Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 26: Con đường nhân loại, bán nhân mã Chiron

Sandalaphon

24/11/2020

Andrew thấy cảnh này cũng chỉ có thể thở dài 1 hơi, Pandora sinh ra đã có được hết thảy mà chư thần ban tặng nhưng Zeus nhưng suy cho cùng chỉ là 1 con chốt thí có thể bị Zeus tùy ý vứt bỏ. Chư thần cũng không dám nói chuyện giúp Pandora, nếu không sẽ bị Zeus ghi hận, bất quá khi nhìn cơn gió mang theo chết chóc lan truyền dịch bệnh, tội ác, chiến tranh Andrew cũng có chút không đành lòng. Zeus tuy làm Thần Vương nhưng khí lượng quá nhỏ hẹp, nếu là thần linh thực sự không hề để tâm đến việc này nhưng chỉ vì Prometheus trao hỏa cho nhân loại mà đã giáng xuống thiên tai thì có phần không thể nói nổi.

Nhân loại ngày càng ra sức cầu khẩn chư thần hi vọng chúng thần có thể cứu vớt họ nhưng hiện tại Athen, Apollo hay Artemis chỉ có thể bảo toàn ở thành bang hay tín đồ của mình, đây là Zeus giáng cơn trừng phạt, tên Teddy Thần Vương khí lượng nhỏ hẹp kkhông chừng sẽ tính sổ nếu bọn họ can thiệp sâu vào. Athena lưu lại hy vọng ở đáy hộp Pandora cùng với chiếc hộp đã không biết tung tích. Andrew thở dài nhìn nhân loại đau khổ giãy giụa cuối cùng quyết định.

Lúc này tượng thần của Andrew ở các nơi bỗng phát ra ánh sáng như những cột trụ muốn chống đỡ gánh nặng bầu trời, một âm thanh vang rộng khắp không trung: " Nhân loại, các ngươi nên học cách tự cường và đối mặt với sợ hãi. Sợ hãi là bản năng của tất cả sinh vật, nó cũng là cảm xúc vĩ đại của nhân loại vì nó giúp các ngươi hiểu rõ tránh xa tai nạn rình rập, tuy nhiên các ngươi phải có dũng khí đối mặt sợ hãi, chỉ khi nhân loại các ngươi vượt qua sự sợ hãi của bản thân mới chạm đến những lĩnh vực mà bản thân chưa hề rõ ràng, trí tuệ của các ngươi là một món quà, hãy học cách vận dụng nó, thần linh chúng ta trời sinh cường đại nhưng nhân loại muốn sinh tồn cần dựa vào trí tuệ, đối mặt nỗi sợ của các ngươi, lấy dũng khí, trí tuệ và sinh mệnh vượt qua nó đi."

Lời nói của Andrew vang vọng khắp không trung, Sparta thành bang mỗi người dân đang nơm nớm lo sợ tai họa nhưng lời của Andrew như thức tỉnh, đúng vậy, nhân loại yếu đuối, không mạnh mẽ cũng không trời sinh lâu dài sinh mệnh nhưng nhân loại lại đứng đầu trước các loài quái thú, ma thú, nhân loại sợ mất đi sinh mệnh, nhưng không phải không có dũng khí đối mặt.

"Cảm tạ quân thần Andrew."

"Cảm ta thủ hộ giả của vương quyền và thần quyền."

Lời cảm tạ vang dội khắp các thành bang, họ đều cúi đầu thành tâm cảm tạ thần linh mang tên Andrew này, đúng vậy họ sợ hãi điều chưa biết sẽ xảy ra với họ nhưng không thể nơm nớp sống trong sự sợ hãi mà phải sở hữu dũng khí đối đầu với nó. Nhân loại cũng bắt đầu hành động, các vương quốc kêu gọi các học giả và y giả hỗ trợ, người bệnh được đưa đi cứu chữa,...

Ở trên đại điện lúc này chư thần đều kinh ngạc nhìn về phía cung điện của Andrew, khó có thể tin chỉ một lời như thế lại khiến nhân loại có dũng khí đối mặt với sợ hãi từ chiếc hộp Pandora tràn ra. Zeus lúc này mặt đen như đáy nồi như nề nà chẳng thể lại làm gì chẳng khác gì tự lấy đá đập chân mình, hiện giờ nhân loại như dâng lên vô tận dũng khí sẵn sàng dũng cảm đối mặt với tất cả. Athena mắt lập lòe nhìn Andrew như phát hiện đại lục mới, Hestia, Demeter và Themis cũng dâng lên vô cùng kinh ngạc, chỉ bằng vài câu nói đã đúc kết con đường đi và bản chất của nhân loại, Prometheus lúc này bị trói trên ngọn núi nghe được âm thanh vang lên nở nụ cười vui vẻ, từ khi bị trói trên núi này đây là lần đầu tiên hắn vui vẻ đến vậy.

Apollo và Artemis đều tán thưởng hành động của Andrew nhưng hơi lo lắng nhìn về phía Zeus nhưng chỉ thấy vẻ mặt Zeus tức giận cũng không có hành động gì cũng thở dài 1 hơi. Zeus không cấm che chở hay câu thông nhưng không được quyền trực tiếp can thiệp ở nhân gian nên hành động của Andrew không tính là phạm tội được. Cuối cùng cũng kết thúc vở kịch trộm hỏa này.

Kế hoạch lần này trộm hỏa 1 phần thành công cũng nhờ vệc chốc Hephaetus say, Dionysus sản xuất rượu ngon hơn xa hiện có sở hữu rượu ngon, không cấm hương thuần ngon miệng, hơn nữa dễ dàng làm người say đảo. Ở Athena cùng Prometheus trộm hỏa kế hoạch bên trong, bọn họ dùng để chuốc say Hỏa thần Hephaestus rượu ngon, chính là vị này cuồng hoan chi thần sở sản xuất.

Gần đây Andrew chú ý trên mặt đất 1 vị anh hùng nổi bật hơn cả, chính là Bán nhân mã Chiron. Nói lên nửa nhân mã cái này chủng tộc, lai lịch có thể so hiện tại sở hữu nhân loại đều phải sớm rất nhiều. Bọn họ là sơ đại Thần Vương Uranus tạo người phía trước một loại thí nghiệm phẩm, ngay lúc đó Thần Vương, đã từng làm ra đủ loại sinh vật, trong đó có nửa nhân mã, nửa người dương, sư thủ lĩnh, nham thạch người từ từ đủ loại, nhưng đều theo một lần lại một lần chúng thần đại chiến chôn vùi ở lịch sử bên trong.

Nửa nhân mã không thể nghi ngờ là may mắn, bởi vì diện mạo cùng nửa người dương tương tự, bọn họ cũng được đến nửa người nửa dương núi rừng thần Thesally che chở, từ hoàng kim nhân loại thời đại vẫn luôn bảo tồn tới rồi hiện tại.

Vô luận nửa nhân mã vẫn là nửa người dương, đều là phóng đãng mà háo sắc chủng tộc, liền giống như bọn họ bảo hộ thần giống nhau, mà Dionysus quật khởi lúc sau, bọn họ càng là đều trở thành đa tình mê rượu, bố thí sung sướng rượu thần tín đồ. Chiron là con nuôi của cả Apollo và Artemis, người đã dạy cho nhân mã trẻ về nghệ thuật y học, thảo dược, âm nhạc, bắn cung, săn bắn, thể dục dụng cụ và tiên tri, và khiến ông vượt lên trên bản chất thú tính của mình. Chiron được biết đến với kiến ​​thức và kỹ năng về y học, và do đó được ghi nhận là người phát hiện ra thực vật học và dược phẩm, Chiron là người thông minh, văn minh và tốt bụng, bởi vì ông không liên quan trực tiếp đến các nhân mã khác do cha mẹ của ông. Ông là con trai của Titan Cronus và Oceanid Philyra tuy nhiên Philyra đã vứt bỏ ông từ khi lọt lòng sau đó Apollo thấy Chiron tuổi nhỏ thông minh hiếu học cuối cùng nhận làm con nuôi.

Chiron mang dòng máu của thần linh nên sinh ra lúc đã là Bán Thần, tuy nhiên có thể do mẫu thân vứt bỏ lúc nhỏ nên không có trưởng thành đến thần linh mà chỉ bồi hồi ở Bán Thần đỉnh cao. Bán thần cũng là 1 cảnh giới của nhân loại có thể đạt được, đa số bán thần sinh ra trưởng thành đều có thể đối đầu với 1 số thần linh cấp 3 tuy nhiên tuổi thọ sẽ không lớn, tuy nhiên thần linh nếu chưa thành cấp 2 thần linh có thể trở nên già yếu chỉ có thể có thể làm Chúc thần cho 1 vị Chủ thần.

Bán Thần như Heracles hay Achiles đều có thể đánh giết được cấp 3 thần linh vì tuy là Bán Thần nhưng tổng thực lực lại vượt qua thần linh ở cấp bậc 3. Hơn nữa bán thần có thể lĩnh ngộ pháp tắc và hấp thu ma lực, thực tế bán thần mạnh hơn nhân loại thường ngoài cơ thể còn ở việc cơ thể họ sở hữu dồi dào ma lực làm nồng cốt, cơ thể không tự chủ hấp thu ma lực để cường hóa bản thân, tuy không thể sử dụng linh hoạt nhưng khi bộc phát không phải là người thường hay thần linh yếu đuối có thể chống cự.

Chiron nhanh chóng thu hút đến Andrew hứng thú, Andrew lấy một bản ma pháp do chính mình và Hecate tạo ra đưa cho Chiron, Chiron vô cùng biết ơn, về sau cũng đột phá trở thành bậc thứ 2 thần linh. Chủ Thần cường đại vì phép tắc và ma lực đều đến trạng thái đỉnh điểm, Thần Vương là dung hợp phép tắc và ma lực vào nhau, chúa tể thì dung hợp phép tắc vào linh hồn của bản thân, theo ý nghĩa nào đó thì linh hồn của họ tức đại diện cho hóa thân phép tắc trên đời.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook