Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 2: Quân Thần Verethragna, Rời Đi

Sandalaphon

23/11/2020

Vui sướng luôn là ngắn ngủi, ở an bình vô danh trên đảo, Andrew cùng hắn mẫu thân Leto Nữ Thần, tỷ tỷ Artemis, huynh trưởng Apollo vượt qua mấy năm vui sướng thời gian.

Tại mấy năm thời gian, Leto chỉ dạy bọn họ Thần văn, y dược, âm nhạc, bắn cung, cách đấu,... đồng thời kể cho họ về hình thành thần hệ ở Hy Lạp.

Chaos là hỗn độn chi cơ, là hết thảy khởi nguyên, hắn dựng dục đời thứ nhất Sáng Thế Thần nhóm, bọn họ là Địa Mẫu Gaia, Địa Ngục chi chủ Tartarus, ái dục chi chủ Eros, đêm chi chúa tể Nicks cùng với hắc ám cùng tuyệt vọng chi chủ Erebus.

Gaia là chúng thần chi mẫu, liên tục tam đại Thần Vương đều là nàng này một mạch sở ra, Chaos Thần văn cũng là từ nàng dạy cho chúng thần, nàng là chúng thần mẫu thân, chúng thần lão sư, nhất đức cao vọng trọng Thần linh.

Về sau Uranus bị Zeus lật đổ cứu ra anh, chị, em của mình từ đó trở thành Thần Vương.

Đồng thời thông qua Leto, bọn họ cũng hiểu rõ một chút về các phân chia sức mạnh thần linh, theo đó tùy vào thần lực và thần chức mà mỗi vị thần sinh ra sở hữu tương ứng: (Bán thần-Thần cấp 3- Thần cấp 2- Thần cấp 1( Chủ Thần)- Thần Vương- Chúa tể).

Trong đó, Bán thần là chỉ dạng con lai giữa người và thần linh, các bậc thần được đo lường thông qua thần lực họ tu luyện, tích lũy. Thần chức phù hợp với bản thân có thể giúp đề thăng tốc độ tu luyện nhưng thần linh không nhất thiết chịu thần chức trói buộc, mà thần linh dựa vào phép tắc trong quyền hành thông qua thần chức bản thân để có thể trở thành Chủ Thần. Cũng vì thế mà về sau 12 Chủ Thần Hy Lạp đa phần kiêm nhiều thần chức để thăng tiến sức mạnh bản thân, hơn nữa bản thân sở hữu thần chức phù hợp có thể lợi dụng quyền hành ở thần vực Hy Lạp có thể mạnh mẽ hơn như Zeus là quyền hành bầu trời, khi đối mặt kẻ thù có thể dẫn dụ một ít sức mạnh từ quyền hành bầu trời.

Andrew vốn theo thần thoại hắn không hề có mặt trên cuộc đời, nhưng có thể nói vô cùng may mắn khi xuyên qua và sống lại, hắn vốn là sinh viên thế kỉ 21 rất thích học hỏi tìm tòi về các truyền thuyết trong các thần thoại, cuối cùng chịu tai nạn thực địa ở 1 di tích, cuối cùng chuyển thế về đây. Bất quá tốt xấu thì hiện tại cũng coi là nửa cái thần linh chi tử mặc dù tư chất lúc sinh không quá mạnh.

Học tập do Leto dạy tuy Andrew phi thường hết sức nhưng không mấy theo kịp nhanh chóng như anh chị của mình mà chỉ có thể từ từ tích lũy, bất quá bản thân lại chuyên chú trong việc học kiếm, tuy không mấy có thành tựu nhưng lại tiến triển nhiều nhất trong các môn học khác. Leto và anh chị của Andrew cũng khá hưởng thụ trong việc dạy học cho Andrew.

Cứ việc thoạt nhìn mới 13-14 tuổi, nhưng là Artemis cũng đã phi thường mỹ lệ cao gầy, ăn mặc thúc eo váy áo cùng săn ủng, cái trán của nàng mỹ lệ mà rộng lớn, ngân sắc cùng với xanh dịu của ánh trăng cuộn sóng tóc phá lệ làm người mê muội. Thấy Andrew, nàng cười duyên chạy tới, một tay đem hắn ôm vào trong ngực, lại hướng trên mặt hắn hung hăng hôn một cái. Đối với cái này nhỏ nhất đệ đệ, nàng vẫn luôn phi thường thích, từ nhỏ cổ linh tinh quái, quả thực quá đáng yêu, một chút đều không giống trước nay nghiêm trang Apollo.

Đối với vị này mỹ lệ thiếu nữ ôm ấp, có lẽ hắn mới sinh ra là lúc có chút phản cảm, nhưng là hiện tại hắn đã hoàn toàn thích ứng, làm một cái bình thường nam nhân, hắn tin tưởng không ai có thể đủ cự tuyệt Artemis ôm ấp, hắn đồng thời cũng tin tưởng tương lai tất cả mọi người sẽ đối hắn hâm mộ không thôi.

Mà một bên Apollo, bộ mặt anh tuấn, dáng người mạnh mẽ, một đầu tóc vàng giống như ánh mặt trời giống nhau, cho người ta ấm áp lại chói mắt cảm giác, hắn yên lặng nhìn trước mắt một màn, khóe miệng cũng không cấm lộ ra ý cười. Từ sinh ra bắt đầu, tam tỷ đệ liền cùng mẫu thân Leto sinh hoạt ở cái này ngăn cách với thế nhân trên đảo nhỏ mặt, ở hắn trong thế giới mặt, mẫu thân, tỷ tỷ, đệ đệ, đã là hắn nhân sinh toàn bộ.

Chaos Thần hệ sinh ra Thần linh cùng mặt khác Thần hệ bất đồng, Thần linh vừa mới sinh ra là lúc, tựa hồ cũng đã có thể quyết định hắn tương lai thành tựu lớn nhỏ. Bọn họ mới sinh ra là lúc, tự thân Thần lực sẽ cùng thiên địa cộng minh, thiên địa chi gian, có thể sinh ra cộng minh lực lượng, còn lại là vị này Thần linh tương lai có thể nắm giữ lực lượng.

Tỷ như Thần Vương Zeus chính mình sinh ra là lúc, tia chớp cùng lôi hỏa cộng hiện, không trung xuất hiện chấn động, này đã tỏ rõ một vị vĩ đại Thần linh đã đến. Bởi vậy Địa Mẫu Gaia cùng ngay lúc đó Thần hậu Rhea, không màng đắc tội chính mình nhi tử cùng trượng phu, thời không cùng phá hư chi thần, ngay lúc đó Titan Thần Vương Kronos, đem Zeus trộm nuôi nấng xuống dưới.

Artemis cùng Apollo sinh ra là lúc, nhật nguyệt hiện ra, vạn vật chấn động, thực rõ ràng về sau sẽ có được cường đại Thần lực, tương ứng ít nhất là Thần linh cấp ba, nên nhớ họ mới sinh ra không lâu, Andrew giờ nhiều nhất mạnh hơn Bán Thần một chút nhưng cũng không tính Heracles, Achilies,.... Bất quá bản thân Andrew cũng không quá lo lắng vì bản thân lúc sinh chỉ có đại địa rung chuyển một ít nhưng hắn vẫn còn một truyền thừa nếu được biết chỉ sợ cho dù là chúa tể cũng không tiếc cướp lấy.

Truyền thừa như ý nghĩa nó, là thần tính, phép tắc cả đời của 1 vị thần linh ngưng tụ thành thần cách, tuy nhiên nếu sử dụng thần cách đồng nghĩa người đó cả đời thành tựu chỉ tới đó, nhưng có thể nói hắn vô cùng may mắn vì gặp được truyền thừa của 1 thần linh vĩ đại.

Truyền thừa nhận được là Verethragna, là vị thần nổi danh trong thần thoại Ba Tư cổ đại, truyền thuyết tức thường thắng mà bất bại, quang chi thủ hộ giả, chính nghĩa thủ hộ giả, bất bại quân thần,... Bản thân sở hữu phép tắc quang, hỏa, gió cùng với đại địa, hơn nữa bản thân sở hữu siêu cường ý thức chiến đấu và võ nghệ. Truyền thừa được hắn tiếp nhận vào ban đêm lúc ngủ, Verethragna ảo ảnh trong truyền thừa chỉ dạy hắn rất nhiều đồng thời huấn luyện hắn giúp hắn tự lĩnh ngộ từ đó khiến thần cách dần dần trở thành của hắn và không bị hạn chế thiên phú

Verethragna thực tế đã vẫn lạc sau cuộc chiến với Azi Dahaka, theo ảo ảnh để lại thì Verethragna chỉ mới là Chủ Thần đỉnh phong đã giết được là Thần vương lĩnh vực Azi Dahaka, sau đó mới vẫn lạc tìm người thừa kế, phải biết tin tức này truyền ra sẽ hù chết 1 đống lớn thần linh vì Chủ Thần tuy nghe cách Thần Vương 1 bước nhưng 1 bước như 1 vực sâu, Chủ Thần nghịch chém Thần Vương có thể nói chiến tích vô cùng vĩ đại.

Bất quá truyền thừa hắn cũng không kể cho ai trong gia đình, Andrew cần bây giờ là thời gian trưởng thành, khi trở thành Chủ Thần có thể đòi lại công bằng cho người nhà.

Một ngày, Leto đi tới, vẻ mặt nôn nóng mà đối ba người nói: “Bọn nhỏ, chúng ta muốn chuyển nhà, các ngươi chạy nhanh trở về thu thập một chút đồ vật.”

"Vì cái gì chuyển nhà?" Apollo nhíu mày nói, Đức La Tư đảo tuy rằng tiểu, nhưng hắn cùng tỷ tỷ đệ đệ quá đến lại thập phần vui sướng.

"Là có người tới đuổi giết chúng ta sao, mẫu thân?" Đối với bọn họ tình cảnh, Andrew xa so Artemis cùng Apollo quen thuộc. Vị kia Thần hậu đại nhân ghen tuông, ngàn vạn năm sau, đều tại thế gian truyền lưu.

Leto khen ngợi mà nhìn chính mình nhỏ nhất nhi tử liếc mắt một cái, gật gật đầu, cởi xuống thiên phú không đủ, đối với thế sự hiểu rõ, đối với nhân tâm nắm chắc, hắn tựa hồ càng hơn quá hắn tỷ tỷ huynh trưởng.

"Themis Nữ Thần cho ta truyền tin,. Cự mãng Python chịu Hera ý chỉ, tiến đến đuổi giết chúng ta." Đối với vị kia Thần hậu đuổi giết, Leto đã là phẫn nộ lại là bất đắc dĩ.

Cả nhà 4 người bắt đầu thu nhập dần một số vật đơn giản sau đó bắt đầu ra cuối đảo chuẩn bị thuyền rời đi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook