Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Xảo Ngộ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hắn nhìn mỹ nữ này rất lâu rồi, hôm nay rốt cục nhịn không được tiến lên chào hỏi.

- Lão nương không có hứng thú với ngươi, tránh qua một bên!

Thân hình thiếu nữ không ngừng lớn lên, bưu hãn đến cực điểm.

Một câu “Lão nương” đã làm tên thiếu niên kia run lên, sau đó ánh mắt trở nên hưng phấn, khí tức trên người thiếu nữ này tuyệt đối là thân thể thuần âm, mà lại xưng hô là lão nương, đúng là nữ nhân bưu hãn, đúng là có hương vị.

- Tiểu thư, có thể nói cho ta biết tên thật của ngươi không?

Thiếu niên này đuổi theo không buông tha, mặt dày mày dạn nói.

- Ngươi lại lải nhải, có tin lão nương đánh ngươi quy linh hay không?

Lông mày mỹ nữ bưu hãn nhíu lại, con ngươi câu hồn đoạt phách giết người không đền mạng, tản ra khí tức cường đại. Khí tức này chứng tỏ nàng đã tiến vào Tinh giả Bát cấp đỉnh phong mới có.

Mà tên thiếu niên mặt dày mày dạn này, chẳng qua là Tinh giả Lục cấp đỉnh phong mà thôi, chênh lệch giữa cả hai không ít.

- Ách...

Thiếu niên này cảm ứng được khí tức cường đại của Tinh giả Bát cấp trên người nữ nhân bưu hãn này, lập tức xấu hổ dừng bước, trơ mắt nhìn đôi chân thon dài kia, từ từrời đi.

Sau một lát trong ánh mắt của hắn hiện ra một tia cuồng nhiệt, nói:

- Chẳng cần biết nàng là ai, lão tưả nhất định muốn nàng!

- Thiếu chủ, có muốn ta đi ra ngoài hay không?

Đúng lúc này, một lão giả đi đến bên cạnh thiếu niên, thấp giọng nói.

- Không vội, nàng mới đạt tới Tinh giả Bát cấp, còn sớm. Nếu tới thời điểm, ngươi sẽ đi. Không tiếc bất cứ giá nào, lấy được thân phận chân thật của nàng! Mẹ nó, cô nàng này rất có hương vị... Càng có hương vị càng hấp dẫn, đây là lần đầu tiên ta động tình! Xem ra lần lịch lãm rèn luyện này, quả nhiên là tình kiếp của ta! Ha ha ha!

Thiếu niên cũng thấp giọng nói, sau khi nói xong bỗng nhiên la lớn:

- Phục vụ viên, đến 30 bình Kim Ô Liệt Nhật... Ách, quên, thật có lỗi, đem rượu mạnh nhất đến là được rồi.

Kim Ô Liệt Nhật, ẩn chứa thiên địa linh khí bàng bạc, là rượu tu luyện mạnh nhất. Tinh giả bình thường không cách nào thừa nhận, hơn nữa trong Ngải Tuyết thành không cóbán.

Ở chỗ này, kẻ có tiền, thứ có thể mua được trang bị bình thường và đan dược Bách Thảo đan, Thuần Dương đan cơ bản nhất. Muốn đan dược và trang bị cao cấp, chỉ có thểtự luyện chế, hoặc mua sắm từ trong tay tu luyện giả lịch lãm rèn luyện giống mình, hơn nữa là lấy vật đổi vật. Dùng đan dược mình mang theo vào Mộng Huyễn Tinh mua đan dược.

Nói cách khác, ở chỗ này không có tuyệt đối công bằng, cũng tương đối công bằng. Tất cả chỉ có thể dựa vào mình!

Chỉ có loại lịch lãm rèn luyện như vậy, mới có thêT̉ chính thức rèn luyện tâm tính của người lịch lãm.

- Thiếu gia cứ việc yên tâm! Đợi thời cơ thích hợp, ta sẽ đi ra ngoài.

Lão giả ứng một tiếng. Lão giả này chính là bảo tiêu của hắn.

...

Dương Thiên Lôi thấy thời điểm không sai biệt lắm, cũng rời khỏi căn phòng của mình, gõ cửa phòng Trần Thiến, thấy nàng chưa trở về, liền đi về phía đại sảnh.

Không biết có phải vận khí của hắn quá kém hay không, lại gặp được mỹ nữ có đôi chân dài giết người không đền mạng.

Thời điểm Dương Thiên Lôi xuất hiện, vô số ánh mắt tu luyện giả nhìn qua, nhất là ánh mắt của nữ nhân, thời điểm nhìn về Dương Thiên Lôi, cũng nhịn không được nhìn thêm vài cái.

Dáng người thon dài cao lớn, đẹp trai đến độ thiên địa không dung, khí tức nam tủ tràn vào mặt, đúng là dễ dàng hấp dẫn ánh mắt người ngoài. Đương nhiên, cũng có một ít nữ tử không thèm ngó tới. Tuyệt đại đa số nữ nhân đều nhìn chằm chằm vào Dương Thiên Lôi, người trẻ tuổi này ở đây, nhưng không biết chân thân của hắn đã gây bao tai kiếp cho bao nhiêu thiếu nữ thiên tài.

Lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh, chủ yếu là rèn luyện tâm thần, trừ chiến đấu sinh tử ra, còn phóng thích cả thất tình lục dục, cho nên, tuyệt đại đa số người ở đây, trong nơi rèn luyện lịch lãm này, hoặc nhiều hoặc ít đều có liên quan đến hiện thực rất lớn.

Không cố kỵ, tùy tâm mà làm!

Thời điểm Dương Thiên Lôi đi đến giữa đại sảnh, có rất nhiều thiếu nữ và bà già vây quanh Dương Thiên Lôi, còn đứng tại chỗ nói chuyện. Kỳ thật, chỉ nói chuyện trong vài giây mà thôi, sau đó hắn bỏ qua.

Không thể không nói, rất khổ sở.

- Ngươi...

- Ta cào!

Thời điểm thiếu niên và lão già kia nhìn về phía Dương Thiên Lôi, thiếu niên kia lập tức lộ ra vẻ nghi hoặc, nhìn Dương Thiên Lôi, nhưng không dám khẳng định.

Mà Dương Thiên Lôi đang từ từ chen ra ngoài.

- Dương lão đệ?

Thiếu niên nhìn thấy biểu lộ của Dương Thiên Lôi, Dương Thiên Lôi kinh ngạc, trong đôi mắt hiện ra một tia vui mừng, sau đó vọt tới trước mặt Dương Thiên Lôi.

- Kim huynh! Sao trùng hợp như vậy? Ngươi cũng tới nơi này sao?

Dương Thiên Lôi mừng rỡ. Từ biệt mấy năm, nhưng ngờ lại gặp Kim Chính Thái ở nơi này.

Đúng vậy, thiếu niên mặt dày mày dạn vừa rồi chính là Kim Chính Thái. Mặt dày cũng là thủ đoạn tán gái, trước kia, Thú Tộc Độc Giác Tộc dùng bưu hãn, nghĩa khí, hào sảng mà trứ danh, hơn nữa huyết mạch Kim Giác của Kim Chính Thái tuyệt đối không làm được, dù lịch lãm rèn luyện trong Mộng Huyễn Tinh, cũng tuyệt đối làm không được, nhưng bây giờ Kim Chính Thái lại làm được, điều này, hoàn toàn là do Dương Thiên Lôi ban tặng!

Tuy hai người tiếp xúc không dài, nhưng Kim Chính Thái hèn mọn bỉ ổi, vô sỉ, lại khắc sâu trong lòng Dương Thiên Lôi. Bốn năm nay, biến hóa của tên này tuyệt đối rất kinh người!

- Ta đến nơi đây đã mười năm! Ách, đúng rồi, hẳn là mười ngày! Lão đệ ah, vi huynh buồn bực muốn chết a, hơn bốn năm rồi, vi huynh đợi ngươi bốn năm mà không có bất cứ tin tức gì! Ngươi ở nơi nào? Tinh giả Tứ cấp? Chỉ sợ ngươi đã tới được hai năm rồi nhỉ?

Thần sắc Kim Chính Thái kích động nói:

- Đi một chút đi, ta vừa kêu rượu lên, không nghĩ tới bộ dáng của ngươi lại biến hóa lớn như thế, thiếu chút nữa vi huynh cũng không nhận ra.

- Ách... Mười ngày... Trách không được. Ngân lão!

Dương Thiên Lôi nói ra, đồng thời mỉm cười gọi Ngân Hỏa ở bên cạnh.

...

- Lão đệ, vi huynh nói cho ngươi biết một tin tức tốt!

Khi Dương Thiên Lôi nhìn Kim Chính Thái và Ngân Hỏa ngồi xuống, sau khi ba người uống hết một bình rượu mạnh, Kim Chính Thái mới hưng phấn nói ra.

- Tin tức gì tốt?

- Hắc hắc... Trong khoảng thời gian này vi huynh gặp được một nữ nhân hung hãn, rất hợp với khẩu vị của vi huynh, nói thực, vi huynh chưa bao giờ yêu thích một người nhưvậy.

- Ách... Ở chỗ này sao?

- Đúng vậy!

- Đã tới tay?

Dương Thiên Lôi nhìn bộ dáng hưng phấn của Kim Chính Thái, nhịn không được hỏi. Dù vị huynh đệ tốt này của hắn không có tâm tán gái, nhưng thân là tuấn kiệt, chẳng lẽ chưa từng gặp qua mỹ nữ sao? Nói thực, mỹ nữ ở đây rất nhiều. Thời điểm ở Cô Hàn thôn, đã nhìn thấy không ít. Đương nhiên, không phải Dương Thiên Lôi vừa gặp đãthương. Dù sao, hắn đã có rất nhiều mỹ nữ lão bà, cho nên sức miễn dịch với nữ nhân đã thuộc loại trâu bò.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK