Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 50: Đám cưới, 10 năm sau

Sandalaphon

25/11/2020

Đương Skadi lựa chọn kết quả ra tới về sau, Asgard sở hữu Thần linh, đều biểu tình khác nhau. Có không sao cả, đây đều là một ít Nữ Thần cái nhìn có hâm mộ ghen ghét, đây là đại bộ phận nam thần; có ở cân nhắc có thể hay không có trò hay xem, đây là Hỏa thần Loki; cũng có phẫn nộ bất mãn cơ hồ treo ở trên mặt, đây là Hải Thần Njord. Bất quá có 2 vị Nữ Thần lúc này phẫn uất như bất cứ lúc nào cũng bùng nổ là Brynhildr và Freya.

Hải Thần Njord không hề có che dấu chính mình ác liệt tâm tình, hừ lạnh một tiếng, trực tiếp trầm thấp thanh âm nói: "Ta cảm thấy Skadi Nữ Thần khả năng chọn sai, có thể cho nàng một lần nữa tuyển quá."

Hắn thốt ra lời này ra, cơ hồ sở hữu Thần linh đều gật đầu, cảm giác hắn nói rất có đạo lý,Skadi Nữ Thần hoàn toàn có thể lại làm một lần lựa chọn.

Nhưng là nữ người khổng lồ Skadi lãnh đạm trên mặt lại không có bất luận cái gì tỏ vẻ, ngược lại nói thẳng không cần lại làm thay đổi. Đối nàng mà nói, gả cho ai kỳ thật không sao cả, nếu đã lựa chọn thì không cần thay đổi.

Odin cũng không có gì tỏ vẻ, hiện tại hắn và Andrew vẫn tạm thời là đồng minh không cần thiết phải căm thẳng với nhau, đây nhiều nhất là mâu thuẫn giữa Andrew và Hải Thần Njord.

Chư thần kết thúc yến tiệc cũng rời đi, Andrew mang theo Skadi tạm thời về phòng sau đó nhờ chuyển sang 1 cung điện riêng tư. Người hầu cung kính dẫn Andrew đến 1 cung điện tráng lệ rồi rời đi.

Người khổng lồ nhất tộc, bình thường thân cao là hơn xa qua nhân loại, chừng mười mấy người loại lớn nhỏ. Nhưng là đột phá Chủ Thần lúc sau, bọn họ lại có thể khống chế chính mình lớn nhỏ, khống chế dưới nữ người khổng lồ Skadi, vẫn cứ cao gầy vô cùng, đứng ở Andrew bên cạnh, so với hắn còn muốn cao hơn non nửa cái đầu.

Cung điện bên trong, Andrew nhìn trước mắt làn da trắng tinh như sương tuyết, biểu tình lãnh đạm như hàn băng Skadi tuy thân hình vô cùng nóng bỏng quyến rũ nhưng hiện giờ Andrew khóe miệng chỉ có thể không ngừng co giật lấy "Chỗ nào là thê tử, đơn thuần là tảng băng ah."

Bất quá Andrew cũng quyết định dần dần câu thông với vị Nữ thần này, cả hai đi dạo ở chung cũng dần dần quen thuộc với nhau, đôi khi cũng giao lưu tình cảm trên giường. Rốt cuộc, Andrewcùng Skadi vẫn luôn ở cung điện bên trong quen thuộc lẫn nhau, Skadi cũng chậm rãi tiếp nhận rồi Andrew cái này trượng phu. Andrew cũng tặng nàng 1 đóa tuyết liên, loại tuyết liên này là Andrew dùng thần lực và ma pháp kết hợp tạo ra giống loài riêng biệt. Về sau người ta gọi đây là Hoa Tuyết Skadi. Phần lớn thời điểm, nàng biểu tình vẫn là lãnh đạm, nhưng là đang xem hướng Andrew là lúc, trong mắt rốt cuộc nổi lên một tia ôn nhu.

Brynhildr cũng tiếp nhận chuyện kết hôn của Andrew và Skadi bất quá đôi khi Andrew thấy Brynhlidr nhìn mình với ánh mắt là lạ, cứ như muốn 1 thương xuyên tim mình thế bất quá Andrew cũng thừa dịp giao lưu 1 phen tình cảm với Brynhildr. Eden sau khi được đưa về theo học tập với Andrew và Skadi, vậy mà bản thân lại vô cùng giỏi săn bắn và sử dụng băng ma pháp, thậm chí băng vận dụng và lí giả không kém mấy so với Skadi, khi Skadi muốn rời Asgard, ở nàng xem ra, ngốc tại Asgard làm nàng không thoải mái. Nàng càng thích địa phương, là nàng ở cực bắc nơi quê nhà của mình. Ở nơi đó, gió lạnh thổi qua rừng thông thê thanh, băng tư tuyết lở, lang tru lên tranh nhau toát ra, thiên địa chi gian một mảnh tốt đẹp mà yên tĩnh. Andrew ở với Skadi một thời gian sau đó để Eden cùng ở lại với Skadi.

Freya gần đây cũng hay qua lại với Andrew gần đây bất quá còn bước cuối họ chưa đến. Loki gần đây 3 đứa con Andrew cũng đã gặp qua, bất quá chỉ sợ hạnh phúc sẽ không kéo dài lâu. Quả nhiên khi Odin biết Loki che giấu 3 đứa con của mình, chư thần cũng biết đến và yêu cầu Thần Vương phải tách biệt cả ba ra đồng thời tròng một sợi dây xích vào người Fernir, có người thậm chí đưa ra yêu cầu giết chết cả 3. Bất quá Loki bản thân theo Odin thành lập Asgard thời gian đầu nên chủ động từ bỏ phân nửa quyền lợi của mình để 3 đứa con được sống vì Odin từng kết nghĩa anh em với Loki lúc trước và cam đoan sẽ luôn chia phân nửa quyền hành cho Loki.

Nếu không bản thân Loki đắc tội nhiều người mà vẫn còn sống tốt còn không phải nhìn mặt mũi Odin. Bất quá tình nghĩa sớm muộn cũng phải phai nhạt, Andrew ở Thần vực được 10 năm cũng câu thông móc nối được 1 số người, bất quá 1 ngày này Loki bản thân bỗng tìm đến cung điện Andrew:

" Andrew, ta muốn phản bội Thần Vực." Hỏa thần Loki lúc này giọng âm u tràn đầy tức giận nói.

Andrew cũng không nói gì, bản thân hành động chư thần Bắc Âu gần đây hắn cũng rõ ràng, có thể nói gây thù khắp nơi, hiện tại Surfur hảo cự nhân và Băng sương cự nhân hận Bắc Âu chư thần thấu xương, 3 hài tử của hắn bị trói buộc càng ngày càng gấp nhất quyết không cho chút tự do. Andrew thấy vậy chỉ thở dài 1 hơi, Vị thần Vương Odin những năm nay hành động càng ngày đạm bạc vô tình, khác hẳn với 10 năm trước hắn đến, thậm chí bây giờ Andrew đã không nhận ra Odin của 10 năm trước, lúc này trong mắt hắn chỉ có lợi ích không còn giữ lấy thân tình. 3 hài tử của Loki là Fernir, Jormungand và Hel gần đây bị đày đi ba nơi khác nhau.

Theo Andrew thấy rốt cuộc chư thần tự làm tự chịu đẩy Loki và 3 đứa con của mình vào thế đối lập với Chư thần cộng thêm cự nhân băng sương và hỏa diễm, thế này có thể nói trừ Tinh linh tộc ra thì có thể nói gây thù tứ phía, Andrew gần đây cũng chịu bài xích bất quá nể tình khách nhân nên không nói gì. Andrew cũng không dự định giúp Odin việc gì, lần trước Odin yêu cầu hỗ trợ hắn đã giúp trong trận chiến băng sương cự nhân, bất quá Andrew vô cùng khó hiểu bản thân Odin đã uống suối trí tuệ, lẽ nào không rõ ràng trước hành động của mình?

"Ta không hi vọng ngươi giúp được gì Andrew, bất quá, khi 3 vị hài tử ta nếu được hi vọng ngươi đưa chúng cùng đi với ngươi, hơn nữa đến khi chúng trưởng thành bọn họ sẽ tự quay về đừng làm khó." Loki một mặt phức tạp nói.

Tính đến cả hai quan hệ gần đây cũng khá gần, cũng hiểu rõ trò đùa của vị Hỏa Thần này bất quá đa phần bản thân hắn không gây hại ai nhưng bây giờ đụng đến con của hắn nhiều lần hắn đã không thể nhịn được.

"Tốt! ta đáp ứng ngươi mang cả ba tạm về Thần Vực của ta, ta cũng sẽ không làm khó nhưng sao ngươi không nhờ Hỏa diễm cự nhân tộc, ngươi bản thân cha mẹ cũng ở đó?"

"Ta không tin bọn họ lắm, họ chỉ coi ta là thân nhân còn các con ta thì chưa chắc." Loki mặt

Loki trong mắt tràn ngập lòng biết ơn, nhưng là lại không có nói ra, ngược lại hỏi: “Ta có thể biết được ngươi đến từ nơi nào sao? Ngươi chỉ nói bản thân là từ vực ngoại nhưng theo ta biết không có ai có thân ảnh của ngươi"

Andrew giật mình, không ngờ vị Hỏa Thần này cũng bí mật điều tra Thần Vực của hắn, bất quá Andrew cũng trả lời:" Ta là Andrew, người thừa kế Hỏa Giáo Thần vực Ba Tư, hiện tại đang kiến lập lại Thần đình."

"Hỏa giáo người thừa kế? Chẳng trách ta không biết được, lần đó Thần vực bản thân phong bế, trận chiến đó cũng khiến nhiều tồn tại chú ý nhưng không ai dám xen vào." Loki gật gù như nhớ ra điều gì sau đó rời đi.

" Cũng là lúc thi hành kế hoạch." Andrew lập tức đem bàn giao nói cho Brynhildr cùng với Freya sau đó truyền tin tức đến Skadi để nàng dời đi mảnh Thần quốc của nàng đến Thần vực Ba Tư, Brynhlidr mấy năm gần đây tiếp xúc lôi kéo được gần 1/3 Valkyrie theo mình, Freya Thần điện bên kia cũng lôi kéo được 1 phần Valkyrie cùng với 1/3 anh linh chiến sĩ.

Vài năm trước khi Andrew và Freya xác lập quan hệ thì Freyr như phát cuồng xông đến muốn quyết tử nhưng bị Andrew đánh bay, sau định cưỡng bước Freya, nhưng bản thân thực lực không đủ nhờ phụ thân là Njord ra mặt làm đám cưới bức Freya phải cưới Freyr, từ đó quan hệ người nhà cũng tan vỡ theo.

Andrew biết tin lập tức lao đến đám cưới 1 trận đại náo, cuối cùng bản thân Odin và Frigg phải ra mặt lắng lại việc này nhưng bản thân Andrew cũng sinh vết nứt với chư thần Bắc Âu bây giờ rời đi vừa lúc đúng ý của hắn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook