Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 24

Sandalaphon

24/11/2020

"Có thể từ này vô tận sét đánh bên trong sống sót, ta lại đi tìm ngươi tính sổ, Prometheus."

Zeus tay cầm lôi điện, nhàn nhạt nhìn thủy tinh trong gương mặt Prometheus, hờ hững lạnh lùng.

Prometheus ở trời cao bên trong, gian nan mà lại cẩn thận rơi xuống, tốc độ vững vàng mà thong thả.

Đột nhiên, trong hư không, lại có một đạo tia chớp đánh xuống. Hắn vô pháp tránh né, lại một lần chịu đựng ăn một chút, đã chịu đòn nghiêm trọng hắn đánh một cái lảo đảo. Hắn thật cẩn thận nhìn thoáng qua trong tay ngọn lửa, chút nào không thèm để ý tiếp tục đi trước.

Tiếp theo, đạo thứ hai, đạo thứ ba sét đánh nối gót tới, hắn liên tục bị bổ trúng. Toàn thân quần áo rách mướp, trên mặt, trên lưng, trước ngực, toàn bộ đều là đỏ tươi thần huyết.

Ở nhân gian, ở biển rộng, ở Minh giới, ở các địa phương, đang có vô số Thần linh cùng nhân loại, nhìn vị này cường đại Chủ Thần, chật vật bất kham nhưng lại kiên định đi trước bộ dáng.

Andrew thấy vậy cũng không dự định tiếp tục nhìn, ôn nhu nhìn về Aphrodite, Aphrodite như hiểu ý vội ngồi dậy từ người hắn, nhất thời thần lực Andrew bắn ra khiến chư thần kinh ngạc không thôi không rõ vị quân thần này dự định làm gì. Zeus cũng có chút không hiểu thấu, Athena tâm hơi nhấc lên sợ Andrew hứng thú dâng lên chém chết Prometheus nhưng 1 lát sau lo lắng của nàng là dư thừa.

" Kẻ biết được chiến tích của ta tại đây tiếp nhận vinh quang và chết đi, ta tức thường thắng mà bất bại, nắm trong tay hết thảy thắng lợi người, kiếm của ta, kiếm của ta tất xuyên qua hết thảy, tà ác bất nghĩa người không thể tránh được thanh kiếm của ta.". Nhất thời đại địa như vang lên chúc phúc, Andrew đã lao đến chỗ Prometheus, thanh gươm hoàng kim lấp lánh hơn bao giờ hết sau đó bùng nổ tạo thành hàng ngàn hoàng kim kiếm treo lơ lửng trên không trung và đại địa, lúc này Zeus tia sét cũng lao nhanh tới nhưng hoàng kim kiếm lập tức lao đến chặn lại.

Zeus lập tức gấp rút càng ra sức điều khiển thần khí của mình lôi đình chi mâu công kích nhưng hoàng kim kiếm như cơn mưa hoàng kim lao đến chặn lại. Zeus cũng không dám toàn lực điều động thần khí, nếu không Themis và Hestia không cho hắn quả ngon để ăn.

Đây là một cái hiến tế thiên địa tế đàn, quần áo tả tơi tiên tri giả Prometheus, đem pháp tắc chi hỏa cắm ở chỗ này, đối với cái này tế đàn quỳ lạy.

"Ta Prometheus, lấy Chaos huyết mạch, sơ đại Thần Vương Uranus cùng Địa Mẫu Gaia chi tôn, nhân loại Chúa sáng thế thân phận, thỉnh cầu thiên địa, đem vận dụng ngọn lửa loại này hẳn là bẩm sinh liền có năng lực, còn cho nhân loại. Từ hôm nay trở đi, nhân loại đem càng thêm tôn thờ thiên địa, tôn thờ chúng thần, lấy hồi báo thiên địa hậu ái, chúng thần đại ân."

Prometheus nói xong, tế đàn mặt trên ngọn lửa, bắt đầu hừng hực thiêu đốt, đem này căn hỗn độn chi thụ cành khô đốt thành tro tẫn, sau đó chậm rãi biến mất không thấy.

Thiên địa chi gian nhân loại, hoảng hốt gian cảm giác được cái gì, trong óc bên trong, tựa hồ nhiều sử dụng ngọn lửa tri thức, mà không hề đem nó coi là tránh mà xa chi đồ vật.

"Cảm tạ tiên tri giả."

"Cảm tạ ta Prometheus Đại Thần."

Các nơi nhân loại, tranh nhau ở trong lòng bái tạ Prometheus, bái tạ vị này trợ giúp bọn họ lấy được pháp tắc chi hỏa sáng tạo giả. Từ giờ khắc này bắt đầu, bọn họ đem chân chính trở thành thiên địa vai chính, liền giống như phía trước nhân loại giống nhau, trở thành Thần linh dưới, địa vị tối cao sinh linh.

"Hephaestus, ngươi bị mất pháp tắc chi hỏa, ta cũng không trách cứ ngươi. Nhưng là, phía dưới vị này trộm cướp giả, ngươi đem hắn cho ta bắt được Olympus sơn tới, ta muốn cùng chúng thần cùng nhau thẩm phán hắn."

"Hermes, ngươi cùng Iris đi truyền ta ý chỉ, làm Olympus chúng thần đều tới nghị sự."

Zeus mặt vô biểu tình, ở Olympus Thần Điện bên trong hạ đạt mệnh lệnh, đối với xử trí như thế nào Prometheus, hắn yêu cầu cùng chúng thần cùng nhau thương lượng. Chúng thần đại điện phía trên, chư thần nhiều phiên thảo luận, cũng ở Zeus cường ngạnh thái độ hạ, rốt cuộc được đến đối Prometheus phán phạt, cái này phán phạt từ mất đi pháp tắc chi hỏa Hephaestus tiến đến chấp hành.

Trộm hỏa giả Prometheus, đem bị xích sắt trói ở trên vách núi, hùng ưng ngày qua ngày mổ hắn trái tim tám vạn năm.

Hỏa thần Hephaestus áp giải Prometheus, trong lòng thầm hận không thôi, hắn cũng không ngốc, sự tình phát sinh lúc sau, sẽ biết Athena cùng Apollo khẳng định là Prometheus đồng mưu giả. Nếu không nói, trên đời như thế nào sẽ có như vậy xảo sự tình. Andrew có thể ngoài ý muốn hay cố ý nhưng cũng không phải là người hắn có thể chất vấn.

Hắn không dám đối Apollo cùng Athena như thế nào, nhưng là đối với Prometheus, vị này đã rơi xuống trong tay hắn tiên tri giả, vô cùng có khả năng cùng hắn giống nhau ái mộ Athena nhị đại Titan thần, hắn có rất nhiều biện pháp đối phó.

Prometheus tại đây chịu đựng đói khát, gió thổi cùng ngày phơi. Ngoài ra, Zeus còn phân phó phái một con đáng giận thần ưng mỗi ngày đi mổ Prometheus gan, ban ngày gan bị ăn xong, nhưng ở ban đêm gan sẽ một lần nữa trường ra tới, như vậy, Prometheus sở thừa nhận thống khổ liền không có cuối.

Cứ việc như thế, Prometheus vẫn là không có khuất phục, thậm chí không có nói ra bất luận cái gì một câu xin tha nói. Cứ như vậy, ngày qua ngày, năm này sang năm nọ, hắn ở Caucasus trên núi yên lặng thừa nhận vô biên thống khổ.

"Prometheus tuy rằng bị phạt, nhưng là đại địa phía trên nhân loại, không có trải qua ta cho phép, tùy ý liền tiếp nhận rồi Prometheus tặng cùng, bọn họ đồng dạng muốn đã chịu trách phạt."

Zeus cao ngồi ở Olympus chúng thần chi điện thượng, đối với bên cạnh cùng hắn cộng đồng hưởng thụ tôn vinh chúng thần nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook