Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 25: Hộp ma Pandora

Sandalaphon

24/11/2020

"Prometheus tuy rằng bị phạt, nhưng là đại địa phía trên nhân loại, không có trải qua ta cho phép, tùy ý liền tiếp nhận rồi Prometheus tặng cùng, bọn họ đồng dạng muốn đã chịu trách phạt."

Zeus cao ngồi ở Olympus chúng thần chi điện thượng, đối với bên cạnh cùng hắn cộng đồng hưởng thụ tôn vinh chúng thần nói.

"Chúng ta đưa cho nhân loại một cái lễ vật đi."

Zeus đề nghị, làm Olympus sở hữu Thần linh đều kinh ngạc vô cùng. Đối với vị này Thần Vương bản tính, đang ngồi Thần linh đều bị rõ ràng, nói hắn háo sắc tham lam, có thù tất báo là không chút nào vì quá.

Bị Prometheus hung hăng vả mặt lúc sau, hắn cư nhiên còn muốn đưa lễ vật cho nhân loại, này tuyệt đối không bình thường.

"Bọn họ đã có hỏa, có thể chống đỡ giá lạnh, đói khát, nói vậy sinh hoạt sẽ dần dần tốt đẹp. Nhưng là ta xem nhân loại sinh hoạt, cũng chính là truy đuổi ấm no, thật sự là quá mức chỉ một, cũng nên cho bọn hắn buồn tẻ sinh hoạt tăng nhiều một chút sắc thái. Ta đã từng nghe đời trước Thần Vương, cũng chính là ta phụ thân Kronos nói qua, trắc trở nhất có thể rèn luyện người, vậy cho bọn hắn một ít trắc trở đi."

Sau một lát, bếp lò nổ tung, bên trong toát ra một cái mỹ lệ thiếu nữ.

Nàng tuy rằng ánh mắt dại ra, đôi mắt không có thần thái, nhưng là mỹ mạo lại có thể cùng Thần linh so sánh.

Zeus nói xong, nhìn nhìn trong khoảng thời gian này cực kỳ nghe lời nhi tử, xấu xí Thần thợ rèn, ôn hòa cười: "Hephaestus, ngươi tư chưởng rèn, liền dựa theo chúng nữ thần bộ dáng, vì nhân loại rèn một cái mỹ lệ nữ tử, làm nàng đem ta nói trắc trở mang đi nhân gian đi."

Zeus nhìn đến cái này thiếu nữ, thập phần vừa lòng, thậm chí chính mình đều động tâm tư. Chỉ là hắn nghĩ đến kế hoạch của chính mình, liền đem sắc tâm kiềm chế đi xuống.

Kế tiếp, hắn mệnh lệnh ái cùng mỹ nữ thần Aphrodite vì nàng xối thượng lệnh nam nhân điên cuồng mùi hương; trí tuệ cùng công nghệ Nữ Thần Athena cho nàng trí tuệ linh tính, vì nàng trang điểm, thế nàng mặc quần áo, đầu đội Hephaestus chế tạo dây cột tóc, hạng xứng châu liên, kiều mỹ như tân nương; thần sứ giả Hermes truyền thụ nàng ngôn ngữ thiên phú; vì thế Zeus tại đây mỹ lệ hình tượng sau lưng rót vào ác độc họa thủy. Hải Thần Poseidon ra chủ ý nói: "Nữ nhân này có được hết thảy thiên phú, đã kêu nàng Pandora đi, là chư thần đưa cho sở hữu nhân loại lễ vật." Chúng thần đều tán đồng hắn kiến nghị, Pandora tên này cực hảo.

Theo sau, Zeus lấy ra một cái tinh mỹ hộp, cái hộp này đại khái người đầu lớn nhỏ, mặt trên điêu khắc mỹ lệ mà lại thần bí hoa văn, hắn đem này hộp một ném, liền chậm rãi bay đến Pandora bên cạnh.

Vừa mới thế Pandora trang điểm xong Athena tức khắc tâm niệm vừa động, đem hộp nhận lấy, trong miệng nói: “Này hộp thật xinh đẹp.” Ở trong tay thưởng thức một trận về sau, liền giao cho Pandora.

Zeus mắt lạnh nhìn Athena nhất cử nhất động, hắn cảm giác được Athena tựa hồ ở hộp bên trong bỏ thêm một ít đồ vật, nhưng lại không chút nào để ý, chỉ cần hắn đặt ở bên trong đồ vật không ra vấn đề đó là.

“Pandora, cái hộp này, là ta cùng với chư thần tặng cho ngươi lễ vật, chúc mừng ngươi ra đời. Nhưng là, cái hộp này bên trong phóng có Thần linh bí mật, ngươi không thể đem nó mở ra.”

Pandora vì chúng thần sở tạo, coi Zeus vì thiên phụ, nghe được mệnh lệnh của hắn, tuy rằng đầu óc nghi vấn, nhưng vẫn cứ gật đầu đồng ý.

Zeus nhìn nhìn thu hồi hộp Pandora, lại đối Andrew chi thê, chấp chưởng tình yêu Nữ Thần Aphrodite nói: "Ái cùng mỹ chi thần, Pandora cho chúng ta chúng thần ái nữ, hẳn là có một cái cường đại Thần linh làm hắn trượng phu, chuyện này liền giao cho ngươi."

Aphrodite mỹ lệ lông mày vừa động, đối Zeus hỏi: "Xin hỏi Thần Vương bệ hạ, trên đời này cường đại Thần linh nhiều như vậy, ai mới thích hợp trở thành Pandora trượng phu."

" Epimetheus, liền làm Pandora trượng phu, cũng là chúng ta Olympus giao hảo với hắn chứng kiến."

Prometheus đối với Epimetheus tới nói, là một cái cũng huynh cũng phụ tồn tại. Từ Prometheus tạo người về sau, Epimetheus liền đi theo chính mình huynh trưởng cùng phụ thân, không ngừng chiếu cố mới sinh nhân loại. Hắn dựa theo động vật kỹ năng, lựa chọn một ít hữu dụng, tỷ như sư tử dũng cảm, diều hâu nhạy bén, con thỏ mau lẹ, đem chúng nó giao cho nhân loại.

Nhưng là, làm mới sinh nhân loại chi sư Epimetheus, hắn đem huynh trưởng bị giam giữ phía trước, đã từng cho hắn khuyên bảo, không cần tiếp thu Zeus đưa tới bất luận cái gì lễ vật cấp vứt chi sau đầu, yêu Aphrodite mang người từng trải loại sinh hoạt thiếu nữ Pandora.

Epimetheus là như thế si cuồng, hắn không màng phụ thân phản đối, dứt khoát nghênh thú Pandora. Bọn họ hôn sau dục có một cái đáng yêu nữ nhi, tên là Pyrrla.

Có một ngày, Pandora lòng hiếu kỳ chiến thắng hết thảy.

Tại đây một ngày phía trước, nhân loại theo Prometheus cảnh cáo, bởi vậy không có khủng bố tai hoạ, không có gian khổ lao động, cũng không có tra tấn người bệnh tật.

Hiện tại, cái này mê người Pandora đôi tay cầmlễ vật, đây là một con tinh mỹ thần bí đại hộp. Nàng đưa lưng về phía Epimetheus, đột nhiên mở ra nắp hộp, bên trong tai hoạ giống cổ khói đen tựa mà bay ra tới, nhanh chóng khuếch tán đến trên mặt đất.

Từ đây, đủ loại tai nạn tràn ngập đại địa, không trung cùng hải dương. Bệnh tật ngày ngày đêm đêm ở trong nhân loại lan tràn, tàn sát bừa bãi, mà lại lặng yên không một tiếng động, bởi vì Zeus không cho chúng nó phát ra tiếng vang. Các loại bệnh tật tai hoạ ở trên mặt đất hung hăng ngang ngược, Tử Thần đi như bay mà ở nhân gian chạy như điên.

Epimetheus nhìn trước mắt một màn này, hắn tức khắc liền phản ứng lại đây, hắn huynh trưởng Prometheus sở tạo nhân loại, từ nay về sau, là muốn nhiều tai nạn.

Hắn cảm giác sâu sắc thẹn với huynh trưởng gửi gắm, hai mắt đỏ đậm, đối với Pandora rống giận: "Ngươi cho ta đi, ngươi cái này Zeus đưa tới tai họa."

Pandora thậm chí còn không có phản ứng lại đây, gắt gao ôm trong tay hộp, liền bị hắn trượng phu, đối nàng từ trước đến nay si tình Epimetheus đuổi ra gia môn. Pandora thống khổ mà ôm cái này Thần Vương tặng cùng lễ vật, nàng nghĩ đến Zeus Thần Điện bên trong, hướng Zeus thảo muốn một đáp án.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook