Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Võ Cương. (Thượng,hạ)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


- A? Ngươi nói thật chứ?

- Đương nhiên là thật.

Tiên liên khẳng định nói.

- Vậy...ta thi triển ra Huyễn Hải Vô Nhai được chưa?

Tâm thần Dương Thiên Lôi khẽ động nhất thời đem Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình mở ra, nói.

- A? Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình?

Để Dương Thiên Lôi không nghĩ tới là khi tiên liên thấy Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, dĩ nhiên phát ra một tiếng kêu sợ hãi, trực tiếp gọi ra tên của nó. Lần này, thật sự khiến đám người Dương Thiên Lôi và Lăng Hi khiếp sợ.

- Có thể có thể, quá tốt rồi...

Tiên liên tràn ngập kinh hỉ nói.

- Ngươi...biết Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình?

- Đương nhiên biết. Linh Yêu Nhất Tộc chúng ta có ai không biết Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình? Nhanh, thi triển Huyễn Hải Vô Nhai, thu ta vào đi thôi!

Tiên liên lúc này đâu còn sợ hãi, quả thực hưng phấn đến cực điểm.

- Khụ khụ...tốt!

Dương Thiên Lôi cũng bị kỳ ngộ bất ngờ này làm cho choáng váng, thần niệm khẽ động, nhất thời tại Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình thi triển ra Huyễn Hải Vô Nhai. Đồng thời mở ra Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Trong sát na, tiên liên trực tiếp hóa thành một đạo lưu quang tiến vào Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình.

- Ngươi tên là gì? Ta là tiểu Liên.

Khi bốn người Dương Thiên Lôi và Lăng Hi cũng tiến nhập Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, đồng thời xuất hiện tại bên cạnh tiên liên, nó tràn ngập vui sướng nói với Dương Thiên Lôi.

- Dương Thiên Lôi! Vậy, tiểu Liên, ngươi nói cho ta biết, tiên cảnh không gian này là chuyện gì xảy ra?

- Cái này a, đây là chủ thần trong Tam Thập Tam Thiên, vì thu được vĩnh sinh bất diệt, sau khi liên thủ trùng kích Tiên Cảnh Chi Môn thất bại, hợp lực ngưng tụ thành không gian. Bọn họ tuy rằng thất bại, nhưng đem tiên giới mở ra một cái khe, mà tiên cảnh không gian chính là nơi giao tiếp với tiên giới. Có thể từ tiên giới thu lấy lượng nhỏ tiên khí. Đồng thời tụ tập tất cả Thiên Địa linh vật và Thiên Địa pháp tắc trong Tam Thập Tam Thiên.

- Tam Thập Tam Thiên? Đây rõ ràng là sự tình ở Cửu Thiên Chi Nội, sao lại là Tam Thập Tam Thiên?

- Không phải, tiên cảnh không gian, Tu Luyện Giả trong Tam Thập Tam Thiên đều có cơ hội tiến nhập.

- Ý của ngươi là trong Tam Thập Tam Thiên cũng có Thần Táng Sơn và Thần Khấp Chi Lệ?

- Đúng vậy. Hơn mười vạn năm trước, cũng chính là lần trước, trong tám ngày Tu Luyện Giả tiến nhập, ta bị một tên gia hỏa phá hủy Huyễn Hải Vô Nhai, tổn thất chín chín thành năng lượng. Ngảy cả nói cũng không nói được, bị hắn ăn, May là hắn không thể diệt trừ linh căn của ta. Hơn mười vạn năm nay, ta mới khôi phục được đến như bây giờ.

Tiên liên nói.

- Vậy ngươi sao lại biết Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình? Ngươi từng thấy qua sao?

- Không có thấy qua a, nhưng trưởng bối Linh Yêu Nhất Tộc chúng ta đều biết. Ta nghe nói, Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình có năng lực để chúng ta phục sinh, rất nhiều tiền bối được nó phục sinh rồi. Bất quá là tiên giới thượng vị Bồ Tát chưởng quản. Sao nó lại ở trong tay ngươi?

- Không biết.

Nghe được tiên liên nói, Dương Thiên Lôi hơi nhíu mày lại. Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình là đồ vật của tiên giới. Sao lại lưu lạc đến Cửu Thiên Chi Nội bị chính mình thu được? Tam Thập Tam Thiên chủ thần là cái gì? So với thần chí cao càng ngưc bức hơn sao? Chủ nhân của những ngọn núi hình bia mộ ở Thần Táng Sơn là ai? Ai đã lập cho bọn hắn? Nếu tiên giới bị mở ra một cái khe, vậy vì sao lại không chữa trị? Mặc cho tiên cảnh không gian không ngừng từ đó hấp thu tiên khí?

Khi liên tưởng đến hai lão đầu thần bí đã rời khỏi mình, Dương Thiên Lôi tựa hồ tìm được chút manh mối, bèn vội vàng hỏi:

- Ngươi hiểu biết đối với tiên giới thế nào?

- Biết không nhiều lắm. Đều là cùng tiền bối tiên giới thu được tin tức, ngươi muốn biết cái gì? Ta có thể hỏi bọn họ a.... Ta rất hữu dụng Hì hì...

Tiên liên nói.

- Tiên giới cùng Tam Thập Tam Thiên của chúng ta có gì khác nhau?

Dương Thiên Lôi hỏi.

- Cái này ta biết. Một là, thời gian ở tiên giới cùng chúng ta khác nhau, ở đó một ngày đêm, trong Tam Thập Tam Thiên chính là một vạn năm. hai là, tiên giới so với Tam Thập Tam Thiên cường đại hơn nhiều. Tiên giới đều là Chân tiên tồn tại, chỉ cần không bị đánh chết, đều có thể vĩnh sinh bất diệt.

Dưới thời không pháp tắc, đủ cùng tiên liên nói chuyện vài canh giờ, quả nhiên không ngoài dự đoán của Dương Thiên Lôi, tiên giới sớm đã phát sinh biến đổi lớn. Lúc này cả tiên giới Chân Tiên, Thượng Tiên, Kim Tiên, Thiên Tiên, Tiên Tôn, hết thảy đều đã biến mất. Tuy rằng vẫn tràn ngập tiên khí nồng hâu, nhưng sinh mệnh thể tồn tại chỉ có một ít linh yêu. Đây cũng là nguyên nhân vì sao Tam Thập Tam Thiên chủ thần tạo thành cái khe vẫn không được chữa trị.

Cái gọi là linh yêu đó là Thiên Địa linh vật giống như tiên liên, trải qua quanh năm hấp thụ tiên khí, dựng dục ra trí tuệ sinh mệnh thể. Những linh yêu này không có ngoại lực căn bản không có khả năng di động. Bất quá, chúng lại có phương thức giao lưu so với Tu Luyện Giả càng đơn giản hơn. Tiên khí liên môi giới thông của chúng.

Bản thân linh yêu có thể ngưng tụ Tiên Linh Chi Khí hùng hậu, thế nhưng ngoài huyễn thuật trận pháp, cũng không có bất kỳ năng lực công kích chân chính nào. Tu Luyện Giả một khi đột phá trận pháp, linh yêu liền chỉ có bị luyện hóa.

Dương Thiên Lôi cũng từ tiên liên biết được, dựa vào vũ lực phá hủy huyễn thuật kết giới mà nói, tương đương với phá hủy toàn bộ tu vi của linh yêu. Cuối cùng Tu Luyện Giả có thể thu được Thiên Địa linh vật chỉ là một chút năng lượng của linh yêu mà thôi. Trong phạm vi mấy trăm vạn dặm, Bát Thập Nhất Diệp Tiên Liên đó là tồn tại cường đại nhất, cũng là linh yêu duy nhất. Các Thiên Địa linh vật khác tuy rằng cũng ngưng tụ thành trận pháp thủ hộ, nhưng bản năng trời sinh cũng không có sản sinh trí tuệ.

Mấy canh giờ sau, bốn người Dương Thiên Lôi và Lăng Hi, Bạch Tố Tố, Bạch Trinh Trinh lại phát tan trận pháp, thu được vài loại Thiên Địa linh vật. Bất quá Dương Thiên Lôi không trực tiếp nuốt chửng, mà chọn biện pháp tương tự, hết thảy đem chúng thu vào Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Đương nhiên, đây cũng là tiên liên kiến nghị, bởi vì dựa theo tiên liên nói. Tiên Linh Chi Khí trong tiên cảnh không gian chính là hấp thu từ cái khe thông với tiên giới. Dương Thiên Lôi thu nhập Thiên Địa linh vật càng nhiều, như vậy Tiên Linh Chi Khí trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình sẽ càng dày đặc. Hơn nữa, mặc dù Dương Thiên Lôi rời khỏi tiên cảnh không gian, cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Chỉ cần tại Tam Thập Tam Thiên, chúng đều có thể cùng tiên giới duy trì liên thông.

Đây không thể nghi ngờ khiến bốn người Dương Thiên Lôi hưng phấn dị thường.

Thiên đại, địa đại, lấy Thiên Địa linh vật mới là lớn nhất. Một năm mặc dù toàn bộ dùng để tu luyện cũng có chút ngắn ngủi.

Thế nhưng Dương Thiên Lôi có thể đem vô số Thiên Địa linh vật cùng với linh yêu hướng tiên liên thu vào Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Vậy Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình sẽ trở thành tiên cảnh không gian thứ hai!

Hiển nhiên, đây mới là điều hấp dẫn nhất!

Bốn người căn bản không có nghỉ ngơi chút nào, liên tục chiến đấu hăng hái một ngày đêm, đem Thiên Địa linh vật trong phương viên mười vạn dặm quét sạch.

Thẳng đến buổi trưa ngày thứ hai, ba động thần niệm của Võ Thanh bỗng nhiên xuất hiện trong tâm của Dương Thiên Lôi.

- Nhanh như vậy đã đến?

Dương Thiên Lôi vội vàng hỏi.

- Ừm, đã đến, Thiên Lôi, tình huống tựa hồ sai, chờ ta!

Võ Thanh có chút lo lắng nói. Vừa nói đã tập trung vị trí của Dương Thiên Lôi trực tiếp xé rách hư không, dùng tốc độ nhanh nhất đi tới bên cạnh hắn.

- Sai? Sao lại vậy?

Dương Thiên Lôi hơi kỳ quái.

- Thu chúng ta vào, dùng tốc độ nhanh nhất rời khỏi đây!

Võ Thanh lo lắng nói.

Dương Thiên Lôi tuy rằng không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng thấy bộ dáng lo lắng của Võ Thanh, cũng không dám do dự, trực tiếp đem Võ Thanh và tam nữ thu vào Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Trong sát na thần niệm và pháp lực của mấy người liền ngưng thành một thể, trực tiếp xé rách hư không, dùng tốc độ nhanh nhất chạy đi.

- Võ Cương đến!

Lúc này, Võ Thanh mới dùng thần niệm nói.

- Cái gì? Võ Cương? hắn sao lại tiến đến?

Dương Thiên Lôi nhất thời kinh ngạc nói.

- Ta cũng kỳ quái rõ ràng thông qua Tiếu Thượng truyền ra ta sẽ đối phó Võ Hồn Điện. Lẽ ra hắn sẽ không dám tiến đến mới đúng. Nhưng hiện tại, không chỉ cảm ứng được khí tức của Võ Cương, còn có rất nhiều Thiên Giai cao thủ ở bên trong, dĩ nhiên còn có người của Mạnh gia và Long gia! Đối phó Võ Cương ta chỉ có năm thành nắm chắc, nhưng nếu thêm cả người của Long gia và Mạnh gia...căn bản không phải hai chúng ta có thể chống lại.

Võ Thanh ngưng trọng nói.

Hắn vốn là ẩn nấp toàn bộ khí tức của mình, thần niệm thủy chung tìm kiếm trong phương viên vạn dặm, do đó, khi mấy người Võ Cương bước vào khu vực này, Võ Thanh đã cảm ứng được. Mà hiện tại trong phương viên mấy vạn dặm, căn bản không có mấy Tu Luyện Giả. Khu vực này là thuộc về khu vực Võ Thanh truyền tống. Các Tu Luyện Giả khác dũng nhập, ít nhiều cũng là chuyện của mấy ngày sau.

Do đó, Võ Thanh rõ ràng, lấy thực lực của Võ Cương lúc này muốn tìm đến Dương Thiên Lôi mà nói, quả thực quá dễ dàng. Nên đâu còn dám dừng lại?

- Võ Thanh, dĩ nhiên là Võ Thanh, tốt, đuổi theo!

Khi Võ Thanh xé rách hư không đi tìm Dương Thiên Lôi, một lão giả khuôn mặt âm trầm bỗng nhiên nhìn về phía đó nói, đồng thời trực tiếp xé rách hư không dẫn đầu đi. Cùng lúc đó, thủ hạ của Võ Cương hơn mười gã Thiên Giai cao thủ cùng với hai mươi gã Thiên Giai cao thủ của Long Mạnh hai nhà cũng xé rách hư không theo.

Khi Dương Thiên Lôi vừa mới tới không gian hỗn loạn, đám Võ Cương đã xuất hiện tại chỗ của hắn, đồng thời lại xé rách hư không:

- Đuổi theo!

- Là tiểu tử kia, thật không ngờ, Võ Thanh dĩ nhiên ở cùng tiểu tử kia.

Trong lòng Võ Cương cả giận nói, đồng thời đem pháp lực đề thăng tới cực hạn, truy theo khí tức của Dương Thiên Lôi, rất nhanh phi hành trong không gian hỗn loạn.

Võ Cương vốn là tiểu nhân âm hiểm, chưa bao giờ chân chính tin tưởng bất kỳ ai. Tiếu Thượng xác thực cùng hắn ngầm hợp tác. Thế nhưng hắn cũng không như Võ Thanh đối với Tiếu Thượng tin tưởng. Cũng chưa bao giờ coi Tiếu Thượng chân chính trở thành hạch tâm của Võ Hồn Điện. Có thể nói, Tiếu Thượng và Võ Cương chính là kẻ cắp gặp bà già, ai cũng có thủ đoạn riêng. Chỉ là Võ Cương tính cách hung tàn ngoan, so với Tiếu Thượng càng đa nghi hơn. Khi liên tục mười thủ hạ của hắn tiếp xúc với Tiếu Thượng, đều có được đạo lữ cùng cảnh giới. Hơn nữa đều là người của Tiếu Thượng, hắn đã bắt đầu nghi kỵ. Đồng thời lặng lẽ khống chế một người trong đó, tiến hành kiểm tra. Lấy tu vi của Võ Cương đương nhiên rất nhanh liền phát hiện linh hồn lạc ấn tồn tại. Bất quá hắn cũng không có lộ ra, trực tiếp đem tên đệ tử kia phong ấn, bất quá lại không thể giải khai linh hồn lạc ấn.

Cuối cùng không còn biện pháp, hắn xin gia chủ Long Mạnh hai nhà giúp đỡ. Võ Hồn Điện sớm đã dựa vào Long Mạnh hai nhà, điểm ấy cả Tu Luyện Giới đều rõ ràng. Bằng không năm đó Võ Tinh Hồn cũng sẽ không trở thành trợ quyền của Long Mạnh hai nhà. Dưới sự trợ giúp của gia chủ Long gia cùng gia chủ Mạnh gia, hai cao thủ đỉnh tiêm của Vô Cực Tinh Vực, Võ Cương rốt cục đem linh hồn lạc ấn của Tiếu Thượng nghiên cứu thấu triệt, cũng thành công đem tất cả đệ tử bị hạ linh hồn lạc ấn trở thành phản gián điệp.

Tiên cảnh không gian lần này, Tiếu Thượng muốn đem Võ Hồn Điện tiêu diệt, hắn đương nhiên biết được. Do đó, một bên là Tiếu Thượng truyền ra tin tức, Võ Thanh muốn nhân cơ hội hắn tiến nhập tiên cảnh không gian đến phá hủy Võ Hồn Điện, một bên là Tiếu Thượng muốn tại tiên cảnh không gian đem tinh anh của Võ Hồn Điện hủy diệt, đây đối với Tiếu Thượng mà nói quả thực là sự tình nhất cử lưỡng tiện. Bởi vì Võ Cương cũng biết, Võ Thanh cũng là đối tượng Tiếu Thượng muốn diệt trừ.

Do đó, Võ Cương suy nghĩ mãi vẫn lựa chọn tiến nhập tiên cảnh không gian. Là không thể tiện nghi cho tên đê tiện vô sỉ Tiếu Thượng, mình ở ngoài cùng Võ Thanh liều mạng, ngược lại để Tiếu Thượng thu lợi. Hai là tầm quan trọng của Dương Thiên Lôi, chỉ có hắn biết. Băt được Dương Thiên Lôi, mười tám tầng Võ Hồn Điện có mất đi cũng không sao. Bởi vì khi hắn rời đi, hoàn toàn có thể lưu lại một cái xác, mặc cho Võ Thanh phá hủy. Thế nhưng, lúc này, hắn dĩ nhiên thấy Võ Thanh và Dương Thiên Lôi ở cùng nhau, xác thực khiến hắn vô cùng bất ngờ.

Lẽ nào Võ Thanh cũng phát hiện âm mưu của Tiếu Thượng?

Võ Cương nghĩ tới nghĩ lui, tại vấn đề của Võ Thanh, Tiếu Thượng không có lý do gì lừa gạt mình. Bởi vì mình không tiến nhập tiên cảnh không gian, chính là kết quả Tiếu Thượng muốn. Trừ phi Võ Thanh lừa gạt Tiếu Thượng nói không tiến nhập tiên cảnh không gian, thực không còn nguyên nhân nào khác.

- Như vậy cũng tốt, giải quyết hết thảy.

Trong lòng Võ Cương tàn bạo nói. Hắn sớm biết Tiếu Thượng không đơn giản, bởi vì có thể ngưng luyện ra linh hồn lạc ấn ác độc vô bì kia, ngoài tu vi không như hắn biểu hiện ra. Do đó, trước khi tiến nhập Thần Táng Sơn, Võ Cương đã hướng Long gia và Mạnh gia thỉnh cầu trợ giúp. Hiện tại, hai mươi gã cao thủ Long Mạnh hai nhà bên cạnh hắn là do hắn mời tới giúp đỡ. Đều là Thiên Giai đỉnh phong chi cảnh, tuy rằng không có đạt được Đại viên mãn, nhưng hai mươi người này tổ hớp thành mười đội, chính là Long Kỵ Sĩ cường hãn vô song. Chiến lực của mình tuyệt đối không phải chuyện đùa.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK