Huyết Vực Mê Đồ

Chương 65: Đóa hoa trên nền tuyết trắng

Ngữ Tiếu Lan San

12/11/2020

Núi A Mang ở biên cảnh Vu Yêu Quốc, hiện tại đã bị tuyết lớn đóng băng.

"Còn có thể có Tinh Kiếm Lan hay không?" Sera có chút lo lắng.

"Những đóa hoa đó sẽ không sợ rét lạnh." Jonas nắm tay cậu qua, "Đừng sợ."

Đường núi gập ghềnh, hai người dọc theo đường nhỏ uốn lượn, chậm rãi hướng lên trên tìm.

Khắp nơi đều là tuyết đọng thật dày, Jonas một đường dùng ma pháp xua tan những bông tuyết, cẩn thận tìm kiếm những đóa hoa trắng nhỏ.

Tinh Kiếm Lan có thể ở trong thời gian ngắn nhất, hấp dẫn Lam Lân Điểu mấy km xung quanh.

Mấy ngày trước Sera cùng Jonas đi quanh lâu đài Prune Tucker, cảm ứng được hơi thở Huyết Tinh Thạch mỏng manh mơ hồ, tâm sự nặng nề, thậm chí khi đang làm tình cũng phát ngốc.

"Rốt cuộc làm sao vậy?" Jonas dừng động tác, cúi đầu nhìn chăm chú vào cậu.

"...... Ta yêu ngươi." Sera ôm cổ hắn.

"Ta cũng yêu ngươi." Jonas hôn cậu.

Mũi Sera chua xót, nước mắt xoát xoáy rơi xuống.

"Nói cho ta, ngươi suy nghĩ cái gì?" Jonas khẽ nhíu mày.

"Ta không muốn rời khỏi ngươi." Sera khóc lóc ôm chặt hắn.

"Ngươi sẽ không rời khỏi ta." Jonas ôm cậu tiến vào lồng ngực, "Ngoan, đừng khóc."

"Prune Tucker có thể hủy Huyết Tinh Thạch rồi hay không?" Sera nghẹn ngào hỏi.

"Sao lại nghĩ như vậy?" Jonas nhẹ giọng hỏi.

"Hơi thở Huyết Tinh Thạch sở dĩ khi xa khi gần, kỳ thật còn có khả năng khác." Sera không dám nhìn đôi mắt hắn.

"Là cái gì?" Jonas thật dịu dàng.

"Nửa khối tinh thạch đã bị Prune Tucker đập thành mảnh nhỏ, bị gió thổi đến các góc trong lâu đài." Cho nên hơi thở huyết tộc mới có thể không gián đoạn xuất hiện ở các góc, hơn nữa lúc gần lúc xa.

"Sẽ không." Jonas vỗ vỗ lưng cậu, "Tin tưởng ta, ngươi sẽ không có việc gì."

"Thật sao?" Mũi Sera đỏ bừng hỏi.

"Thật." Jonas ở bên tai cậu an ủi, "Nghỉ ngơi cho tốt, ta sẽ không làm ngươi tổn thương nữa, cho nên không cần sợ."

Ôm ấp của tình nhân vừa rắn chắc vừa kiên cố, Sera nghe tiếng thở quen thuộc kia, dần dần nặng nề hôn mê.

Nhìn vẻ mặt thuần khiết khi ngủ kia, Jonas trìu mến hôn cậu, lại không cách nào bình yên đi vào giấc ngủ. Trước đó nói chỉ là an ủi, nếu Prune Tucker thật sự đem Huyết Tinh Thạch bóp nát, Sera sẽ không bao giờ có thể duy trì hình dáng Huyết tộc nữa.

Nghĩ đến khả năng này, Jonas âm thầm siết chặt nắm tay.

Tuy dựa theo lẽ thường suy đoán, khả năng Prune Tucker phá hủy tinh thạch tính bằng 0, nhưng đề cập đến an nguy của Sera, cho nên Jonas vẫn quyết định đem kế hoạch thực hiện trước.

Tìm giúp đỡ trà trộn vào Vu Yêu Quốc cũng không khó, khó chính là tìm ra nơi chứa Huyết Tinh Thạch. Jonas lập tức dùng ma pháp thông tri Freddy, trong khoảng thời gian ngắn, giáo sư ở các viện nghiên cứu và trường đại học Ma giới đều bị gọi tới thư viện, tra cứu xem có sinh vật gì có thể không cần ma pháp, cũng có thể nhanh chóng di động trong không gian.

Dựa vào nỗ lực của mọi người, cơ hồ chỉ trong mấy tiếng liền có đáp án ―― sinh vật có được loại thuộc tính này không nhiều, mà trong đó có một loại là đặc sản của Vu Yêu tộc Lam Lân Điểu. Để cho chắc ăn, Sera cũng ngụy trang khuôn mặt trà trộn vào lâu đài, dùng ma pháp huyết tộc mị hoặc từ trong miệng người hầu biết được, Prune Tucker ngày thường đích xác có nuôi một con Lam Lân Điểu, nhưng đều dùng ẩn thân vu thuật che đậy, không ai biết nó ở đâu.

Vừa ở trong rừng cây, ảo ảnh của Prune Tucker càng thêm chứng thực suy luận này, nếu không đoán sai, ánh sáng xanh dưới Huyết Tinh Thạch không ngừng chớp nháy kia, chính là Lam Lân Điểu vỗ cánh tạo thành. Khiến Prune Tucker chủ động bảo Lam Lân Điểu hạ xuống hiển nhiên không thực hiện được, cho nên Jonas quyết định dùng phương thức thứ hai ―― dùng Tinh Kiếm Lan hấp dẫn nó xuất hiện.

Đi tìm hơn phân nửa ngọn núi, trên đầu Jonas chảy ra mồ hôi, vẫn chưa nhìn thấy đóa hoa nào ―― bởi vì Tinh Kiếm Lan rất yếu ớt, Jonas không dám dùng bất luận ma pháp gì, sợ sẽ không cẩn thận hủy diệt nó.

"Nghỉ ngơi một chút đi." Sera giúp hắn lau mồ hôi.

"Mệt mỏi?" Jonas hỏi.

"Có một chút." Sera có chút đau eo.

"Vào đi." Jonas kéo túi áo, bên trong là tơ lụa mềm mại cùng cánh hoa như cũ, còn có mấy viên trân châu, là phòng nghỉ VIP dành riêng cho Sera.

"Không cần." Sera chôn mặt trong lồng ngực hắn, "Ta muốn cùng ngươi ở bên nhau."

Jonas cười cười, duỗi tay ôm sát cậu, đến khi giữa hai người không còn khe hở.

Ngược với ấm áp ngọt ngào trên núi A Mang, trong rừng rậm khát máu hơn nhiều, cũng tàn nhẫn hơn nhiều.

Quân đội Vu Yêu tộc bị Prune Tucker thao túng, giống thủy triều cuồn cuộn vọt tới, tuy nháy mắt bị hội Ma Vương xé thành mảnh nhỏ, nhưng không có bất luận dấu hiệu gì giảm bớt.

"Ta ghét cái loại không có kỹ xảo đánh nhau này." Lê Tư Đặc thu hồi ma pháp, huyền phù trong không trung khinh thường.

Sami Keener càng không cần nói ―― từ khi bắt đầu đến giờ, hắn vẫn không ra tay. Tiểu hồ ly nằm bò trên đầu vai thật ra xem hăng say, hai con mắt ngập nước không chớp mắt.

Máu màu lam bắn lên quần áo hoa lệ, Ivan thống khổ nhíu mày, hơn nữa bắt đầu do dự mình nên rời khỏi chiến dịch hay không ―― này thật sự cùng ưu nhã không hề có quan hệ đâu, một chút cũng không phù hợp khí chất.

"Ngươi dám!" Tây Mặc nghiến răng nghiến lợi, bay lên một chân đá một khối thi thể, "Cẩn thận ta đem ngươi bó lại ném lên giường Alut!"

Ivan đành phải không tình nguyện ở lại.

Vì mau chóng kết thúc chiến đấu, Tây Mặc ngưng tụ ra cầu ma pháp rất lớn, hướng nơi người nhiều nhất hung hăng ném xuống.

Tiếng nổ mạnh nổ vang không ngừng, toàn bộ bị kết giới của Tây Mặc cách trở ―― Vu yêu thành cách mấy chục dặm an tĩnh mà hoà bình như cũ, không ai ý thức được, thay đổi lớn đang tiến đến.

Mắt thấy tình hình chiến đấu không có bất luận dấu hiệu thắng lợi nào, Prune Tucker xoay người nhanh chóng đào tẩu, ở cửa ra bị Sami Keener ngăn trở.

Tiểu hồ ly cũng hướng hắn vẫy vẫy móng vuốt nhỏ, nhô ra ngón út sắc bén.

Trốn không thể trốn, Prune Tucker kêu lên quái dị, triệu hồi ra vũ khí.

Sami Keener cũng ngưng tụ lại thánh kiếm kim sắc trong lòng bàn tay. Vầng sáng thiên sứ, càng chói mắt hơn mặt trời.

Tiểu hồ ly tránh trong túi áo hắn, có chút sợ hãi lại có chút tò mò thò đầu ra. Trước mắt bị tiếng nổ mạnh thổi lên số bụi đất, cùng sương mù mênh mông dung hợp bên nhau, biến thành lá chắn xám hỗn độn.

Mà cho dù trong hoàn cảnh rối loạn như vậy, trên người Prune Tucker vẫn như cũ không dính bụi trần, quần áo sạch sẽ trắng như tuyết, tản mát ra hương vị mặt trời.

Tiểu hồ ly hạnh phúc dụi dụi ―― Sami Keener đại nhân, thật sự rất cao quý rất hoàn mỹ!

Chiến sự rất kịch liệt, nhưng Sami Keener vẫn cảm giác được trong túi áo mình, vật nhỏ kia đang dụi tới dụi lui, vì thế duỗi tay đem nó xách ra, đặt lên đầu vai mình.

Đến nỗi đáy lòng kia muốn ở trước mặt cậu khoe dục vọng ―― thiên sứ đại nhân vẫn sẽ không thừa nhận.

Tiểu hồ ly ngồi xổm trên đầu vai hân, khẩn trương nắm móng vuốt, sợ ngã xuống.

"Có kết giới bảo hộ ngươi." Sami Keener nhàn nhạt nói.

...... Cho nên không cần lo lắng? Tiểu hồ ly thử buông móng vuốt ra, quả nhiên không ngã xuống! Vì thế cảm kích cọ cọ hắn.

Prune Tucker càng thêm bạo nộ, vì sao nơi nơi đều có tình lữ ngọt ngào xuất hiện? Những người này quả thực đều muốn đi tìm chết!

Dưới ngọn lửa phẫn nộ, người thường thường dễ dàng mất đi lý trí, bị sự điên cuồng điều khiển. Cho nên Prune Tucker càng về sau, ma pháp càng không có quy luật, sơ hở cũng càng nhiều.

Sami Keener lại không nhanh chóng đánh bại hắn, thậm chí còn cố ý buông tha hắn.

Năm lần bảy lượt, Prune Tucker rốt cuộc ý thức được, thiên sứ trước mắt này nhìn qua thanh khiết lại còn đáng giận hơn so với Ma Vương ―― hắn hoàn toàn coi mình như con khỉ chơi, khoe với con tiểu hồ ly kia! Bởi vì mỗi lần thánh kiếm hắn đâm trúng mình, hắn đều sẽ dùng ánh mắt thiếu đánh liếc mắt nhìn tiểu hồ ly một cái!

Prune Tucker ngao ngao kêu, nhào tới hắn.

Sami Keener tránh ra như cũ, chỉ dùng thánh kiếm đảo qua khuy áo hắn, ngực Vu yêu vương tức khắc lộ ra ngoài.

"Ngươi đủ rồi." Lê Tư Đặc vẫn luôn xem náo nhiệt rốt cuộc chịu không nổi, tay trái triệu hồi ra thánh kiếm bạc, kết thúc trận chiến dịch vớ vẩn này.

"Không nghĩ ngươi còn nguyện ý sử dụng thánh quang thuật." Sami Keener có chút ngạc nhiên.

Lê Tư Đặc bó Prune Tucker thành bánh chưng, xong biến trở về bộ dáng huyết tộc.

"Vì sao không hoàn toàn đọa thiên?" Sami Keener hỏi.

"Vì sao ta phải đọa thiên?" Lê Tư Đặc kỳ quái nhìn hắn một cái, "Linh hồn ta thuần trắng như cũ, cũng không bị dục vọng nhuộm dần, lưu tại Ma giới chỉ là vì Freddy và hài tử, liên quan gì đến đọa hay không đọa thiên?"

Linh hồn thuần trắng. Bốn chữ này tựa hồ đâm vào ngực Sami Keener.

Lê Tư Đặc xách theo Prune Tucker, bay vào chiến trường.

Sami Keener sửng sốt vài phút, cũng thuấn di theo.

Trên núi A Mang, Jonas còn đang tìm Tinh Kiếm Lan, Sera đi theo phía sau hắn, cảm thấy hơi choáng váng đầu ―― nơi này khắp nơi đều là mênh mông tuyết trắng, nhìn một thời gian dài, thậm chí sẽ buồn nôn.

"Làm sao vậy?" Jonas nhìn ra cậu không đúng.

"Ta say tuyết." Sera hữu khí vô lực oán giận.

"Say huyết (máu)?" Jonas cả kinh, "Tại sao lại như vậy?"

"Ta là nói tuyết, bông tuyết." Sera bò vào trong ngực hắn, "Từ khi sinh ra đến bây giờ, chưa từng thấy qua màu trắng vô biên vô hạn như vậy, ta cá là mấy trăm năm sau, cũng không muốn mặc quần áo màu này nữa!"

"Nghỉ ngơi một chút đi." Jonas biến cậu thành dơi, bỏ vào túi áo mình, "Ngủ một giấc cho tốt."

Dơi nhỏ ghé vào túi áo, dùng móng khảy khảy trân châu. Hắn đối với mình thật sự rất tốt rất tốt a, từ ngày đầu tiên kết giao đã biết, Ám Linh vương tính tình luôn luôn nóng nảy, ngẫm lại cũng biết, muốn để hắn tại phạm vi lớn như vậy, tìm kiếm mấy đóa hoa trắng bị tuyết vùi lấp khó thế nào.

"Tiểu công chúa Sera mỹ lệ việc may mắn nhất, chính là gặp hoàng tử Jonas anh tuấn trung thành!" Dơi nhỏ lừa tình ở trong lòng mặc niệm, hơn nữa cảm thấy Jonas quả thực anh tuấn đến không thể nhìn thẳng.

Tình yêu tại tâm hồn mãnh liệt mênh mông, dơi nhỏ kích động chạy ra khỏi túi, hướng Jonas nhào tới, muốn kịch liệt hôn môi.

Jonas hoàn toàn chưa kịp phản ứng, bản năng nghiêng đầu lệch về một bên, vì thế dơi nhỏ đáng thương 'bang' đụng vào cây, thẳng tắp rơi xuống trên mặt đất tuyết đọng.

"Bảo bối." Jonas hoảng sợ, chạy nhanh nâng nó trong lòng bàn tay, "Ngươi không sao chứ?"

Dơi nhỏ ngốc ngốc nghếch nghếch biến về hình người, mũi nhỏ đáng yêu bị đâm sưng sưng đỏ đỏ, trên trán cũng có một cục sưng lớn.

"Ngươi đột nhiên chạy ra làm gì?" Jonas vừa bất đắc dĩ vừa đau lòng, giúp cậu xoa xoa đầu.

Sera rối rắm nhắm mắt lại.

Tình nhân của mình, quả nhiên một chút cũng không phối hợp diễn với mình a......

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Huyết Vực Mê Đồ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook