Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Chương 6: Athena, săn giết Python

Sandalaphon

23/11/2020

Một ngày, Hephaetus đang làm việc ở lò rèn của mình thì Iris chạy đến.

"Hephaestus điện hạ, Thần Vương bệ hạ thỉnh ngài chạy nhanh qua đi một chuyến." Tới đưa tin không phải Thần Thị, mà là Thần Vương sứ giả cầu vồng Nữ Thần Iris.

Nhìn thấy là Iris tự mình lại đây đưa tin, cũng không là việc gấp đại sự, Zeus là sẽ không phái nàng truyền tin. Hephaestus không dám chậm trễ, vội vàng chạy đến Zeus đại điện.

Còn không có tới gần đại điện, Hephaestus liền nghe được Zeus thống khổ tiếng kêu rên, thảm thiết phi thường. Zeus cứ ôm đầu lấy kêu la, Hephaestus vừa tới khi liền đã biết Zeus đầu có vấn đề. Hơn nữa theo thời gian kéo dài, hắn này đầu tật đau đớn càng ngày càng kịch liệt, đau kêu thanh âm cũng càng lúc càng lớn.

"Hephaestus, dùng ngươi rìu, đem ta đầu bổ ra, làm ta nhìn xem, là cái gì làm ta như thế đau đớn."

Vừa vào cửa liền nghe được Zeus phân phó, đem Hephaestus khiếp sợ, đem đầu bổ ra, cũng không phải là cái gì ý kiến hay.

"Kêu ngươi bổ thì cứ bổ, ta đường đường là Thần Vương lẽ nào sợ 1 rìu của ngươi?" Zeus thấy Hephaetus không động đậy phát cáu quát.

Hephaetus nghe vậy lập tức cắn răng bổ mạnh vào đầu Zeus. Này một rìu đi xuống, truyền ra một đạo thanh thúy tiếng vang, liền thấy Zeus đầu theo tiếng mà khai, bên trong là đen như mực một mảnh, theo sau toát ra một đạo kim quang. Nhưng mà, đầu vỡ ra đồng thời, trời cao bên trong, càng là một mảnh kim quang lóng lánh, chiếu sáng lên toàn bộ không trung, đại địa phía trên, gió nhẹ phất qua, sở hữu sinh linh đều bắt đầu hoan hô vui sướng.

Từ não Zeus vọt ra tràn đầy ánh sáng chiếu lên bầu trời, sau đó ánh sáng tản ra chiếu xạ ở toàn bộ đại điện phía trên, tại đây tràn ngập kim quang bên trong, một vị ăn mặc chiến giáp thướt tha Nữ Thần, nàng một tay cầm chiến mâu, một tay khoác lợi thuẫn, xuất hiện ở Zeus đỉnh đầu phía trên, rồi sau đó chậm rãi rơi xuống.

Hephaestus vẻ mặt khiếp sợ mà nhìn trước mắt một màn này, trong miệng lẩm bẩm tự nói: "Một rìu thế nhưng bổ ra một cái muội muội, còn có thể có loại này hiệu quả. Ai!"

Hephaestus cảm giác trán đau xót, ngẩng đầu vừa thấy, lại là vị này mới sinh ra muội muội dùng trên tay nàng chiến qua gõ chính mình đầu.

"Không lớn không nhỏ, muốn kêu tỷ tỷ."

Ăn mặc chiến giáp Nữ Thần nâng lên chiến mâu nhìn hạ, rồi sau đó vẻ mặt ý cười nhìn Hephaestus, tựa hồ đang chờ hắn kêu tỷ tỷ.

"Ngươi vừa mới sinh ra, như thế nào có thể đương tỷ tỷ?" Hephaetus tức giận nói

Thân xuyên chiến giáp Nữ Thần liếc mắt nhìn hắn: “Đừng tưởng rằng lớn lên lão, liền có thể lớn nhỏ chẳng phân biệt, không phục ngươi hỏi một chút ngươi bên cạnh vị này Thần Vương.”

Zeus vẻ mặt phức tạp mà nhìn trước mắt thiếu nữ, giờ này khắc này, hắn như thế nào còn sẽ không biết, chính mình trong khoảng thời gian này đau đầu, đều là cái này nữ nhi giở trò quỷ.

Thật lâu sau lúc sau, hắn thở dài một hơi: "Không sai, từ tuổi nói đến, nàng xác thật là tỷ tỷ ngươi."

Hephaestus giờ phút này vẻ mặt trầm mặc, vị này thoạt nhìn liền không dễ chọc Nữ Thần, không nói được thật đúng là chính mình tỷ tỷ.

"Ngươi tên là gì?"

“Athena.” Thân xuyên chiến giáp Nữ Thần cũng nhìn chằm chằm Zeus, c, biểu tình ngưng trọng mà kiên quyết trong mắt còn có tràn đầy phức tạp và căm hận.

"Athena sao? Quả nhiên là cái tên hay. Ngươi tuy rằng trời sinh thông minh cường đại, nhưng là khuyết thiếu rèn luyện, còn không phải ngươi ngốc tại Olympus là lúc. Như vậy đi, Thần sông Triton, là ngươi đường huynh, hải dương người mang tin tức. Trước mắt ta đã nhâm mệnh hắn trở thành hết thảy con sông chấp chưởng giả, ngươi đi hắn nơi đó, học tập như thế nào trở thành một cái đủ tư cách Thần linh đi."

Thần sông Triton, hải vương Poseidon cùng hải sau Amphitrite chi tử, sinh ra bất quá năm sáu năm, cũng đã cùng thành niên Thần linh giống nhau. Mấy năm phía trước, ở Zeus hoà giải dưới, hải vương Poseidon một hệ cùng Viễn Cổ Hải Thần Pontos một hệ ngưng chiến, lấy được Pontos một hệ Thần linh ở trên đại lục con sông Thần Chức quyền xử trí. Vì thu hoạch Poseidon duy trì, hắn liền mệnh Poseidon trưởng tử, hải dương sứ giả Triton trở thành chúng Thần sông đứng đầu.

Athena vẻ mặt đạm nhiên gật gật đầu, nàng vừa mới từ Zeus đầu ra tới, tuy chưa rõ ràng tình hình hiện tại nhưng đã sớm được đến người khác dạy dỗ, hơn nữa tự thân Thần lực cao cường, chiến kỹ không tầm thường, vô luận Zeus như thế nào an bài, đều không chỗ nào sợ hãi.

Tuổi trẻ Apollo, vai vác bạc cung ở xanh thẳm trên bầu trời chạy như bay, kim mũi tên ở mũi tên túi leng keng rung động.

Mấy năm gần đây, cự mãng Python đối bọn họ ba người đuổi giết chưa bao giờ đình chỉ, từ hải dương đến núi lớn, lại từ núi lớn đến rừng rậm, cơ hồ không cho bọn họ thở dốc thời cơ. Ngay cả Apollo tam tỷ đệ dì, sao băng Nữ Thần Asteria cũng bị Python trọng thương, cuối cùng Leto cũng tìm kiếm được.

Nhưng mà Apollo trưởng thành, cũng làm Python chuẩn bị không kịp. Năm đầu tiên Python tùy tiện 1 công kích là có thể quét bay Apollo, năm thứ hai có thể kết hợp với Leto đánh ngang sức ngang tài, năm thứ ba Apollo một mình có thể ngang tài Python, mà từ năm thứ tư thì Apollo bắt đầu truy sát Python, Python vốn là ma thú của viễn cổ sơn thần Ourea, có ít nhất là cấp 2 thần linh tiêu chuẩn nhưng không có phép tắc, thần chức tương ứng, Apollo thân mang theo thái dương và quang minh phép tắc có thể coi như đỉnh cấp cấp 2 thần linh.

Trải qua mấy năm gần đây không ngừng lần theo dấu vết đến hang động của Python.

Ở 1 ngọn núi lửa gần eo biển Aegean có một vị thần linh như giật mình tỉnh lại, thần lực tuôn trào toàn thân xông ra từ dung nham của núi lửa, sau đó dùng thần lực ngưng tụ thành một bộ quần áo màu đen, bên ngoài phủ thêm 1 chiếc áo khoác, đôi mắt toát lên vẻ sáng ngời của bầu trời tinh không, vị thần linh đó là Andrew, 2 năm gần đây bản thân đã thành công câu thông được hỏa và đại địa pháp tắc, cuối cùng bản thân cũng có thể báo được thù. Dựa vào đại địa câu thông, Andrew nhanh chóng lần theo dấu vết truy sát Python.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hy Lạp Bất Bại Quân Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook