Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Trở Về. (Thượng)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hắn là đối với lão nhân Hiên Viên kiếm hồn này quả thật không biết nói gì nữa rồi. May mắn là sau khi hắn luyện hóa được ba khối thạch đầu, đã có thể chính thức ngăn chặn lão gia hỏa này, nếu không để hắn chiếm thế thượng phong, Dương Thiên Lôi tuyệt đối sẽ trở thành một bông hoa trong phòng kính, vĩnh viễn không cách nào chính thức lớn lên được.

“À? “ Đúng lúc này, Hiên Viên kiếm hồn lập tức phát ra một tiếng sợ hãi thán phục, không thể không bội phục bên người cái này khiến hắn hận thấu xương lão gia hỏa.

Ngay lúc năm người muốn hoàn toàn khống chế Dương Thiên Lôi đã bị trọng thường, Hiên Viên kiếm hồn cũng lo lắng tới cực điểm thì thân hình bị trọng thương của Dương Thiên Lôi cũng trong nháy mắt biến thành một đoàn hỏa diễm thiêu đốt!

Thiên Hỏa!

Thiên Hỏa năng lượng chính thức, máu tươi tuôn trào mà ra kia như trở thành nhiên liệu của Thiên Hỏa, trong nháy mắt, liền hoàn toàn bao phủ năm cao thủ Thần Đạo đang bức đến gần, càng kinh người chính là từng đạo Thiên Hỏa kia, vậy mà lại dung hợp thành vô số trận pháp vô cùng cường đại, khiến uy lực của Thiên Hỏa tăng lên vô số lần!

Nhưng đây cũng không phải là thứ kinh người nhất!

Thứ kinh người nhất chính là, một cổ năng lượng vô cùng huyền ảo, vô cùng thần kỳ mang theo phạm âm khủng bố và thiên thiên vạn vạn tiếng ngân xướng rộng lớn, trong chốc lát liền đánh vào mi tâm năm tên cường giả Thần Đạo!

Một màn vừa rồi của Dương Thiên Lôi, vậy mà đồng thời xuất hiện trên mặt năm tên cao thủ Thần Đạo ngũ cấp, ngốc trệ!

- Thu!

Một tiếng hét lớn trầm thấp, nương theo ngũ sắc hào quang bàng bạc, Dương Thiên Lôi và Lăng Hi tâm thần đã bị trọng thương đột nhiên hợp nhất thần niệm, điên cuồng thúc dục Thanh Tịnh Lưu Ly Bình!

Dương Thiên Lôi và Lăng Hi lần đầu tiên liên thủ thi triển ra năng lượng kỳ lạ do chín trăm ngàn sinh hồn cùng với Thương Viêm Tinh Nhật Thần Giáo vô số tín đồ ngưng tụ thành, năng lượng thần côn!

Phát ra tâm thần công kích cường hãn nhất, hơn nữa lập tức khi năm người ngốc trệ, không chút do dự đột nhiên thúc dục Thanh Tịnh Lưu Ly Bình, hao phí thần niệm và pháp lực vô cùng bàng bạc, cứ thế mà thu năm tên cường giả Thần Đạo cửu cấp vào trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình!

Hết thảy đều tiến hành dưới hỏa diễm đỏ thâm đầy trời, dù là hai mươi tên tu luyện giả Thần Đạo bát cấp vây quanh Dương Thiên Lôi cũng căn bản không thể nào trông thấy được!

Ngay khi năm người bị Dương Thiên Lôi thu vào trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình, trong ngọn lửa đậm đặc, Dương Thiên Lôi vậy mà tả hữu vật nhau, giống như bị điên vậy, bản thân không ngừng biến hóa thanh âm phát ra từng tiếng hét lớn, tiếng nổ mạnh khủng bố vẫn tiếp tục như trước, phảng phất như vẫn đang đại chiến với năm người vậy

Mà cùng lúc đó, thần niệm của Dương Thiên Lôi và Lăng Hi vẫn hợp lại một chỗ như trước, thuyên chuyển tất cả năng lượng trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình, phát ra từng đạo công kích Lục Tự Chân Ngôn cường đại nhất!

Siêu độ!

Lực lượng thần cồn Dương Thiên Lôi phát ra không ngừng, tuyệt đối không thể để cho năm người khôi phục thanh tỉnh, đồng thời Lục Tự Chân Ngôn cũng điên cuồng ngưng tụ lại. . .

Một phút đồng hồ, hai phút. . . 10 phút. . .

Trọn vẹn qua một nửa thời thân, ngau khi sắc mặt của Dương Thiên Lôi và Lăng Hi đã vô cùng tái nhợt, thần niệm cơ hồ hao hết, trong đầu năm tên cường giả Thần Đạo cửu cấp trước sau phát ra năm đạo gầm vang. . .

Một tia thần niệm cuối cùng của Dương Thiên Lôi, rốt cục vô cùng thông thuận tiến nhập vào trong đầu năm người!

Siêu độ thành công!

Khống chế!

Một lần duy nhất, cũng là lần đầu tiên, Dương Thiên Lôi và Lăng Hi thử siêu độ người sống, hơn nữa còn là cao thủ Thần Đạo cửu cấp!

Thần sắc của năm người trong nháy mắt này, đều xuất hiện một tia mờ mịt, sau đó vậy mà nguyên một đám vô cùng thành kính cúi đầu với thân ảnh yếu đuối của Lăng Hi, liền chậm rãi theo phạm âm rộng lớn, bắt đầu ngân hát. . .

Theo sự gia nhập của năm tên cường giả Thần Đạo cửu cấp, Dương Thiên Lôi rõ ràng cảm ứng được năng lượng thần côn vậy mà theo sự xuất hiện của năm người đã xảy ra cải biến kinh ngời, ngân xướng của chín trăm ngàn sinh hồn, phảng phất như tìm được người dẫn đầu, trở nên càng thêm thành kính mà chỉnh tề, vừa rồi cơ hồ tiêu hao gần như không còn, lúc này liền bằng vào tốc độ kinh người khôi phục lại!

- Sao lại nhanh như vậy?

Mặc dù là Dương Thiên Lôi lúc này cũng có chút khiếp sợ. Bất quá, hắn rất nhanh liền minh bạch, bởi vì mi tâm của hai người Võ Đạo Viễn và Nghê Dung vậy mà bắt đầu điên cuồng bật ra thiên thiên vạn vạn sinh hồn cường đại, so chín trăm ngàn sinh hồn của Võ Tinh Hồn còn cường đại hơn rất nhiều!

Chỉ gần nữa phút thời gian, toàn bộ số lượng sinh hồn trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình vậy mà đạt đến tám trăm triệu chín trăm ngàn!

Hai người Võ Đạo Viễn và Nghê Dung vậy mà mỗi người đều có bốn trăm triệu sinh hồn!

Ngân hồn nào vừa mới đi ra đều bị độ, gia nhập vào đại quân ngân xướng

Dương Thiên Lôi cơ hồ đã tiêu hao hết sạch pháp lực sớm đã khởi động Thủy Nguyên Tinh, Thương Viêm Tinh cùng với tinh cầu vô danh Kỷ Tiêu Lam tặng hắn, theo năng lượng của tam đại tinh cầu điên cuồng rót vào, pháp lực của Dương Thiên Lôi rất nhanh liền khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, thần niệm còn thừa lại không nhiều lắm, tại thời khắc này, đột nhiên thúc dục Thiên Hỏa!

- Oanh --!

Một tiếng nổ vang cực lớn, Thiên Hỏa hừng hực vốn chỉ bao phủ trong phạm vi trăm trượng, trong chốc lát ẩn chứa vô số trận pháp, đột nhiên tăng vọt, cùng lúc đó, năng lượng thần côn dùng một tốc độ nhanh hơn, càng kinh người hơn trông chốc lát sáp nhập vào mi tâm cao thủ Thần Đạo bát cấp

Thần Đạo bát cấp, tu luyện giả có cảnh giới ngang nhau, tuy rằng là hai mươi tên, hơn nữa Dương Thiên Lôi đã không còn nhiều thần niệm lắm, nhưng Dương Thiên Lôi tâm tính cứng cỏi, thần niệm tinh thuần căn bản không phải những người này có thể so sánh được, huống chi, việc Dương Thiên Lôi phải làm chỉ là thúc dục năng lượng thần côn thôi, cơ hồ trong nháy mắt liền biến hơn hai mươi tên tu luyện giả thành hình dáng si ngốc!

- Thu!

Dương Thiên Lôi lại lần nữa hét lớn, thần niệm của hắn và Lăng Hi quấn quanh cùng một chỗ, đột nhiên lại lần nữa khởi động Thanh Tịnh Lưu Ly Bình!

Lần này, Thanh Tịnh Lưu Ly Bình trực tiếp lăng không bay ra, lập tức biến ảo thành một cái bình cực lớn, ngũ sắc quang hoa vô cùng bàng bạc, trực tiếp bao vây phạm vi mấy chục ngàn mét, hoàn toàn bao phủ hơn hai mươi tên tu luyện giả, trong chốc lát, hai mươi tên tu luyện giả này giống như loài bò sát, hóa thành từng đạo lưu quang, không thể kháng cự mà chui vào trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK