Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Xuyên Thủng Trái Tim. (Thượng,hạ)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Thiên Hà rít gào, cự lãng cuồn cuồn, thiên hỏa tàn sát bừa bãi hừng hực thiêu đốt!

- Án Ma Ni Bá Mễ Hồng!

Khi Võ Cương tạm thời bị nhốt, Dương Thiên Lôi hóa thành một đạo lưu quang, nhằm phía Võ Thanh đang khó khăn ứng phó mười tên Long Kỵ Sĩ, người chưa đến, Lục Tự Chân Ngôn đã cuồng bạo từ miệng Dương Thiên Lôi phát ra, từng đạo ngũ sắc quang hoa ngưng tụ thành phù văn, tạo thành một quang quyển thật lớn bủa tới mười tên Long Kỵ Sĩ.

Cùng lúc đó, Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình bỗng nhiên xuất hiện phía trên mười tên Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, trở nên vô cùng to lớn, chỉ riêng miệng bình đã bao trùm phương viên trăm dặm!

- Nhiếp!

Hàng tỉ sinh linh đồng thời phát ra Phạm Âm, Dương Thiên Lôi tích súc vô cùng vô tận tín ngưỡng lực, tại giờ khắc này, điên cuồng mà bạo phát, theo một từ "nhiếp" phát ra, tựa như một cổ thần chung trực tiếp nổ tung trong não hải của mười tên Long Kỵ Sĩ khiến chúng trong nháy mắt ngây ngốc!

Tâm thần công kích!

Ngoại trừ Võ Tinh Hồn ngày đó ra, Dương Thiên Lôi lần đầu tiên thi triển ra tâm thần công kích cường hãn gấp trăm nghìn lần lúc trước!

Thế nhưng, Dương Thiên Lôi rõ ràng, dù vậy, muốn thông qua tâm thần công kích làm trọng thương mười tên Long Kỵ Sĩ hiển nhiên không có khả năng, bởi vì đến Thiên Giai đỉnh phong chi cảnh, tâm thần đã tiếp cận Đại viên mãn Đại viên mãn, rất khó bị dao động, phá hủy!

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Thiên Giai cao thủ phi thường khó có thể độ hóa. Đồng dạng, Dương Thiên Lôi cũng biết, cao thủ Thiên Giai Đại viên mãn trừ phi tự nguyện, bằng không Dương Thiên Lôi và Lăng Hi cho dù cưỡng hãn hơn nữa, cũng khó có thể độ hóa, bởi vì Tu Luyện Giả Thiên Giai đỉnh phong Đại viên mãn vô luận chính tà, đều đã đạt đến tâm thần Đại viên mãn, không có chút kẽ hở!

Độ hóa, là một loại tâm thần công kích, dưới tình huống tâm thần đối phương Đại viên mãn tựa như kiến đốt voi căn bản không thể há miệng!

Bất quá, để cho bọn họ trong nháy mắt ngây ngốc cũng đã đạt được mục đích của Dương Thiên Lôi!

Long Kỵ Sĩ vô cùng to lớn trực tiếp chụp xuống, đem mười tên Long Kỵ Sĩ cùng với sinh hồn Khôi Lỗi và thủ hạ của Võ Cương trong phương viên trăm dặm trực tiếp nuốt vào bên trong!

Đồng thời. Võ Thanh cũng tiến nhập trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình!

- Pháp bảo...Sao có khả năng? Sao vẫn có thể vận dụng pháp bảo?

Tại giờ khắc này giờ khắc này, mười tên Long Kỵ Sĩ thấy pháp bảo tản ra ngũ sắc quang hoa hạo nhiên, khiến bọn họ cảm thấy khiếp sợ tột đỉnh!

- Pháp bảo thật cường đại! Nhanh, né tránh!

Khi Dương Thiên Lôi tập hợp thần niệm của mọi người, lần thứ hai thôi động Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình nhằm phía vô cùng vô tận sinh hồn Khôi Lỗi và mười mấy tên Thiên Giai đệ tử của Võ Cương, một người trong đó lớn tiếng ra lệnh.

Trong sát na, mười mấy tên Tu Luyện Giả và vô số sinh hồn Khôi Lỗi cùng với Khôi Lỗi Vương liền phân tán ra, tránh khỏi Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, liên thủ công hướng Dương Thiên Lôi!

Dù là Dương Thiên Lôi đã sớm có chuẩn bị, nhưng dưới đám cao thủ và Khôi Lỗi Vương cùng với vô cùng vô tận sinh hồn Khôi Lỗi công kích, vẫn khiến hắn cảm thụ được áp lực thật lớn. Chỉ cần thần niệm chồng chất kia cũng khiến Dương Thiên Lôi có loại cảm giác bị trói buộc.

- A!

Dương Thiên Lôi bỗng nhiên hét lớn một tiếng, quanh thân nhất thời ngưng tụ thành từng đạo trận pháp kinh khủng, lại một lần nữa hóa thành một thanh kim cương toản vô cùng sắc bén, phá tan vòng vây.

Hư không bay lượn, truy đuổi kích phá! Thôn phệ hấp thu từng mảnh nhỏ!

- Dĩ ngô tinh huyết, tế ngô vương giả!

Khi Dương Thiên Lôi bắt đầu du kích chiến đấu, Võ Cương bị nhốt trong huyễn trận dung hợp, quanh thân tinh hồng huyết quang xoay tròn, hai tay không ngừng kết xuất từng đạo pháp quyết vô cùng phức tạp. Tám đạo hắc hồng huyễn ảnh rất nhanh ngưng tụ, khí tức tà ác thao thiên, tại giờ khắc này triệt để bạo phát!

- Chân Vũ Khôi Lỗi, Ngưng Vu Ngô Thần, phá!

Khi cổ khí tức tà ác đề thăng tới cực hạn, tám đạo huyễn ảnh trong nháy mắt cùng chân thân của Võ Cương dung hợp. Cùng lúc đó, Võ Cương hét lớn một tiếng kinh thiên động địa!

Một thanh liêm đao to lớn màu đỏ tươi, mang theo khí tức hủy thiên diệt địa ở quanh thân Võ Cương xẹt qua một đạo hắc hồng quang mạc!

- Thình thịch!

- Độc ầm ầm...!

Quang mạc lấy thân thể Võ Cương làm hạch tâm, tựa như quang trảm, tứ tán ra, đồng thời phát ra âm thanh kinh khủng. Tam trọng huyễn cảnh dung hợp của Dương Thiên Lôi rốt cục bị Võ Cương cuồng bạo phá hủy!

Thế nhưng, khi Võ Cương vừa mới bước ra khỏi huyễn cảnh, thấy tràng cảnh xung quanh, lại nhất thời lửa giận công tâm, song trọng Đại Phong Ấn Thuật vẫn hoàn hảo không chút hao tổn. Thế nhưng cả không gian không hề nhìn thấy bóng dáng của mười tên Long Kỵ Sĩ cùng với đệ tử của hắn. Ngay cả vô cùng vô tận sinh Khôi Lỗi cũng biến mất không còn một mảnh. Chỉ có một đạo thân ảnh tràn ngập lãnh liệt nhìn hắn!

Dương Thiên Lôi!

- Phốc!

Đúng lúc này, Dương Thiên Lôi bỗng nhiên phun ra một ngụm tiên huyết, thế nhưng trong hai mắt hắn vẫn lấp lánh thất thải quang mang, khí tức toàn thân dĩ nhiên lại tiêu thăng.

- Ta muốn ngươi phải chết!

Giờ khắc này Võ Cương triệt để điên cuồng. Vốn tưởng rằng chiến đấu dễ dàng, không ngờ diễn biến thành thảm trọng như vậy. Không nói mười tên Long Kỵ Sĩ, nhưng chúng đệ tử của hắn cũng bị Dương Thiên Lôi thu phục, điều này nghĩa là gì? Ý nghĩa toàn bộ thiên giai cao thủ của Võ Hồn Điện đều đã xong đời, chỉ còn lại một mình hắn!

- A!

Khi Võ Cương tựa như thiểm điện phóng về phía Dương Thiên Lôi. Dương Thiên Lôi lại thét lên một tiếng vang vọng thiên địa. Bỗng nhiên dị thường bưu hãn nghênh hướng Võ Cương!

Giờ khắc này, tình cảnh của Dương Thiên Lôi nhìn như chiếm ưu thế tuyệt đối. Nhưng trên thực tế, Dương Thiên Lôi chịu đựng thống khổ vượt xa Võ Cương vô số lần. Võ Cương phá hết huyễn cảnh do hắn ngưng tụ thành. Đã khiến thần niệm và pháp lực của Dương Thiên Lôi bị trọng thương. Cùng lúc, trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình cũng bạo phát chiến đấu dị thường kinh khủng, bởi vì, Dương Thiên Lôi và Lăng Hi căn bản không còn chút tinh lực để độ hóa nào nữa. Thế nhưng Dương Thiên Lôi vì muốn triệt để đem đối phương đuổi tận giết tuyệt, không bại lộ bí mật của bản thân, vừa rồi tựa như rắn nuốt voi, điên cuồng đem toàn bộ Tu Luyện Giả và sinh Khôi Lỗi, Khôi Lỗi Vương đều thôn phệ.

Thế nhưng, khi Dương Thiên Lôi làm xong tất cả chuyện này, Võ Cương lại phá hủy huyễn trận, khiến hắn căn bản vô lực thôi động thần niệm, đem địch nhân thu nhập phong ấn vào một không gian.

Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, Dương Thiên Lôi và Lăng Hi tuy rằng là chúa tể tuyệt đối. Có thể ở trong đó tùy ý đem người khác phong bế tới một không gian đơn độc.

Nhưng tiền đề là người của hắn, bởi vì bọn họ không có phản kháng thần niệm của Dương Thiên Lôi. Nhưng hiện tại khác nhau, mười tên Long Kỵ Sĩ và Thiên Giai cao thủ của Võ Cương, cùng với toàn bộ sinh hồn, trong nháy mắt thu vào đều đã điên cuồng thôi động thần niệm, chống đỡ lực lượng của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình!

Lúc này, Hạ Tích Trúc, Huyễn Thiến, Trần Hinh, Võ Thanh, chúng nữ Trương Tử Hàm, đám người Kim Chính Thái, Chu Giác Thuần cùng với hơn hai trăm Chân Thần Cảnh đệ tử của chúng nữ, đám người Long Cửu Tinh, Long Cao Thiên, Khương Thiển Khâu hết thảy cùng người của Võ Cương chiến đấu!

Chân chính hỗn chiến!

Hạ Tích Trúc và Võ Thanh hai người đối phó mười tên Long Kỵ Sĩ, Huyễn Thiến và Trần Hinh thì chém giết Thiên Giai cao thủ của đối phương. Còn những người khác thì đối phó Khôi Lỗi Vương và vô cùng vô tận sinh hồn Khôi Lỗi.

- Ầm ầm ầm...

Dương Thiên Lôi không để ý tâm thần mệt mỏi, điền cuồng phát ra từng đạo thần thông pháp tắc, chống đỡ Võ Cương.

Thế nhưng, đến lúc này đã vô pháp thuyên chuyển thần niệm và pháp lực của đám người Hạ Tích Trúc cho Dương Thiên Lôi, vậy hắn sao có thể là đối thủ của Võ Cương đã phát điên?

Mặc dù lúc này, chỉ có thần niệm của Lăng Hi cùng hắn dung hợp, nhưng chung quy vẫn chênh lệch quá lớn.

- Thình thịch!

Thân hình Võ Cương tựa như một thanh lợi kiếm, trực tiếp đem toàn bộ công kích của Dương Thiên Lôi phá tan, một quyền oanh kích đến ngực hắn!

Theo tiếng nổ nặng nề vang lên, quyền đầu của Võ Cương trực tiếp xuyên thủng thân thể Dương Thiên Lôi, tiên huyết bắn ra, một khối huyết nhục đỏ tươi trực tiếp nổ thành bụi phấn. Khối huyết nhục kia là gì?

Trái tim của Dương Thiên Lôi!

Còn nhục thân của Dương Thiên Lôi tại lực lượng trùng kích cực đại đánh vào, trực tiếp bay ngược ra nghìn dặm, đánh lên trên kết giới!

Võ Cương đang điên cuồng, lại hóa thành một đạo lưu quang lao về phía Dương Thiên Lôi.

- Phong Hồn Tỏa Linh, do ta sử dụng!

Khi Võ Cương đi tới gần Dương Thiên Lôi Dương Thiên Lôi, trong cuồng nộ hắn cũng không có công kích, mà là phun ra một búng máu tươi vấy lên người Dương Thiên Lôi, phát ra thanh âm tà ác tựa như đến từ Cửu U Địa Ngục.

Cùng lúc đó, mi tâm của hắn một đạo huyết quang ngưng tụ thành phù văn huyền ảo, trực tiếp dung nhập mi tâm của Dương Thiên Lôi!

Luyện chế Khôi Lỗi!

Võ Cương nguyên bản muốn giam giữ Dương Thiên Lôi, buộc hắn giao ra Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, nhưng Dương Thiên Lôi bày ra thực lực khiến hắn minh bạch, muốn bắt giữ căn bản không có khả năng.

Tuy rằng Võ Cương tức giận, nhưng ý nghĩ vẫn thanh tỉnh. Do đó, khí công tới Dương Thiên Lôi, cũng không có đánh nát đầu hắn, hay khiến cả thân thể hắn bạo nổ, mà chỉ đơn thuần đánh nát trái tim của hắn. Bởi vì hắn phái đem Dương Thiên Lôi luyện hóa thành một Khôi Lỗi Vương cường hãn!

Chỉ cần trở thành Khôi Lỗi Vương, hắn liền có thể điều khiển Dương Thiên Lôi, tự nhiên có thể thu được Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình!

- Khởi!

Võ Cương hét lớn một tiếng, thân thể Dương Thiên Lôi nhất thời huyền phù, bay tới trước mặt hắn. Cùng lúc đó, thần niệm của Võ Cương trong sát na liền điên cuồng thông qua mi tâm của Dương Thiên Lôi dũng nhập thân thể.

Luyện hóa, chỉ cần nửa thời thần, hắn liền có thể đem Dương Thiên Lôi luyện hóa thành một Khôi Lỗi Vương cường đại!

Cho dù là Chân Thần Cảnh Thiên Giai cao thủ, trái tim bị chấn nát, nhục thân liền bị hủy diệt, bởi vì, không ai có thể sống mà không có trái tim. Đương nhiên, đây cũng chỉ là nhục thân hủy diệt mà thôi. Chỉ cần nguyên thần bất diệt, linh hoạt lạc ấn vẫn ở đó, liền không phải tử vong chân chính.

Võ Cương chính là thừa dịp nhục thân Dương Thiên Lôi bị trọng thương, rơi vào hôn mê. Trong nháy mắt thi triển Phong Hồn Tỏa Linh, do đó, Võ Cương xác nhận lúc này tuy rằng tổn thất thảm trọng, nhưng mục đích cuối cùng của hắn vẫn là đạt được. Hắn thu được pháp bảo cường hãn nhất của Dương Thiên Lôi là Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình!

Có Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, món pháp bảo gần như biến thái này, Võ Cương tin tưởng, trăm năm, nghìn năm qua đi, hắn tất có thể thành lập một thế lực so với Võ Hồn Điện hiện tại càng cường đại hơn.

Theo thời gian trôi qua, Võ Cương trở nên càng lúc càng hưng phấn!

Nhưng hắn cũng không có lưu ý đến, trái tim bị chấn vỡ của Dương Thiên Lôi ở ngoài nghìn dặm, dĩ nhiên hóa thành một hạt bụi lấy mắt thường không thể nhận ra, dung nhập trong thiên địa, đồng thời rất nhanh tới gần Dương Thiên Lôi.

Lúc này, Dương Thiên Lôi nhìn như hoàn toàn bị Võ Cương trói buộc, tâm thần vẫn thanh tỉnh vô cùng, từng đạo kim sắc phù văn huyền ảo, tại mỗi tế bào trong nhục thân rất nhanh chóng lưu chuyển. Đồng thời, cổ năng lượng thần bí trong đan điền của hắn càng ngưng tụ thành một đoàn vô cùng nhỏ bé, dung nhập trong nhục thân.

Dương Thiên Lôi cảm ứng được rõ ràng pháp lực và thần niệm của bản thân dĩ nhiên nhanh chóng khôi phục. Đồng dạng, hắn cảm ứng được thân thể đang bị Võ Cương rất nhanh ngưng luyện. Bất quá, Dương Thiên Lôi lại không hề chống cự, đây cũng không phải hắn không muốn, mà là không thể chống cự. Bởi vì giờ khắc này, Dương Thiên Lôi căn bản không thể phân tâm quản Võ Cương đang làm cái gì.

Toàn bộ tâm thần của hắn đều chìm đắm trong biến hóa của thân thể mình, cùng với đạo kim sắc phù văn huyền ảo ở mi tâm.

Tuy rằng Dương Thiên Lôi không biết từ khi nào trong não hải của mình có thêm một đạo kim sắc phù văn, nhưng lúc này lại cảm ứng được rõ ràng sự cường đại của nó.

Bởi vì, Võ Cương phát ra huyết sắc phù văn, trong nháy mắt dung nhập mi tâm của hắn đã bị kim sắc phù văn hoàn toàn bao vây. Đồng thời luyện hóa, chỉ là bao gồm cả kim sắc phù văn, kể cả cổ năng lượng thần bí trong cơ thể hắn đều bị thần niệm của Võ Cương lưu chuyển, khiến hắn không phát hiện ra chút nào.

Thần niệm của Lăng Hi vốn cùng Dương Thiên Lôi hòa hợp nhất thể. Lúc này đương nhiên rõ ràng tình huống của hắn. Hơn nữa cũng cảm ứng được biến hóa vi diệu trong cơ thể Dương Thiên Lôi. Do đó, Lăng Hi cũng không có quấy rối hắn, mà đã sớm đem thần niệm của mình thu hồi vào Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Đồng thời lập tức đem thời không pháp tắc của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình khởi động đến cực hạn, gia nhập trong chiến đấu kinh khủng!

Lăng Hi vốn là khí linh của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Tuy rằng chỉ là vừa mới tấn chức Thiên Giai. Thế nhưng có nàng gia nhập, đối với mọi người mà nói, lại như có sức mạnh. Mỗi khi gặp phải nguy hiểm, sẽ được Lăng Hi trực tiếp truyền tống đến chỗ an toàn. Hơn nữa Lăng Hi còn có thể lợi dụng việc không chế Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, tạo ra áp chế rất lớn đối với địch nhân.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK