Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Ưu Thế Áp Đảo

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nghe Dương Thiên Lôi nói, Long Cao Thiên và tất cả thủ hạ đều buồn cười , tại sao trong thiên hạ lại có người vô tri như vậy? Sắp chết đến nơi, không ngờ lại nói ra những lời ngu ngốc như vậy.

- Ha ha ha...

Đúng lúc này, một tiếng cười to vang vọng thiên địa, bỗng nhiên từ hư không truyền ra, một đạo thân ảnh mang theo thiên uy, từ trên trời giáng xuống, trong chốc lát, uy áp vôcùng vô tận, sau đó là một đạo kết giới có phương viên mấy trăm dặm cấm cố không gian, nói:

- Tiểu Thiên, tên đối thủ của ngươi, đúng là buồn cười, thúc thúc cũng không nhịn cười được, đúng rồi, tiểu cô nương kia, thúc thúc muốn, thế nào?

Người tới là cao thủ Chân Thần Cảnh, Long Cửu Tinh!

Hắn tự tay chỉ vào tiểu Bạch đang cưỡi trên cổ của Dương Thiên Lôi, tiểu Bạch vô cùng xinh đẹp, bộ dáng nghịch ngợm tinh khiết không nhiễm chút bụi trần, đây là loại hình Long Cửu Tinh yêu nhất, hơn nữa hắn là Chân Thần Cảnh, có thể cảm ứng ra khí tức trên người tiểu cô nương này thuộc về trời sinh đất dưỡng.

- Thúc thúc thích, đương nhiên không thành vấn đề!

Long Cao Thiên đáp ứng rất sảng khoái.

- Ân, vậy là tốt rồi. Các ngươi động thủ đi, thúc thúc sẽ không ra tay với Trần gia đại tiểu thư, ta chỉ tiễn nàng đi thôi!

Long Cửu Tinh khẽ cười nói, không có chút cảm giác nguy hiểm nào, bỗng nhiên thò tay chỉ vào Trần Thiến.

Nhưng mà, vào lúc này, trong mắt Dương Thiên Lôi lóe lên ánh sáng bảy màu, khóe miệng nở nụ cười ta ác, trong chốc lát, hắn đưa tay điểm về phía Long Cửu Tinh một cái!

- Các lão bà, động thủ đi! Quả nhiên có dê béo, làm tọa kỵ rất tốt a!

Dương Thiên Lôi lên tiếng, làm cho tất cả mọi người cảm thấy khiếp sợ là, hắn và mười lăm nữ nhân tuyệt sắc, vào lúc này, khí thế tăng lên một cách điên cuồng!

- Rầm rầm rầm...

Từ khí tức cuồng bạo, trong chốc lát bao trùm khắp thiên địa, từng tiếng phát ra, Nguyễn Hi Vũ lao về phía Long Cao Thiên, Trương Tử Hàm không nhúc nhích, thần niệm bao trùm chúng nữ. Mà Trần Thiến, Dương Thiên Lệ và các nữ nhân khác đều đánh về phía chín mươi sáu tên cao thủ Thần Đạo.

Mà Dương Thiên Lôi hóa thành một đạo lưu quang phóng về phía Chân Thần Cảnh Long Cửu Tinh!

- Chân Thần Cảnh! Thật sự là Chân Thần Cảnh?

Lúc này, Long Cửu Tinh và bọn người Long Cao Thiên khiếp sợ, lúc Dương Thiên Lôi và chúng nữ bộc phát ra khí tức, Long Cửu Tinh và bọn người Long Cao Thiên đã cảm thấy không ổn, bọn họ nghĩ mãi cũng không ra, đối phương có đến ba Chân Thần Cảnh, điều này sao có thể?

Mấy ngày trước hắn từ chỗ Tiêu Ngạn biết được tin tức của Dương Thiên Lôi, biết được Dương Thiên Lôi chỉ đạt tới Thần Đạo Bát cấp mà thôi, mà nữ nhân của hắn có tu vi còn thấp hơn, chỉ có mình Dương Thiên Lôi là có năng lực chiến đấu khủng bố mà thôi, hơn nữa Long Cao Thiên cũng đã nhìn thiên phú khủng bố của Dương Thiên Lôi, chính nguyên nhân này, Long Cao Thiên mới lo lắng Dương Thiên Lôi chạy trốn, nếu đúng như vậy, Long Cao Thiên muốn không sợ cũng không được, cho nên mới phải mời Chân Thần Cảnh Long Cửu Tinh đến trợ giúp.

Nhưng bây giờ, Dương Thiên Lôi, Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ đều là cường giả Chân Thần Cảnh.

Bọn họ bước vào Chân Thần Cảnh lúc nào?

Đây là chuyện không thể tưởng tượng nổi, nếu không tận mắt nhìn thấy, có đánh chết Long Cao Thiên cũng không tin tưởng!

- Ngao!

Nhưng mà, Long Cao Thiên không có thời gian khiếp sợ, uy áp và thần niệm của Nguyễn Hi Vũ, đã tập trung vào hắn, trong nháy mắt này, đột nhiên Long Cao Thiên biến thành chân thân!

- Ngao!

Cùng lúc đó, Long Cửu Tinh cũng khiếp sợ đến cực điểm, liền biến thành chân thân! Hắn là Chân Thần Cảnh, trong chốc lát dã biến thành một đầu Long to lớn khủng bố dài mấy trăm trượng, mà hắn cũng cảm thấy khí tức áp bức đến từ Dương Thiên Lôi! Lúc này, hắn không còn khả năng chú ý tới Long Cao Thiên!

- Loài bò sát!

Nguyễn Hi Vũ hét lớn lạnh lùng, bàn tay thon dài, bỗng nhiên mở ra, vô số đạo thần thông pháp tắc cường hãn, trong chốc lát biến thành một bàn tay cực lớn, một tay bắt Long Cao Thiên dài chừng mười trượng trong lòng bàn tay! Nếu muốn giết Long Cao Thiên, Nguyễn Hi Vũ chỉ cần niết một cái, lúc đó Long Cao Thiên sẽ bị nghiền nát thành mộtđống thịt nhão.

Nguyễn Hi Vũ và Trương Tử Hàm nhìn nhau cười cười, đưa mắt nhìn lên hư không, không ra tay nữa, tập trung thần niệm quan sát chúng nữ. Về phần Dương Thiên Lôi, các nàng không lo lắng. Tuy Dương Thiên Lôi vừa bước vào Chân Thần Cảnh, nhưng thiên phú biến thái của hắn người thường không thể tưởng tượng được.

Huống chi hắn đã cô đọng Tam Thiên Đại Đạo, còn có Huyền Thiên Chân Kinh gia thân, lại có Chân Thần Cảnh Lăng Hi làm bạn, cộng thêm Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình cường hãn đến mức không thể tưởng tượng và thần kiếm biến thái!

Phương viên mấy trăm dặm trên bầu trời, năng lượng tàn sát bừa bãi, thần thông pháp tắc cường hãn đến mức kinh người.,

Phong Vô Kỵ, Đan Thanh Dương, và trăm vạn đệ tử Trảm Không Kiếm Phái, đều đang khiếp sợ, đều ngây ngốc nhìn lên không trung, không ai nghĩ tới cục diện lại biến hóa nhanh như vậy!

Trừ Trương Tử Hàm và Nguyễn Hi Vũ ra, mười ba lão bà của Dương Thiên Lôi, đều thể hiện ra thực lực khủng bố đến cực điểm, mười ba người lại có thể áp chế chín mươi sáu tên Thần Đạo Cửu cấp, mỗi lần có người bị đánh trọng thương, Nguyễn Hi Vũ sẽ giam cầm hắn lại, chín mươi sáu tên Thần Đạo Cửu cấp, trong vài phút ngắn ngủi đã tổn thất hai mươi tên! Hơn nữa, số lượng đang gia tăng thêm.

Mà Dương Thiên Lôi bằng vào sức mình, đang chiến đấu với một con cự Long dài mấy trăm trượng.

Ba mươi phút sau, hư không hỗn loạn, chỉ còn Dương Thiên Lôi và Long Cửu Tinh chiến đấu với nhau. Chúng nữ đứng bất động một chỗ, đưa mắt nhìn Dương Thiên Lôi chiến đấu, mà Long Cao Thiên và chín mươi sáu tên Thần Đạo Cửu cấp, đã bị trúng nữ đánh trọng thương, bắt làm tù binh.

Tiếng hoan hô của trăm vạn đệ tử Trảm Không Kiếm Phái vang vọng thiên địa, đây hoàn toàn là một thắng lợi tuyệt đối!

Bây giờ kẻ dịch duy nhất cũng đang bị Dương Thiên Lôi áp chế, thân thể mấy trăm trượng, nhưng không cách nào công phá được bàn tay nhỏ bé của con sâu cái kiến nhưDương Thiên Lôi!

Hơn nữa, lúc này Dương Thiên Lôi không mượn nhờ bất cứ lực lượng gì! Hoàn toàn bằng vào thực lực của chính mình!

Long Cửu Tinh chưa bao giờ nghẹn khuất như vậy, nhất là sau khi nhìn thấy chúng nữ bắt toàn bộ người của hắn, hắn đã không còn dũng khí tiếp tục chiến đấu với Dương Thiên Lôi, hắn muốn chạy trốn! Nhưng mà, dù hắn có trốn tới phương hướng nào, thân ảnh của Dương Thiên Lôi sẽ lập tức xuất hiện trước mặt hắn.

Tam Thiên Đại Đạo, Đại Thuấn Di Thuật!

Là thuấn di chân chính, không phải xé rách hư không!

Mà Long Cửu Tinh muốn xé rách hư không cũng không làm được!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK