Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 22: Dionysus, Prometheus trộm hỏa

Sandalaphon

24/11/2020

Đa tình Thần Vương Zeus, hắn lúc này đây gặp Cadmus mỹ lệ nữ nhi, lại một lần lâm vào bể tình bên trong.

Semele đã từng làm một giấc mộng, nàng mơ thấy trong hoa viên một cây vụn vặt tươi tốt cây ăn quả, thấm vào ở Zeus sương sớm trung, mọc đầy chưa thành thục quả xuyến. Đột nhiên, một đạo tia chớp xẹt qua không trung, từ bầu trời rơi xuống, đánh bại này cây cây ăn quả, nhưng là cũng không có chạm đến chưa thành thục trái cây.

Đang lúc này cây lọt vào sấm đánh cây ăn quả thiêu đốt thời điểm, một con cánh chim đầy đặn chim bay tới, ngậm khởi chưa thành thục quả xuyến, đem nó đưa tới Zeus nơi đó. Zeus đem này quả xuyến phùng tiến chính mình đùi, tiếp tục dễ chịu, dưỡng dục vì thế, một cái trường sừng trâu trẻ con thành hình cũng ra đời.

Nàng không biết, cái này cực kỳ có tiên đoán tính chất mộng, đã tiên đoán nàng bi kịch, cũng tiên đoán một cái vĩ đại Thần linh ra đời.

Trải qua Hera tính kế cùng lừa gạt, Thebes thành mỹ lệ công chúa, trở thành trí tuệ Nữ Thần Metis lúc sau, cái thứ hai chết oan chết uổng Zeus tình nhân. Nàng hướng Zeus cầu lấy lôi điện lực lượng, nghiệm chứng Zeus thân phận, cuối cùng bị lôi điện chém thành tro tàn. Nàng cái kia không đủ nguyệt nhi tử, bị Zeus phùng vào đùi bên trong.

Biển Aegean biên, này tòa vừa mới kiến thành thành thị, cự tuyệt hải vương Poseidon cho bọn hắn chiến mã, lựa chọn trí tuệ Nữ Thần Athena cây ôliu, này cây tượng trưng cho hoà bình cùng phồn vinh thụ. Mà thành phố này, cũng theo trí tuệ Nữ Thần mà danh, Athens. Vài ngày sau, Olympus chúng thần tập trung tại đại điện chứng kiến ra đời của 1 vị thần linh khác.

Chúng thần đều chính mắt chứng kiến, cũng chính mắt chứng kiến mặt sau Thần Vương sản tử. Một cái thiên phú cực cao Thần linh trẻ con, cùng với không trung truyền ra hoan xướng thanh, bị sinh nở Nữ Thần từ Zeus đùi lấy ra tới.

Zeus vì cái này tân sinh hài tử đặt tên vì Dionysus. Chúng thần vì Zeus chúc mừng, trên bầu trời truyền đến muôn vàn sinh linh hoan xướng, ý nghĩa này sẽ là lại một cái Olympus vĩ đại Thần linh.

Chúc mừng đồng thời, chúng thần cũng vì này tò mò không thôi. Bởi vì, vị này tên là Dionysus tân sinh Thần linh, là thần cùng người hậu duệ, theo lý thuyết sẽ trở thành bán thần, nhưng lại trở thành một cái trời sinh Thần linh, này không thể không làm cho bọn họ kinh ngạc cảm thán.

Andrew cũng kinh ngạc 1 phen bất quá bản thân Dionysus còn nhỏ được nuôi trong đùi Zeus nên cũng không kém thần linh bao nhiêu, hơn nữa lúc đó Semele bản thân cũng mới vừa hoài thai nhưng Dionysus thì được Zeus nuôi dưỡng trong đùi gần 1 năm.

Những năm này Andrew cũng không nhàn rỗi, Andrew đi khắp nơi tuyển chọn các chiến sĩ trong thời kì này sau đó cho họ trở thành chiến binh của mình thông qua thỏa thuận sau khi chết, sau đó đưa họ đến thần điện mà bản thân tạo ra, Andrew gọi là Chiến sĩ điện nhằm tuyển chọn các binh sĩ đồng thời cũng không cấm họ tự do nhưng bản thân thân họ phải thề trước Sông Styx không được can thiệp vào việc ở nhân gian. Tuy nhiên Andrew tuyển chọn khá khắc nghiệt nên đến nay chỉ có không đến 20 chiến sĩ, bất kì ai cũng có vũ lực đối đầu vài chục người vô cùng có tiềm năng. Tuy nhiên do nhân loại hạn chế nên khiến họ không thể tiến bộ thêm nên Andrew đã nhờ thần Hecate, ma pháp chi thần chỉ dạy họ tu luyện ra ma lực của bản thân.

Ma lực là biểu hiện của ma pháp nhưng cũng không phải ma pháp, ma lực tức là sức mạnh mà bản thân hấp thu được trong tự nhiên, có thể sử dụng như thần lực như chuyển ma lực vào vũ khí hay dùng ma lực cường hóa bản thân. Ma pháp là sử dụng ma lực trình độ cao như chuyển hóa ma lực thành ngọn lửa, nước hay bất kì nguyên tố nào. Andrew cũng đã thử đưa 1 số người nhờ ma pháp thần Hecate dạy bảo tu luyện ma pháp nhưng bản thân ma pháp rất đòi hỏi thiên phú và nỗ lực nên chỉ có không đến 3-4 người học được.

Prometheus bỏ ra thời gian hai mươi năm, liên hệ vẫn tồn tại thế gian đồng thau nhân loại cùng bạch ngân nhân loại, đem mấy trăm ngàn tân sinh nhân loại mang đi khắp nơi, mở thành Tích Địa, khiến cho bọn họ an cư lạc nghiệp.

Cho tới bây giờ, toàn bộ đại địa bên trên đã không thấy lưu dân, nhân loại đều có an ổn hoàn cảnh sinh hoạt. Nhưng là bởi vì không có lửa diễm, những này tân sinh nhân loại chỉ có thể ăn sống phần thịt quả, không cách nào nấu chín.

Bọn họ tại được mùa cùng Nông Nghiệp Nữ Thần Demeter dưới sự chỉ đạo, tiêu tốn tâm lực trồng ra lương thực, thế nhưng là không thể hưởng thụ vẻ đẹp của nó vị, chỉ có thể lấy nó đi cùng cường đại sinh ra sớm nhân loại đổi lấy thực vật.

Cái gọi là sinh ra sớm nhân loại, chỉ là tương đối Prometheus sáng tạo nhân loại mà nói, những nhân loại này, tại hiện nay thế giới loài người bên trong, chiếm cứ thống trị địa vị.

Một mực đem nhân loại như con của mình Prometheus, làm sao có thể mắt nhìn mình làm ra nhân loại được phần này tội, liền quyết định nghĩ biện pháp giải quyết việc này.

Hắn biết rõ, Zeus đối với hắn cùng với khó chịu, cũng không muốn đi núi Olympus tự đòi mất mặt, liền nghĩ đến chính mình hảo hữu, Nữ thần trí tuệ Athena, hi vọng nàng có thể giúp mình lấy ra đoàn kia pháp tắc chi diễm.

Cho tới nay, Athena đối với nàng hỗ trợ tạo nên tân sinh nhân loại liền rất có hảo cảm, thế nhưng nàng rất rõ ràng, thực lực của nàng bây giờ, tuyệt đối không thể cùng cha của chính mình Thần Vương Zeus dùng sức mạnh. Bằng không, không chỉ không cách nào đến giúp nhân loại, còn có thể làm cho nàng chịu đến trừng phạt.

"Quang dựa vào hai chúng ta, rất khó làm đến việc này." Suy tư rất lâu, đại diện cho trí tuệ nữ thần cuối cùng hạ quyết tâm: "Ta đúng là có cái biện pháp chiếm lấy đoàn kia hỏa, thế nhưng yêu cầu ngươi làm ra một điểm hi sinh."

"Không sợ, chỉ cần có thể giúp nhân loại đạt được vận dụng hỏa năng lực, mặc dù là tử, ta cũng nhận." Prometheus nghe xong Athena lời nói, mừng rỡ trong lòng, sau đó không hề lo lắng nói rằng.

Athena nhìn chằm chằm vào hắn một lúc lâu, sau đó đem chính mình ý nghĩ trong lòng nói ra.

Prometheus nghe xong, không được gật đầu, hiển nhiên cực kỳ công nhận Athena nói phương pháp.

" Vậy thì tốt, đã ngươi cũng đồng ý,Như vậy chúng ta liền phân công nhau làm việc. Ngươi đi trước tìm Hestia nữ thần, ta đi tìm Apollo hỗ trợ, nhớ tới không nên bỏ qua thời gian."

Lâm trước khi đi, Athena luôn mãi dặn Prometheus, một khi thời cơ không đúng, vô cùng có khả năng có nguy hiểm đến tính mạng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook