Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Vừa Đúng, Hết Sức Căng Thẳng.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Lời nói của Tiếu Kiến Nhân làm cho Kỷ Trùng Tiêu, Hạ Tích Trúc và những người biết rõ thân phận của Dương Thiên Lôi lo lắng, nội tâm nhảy lên một cái, nhíu mày. Hiển nhiên, Tiếu Kiến Nhân đã nhìn thấu thân phận của Dương Thiên Lôi. Nhưng bọn họ lại không rõ, vì sao Dương Thiên Lôi lại cho Vũ Cương và Vũ Thanh xuất hiện! Vũ Cương vừa ra xuất hiện trên lôi đài, đã tạo ra oanh động rất lớn, khôn khéo Tiếu Kiến Nhân căn cứ vào tình huống này, sao mà không đoán ra được thân phận của Dương Thiên Lôi chứ?

...

- Hai vị, hiện giờ đang khảo hạch thực lực môn phái, chẳng lẽ các ngươi buông tha vị trí minh chủ sao?

Tiếu Kiến Nhân và Dương Thiên Lôi đã quấy nhiễu trật tự của diễn võ trường, khí tức khủng bố của hai người bao phủ, tuy Hải Thanh phải thừa nhận áp lực cực lớn, hắn cũng thúc dục khí tức của mình lên cực hạn, lớn tiếng cảnh cáo.

- Hừ, không sai, lúc này là lúc khảo hạch thực lực môn phái, ngươi bảo Vũ Cương và Vũ Thanh rút lui đi! Nếu không, Tiếu Kiến Nhân ta không cần vị trí minh chủ cũng được.

Âm thanh lạnh lùng của Tiếu Kiến Nhân vang vòng toàn trường, chiến ý trong cơ thể tản mát ra, làm cho nội tâm người ở đây phát lạnh.

Trảm Ma Tông của hắn còn có hơn ba trăm tên Thiên giai đại viên mãn tồn tại, càng sợ hãi.

Không muốn vị trí minh chủ là có ý gì?

Ý nghĩa là hắn sẽ không tiếc bất cứ giá nào và khai chiến!

Ai có thể ngăn?

Hải Thanh hơi sững sờ, một lát sau, hít sâu một hơi, đột nhiên nhìn về phía Vũ Cương và Vũ Thanh, nói ra:

- Xin rời khỏi lôi đài! Dù có chuyện gì xảy ra, quyết định vị trí minh chủ rồi nói sau!

Diễn biến đã như vậy, Vũ Cương và Vũ Thanh cũng không nghĩ ra, nghe được lời nói của Hải Thanh, hai người đồng thời nhìn về phía Dương Thiên Lôi.

- Lui ra đi mà!

Dương Thiên Lôi phất phất tay, nói với hai người, nói xong, ánh mắt của hắn nhìn về phía Tiếu Kiến Nhân, nói:

- Ta đã muốn đối phó ngươi, còn cần dùng thủ đoạn hèn hạ sao? Xem đây!

Vào lúc này, âm thanh của Dương Thiên Lôi mang theo một tia khí thế bế nghễ thiên hạ, bỗng nhiên bay về phía lôi đài!

- Mộc chưởng giáo, ngươi muốn làm gì?

Hải Thanh nhíu mày hỏi.

- Quá chậm! Chỉ cần là đệ tử của Huyền Thiên Phái ta, chỉ cần thân phận không có vấn đề! Các ngươi cứ trực tiếp kiểm tra cảnh giới là được rồi! Xuất hiện đi!

Đột nhiên Dương Thiên Lôi hét lớn một tiếng, vào lúc này, mi tâm của hắn bắn ra hào quang sáng chói lóng lánh, cùng lúc đó, một tiếng phạn âm như trời như biển, như tiếng chuông buổi sáng vang vọng khắp diễn võ trường!

Trên không trung của lôi đài xuất hiện rất nhiều thân ảnh!

Nhưng mà, thời điểm tất cả mọi người nhìn thấy những thân ảnh đang bay múa đó, lập tức mở to mắt!

- Thiên Nga Tộc?

Không sai, chính là Thiên Nga Tộc!

Trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, bọn họ chính là nhóm sinh linh có tính mạng tiến vào đầu tiên.

So với đệ tử Vũ Hồn Điện, đều là những tính mạng cười đại, bởi vì bọn họ sống trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình dài hơn rất nhiều! Gần trăm vạn thành viên Thiên Nga Tộc, thời điểm ban đầu tiến vào Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình đều là cao thủ Thần Đạo Cảnh, cảnh giới bây giờ thế nào?

Nhưng mà, đương nhiên Dương Thiên Lôi sẽ không triệu hoán toàn bộ trăm vạn người ra, hiện giờ hắn chỉ triệu hoán một vạn người mà thôi.

Một vạn tên đệ tử Thiên Nga Tộc có tu vi Chân Thần Cảnh Nhân giai!

- Huyền Thiên Phái, Thiên Nga Đường, một vạn tên cao thủ Chân Thần Cảnh Nhân giai! Mời kiểm nghiệm!

Đúng lúc này, một lão già của Thiên Nga Tộc, nhẹ nhàng du động đôi cánh lớn, nhìn mọi người đang ngẩn người, trầm giọng nói ra.

Một vạn tên, cộng thêm sáu ngàn tên vừa xuất hiện lúc này, đã là một vạn sáu ngàn điểm!

Số điểm này đã vượt qua Trảm Ma Tông rồi, huống chi Huyền Thiên Phái còn Địa giai, Thiên giai vẫn chưa xuất hiện?

Cả diễn võ trường lặng ngắt như tờ, trên mặt mỗi một người đều hiện lên vẻ khiếp sợ, khiếp sợ một vạn tên cao thủ Chân Thần Cảnh Nhân giai, nhưng càng khiếp sợ hơn là cách bọn hắn xuất hiện!

Tất cả mọi người thấy rõ ràng, bọn họ chui ra từ trong ngũ sắc quang hoa ở mi tâm của Mộc Dịch Đình.

Chuyện này có ý nghĩa thế nào?

Bảo bối siêu việt đạo khí, nhất định là bảo bối siêu việt đạo khí vô số lần! Trong lòng mỗi một người đều nghĩ như vậy. Mộc Dịch Đình, lão thần tiên Mộc Dịch Đình rốt cuộc là tồn tại thế nào?

Trong lúc này, dù là Tiếu Kiến Nhân cũng phải hít vào một hơi lãnh khí !

Trên người Dương Thiên Lôi có cường bảo, chuyện này vốn Tiếu Kiến Nhân thông qua đủ loại dấu hiệu mà suy đoán ra, hắn và Tiếu Thượng cũng không biết rõ tình huống cụ thể. Nhưng hiện tại, cảm nhận được một tia khí tức, Tiếu Thượng và Tiếu Kiến Nhân liền nhận ra, đây tuyệt đối là một kiện bảo bối vượt qua bất kì một kiện bảo bối nào khác trong Thất Bảo!

Không hề nghi ngờ, Tiếu Kiến Nhân đã tự cho rằng mình tính toán đúng, lập tức bị Dương Thiên Lôi tặng cho một cái tát vang dội vào mặt.

Thực lực của môn phái, hắn đã thua!

Hắn đang khống chế thân thể Tiếu Thượng, huyết dịch trong nháy mắt sôi trào, ánh mắt nhìn về phía Dương Thiên Lôi càng trở nên âm lãnh!

Trận đầu tiên cứ như vậy mà bại, điều này cũng có ý nghĩa là chênh lệch giữa hắn và Dương Thiên Lôi là 20 điểm.

20 điểm, cần phiếu bầu của mười tên chưởng giáo chí tôn của các thế lực top 50 mới bù đắp được.

Nhưng mà, Tiếu Kiến Nhân lại cố nén xuống. Bởi vì hắn tin tưởng, cao thủ Địa giai, Thiên giai của Dương Thiên Lôi tuyệt đối không nhiều lắm.

Nhất là cảnh giới Thiên giai đại viên mãn, khẳng định là kém hơn hắn gấp nhiều lần.

Thiên giai đại viên mãn, tuy lúc này là thứ ước lượng thực lực môn phái, mỗi tên chỉ có 30 điểm, nhưng chiến lực chân chính, thì cũng không phải cao thủ Nhân giai, Địa giai hay là Thiên giai có thể đối phó!

Cho nên, lực uy hiếp của hắn vẫn tồn tại như trước!

Trừ phi đến thời điểm cuối cùng không thể nghich chuyển được, hắn mới chọn cách cá chết rách lưới!

Đối địch với cả thiên hạ thì thế nào?

Tiếu gia đã từng làm thế, hôm nay hắn có được hơn ba trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn, thực lực của hắn lúc này còn mạnh hơn Tiếu gia ngày trước.

Không thể làm cho mọi người nghe theo, hắn sẽ dùng vũ lực, khiến cho tất cả mọi người khuất phục!

Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết!

Nhưng mà, Tiếu Kiến Nhân lại không đoán được là Huyền Thiên Phái lại có một ngàn tên cao thủ Địa giai!

Đây là một số lượng chưa từng có!

Hơn nữa, nhìn vẻ mặt của Dương Thiên Lôi, tất cả mọi người đều biết rõ, đây không phải là toàn bộ cao thủ Địa giai của Huyền Thiên Phái.

Bởi vì con số này quá quá tròn trịa, theo sau cao thủ Nhân giai chính là cao thủ Địa giai, số người đều là số chẵn, làm gì có chuyện trùng hợp như vậy?

Chương 645: Vừa đúng, hết sức căng thẳng. (Hạ)

Nhưng mà, tuy Tiếu Kiến Nhân khiếp sợ nhưng vẫn chịu đựng được, chỉ cần tu luyện giả Thiên Giai đại viên mãn chêch lệch rất xa so với hắn, thì lực uy hiếp của Trảm Ma Tông sẽ không biến mất!

- Mời cao thủ Thiên giai tiến vào tràng!

Sau khi được Dương Thiên Lôi thông báo cao thủ Địa giai tiến vào lôi đài, Hải Thanh lại tiếp tục hô lên, âm thanh mang theo vẻ khiếp sợ.

- Thực là xấu hổ, Huyền Thiên Phái chúng ta không có cao thủ Thiên giai.

Dương Thiên Lôi bất ngờ nói ra những lời này, làm cho tất cả mọi người đều ngẩn ngơ.

- Không có?

Tổ trọng tài và tất cả tu luyện giả có mặt ở đây kinh ngạc trợn tròn mắt. Nhân giai, Địa giai nhiều như thế thì làm sao lại không có Thiên giai? Nhưng mà, lời nói của Dương Thiên Lôi rất rõ ràng.

- Ha ha ha... Hoàn toàn ngược lại, không có cao thủ Thiên giai, dù thắng được thực lực môn phái lần này thì thế nào? Cửu Thiên Đại Kiếp Nạn cũng không phải là cao thủ Nhân giai, Địa giai có thể chống lại, chỉ có cao thủ Thiên giai đại viên mãn như chúng ta mới có tác dụng chân chính! Vẫn câu nói kia, thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết! Hy vọng các người suy nghĩ cho kĩ càng.

Vốn Tiếu Kiến Nhân đang lo lắng, tâm thần bất định, sau khi nghe thấy Dương Thiên Lôi không có cao thủ Thiên giai, lập tức không cần nghĩ ngợi liền vô cùng cuồng ngạo, nói:

- Đúng vậy, tuy rằng chúng ta không có cao thủ Thiên giai, nhưng cũng có một vài cao thủ Thiên giai đại viên mãn! Xuất hiện đi nào! Trong lúc này, Dương Thiên Lôi nhìn thấy bộ dáng hung hăng càn quấy của Tiếu Kiến Nhân, liền dùng ngữ khí vô cùng kinh thường.

Sau khi Dương Thiên Lôi nói xong ba chữ “ Xuất hiện đi” thì trên hư không của diễn võ trường, bỗng nhiên truyền ra chấn động khủng bố đến cực điểm, trong nháy mắt từng đạo khí tức Thiên giai đại viên mãn bao trùm cả diễn võ trường.

Tê tê tê….

Lưu quang xẹt qua, một tuyệt đỉnh cao thủ tản ra Tiên Linh Chi Khí xuất hiện trong tầm mắt mọi người, làm cho ánh mắt của mọi người cứng lại.

Số lượng không quá nhiều, cũng không phải là một cao thủ đáng kính, mà là dung nhan khuynh quốc khuynh thành!

Đều là nữ tử!

Đều là dung nhan tuyệt thế!

Mà mười sáu người này, đều là mỹ nữ cực phẩm.

Mười sáu người này, chính là đám Trương Ngã Hàm, Nguyễn Hi Vũ!

Hai thiếu nữ Thiên Nga tộc, Bạch Tố Tố, Bạch Trinh Trinh đứng ở hai bên, Trương Tử Hàm, Nguyễn Hi Vũ đứng ở trung tâm! Mà gia hỏa tiểu Bạch giảo hoạt đang đu đưa trên hai cánh tay của Trương Chương Hàm và Nguyễn Hi Vũ, bộ dạng giống như đang nhảy dây.

Mà sau khi bọn người Trương Tử Hàm đáp xuống lôi đài, mười lăm người còn lại chính là bọn Tiếu Vân, Tiếu Tình!

Ba mươi mốt người, đều là Thiên giai đại viên mãn, khí tức trên người của bọn họ là hàng thật giá thật, tất cả các cao thủ ở đây, trong nháy mắt đều khẳng định chuyện này, những thiếu nữ này, tuyệt đối không phải là cao thủ Thiên giai đại viên mãn bình thường.

Bởi vì trên người bọn họ đều ẩn chứa một cỗ ý chí vô cùng cường đại, càng kinh người là, trong hơi thở của các nàng, dường như có ẩn chứa một tia khí tức đặc thù của lão thần tiên Mộc Dịch Đình!

- Tiếu Vân, Tiếu Tình...

Tiếu Thượng cắn chặt răng, hai con ngươi lóng lánh bắn ra hào quang âm tàn, trong lòng nghiến răng nghiến lợi nói.

- Trần Thiến…

Tiếu Kiến Nhân nhìn thấy những nữ nhân này xuất hiện, thì tâm tình xao động. Nhưng mà, hắn cũng biết rõ, dù lúc này có vạch trần cũng không có tác dụng gì, kết quả chính là cá chết rách lưới.

- Xem ra còn không đủ…

Nhìn dung nhan tuyệt mĩ của chúng nữ, trên mặt Dương Thiên Lôi xuất hiện một nụ cười nhàn nhạt, nhưng Tiếu Kiến Nhân lại không biết, lúc này, tâm thần của Dương Thiên Lôi hoàn toàn chú ý tới hắn, nhìn thấy vẻ mặt cứng ngắc của Tiếu Kiến Nhân, thấy được khiếp sợ, nhưng không đến mức xúc động phát tác ngay, Dương Thiên Lôi thì thào trong lòng.

Chỉ có hắn tự mình hiểu rõ. Sở dĩ hắn gia nhập quá trình tuyển chọn minh chủ, cũng không phải là do hắn muốn làm minh chủ. Mà cũng không phải hắn muốn tỏ vẻ mình là người nhân hậu thương người, tiên phong đạo cốt, lão thần tiên cứu vớt chúng sinh trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, mà là bị Tiếu Thượng và Tiếu Kiến Nhân hèn hạ vô sỉ này bức phải làm vậy.

Mục đích của Dương Thiên Lôi chính là giết Tiếu Kiến Nhân và Tiếu Thượng!

Nhưng mà, ngay từ đầu Dương Thiên Lôi không ngờ Tiếu Kiến Nhân lại trở nên mạnh mẽ như vậy, hắn vốn không phải là sinh linh trong Cửu Thiên, mà là một con yêu nghiệt chân chính!

Hiện tại, Dương Thiên Lôi biết rõ Tiếu Kiến Nhân đã nhìn thấu thân phận của hắn.

Trên thực tế, thời điểm để cho Vũ Cương và Vũ Thành tiến vào lôi đài, Dương Thiên Lôi đã biết trước sẽ bị Tiếu Kiến Nhân nhìn thấu, nhưng hắn vẫn làm vậy. Chỉ có điều bị sự khôn khéo của Tiếu Kiến Nhân từ chối giao phong.

Cho nên, hiện tại Dương Thiên Lôi muốn làm cho Tiếu Kiến Nhân mất đi lý trí, nhưng phải làm vừa phải.

Bời vì, nếu Dương Thiên Lôi thể hiện thực lực môn phái quá mức mạnh mẽ, rất có khả năng Tiếu Kiến Nhân sẽ dẫn theo thuộc hạ bỏ trốn. Khi đó hắn chỉ đạo hơn ba trăm cao thủ Thiên giai đại viên mãn, chiến đấu với tu luyện giả trong thiên hạ, thì tràng cảnh lúc đó sẽ như thế nào?

Tai nạn!

Nhưng mà, nếu như cao thủ Thiên giai đại viên mãn của Huyền Thiên Phái quá ít, như vậy Tiếu Kiến Nhân sẽ ẩn nhẫn, lợi dụng uy áp của hơn ba trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn, khiến cho rất nhiều tu luyện giả khuất phục hắn, tôn hắn lên làm minh chủ!

Nếu xảy ra loại tình huống này, thì người gặp xui xẻo chính là Dương Thiên Lôi!

Cho nên, Dương Thiên Lôi vừa phải thể hiện ra thực lực vừa đủ, lại làm cho Tiếu Kiến Nhân cảm thấy vô vọng đạt được vị trí minh chủ, nhưng hắn lại cảm thấy có thể tiêu diệt Dương Thiên Lôi, như vậy hắn sẽ bí quá hóa liều, cá chết lưới rách.

Thời điểm lúc này, chính là thời điểm Dương Thiên Lôi và Tiếu Kiến Nhân chính thức khai chiến!

Về phần minh chủ, để cho Kỷ Trùng Tiêu và Mạnh Hạ Huy cạnh tranh đi, dù là ai làm, Dương Thiên Lôi cũng tin tưởng. Có hắn tồn tại, trước khi Cửu Thiên Đại Kiếp Nạn hàng lâm, chắc chắn sẽ không xuất hiện vấn đề gì.

Ánh mắt hơi động một chút, bỗng nhiên Dương Thiên Lôi nói ra:

- Nhóm thứ ba xuất hiện đi!

Khi Dương Thiên Lôi nói ra lời này, hư không lại bị xé nứt.

- Sưu sưu….

Lại thêm mười cao thủ Thiên giai đại viên mãn xuất hiện trên lôi đài!

Số lượng tiếp tục tăng lên, cộng với chúng nữ lúc trước, là vừa đúng trăm người!

Trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn!

Nhưng người này phần lớn là môn sinh của Vũ Thanh, Vũ Cương. Những người này lúc trước đều là cao thủ Địa giai, trong lúc tấn chức lên Thiên giai đạt được ý chí của Chủ Thần, cộng thêm thời không pháp tắc biến thái và Tiên Linh Chi Khí cường đại, cho nên hiện giờ đều đạt đến Thiên giai đại viên mãn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK