Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Tổng giám đốc hồ sơ người cần đây” mở cửa bước vào một cô gái ăn mặc động phục của công ty khóe môi tràn ngập ý cười, bê hồ sơ đến bàn tổng giám đốc.

“Ân” Vừa xoay người lại, là một cô gái có đôi mắt đen nhánh như hắc trân trâu thượng hạng, thuộc loại mỹ nhân mắt ngọc môi đỏ, nhan sắc đủ khiến cho đàn ông mê mẩn.

Một mỹ nhân xinh đẹp trẻ trung như vậy lại chưa không hề có nam nhân kề cạnh? Phải làm việc tận ca đêm?

“Tổng giám đốc đã khuya rồi, cô….” Thư ký có hảo tâm nhắc nhở giờ giấc cho vị ‘tổng giám đốc’ độc thân của mình nghe, thật là một người cuồng công việc, chẳng trách đến 25 tuổi vẫn không có một mảnh tình nào cả, tất nhiên là chỉ dám nghĩ thầm thôi, chẳng dám nêu lên ý kiến đâu.

Dừng bút lại, xoắn ống tay áo dài lên, nhìn đồng hồ, nàng nói “Ân đang sắp xếp về đây” thư ký gật đầu vội bước ra ngoài, hy vọng tổng giám đốc mau chóng lên xe hoa, bởi vì nếu cứ ‘độc thân’ ngày nào thì nàng phải tăng ca theo ngày đó. (Hóa ra là vậy, còn tưởng có lòng tốt ai ngờ…><)

Một chiếc xe hơi đang vi vu trên một đường cao tốc với tốc độ tên lửa, vì đã khuya nên ít xe, ‘thừa nước đục thả câu’, bất chợt một bóng trắng từ đâu lao tới khiến nàng hoảng hồn <> đạp phang thật mạnh, cô nhanh chóng xuống xe.

“God, chuyện gì thế này? Đúng là con mẹ nó, hư mất cái xe của bà rồi” khi thấy xe yêu của mình bốc khói lên, nàng đã quên mất rằng nàng vừa đụng trúng ai, điên cuồng hét lên.

“Meo…meo…”, bất chợt một tiếng kêu meo meo ngân vang, hai mắt nàng sáng rợp như đèn pha rọi tới liền ngồi xỗm nâng lấy chú mèo trắng tinh có bộ lông mượt mà lên “Nha~~~, thật là yêu chết ngươi nha”

Thân là thành phần của hội cuồng mèo nàng liền phấn khởi ôm lấy nó xoa xoa đầu rồi nói “Nào, ngoan ngoan để chị yêu yêu cưng nhá”

Bất chợt nó vùng vẫy, dùng chân đá một phát ngay mặt nàng rồi nhảy ra, theo phản ứng nàng từ bực nhọc tới vui vẻ như mèo vờn chuột đã quên mất rằng đây là đâu liền chạy theo chú mèo yêu kia.

Một chiếc xe với tốc độ kinh hồn lao tới, theo phản xa nàng chỉ kịp dùng tay che đi ánh sáng chói lọi của đèn xe, sau đó “Rầm”, tất cả xung quanh nàng chỉ còn là một mảnh hư không.

Tứ chi khoan khoái, gân cốt thư giãn, nha, cái cảm giác lâng lâng này thật là thích thú, có lẽ do ngày thường nàng chỉ biết ngồi tại văn phòng ký hồ sơ vạch kế hoạch mà đã quên mất cái loại hưởng thụ như vậy, bả vai vốn nặng nề, nay liền biến mất

Một làn khói trắng xuất hiện, dần dần hiện lên một bóng trắng “Này”

Xoay đầu lại, cái gì đây??? “Ngươi là thần tiên, hay ma quỷ, vì sao có khuôn mặt y chang ta, ngươi muốn gì” trong hoảng loạn nàng liền nói.

Bất chợt bóng trắng xinh đẹp kia liền cười khanh khách nói “Ta chính là tổ tiên của nhà ngươi, ngươi nói đi chúng ta đương nhiên phải giống nhau!”

Mày nhếch lên, khuôn mặt nàng đơ ra, bóng trắng đó liền hiện lên thân thể mặc một bộ đầm màu trắng, chân trần đi tới liền vỗ nhẹ mặt của nàng một cách quỷ quyệt “Ta đến đây để đưa ngươi về một nơi chơi rất vui”

Hất tay của cái người xưng là ‘tổ tiên’ ra vì tay nàng ta lạnh như băng, ta nói “Vui chơi ư? Chẳng lẽ ngoài thế kỷ 21 còn có chỗ vui chơi?”

“Chính xác”, nói xong một lỗ đen cuốn nàng vào trong đó “AAAAAAA”, trong hoảng loạn nàng liền la hét như heo bị thiến.

Bất chợt có rất nhiều hình ảnh hiện hữu lên không gian ba chiều này, một giọng nói quen thuộc cất lên, nàng nhận ra đó là giọng nói của cái người xưng hô là ‘tổ tiên’ của nàng.

“Tên ta là Huyền Vũ Dạ Nguyệt, sinh sống tại Thần Trường quốc, là con thứ ba trong một gia đình giàu có. Trên thì có ba sư phụ dưới thì có phụ thân – Huyền Vũ Tuấn Quyết, mẫu thân – Khả Tâm Lan, đại ca – Huyền Vũ Dạ Mạc 20 tuổi, nhị tỷ – Huyền Vũ Dạ Tuyết 18 tuổi.

Từ nhỏ ta đã bái sư học đạo, có ba sư phụ và nằm vùng trong một u cốc thâm sâu, ba sư phụ tính tình quái dị nhưng rất thương ta, truyền hết tuyệt học cả đời cho ta.

Ta từng mơ ước khi xuất sơn ta sẽ ‘tiêu dao giang hồ’, nào ngờ chưa thực hiện được liền bị quỷ sai câu nhầm hồn, ta không biết nên khóc hay nên cười khi ‘nhất kiến chung tình’ với Diêm ca, khi ta biết ta có một người chắt yểu mệnh là nhà ngươi, nhân lúc ngươi chết ta liền câu hồn của ngươi chuyển đến thân thể của ta.

Tới đây thì nhà ngươi biết rồi đó, hãy cố sống thật tốt, tuyệt không được bạc đãi bản thân mình và hãy thực hiện theo di nguyện của ta, hãy cố sống tốt a……”

Mở mắt lại, câu đầu tiên ta nói “Lão tử nó, đau muốn chết, bộ muốn ta chết thêm một lần nữa à, **”

Đập vào mặt ta là một quyển sách “Lão tử nó, ngươi có tôn trọng ta không thì bảo”, chỉ tay lên trời, ta hùng hồ nói.

‘Qụa, quạ, quạ’ một chú quạ đen bay ngang qua, ta liền thu hồi lại khí thế chim công của mình bình tâm giở sách ra đọc, ta nhận ra bây giờ cũng không có ai, làm trò cũng vô ích chi bằng im lặng là vàng.

<> “Cái quái gì thế, đúng nực cười”, dù miệng nàng chữi rủa thậm tệ nhưng vẫn mở ra đọc.

Cái nước này cái gì Thần Trường thần tiên gì đó không có ở trong lịch sự, bất chợt nàng ngồi cười trong thực dâm dảng “Lão tử nó, thật quá may mắn đi, hắc hắc”

Hãy nhớ trong Thần Trường quốc này, có 5 đại gia tộc không thể đặc tội, thiên tử cũng phải nể mặt họ đến 7 phần, sự tồn vong của quốc gia đều dựa vào họ “Xì, nhàm chán, có chém quá không???”

- Xếp thứ nhất Gia Tộc Hoàng Bá: ‘Hoàng Bá Thủ Thiêm’, là người nắm quyền các sòng bạc,kỹ viện, võ quán, ngàng biển , thậm trí có nhiều tửu lâu rãi rác khắp nơi, con trai trưởng Hoàng Bá Thuần 25t, con trai thứ Hoàng Bá Thuật22t.

- Xếp thứ hai Gia tộc Huyền Vũ: kinh doanh đá quý mã não phỉ thúy, lụa, tơ, còn lại ta nhớ rõ rồi, không thèm đọc nữa.

- Xếp thứ ba Gia tộc Âu Nhã: ‘Âu Nhã Vũ Kình’, bạch đạo hắc đạo cũng tham gia, kinh doanh vũ khí và đồ gốm, trên có hai vị nhân ‘Bạch Cẩm Yến’ – ‘Bạch Cẩm Vi’ hai chị em cùng một chồng, 3 tiểu thiếp….hừ không sợ bị bệnh liễu hay liệt dương sao? Dưới có Âu Nhã Uyên 18t luôn là niệm tự hào của gia tộc, con thứ Âu Nhã Vỹ 18t và Âu Nhã Vũ 17t.

- Xếp thứ tư Gia tộc Mộ Dung: ‘Mộ Dung Húc’ binh bộ thượng thư của triều đình , trên có phu nhân Nhược Vân, dưới có Mộ Dung Vô Nhai 22t , thứ nữ Mộ Dung Miễn Miễn 15t < Kinh thành đệ tam mỹ nhân>, nắm giữ hơn 1/3 binh của Thần Trường, gia tộc hào môn đời đời làm quan. Chẹp nghe cái tên ‘Vô Nhai’ là biết hắn suất rồi, hắc hắc

- Xếp thứ năm Gia tộc Bạch: ‘Bạch Nhất Đạt’, là ca ca của 2 tỷ muội Yến-Vi có gia tộc Âu nhã hậu thuẫn, kinh doanh ngàng y quán, tiệm đồ cổ, trên có phu nhân Hà Muội, con trưởng Bạch Hữu Nam 20t, thứ nữ Bạch Cầm Hỷ18t

Ngoài ra còn có -Kinh thành đệ nhất mỹ nam đương nhiên là:

< 1) Hoàng Bá Thuần, 2) Mộ Dung Vô Nhai, 3) Âu Nhã Vỹ , 4) Đông Phương Triển (gia tộc xếp 6 .. ), 5) đương nhiên đại ca ta Huyền Vũ Dạ Mạc>

-Kinh thành ngũ đại tài tử Phong Lưu

< 1) Hoàng Bá Thuần, 2) Thần Vũ Phong (tứ vương gia), 3) Âu Nhã Vỹ, 4)Bạch Hữu Nam, 5) Mộ Dung Vô Nhai >

-Kinh thành Đệ Nhất Hoa Khôi –Mộng Mộng bán nghệ không bán thân, biết bao nhiêu nam nhân mến mộ , cầm kỳ thi họa ~> Thông ( tức hiểu)

-Kinh thành đệ nhất song xú (tức song sinh) Tố Lạc Hiểu-Tố Lạc Quyên

Cất sách vào vạt áo, nàng la lên “AAAA, cổ nhân….ách…cổ đại…ta đến ngoạn với ngươi đây, hắc hắc”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Vũ Dạ Nguyệt

Avatar
Ngọc Nguyễn21:12 06/12/2014
...một cô nương hồn nhiên, dễ thương, rất đáng iu...

BÌNH LUẬN FACEBOOK