Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 10: Chiến thắng, Ourea bại vong

Sandalaphon

23/11/2020

Trên chiến trường, Lúc này, bọn họ chiến đấu đã giằng co bảy ngày bảy đêm, đại bộ phận núi non Thần linh hoặc là bị giết chết, hoặc là đào tẩu, vẫn cứ cùng Olympus thần chiến đấu bất quá bảy tám cái, bọn họ đều là Ourea nhi tử, vài vị là nguyên bản Sơn Thần, Hestia và Ourea vẫn chiến đấu kịch liệt không ai nhường ai. Lúc này Andrew khí thế tăng cao đang đè lên đánh 2 vị thần, lợi dụng vũ luyện của bản thân và phép tắc ngày càng áp chế 2 người, nhưng cả 2 vị Sơn Thần cũng không phải ăn chay phản kháng kịch liệt.

Trận chiến vừa mới bắt đầu lúc Andrew lập tức dùng hoàng kim kiếm giải phóng trực tiếp đánh chết mấy tên Chúc Thần hay thần linh yếu sau đó tổn thương mảng lớn các Sơn Thần khác. Apollo và Artemis cũng có vài chỗ bị thương nhưng vẫn chiến đấu kịch liệt.

Nhưng là những người này, mắt thấy núi non Thần linh một đám giảm bớt, đều bị tràn ngập ngẩng cao chiến ý. Nhưng mà dư lại thần minh, không thể nghi ngờ là trong đó nhất cường đại mấy cái, thực lực của bọn họ, cũng không thứ với Olympus vài vị tuổi trẻ thần minh, chiến đấu không biết bao lâu, đều không hề nhìn thấy thương vong.

Andrew cũng không vì không làm được gì mà dừng tay, hoàng kim kiếm trên tay như cơn bão táp cuốn lấy 2 vị Sơn Thần, trong lòng tay phải thì ngưng tụ 1 đạo minh hỏa đợi 1 kích trí mạng. Thừa lúc 1 vị Sơn Thần bị đánh văng ra vũ khí Andrew lập tức ném trong tay Minh hỏa vào vị Sơn Thần kia, vị Sơn Thần đó kêu lên thảm thiết nằm lăn ra nền đất, Andrew thừa cơ áp sát chém chết tên còn lại, sau đó đâm 1 nhát vào kẻ đang bị Minh hỏa tra tấn. Cho dù chư thần Olympus lúc này nhìn qua viên thủy tinh cũng không thể không thừa nhận sự cường đại và ý thức chiến đấu của Andrew.

Thấy đối thủ bị Andrew giết chết Olympus các vị trẻ tuổi thần minh càng ra sức áp chế địch nhân của mình, Andrew thừa cơ tiếp ứng Apollo và Artemis... Giải quyết xong các Sơn Thần, lúc này Andrew ra hiệu cho Apollo và Artemis bắn vào mắt Ourea còn mình thừa cơ chém vào gót chân Ourea làm hắn mất cân bằng.

Một cây kim sắc mũi tên, một cây màu bạc mũi tên, chúng nó như hai điều cầu vồng giống nhau, hướng Ourea mà đi. Đang cùng Hestia triều đánh bỗng cảm thấy 2 đạo hồng quang bay đến vội định tránh ra, không ngờ Andrew thừa cơ 1 kiếm chặt đứt gót chân của Ourea khiến hắn không đứng vững, tuy vết thương có thể nhanh chóng hồi phục nhưng đồng nghĩa việc hắn mất cơ hội né tránh mũi tên, hắn thậm chí không kịp làm ra phản ứng, hai mắt đã bị bắn mù.

Hestia nhìn đến, trong lòng vui mừng vô cùng, một đạo ngọn lửa vô thanh vô tức đánh hướng Ourea bụng, làm hắn kêu thảm thiết không thôi sau đó 1 kích thủng đầu lâu hắn.

Chư thần Olympus nhìn thấy vậy đều vui mừng không thôi, chưa kịp cao hứng thì Thanatos vào báo cáo:

"Hades đại nhân, nhân loại chết gần hết."

"Cái gì?" Nghe thấy cái này tin tức, tất cả mọi người chấn kinh rồi, Zeus vội vàng hỏi: "Sao lại thế này?"

“Là vạn yêu chi tổ Typhon, hắn thủ hạ bọn quái vật cơ hồ khuynh sào xuất động, đối nhân loại tiến hành tàn sát, đều đã có vài thiên.”

Zeus vẻ mặt tức giận, vừa mới mới có hảo tâm tình hoàn toàn bị tách ra, nhân loại đối hắn tuy rằng không sao cả, nhưng trên danh nghĩa đều là hắn con dân, cứ như vậy bị giết định tiêu diệt hết bọn quái vật thì Hera vội can ngăn:

"Từ từ, Zeus, ngươi đã làm tốt quyết định muốn cùng Typhon khai chiến sao?" Hera một tiếng quát lạnh, đem Zeus khuyên can ở. Cerberus là Typhon nhi tử, ở đây tất cả mọi người biết.

Zeus trầm mặc, cuối cùng thở dài: "Đi thôi, chúng ta đi tìm mà mẫu thần đại nhân, hỏi một chút Typhon rốt cuộc muốn làm gì.". Zeus cùng với chư thần còn lại đến đền thờ Delphi tìm như không thấy bóng dáng Gaia, cảm giác càng ngày không yên lành vội kêu gọi sứ giả đi hỏi Typhon muốn gì.

Nhưng chưa kịp cho sứ giả thì Iris thu thập được tin tức nghe nói Typhon giương oai đòi làm Thần Vương muốn đá Olympus ra khỏi Thần hệ.

"Ngươi nói cái gì? Typhon muốn tiêu diệt tất cả chúng ta? Bảo ta không xứng làm Thần Vương?"

Không chỉ có Zeus bạo nộ, ở Olympus trên núi Thần linh nhóm, các đều sắc mặt khó coi, Typhon lâu cư ngầm không ra, không nghĩ tới vừa ra tới liền tưởng hủy diệt bọn họ Olympus thần. Typhon cường đại, bọn họ không có trực quan ấn tượng, nhưng là ở bọn họ chưởng thiên phía trước, Typhon con cái khắp nơi làm hại, mà ngay lúc đó chúng thần chúa tể, người đông thế mạnh, mạnh mẽ vô cùng Titan thần nhóm, lại trước nay không đối bọn họ động thủ, liền có thể thấy được một chút.

Zeus một tay chống cằm, trầm ngâm một lát: "Nếu Typhon muốn vây công Olympus sơn, chúng ta đây liền tích góp lực lượng, ở chỗ này chờ hắn."

Theo sau, hắn đối với Thần sử Iris nói: "Đi, đem Hestia bọn họ mấy cái đều gọi tới, chúng ta Olympus thần lúc này đây kề vai chiến đấu, gặp một lần này trong truyền thuyết vạn yêu chi tổ."

Đem Ourea giết sau đó, Hestia bắt đầu mang theo Apollo Athena bọn họ mấy cái tiến vào hắn thần quốc, một đám cường đại Thần linh đang không ngừng tìm tòi Ourea bảo khố. Không hổ là từ nguyên sơ thần linh tồn tại tích lũy của cải, Hephaetus trực tiếp lấy được mấy món nguyên thạch nguyên liệu quý hiếm, Apollo và Artemis cũng lấy được rất nhiều bảo vật quan trọng nhất là thái dương thạch, Andrew còn lấy được 1 khối bảo thạch trắng sáng rực rỡ như bạch kim hơn nữa cứng rắn lạ thường cho dù Andrew lấy hoàng kim kiếm chém vào cũng chỉ để lại 1 vết tích trên đó, dự đinh rèn thêm 1 thanh kiếm.

Ở bên trong ban ngày công phu, này vài vị Thần linh rốt cuộc chia của xong, đối với một ít có tranh luận đồ vật, cũng thông qua trao đổi chờ phương thức hoà bình giải quyết. Cũng qua trao đổi Andrew đưa viên nguyên thạch nhờ Hephaetus rèn cho 1 thanh kiếm, số dư còn lại Hephaetus có thể lấy làm thù lao, Hephaetus xem xét nguyên thạch 1 lát mặt mày hớn hở đồng ý.

Khi bọn hắn đang muốn từng người rời đi là lúc, một đạo cầu vồng xẹt qua, Zeus sứ giả Iris xuất hiện ở bọn họ trước mặt.

Iris đem Typhon tình huống báo cho ở đây đông đảo Thần linh, sau đó nói: "Thần Vương bệ hạ thỉnh các vị cùng ta cùng nhau hồi Olympus sơn, cộng đồng đối phó chúng ta Olympus Thần hệ đại địch."

Iris dùng ra Thần lực, không trung nhiều một cái thất sắc cầu vồng, đây là nàng đặc thù thần thông, cầu vồng cầu, này cầu vồng cầu không thể khắc địch cũng không thể tự bảo vệ mình, duy nhất công năng chính là tốc độ cực nhanh, thiên địa chi gian ít có người cập.

Cũng đúng là bởi vì nguyên nhân này, Iris cứ việc thực lực không cường, nhưng là Zeus trước sau làm nàng đương chính mình sứ giả, vì chính mình truyền lại tin tức.

Hestia cái thứ nhất đi lên, Demeter, Athena, Ares, Hephaestus lần lượt đuổi kịp, nhưng mà Apollo, Artemis cùng với Andrew lại không có một chút phản ứng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook