa kịp định thần lại thì Andrew đã lập tức bám theo phía sau nở nụ cười vui vẻ, quả như hắn dự đoán, vị Nữ thần này chỉ sợ không thuộc Thần Vực này.

Uranus thấy vậy cũng vô cùng kì quái bám theo sau.

Con bò trắng thấy 2 người gần tiếp cận càng dốc sức chạy vội. Bất quá Uranus và Andrew đều không phải thần linh bình thường rất nhanh bám riết.

Con bò trắng thấy vậy chỉ có thể dốc sức chạy thục mạng hướng về phía đáy biển, ở đó có một lối đi như cánh cổng Mặt trời, con bò trắng lập tức vọt vào mất tung tích, Andrew lập tức bạo phát tốc độ nhanh nhất lao vào bên trong.

Uranus thấy vậy sững sờ có chút không biết làm sao nhưng khoảng khắc Uranus chần chừ cánh cổng đã đóng lại, không còn cách này khác chỉ có thể quay về sau đó tiện tay phá hủy luôn cánh cổng.

Chư thần chạy đến hỏi thăm tung tích thì Uranus cũng kể rõ mọi chuyện, lúc này Zeus chẳng lẽ còn không biết mình chịu tính kế, chỉ sợ con của hắn một đi không trở về các thần linh thấy thế cũng dần dần tản đi, việc này quan hệ đến Zeus bọn họ cũng không tiện nói gì.

Ai cập thần Vực

Ở sông Nin Thebes thành nổi danh hùng thành mạnh nhất, thậm chí trong mắt nhiều dân tộc khác bản thân nó chính là trung tâm của cả thế giới.

Mấy trăm năm trước một nhóm thần linh dị vực cùng một nhóm người tự xưng đến từ Phương đông sau đó gây chiến đã đẩy lui Ai Cập khiến từ thủ đô Mephis đã phải chuyển về Thebes như ngày nay.

Bất quá vẫn chưa hết các Thần linh khác lại tiếp tục đến, đó chính là thế hệ thần linh đầu tiên từ Tây Á người đứng đầu xưng Alah sau đó mang theo vô số cuồng tín đồ ý đồ trọng thương Thần Vực Ai Cập.

Bất quá Ai cập thần linh cũng không có ý định ngồi chờ chết họ tìm kiếm và phá hỏng tất cả cánh cổng dẫn đường đến Ai Cập sau đó quyết tử chiến 1 trận.

Theo lưu truyền tới nay văn tự biểu hiện, lúc ấy Thần linh đại chiến, làm tất cả mọi người lo sợ bất an, thường thường chính là trời sụp đất nứt, nước biển chảy ngược từ từ tận thế cảnh tượng.

Trong truyền thuyết, vĩ đại kéo thần dẫn theo mặt khác tám vị trụ thần, còn có vô số mặt khác Thần linh, nghênh chiến dị vực Thần linh, lấy vô thượng Thần đón đánh kẻ xâm lược. Lúc ấy, mọi người thậm chí đều nhận không được đầy đủ bầu trời Thần linh, bọn họ cũng là lần đầu tiên biết, nguyên lai Thần linh như thế nhiều.

Bất quá cũng không phải không thu hoạch chư thần Ai Cập đã hoàn toàn đánh sập thần linh tự xưng đến từ Phương đông nhưng bản thân bọn họ vẫn chịu hậu quả nặng nề, trong đó Ra cùng Nu đến nay vẫn chưa hồi phục vết thương, bây giờ lại đến một thế hệ thần linh khác từ Tây Á bất quá không quá vượt trội so với lần trước.

Lúc này Atem lại đứng ra lãnh tụ chư thần đánh lui kẻ đến tự xưng là Allah dấy lên vô tận hi vọng cho các thần linh. Bất quá có lẽ về sau chư thần chịu các thần linh đạo Hồi đánh bại nhưng sẽ là việc về sau.

Bất quá đã trải qua gần trăm năm cuộc chiến bây giờ là trận chiến giữa các Pharaoh, người dân Ai Cập quyết chí phục hồi đế quốc của họ, các dân tộc Tây Á cùng phương đông cố gắng chống cự quyết liệt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook