Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 60: Ishtar đến

Sandalaphon

25/11/2020

Andrew dự định bồi Ereshkigal một khoảng thời gian mới trở lại trên mặt đất, hơn nữa Andrew còn dự định đến gặp Tiamat ở Nguyên sơ chi hải. Nguyên sơ chi hải chính là nơi chúng thần giam cầm lấy Tiamat hơn nữa ngăn cách với thần vực, chư thần cũng bỏ mặt Tiamat ở trong nguyên sơ hải, dù gì cũng không có tên thần linh nào não rút giúp Tiamat thoát khốn, lúc đó là chân chính tai họa.

Andrew cũng hỏi Ereshkigal về Tiamat, theo Ereshkigal thì trong trận chiến đó Tiamat độc chiến chư thần Sumer do Anu đứng đầu dẫn dắt lấy, trong trận chiến đó Anu cũng là người góp lực nhiều nhất, sau Enil và Marduk, Ereshkigal cũng tham gia trận chiến đó nhưng đối đầu là 12 ma thú của Tiamat, Ereshkigal cũng nói trận chiến đó thực tế là Tiamat chủ động chịu phong ấn ở nguyên sơ chi hải và chủ động nhường lại quyền hành thần vực cho Anu và chư thần Tiamat cũng không cố ý trọng thương nặng nề các thần linh vì đối với Tiamat đó đều là con của mình.

Andrew nghe vậy chỉ có thể thở dài, không thể cảm thán Mẫu thần Tiamat bên Sumer thần hệ thực dễ nói chuyện, còn Gaia mẫu thần Hy Lạp đơn giản chẳng quan tâm con cháu của mình nhiều, lần đó nếu không phải là thấy Nick bảo hộ Andrew nên nhân tiện bán cái nhân tình cũng khó nói. Còn Tiamat xứng đáng với danh hiệu Vạn vật chi mẫu, rõ ràng chịu con mình phản nghịch phong ấn, và lật đổ cũng như cũ yêu quý lấy, bằng không thì chư thần hệ Sumer không chết cũng trọng thương.

Nếu đổi lại người bị vây công lúc đó là Gaia Andrew không chút hoài nghi vị Mẫu thần Hy Lạp lúc đó sẽ trực tiếp tát chết vài vị thần linh sau đó kéo theo vài cái đệm lưng.

Bất quá hôm nay Minh Phủ lập tức đón lấy 1 vị khách quý, Andrew và Ereshkigal đều cảm nhận được 1 vị nữ thần đang đi đến lâu đài của Ereshkigal. Khuôn mặt có phần giống với Ereshkigal nhưng bản thân tính cách có thể nói hoàn toàn trái ngược. Không sai, chính là Kim tinh, chiến tranh và ái nữ thần Ishtar. Chỉ bất quá lúc này Ishtar đang vòng vòng trước 7 cánh cửa.

Đây có thể coi là bảo khí Minh Giới của Ereshkigal phải trả lời câu hỏi vừa ý Ereshkigal thì sẽ mở cửa cho ngươi đi nếu không sẽ bị áp chế 1 phần thực lực. Đến đại diện thì Andrew và Ereshkigal đã một mặt chờ đợi sẵn trên mặt cả hai đều mang rõ ý cười.

Ishtar lúc này đơn giản giận không chỗ phát tiết, bản thân đến đây dự định "giành lấy Minh Phủ quyền hành" nhân tiện "hỏi thăm" người chị em của mình không ngờ trải qua 7 cánh cổng thực lực trực tiếp áp chế 7 phần giận không chỗ phát tiết đùng đùng giận dữ đi tới đại điện.

Một vị toàn thân tản ra thần minh khí tức khuôn mặt cùng mười phần khuôn mặt xinh đẹp như Ereshkigal nhìn cả hai như chị em song sinh chỉ là thiếu nữ mang lấy một mái tóc đen, trên đầu là chiếc Vương miện đại biểu quyền năng Thiên giới, Tại bên cạnh nàng nổi lơ lửng là một cái tương tự với cung đồng dạng phi hành vật thể.

"Hừ, thực sự là không hiểu rõ vì cái gì một cái nữ nhân điên sẽ có cùng ta dung mạo không sai biệt lắm khuôn mặt."

"Hừ, cái này cũng là ta muốn nói đó a, để cho người ta chán ghét Minh phủ nữ chủ nhân."

"A? Cả ngày chỉ biết gây rắc rối cho người khác tùy hứng có tiếng kim tinh nữ thần có tư cách nói ta?"

"Hừ, dù sao cũng so ngươi cái này cả ngày chỉ biết là bồi đám vong linh bên người vạn năm lão xử nữ hảo."

"Hừ, ta thiếu chút nữa thì tin chuyện ma quỷ của ngươi. Bản thân ngươi không phải chính là ma quỷ trên Nhân gian sao."

"Muốn nói lên chuyện ma quỷ tới, ngươi nói mới là chuyện ma quỷ a? Dù sao ngươi thế nhưng là Minh phủ nữ chủ nhân."

"Chỉ có thể sủa loạn chó điên!"

"Chỉ biết là ở không đi gây sự rác rưởi!"

"A? Ngươi muốn đánh nhau sao!?"

"Tới thì tới! Ai sợ ai a!"

Ereshkigal cùng Ishtar nói, phân biệt cầm vũ khí của mình. Một cái cầm trong tay trường thương đứng tại trên lục địa , một cái tay khác nắm lấy trước đây cái kia phi hành khí nửa bay ở trên không. Ishtar tuy bị áp chế lấy sức mạnh như bản thân cũng không phải có lá bài tẩy thực bức gấp ai cũng chịu không nổi. Ereshkigal trực tiếp tại sân nhà lẽ nào sợ Ishtar cả hai bùng phát thần lực như tùy thời lao vào đánh.

Andrew thấy sự kiện như thần chuyển ngoặt thế này có chút không nói nên lời, tuy biết cả hai quan hệ rất kém cỏi nhưng vừa gặp mặt trực tiếp mắng lên bây giờ lập tức cầm vũ khí sắp đánh tới, lại không can ngăn thì cung điện Minh Giới này chỉ sợ bị thổi bay.

"Khụ khụ, cả hai vị bình tĩnh chút, tốt xấu cũng là người thân với nhau, dĩ hòa vi quý một chút." Andrew vội đứng ra hòa giải.

Bất quá chưa kịp hết lời thì Ishtar lập tức ra tay trước: " Vạn năm lão xử nữ, tiếp chiêu."

Nhìn xem lẫn nhau giống nhau y hệt gương mặt, Ereshkigal cùng Ishtar cuối cùng đối với lẫn nhau bất mãn cảm giác đạt đến cực hạn.

Ishtar lập tức triệu hồi Maanna bắn ra vô số quang tuyến đánh tới.

Ereshkigal đột nhiên nhảy dựng lên, cầm trong tay Minh phủ chi thương trực tiếp đánh bay quang tuyến đánh tới trường thương trực chỉ Ishtar.

Mà Ishtar đối với cái này vậy mà lâm nguy không sợ, trực tiếp mang theo Maanna liền hướng Ereshkigal vọt tới.

Andrew thấy cảnh này nhất thời cũng có chút im lặng, thân là cung binh trực tiếp vọt đến cận chiến với Ereshkigal lại còn không chịu thế hạ phong, nếu là tỷ tỷ mình Artemis chỉ sợ đã lui ra giữ khoảng cách công kích đằng này tốt, không phục liền lao lên đọ sức, "liền hỏi ngươi có sợ hay không?", bất quá cũng không hổ là Nữ thần chiến tranh Sumer thần hệ, một tay cách đấu thuật cùng với Maanna kẽ nước không lọt trước thế công như vũ bão của Ereshkigal.

" Hai vị đủ!" Andrew trực tiếp dùng tay vọt tới gõ choáng lấy đầu cả hai đạp xuống mặt đất, tuy cả hai là Thần Vương cảnh giới nhưng trước Andrew thì Thần Vương nhiều lắm là 1 kiếm sự tình.

Cả hai lập tức choáng váng tiếp xúc thân mật với mặt đất, Ishtar tức giận kêu đau

"Là ai đánh lén bản Nữ thần? Đứng ra cho ta."

Bất quá Ishtar cũng không có động tác khác, vừa rồi một kích hoàn toàn là chỉ ý định ngăn cản chiến đấu, hơn nữa đối phương đã hạ thủ lưu tình. Ereshkigal cũng bình tĩnh lại, "vừa rồi mình quá kích động hoàn toàn bị Nữ nhân điên kia khiêu khích đến mất lý trí. Ân! Nhất định là vậy." Ereshkigal cảm giác mất mặt tự cho mình lí do kiếm cớ lấp liếm qua.

" Tốt, cả hai cũng là thân nhân với nhau không thể thật tốt nói chuyện sao? Nhân tiện giới thiệu, ta là Andrew, quân thần và bảo hộ chi thần."

Ishtar lúc này cũng chú ý đến Andrew, vừa rồi nàng cũng chú ý đến người bên cạnh Ereshkigal bất quá không ngờ lại là 1 vị thần linh

" Ta là Ishtar, nữ thần bội thu, Kim tinh và chiến tranh, ngươi là Thần linh sao lại chôn mình ở Minh Giới theo bản Nữ thần, trực tiếp bảo kê ngươi." Ishtar vừa nói, một bên nhếch chính mình cái kia chỉ so với sân bay nhô ra một chút xíu bộ ngực, giọng tin cậy đạp lấy vai Andrew như kiểu "theo đại tỷ, tỷ trực tiếp bảo kê ngươi" khiến Andrew bật cười không thôi, vị nữ thần này trực tiếp quên mất vừa rồi ai đã ngăn chặn lấy cuộc chiến 2 người. Bên này Ereshkigal mặt tái rồi, quá ghê tởm, vừa xuống Minh Giới lập tức đào lấy góc tường của mình, không thể nhẫn....

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook