Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 14: Chiến đấu chuẩn bị

Sandalaphon

23/11/2020

Chư thần cũng bắt đầu chuẩn bị chiến tranh, Zeus cũng kêu cứu viện với nữ thần Rhea, Hyperion và Theia, tất cả nghe có cứu binh cũng không quá lo lắng chỉ có Andrew là vẫn luôn trầm mặc.

Nếu như có cứu binh thì sau này hậu thế viết Zeus cũng không bị Typhon đánh thảm thế, nhiều khả năng cứu binh đều sẽ bị chặn lại.

Sáng hôm sau, chư thần đều sẵn sàng cho cuộc chiến thì 1 tiếng vang lớn phát lên:

"Zeus, chúng ta đã tới, các ngươi chạy nhanh ra tới."

Một cái thật lớn tiếng hô ở Olympus đại điện bên ngoài gầm rú, làm Zeus không tự giác nhăn lại lông mày. Hắn hừ lạnh một tiếng, hướng về đại điện bên trong Thần linh nói: "Đi, chúng ta đi ra ngoài."

Một hàng Thần linh đi vào bên ngoài, Zeus liền thấy được dưới chân núi kia thành bạch hơn một ngàn quái vật, nhịn không được hừ hừ cười, đối với bên cạnh Hades cùng Poseidon lớn tiếng nói: "Cứ như vậy một đám quái thai, cũng tưởng trở thành Chúng Thần Chi Vương. Này muốn truyền ra đi, chỉ sợ ngoại vực thần đều sẽ cười nhạo chúng ta Chaos Thần hệ vô năng."

Hades không nói gì, chỉ là gắt gao nhìn chằm chằm Typhon, vị này cái gọi là vạn yêu chi tổ.

Poseidon cũng ha hả cười: “Xác thật như thế, luôn có một ít bạch tuộc muốn xoay người đến kình cá mập phía trên, không xem chính mình diện mạo, cho rằng chân nhiều là đủ rồi.”

Bọn họ đối thoại cố ý dùng Thần lực nói ra, thanh âm ù ù, truyền khắp khắp nơi, không ít Thần linh đều ở trong tối tự cười trộm. Mà chân núi Typhon tức giận đến đấm ngực dậm chân, kêu to muốn đem Zeus tam huynh đệ xé nát.

Chúng thần đại điện bên ngoài, thân mình thon dài, vẻ mặt đoan mục Themis đột nhiên sắc mặt biến đổi, đối với Zeus nói: “Zeus, một trận chiến này, ta cùng Mnemosyne khả năng tham dự không được.”

Zeus sắc mặt biến đổi: “Vì cái gì?”

Themis chỉ chỉ phía đông đỉnh núi phía trên, ba vị độc nhãn người khổng lồ chính yên lặng nhìn bên này.

"Chúng ta động thủ nói, kia bọn họ cũng sẽ động thủ."Mnemosyne cũng nói.

"Độc nhãn người khổng lồ, bọn họ như thế nào tới?" Đối với đỉnh núi phía trên này ba cái độc nhãn người khổng lồ, Zeus bọn họ nhưng không xa lạ, lúc trước có thể đánh bại Kronos, cũng có bọn họ công lao. Chính là trong tay hắn yêu thích không buông tay lôi điện trường mâu, cũng là từ bọn họ ba cái chế tạo ra tới.

Đối với độc nhãn người khổng lồ Thần uy, Zeus bọn họ mấy cái năm đó tham gia quá Titan chi chiến Thần linh, chính là ký ức hãy còn mới mẻ. Thật muốn động khởi tay tới, Themis cùng Mnemosyne hai người chưa chắc có thể bắt lấy này ba con độc nhãn người khổng lồ.

Đúng lúc này, Thái dương thần Helios cùng ánh trăng thần Selene đi tới Zeus trước mặt, cũng mang đến một cái không tốt tin tức. Bọn họ cha mẹ trời cao chi chủ Hyperion cùng quang minh Nữ Thần Theia đang ở đãi khách, cũng không thể tới rồi.

Zeus sứ giả Iris cũng đuổi lại đây, nói cho Zeus, hắn mẫu thân Rhea Nữ Thần đang ở chiêu đãi Titan thần Iapetos, cũng vô pháp tới rồi tham chiến.

Này liên tiếp tin tức, đem Olympus chúng thần khí thế đánh rớt tới rồi thung lũng, Zeus càng là sắc mặt không tốt.

Mà ở mặt khác một bên, đã chịu Zeus kích thích Typhon, bắt đầu mệnh lệnh hắn yêu thú đại quân hướng Olympus trên núi xung phong liều chết.

, trước đối Thái dương thần Helios cùng ánh trăng thần Selene hai vị tuổi trẻ Thần linh nói: "Các ngươi hai cái, tuần tra cao thiên phía trên, thủ vệ Olympus Thần Điện, không chuẩn bất luận cái gì yêu thú công đi vào."

"Lĩnh mệnh."

Helios cùng Selene đi rồi, Zeus lại gọi tới cầu vồng Nữ Thần Iris cùng Styx bốn cái con cái, thắng lợi Nữ Thần Nike, cường tráng chi thần Cratos, nhiệt tình chi thần Zelos cùng với bạo lực Nữ Thần Bia, đối bọn họ nói: "Cởi xuống Typhon phu thê, còn có mười hai ma quái, dư lại quân lính tản mạn, đều giao cho các ngươi. Iris giá khởi cầu vồng chi kiều, các ngươi có thể phối hợp với nhau, nhanh chóng tác chiến."

"Đúng vậy."

Chờ bọn họ đều đi rồi về sau, Zeus hít sâu một hơi: “Chư vị Thần linh, Typhon phu thê, còn có kia mười hai cái ma quái, chính là chúng ta đối thủ. Hôm nay lúc sau, Olympus là vinh quang, vẫn là mai một, liền tại đây một trận chiến.” Nói xong, trên người hắn xuất hiện khôi giáp, một tay cầm lôi điện trường mâu, một tay cầm Thần Vương Quyền Trượng, cái thứ nhất hướng tới dưới chân núi phóng đi.

Mặt khác Thần linh thấy thế, cũng sôi nổi lấy ra chính mình vũ khí, đi theo Zeus mà đi.

Mặt khác một bên, Typhon phát ra kinh thiên bạo rống, mang theo hắn thê tử cùng mười hai ma quái, đón đi lên, hai bên ở Olympus giữa sườn núi mặt trên tương ngộ, một hồi quyết định chúng thần tiền đồ cùng vận mệnh quyết chiến rốt cuộc bắt đầu rồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook