Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 94: Semis, Onnes

Sandalaphon

25/11/2020

Cả ba đi đến một khu phố ngoài rìa thành phố đến khu dân cư ở bên ngoài, nơi đây chủ yếu là tầng lớp trung lưu và dân nghèo sinh sống, càng vào sâu trung tâm mới dành cho các quan chức quyền quý.

Cả ba đến một ngôi nhà xây bằng đá tảng ,bên ngoài nhìn còn khá mới cứ như mới xây gần đây, bất quá lúc này bên ngoài đã có các tên lính của thành Babylon đang canh gác xung quanh, bọn lính thấy người lập tức định ngăn cản nhưng khi thấy Semiramis dắt tay dẫn đi chỉ có thể khách khí cúi đầu không ngăn cản.

Andrew thấy thế hơi nhíu mày nhưng cũng không nói gì theo Semiramis vào ngôi nhà.

Trong nhà lúc này đã có một người trung niên đứng tuổi đang nói chuyện với một tên trung niên khác trên người mặc một bộ giáp trụ như đã thể hiện thân phận của mình, bên cạnh là 2 tên lính gác.

người đó đang nói chuyện chính là Semis, cha nuôi của Semiramis, còn người mặc áo giáp kia chính là Onnes là tướng quân đứng đầu thành Babylon.

"Tướng quân, không thể để một ít thời gian sao, Semiramis bây giờ..."

"Không nói nhiều, ta chỉ mang về chăm sóc bồi dưỡng ngươi không cần lo lắng, nên biết trừ quốc vương ra ta là người có quyền lực lớn nhất hiện tại."

Onnes trực tiếp cắt đứt lời nói của Semis, hắn lần trước trong 1 lần đi bên ngoài đường chứng kiến thiếu nữ đó tâm hung hăng rung động, dù tuổi còn nhỏ nhưng qua một thời gian chính là mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành nên muốn bắt bằng được, sau khi lân la dò hỏi mới biết được vị trí thiếu nữ nơi ở, hắn đến câu thông Semis sau đó mục đích bồi dưỡng tình cảm với thiếu nữ nhưng vấn đề tên Quốc Vương nếu thấy mĩ mạo nàng chỉ sợ không nhịn được hiếu kì mà ra tay nên hắn mới làm hạ sách này.

Đáng tiếc nếu hắn biết về sau mình dưỡng thành thiếu nữ lại gả cho tên quốc vương hết thảy đều thành công cốc uất ức đến nỗi phải tự sát không biết có cảm tưởng gì?

"Phụ thân, ta trở về." Một tiếng kêu nhất thời kéo cả hai người chú ý đến Semiramis đang đi đến,bên cạnh còn có 2 người lạ mặt đi theo.

"Phụ thân, đây là Andrew ca và Tia, bọn họ là lữ khách từ Uruk đi qua, chính họ giúp con giải vây khi ở khu chợ nên không phải người xấu." Semiramis sợ cha của mình hiểu lầm nên vội vàng giải thích.

Onnes hơi nhíu mày, bất quá rất nhanh che giấu hắn không khó nhận ra được thiện cảm và ỷ lại trong giọng nói của Semiramis khiến bản thân không thể không để ý.

"Cảm ta hai vị, không biết lời có thể cảm tạ." Semis cúi đầu cảm tạ hắn biết nếu không phải vì đặc tính quá dễ thấy ở tai mới khiến bản thân Semiramis chịu bài xích nặng nề, có khi còn bị đánh đập 1 trận nhưng khi Onnes ra lệnh thì cũng giảm bớt phần nào nhưng mâu thuẫn vẫn khó có thể điều hòa.

"Cảm ta hai vị, không biết 2 vị từ Uruk có vấn đề gì sao?" Onnes trực tiếp cướp lời bắt tay.

"Nhân tiện, Semiramis, từ ngày mai nàng theo ta trở về nhà mới."

Semiramis nhất thời nghe như sét đánh ngang tai hoảng hốt hỏi

"Tướng quân, nhưng bản thân ta muốn bồi lấy phụ thân, hơn nữa..." Nàng thân là Bán Thần thông tuệ rất nhiều từ nhỏ, vị tướng quân này tuy có lòng xấu nhưng đối xử cũng tốt với nàng và phụ thân nên cũng không có mấy bài xích. Nhưng bây giờ thúc ép nàng đi chỉ sợ không bao giờ gặp lại cha nuôi của mình hơn nữa nàng cũng luyến tiếc phải chia tay Andrew và Tia.

Mặc dù chỉ mới tiếp xúc nhưng nàng có thể cảm nhận được thiện ý của 2 người.

Bất quá lúc này Onnes mắt ngày càng lạnh, biểu cảm trên mặt Semiramis đều biểu hiện rõ trên mặt khiến nắm đấm không tự chủ xiết chặt chủ ý trong long càng thêm quyết tâm.

"Tốt, không nói nhiều Semiramis, nếu không bây giờ chúng ta cùng đi."

Hắn vung tay ra hiệu cho binh lính thu dọn hành trang định bắt lấy Semiramis nhưng vồ hụt chưa kịp định thần thì âm thanh hài hước vang lên:

"Nga, gấp gáp đến vậy sao? Bất quá ta thấy Semiramis có chút không nguyện ý theo ngươi ah."

Andrew khóe miệng hài hước đang giữ lấy Semiramis tay, tiểu cô nương như chịu kinh sợ ghìm chặt người Andrew.

" Người đến từ Uruk, ta khuyên ngươi đừng nên xía vào, nếu không hậu quả ngươi không phải chịu được." Onnes mặt như muốn bùng nổ nổi cả gân xanh trên mặt.

" Không có việc gì ta không thể quản, hơn nữa Semiramis không hứng thú với ngươi nên tốt nhất ta khuyên ngươi rời đi." Andrew giọng bình thản nhàn nhạt như mệnh lệnh không thể cự tuyệt.

Lúc này Onnes mất lí trí rồi, hắn rút gươm xông lại nhưng chưa kịp tiếp cận thì bị Andrew dùng thần lực đánh bay ra ngoài cửa sổ, đồng thời tiễn bay cả 2 tên lính gác gần đó.

Onnes bị oanh ra ngoài nhất thời thanh tỉnh lại, đau đớn kích thích thần kinh giúp hắn nhận ra kẻ trước mắt không phải người bình thường.

"Ngươi là ma pháp sư?" Onnes nhìn chằm chằm Andrew gằn từng chữ, các vệ binh xung quanh cũng bất ngờ định cứu viện nhưng nghe đến ma pháp sư nhất thời không dám động đậy.

Từ khi Andrew cho phương pháp rèn luyện ở Uruk cũng có nhiều người nếm thử phương pháp này, hơn nữa còn có một số người biết vận dụng ma lực nên được xưng là ma pháp sư, cho dù Onnes cũng thấy vài ba lần, tuy đa phần là lừa đảo nhưng cũng có một số sở hữu sức mạnh khó tin như ở Uruk.

"Lập tức cút đi, lần này xem ở Semiramis do ngươi chiếu cố một hai nên tha ngươi một mạng, lại có lần sau ta trực tiếp lấy mạng chó của ngươi." Andrew giọng vang lên nhất thời khiến Onnes cảm thấy sỉ nhục, hắn tức giận nhưng hiểu rõ mạng sống mình quan trọng nhất, ra hiệu bọn lính mang mình rời đi trong lòng âm thầm thề phải báo thù.

Semis lúc này như người trong mộng tỉnh, không ngờ biến cố lại xảy ra quá nhanh khiến bản thân mình trở tay không kịp, cho đến khi Semiramis đẩy vài cái mới lấy lại tinh thần, nhưng trong lòng vẫn vô cùng lo lắng vì bản thân Onnes không phải là người dễ dàng từ bỏ, hơn nữa hôm này thù đã kết xuống.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook