Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 43: Brynhildr, Sáng thế cảnh giới

Sandalaphon

25/11/2020

Trên đường đi đến cung diện một đám không muốn mạng ma thú liều chết xông đến, Andrew vung vẩy lưỡi gươm xé gió chặt chết tại chỗ, không có một cái ma thú có thể đụng đến góc áo, tại đụng tới phía trước bọn hắn liền đã bị cướp giết chết.

Đi ra hỏa diễm phía sau, Andrew chỉ trang lại một chút xung quanh người sau đó nhìn lên một tòa thành tráng lệ, bên trong chính là nơi Brynhildr ngủ say. Đẩy ra cổ điển tòa thành cửa, thấy được có một cái màu tím đen quan tài thủy tinh , tòa thành bố trí phối hợp cái này quan tài phía sau liền cho người cảm giác ưu nhã hoa lệ, càng quan trọng hơn đương nhiên là tại trong quan tài nằm một cái ngủ say mỹ nhân. Bất quá phía trước đã có bài ra kết giới ít nhất Thần linh cấp bậc mới có thể đánh nát, bất quá chỉ trình độ như thế đối với Andrew chỉ là 1 kiếm sự tình.

Andrew nhìn gương mặt không chút tỳ vết, tuyệt mỹ lại băng lãnh, cho dù ngủ say vẫn vô cùng mỹ lệ. Andrew cẩn thận mở nắp quan tài ra sau đó chờ đợi Brynhildr.

Bất quá lúc này Andrew có một cái ý tưởng to gan, hắn nắm tay đặt ở trên mặt Brynhildr .

Hảo mềm mại, ah không ấm áp!

Lấy ra chính mình chuẩn bị xong giới chỉ, Andrew cũng không phải không có cầu ái qua, chính mình cũng có kinh lịch nam nhân, bây giờ thừa dịp Brynhildr không có khi tỉnh lại tập luyện một chút cũng có thể.

Bất quá Andrew vừa dùng thần lực và ma pháp tạo ra giới chỉ thì Brynhildr bất ngờ tỉnh lại.

Brynhildr khi nằm vào trong quan tài nàng như thấy trước trong tương lai vào cái ngày đó, Cặp mắt nàng nhuộm thành tinh hồng, đang tức giận cùng căm hận bên trong, đem yêu người sát hại. Cái kia, là vận mệnh của nàng, là nàng vĩnh hằng Địa Ngục. Bởi vậy Brynhildr trong lòng, thực không nghĩ tỉnh lại, Nhưng nàng biết, chính mình không có khả năng không cách nào tỉnh lại. Brynhildr mở ra, cái kia xen lẫn đau thương 2 mắt, đang lúc nàng lấy dũng khí, chuẩn bị đi mắt thấy đem chính mình tỉnh lại, cái kia trong lời tiên đoán anh hùng, chính mình đã từng tự tay cứu hài tử... Nàng ngây ngẩn cả người.

Khi nhìn lại nàng chỉ thấy một thiếu niên khoảng 17- 18 tuổi tay còn cầm 1 cái giới chỉ như định cầu hôn, gương mặt tinh xảo tràn đầy tuổi trẻ nhưng nụ cười ngoài vẻ rực rỡ còn xen lẫn chút bất đắc dĩ, bất qua nàng có thể cảm nhận được thần lực tuôn trào trong người thiếu niên đó, thiếu niên này cứ như 1 phiêu bản của Odin lúc còn trẻ.

"Rất vui khi thấy nàng tỉnh lại Brynhildr, nghe nói khảo nghiệm phải vượt qua được thử thách mới có thể cưới lấy nàng, nay ta lấy thân là Quân Thần Andrew và Thần Vương Tree of life Thần hệ, không biết có đủ tư cách cầu hôn nàng không?" Andrew đành chỉnh lại phong độ, đã đâm lao phải theo lao bèn lấy chiếc nhẫn làm động tác cầu hôn.

Brynhildr cũng rất xúc động, bản thân nàng không nghĩ tới 1 vị Thần Vương của 1 thần hệ lại tham gia thử thách sau đó cầu hôn nàng lúc này trong thâm tâm nàng vô cùng bối rối thẹn thùng bất quá vẫn nguyện ý tiếp lấy:

"Ta Brynhildr nguyện dõi theo bước chân của người đến vĩnh hằng, cho đến khi tử vong chia cắt chúng ta.". Sau đó Brynhildr vươn tay ra để Andrew đeo vào. Andrew cũng không khách khí kéo vị Nữ thần vào ngực mình hôn lên đôi môi nhợt nhạt ấy, Brynhildr bất ngờ bị hôn lấy đại não choáng váng chỉ có thể theo bản năng hôn lấy Andrew.

Brynhildr sắc mặt đỏ bừng, liền tựa như hoa nhường nguyệt thẹn, sở sở động lòng người, để cho người ta nhịn không được đi thương tiếc, nhịn không được đi yêu thương.

Lúc này các Valkyrie chỉ sợ biết đại tỷ Brynhildr đang mặc cho một nam thần linh khi dễ chỉ sợ vọt đến đánh nổ hắn đầu .

Cả hai người cũng mau chóng rời khỏi nơi đây, Andrew ôm lấy Brynhildr sau đó bay đi, Brynhildr khi rời đi thì ngọn lửa xung quanh và ma thú ở cung điện đều biến mất, một đám người xông vào cung điện nhưng bên trong ngoại trừ 1 quan tài màu tím đen quan tài mở ra thì không còn gì cả.

Odin trên Asgard nhìn thấy cảnh này vô cùng vui mừng, thực tế Brynhildr vì vi phạm lời thề chư thần không thể trực tiếp can thiệp vào vệc của nhân loại, Brynhildr vì cứu Sigurd lúc trẻ đã đánh chết 1 vị vua, cho nên để thể hiện nghiêm minh đồng thời Frigg Thần hậu yêu cầu, Odin không thể không nặng tay trừng phạt nàng, nay thấy Brynhildr có được tình cảm với vị Thần Vương trẻ tuổi kia vẫn tốt hơn bi kịch với Sigurd.

Sigurd cũng rất được coi trọng trong thần thoại Bắc Âu, có thể nói được coi là chiến binh hùng mạnh nhất và bản thân có thể so với Tyr, về tình về lý Odin đều không muốn cả hai phải chịu sự thảm khốc về vận mệnh của mình.

Andrew và Brynhildr cả hai cùng nhau đi dạo thăm thú khắp Migard, Andrew cũng kể cho Brynhildr về hành trình của mình, khi biết Andrew đang bắt đầu kiến lập thần hệ và phải đối đầu lại một số thần linh mạnh mẽ, Brynhildr cũng không tỏ ra vẻ lo lắng hay sợ hãi khi đối mặt, nói giỡn Brynhildr trong thần thoại Bắc Âu nổi tiếng không thua gì các Chủ Thần, hơn nữa truyền thuyết còn có thuyết là Trưởng nữ đầu tiên của Odin nên thiên phú ít nhất cũng là Thần Vương, chỉ là về sau bị giam cầm, thần lực bị Odin tước đoạt nên mới chỉ có thể là Chủ Thần, nếu đợi 1 đoạn thời gian chỉ sợ lại thành Thần Vương.

Hơn nữa luận về tiềm lực, thiên phú, ý chí không hề kém hơn Athena thỏa thỏa xứng đáng sở hữu 1 trong 10 Vương Miện.

Andrew cũng không dài dòng bao lâu, lập tức Tree of Life hư ảnh sau lưng hiện lên, sau đó hư ảnh Vương Miện xuất hiện đụng vào người Brynhildr, Netzach- đại diện cho chiến thắng, sáng tạo, quyền lực nhất thời giúp Brynhildr lĩnh ngộ rõ ràng thêm phép tắc của bản thân mình.

Thần Vương thiên phú mà tự sáng tạo Thần hệ của mình dựa vào lĩnh ngộ phép tắc của bản thân thì có thể sáng lập Thần hệ, tuy nhiên về sau sáng lập Thần hệ không thể dính líu đến chức vị của 1 thần hệ khác, cho nên Andrew khi thành Thần Vương thì cũng từ bỏ luôn vị trí Chủ Thần Olympus, khi thần Vương sáng lập thần hệ và trao cho thần linh theo mình thần chức đều không bị hạn chế thiên phú hoàn toàn có thể trưởng thành Thần Vương hay Chúa tể, bất quá sau khi thành Chúa tể bằng phép tắc và thần chức của thần hệ Thần Vương thì cũng đồng nghĩa việc Thân linh đó đã trói buộc chung với thần hệ đó, tuy nhiên có thể cắt đứt mối liên hệ.

Tuy nhiên nếu chưa lĩnh ngộ hoàn toàn thần chức của mình thành chúa tể lại tự chia cắt liên hệ với thần hệ, lúc đó trực tiếp ngã xuống cảnh giới Chúa tể, hơn nữa bản thân Thần Vương lĩnh ngộ và tự sáng tạo được thần hệ không ngoại lệ đều là Chúa tể tiềm lực cất bước, còn có cơ hội truy cầu Sáng thế cấp.

Sáng thế cấp là cao nhất, theo trong thần hệ thì trừ 1 số cấp bậc thực sự có thực lực ấy như Tiamat- Uruk, Bàn Cổ- phương đông, Ymir- Bắc Âu,Duy nhất thần- Kinh Thánh, Ai cập -Atum, ... bất quá như Bàn Cổ trực tiếp sáng thế sau đó chết mất nên hiện tại trừ Hồng Quân được cho là Chúa tể cảnh giới trở lên nhưng chỉ là nghi vấn mà thôi, hơn nữa về sau thần hệ phương đông trực tiếp chơi chết bản thân nên không cần lo lắng. Ymir sau này thì bị các con mình giết chết sáng tạo ra Thế giới thụ, Tiamat thì bị con mình bắt nhốt ở rìa thế giới còn về sau chư thần tự mình chơi chết, Atum về sau bị lật đổ, Ấn độ thì đứng đầu là tam thần linh Shiva, Brahma, Vishnu, trong đó Brahma lực áp 2 vị còn lại nên ít nhất cũng đã từng truy tìm đặt chân vào Sáng thế.

Kinh thánh duy nhất thần thì được cho ảnh hưởng khá lớn trong lịch sử hơn nữa còn có thể tạo ra thiên sứ là chủng tộc riêng biệt nên cấp bậc chỉ sợ là Sáng thế thần, Chaos thần vực do thần Chaos chính là Sáng thế cảnh giới nhưng không rõ bây giờ tung tích ở đâu, Gaia cũng có truy lùng thành công thì không biết được.

Tóm lại nhìn chung Sáng thế thần cũng không khoẻ mạnh gì, không phải bị đánh chính là lật đổ, chỉ sợ khi họ bước vào Sáng thế, sáng tạo ra thần vực của mình đã bị suy yếu sau đó bị đánh lén trọng thương nặng làm rớt khỏi cảnh giới hoặc chưa kịp khôi phục đã bị lưu đày.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook