Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Tiêu Viễn Sơn.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Giờ khắc này, hắn đã biết Tiêu Thiên này tuyệt không phải muốn gia nhập Tu Luyện Giả của Võ Hồn Điện, mà là siêu cấp cao thủ ngay cả hắn căn bản cũng không thể chống lại..

Thế nhưng, đã muộn, biến cố bất ngờ này đã khiến hắn bị Dương Thiên Lôi hoàn toàn phong ấn, ngay cả miệng cũng không mấp máy được chút nào.

- Thu!

Dương Thiên Lôi phong bế cả lôi đài, thanh âm trong trẻo truyền ra, Tu Luyện Giả nhất thời cảm thấy cổ hấp lực kinh khủng, hoàn toàn đem hắn bao vây. Cùng lúc đó, càng làm cho hắn kinh ngạc là không gian xung quanh dĩ nhiên xuất hiện khí tức thời không pháp tắc!

Chân Thần Cảnh!

Giờ khắc này, hắn biết chính mình xong đời. Chỉ có cao thủ Chân Thần Cảnh mới có thể ngưng tụ thành thời không pháp tắc. Chỉ có cao thủ Chân Thần Cảnh mới giấu diếm được ánh mắt của hắn.

- Rầm...

Bỗng nhiên trong mây đen tràn ngập cả lôi đài tựa như mưa to đổ xuống!

- Tê chi!

Ngay trong nháy mắt này, một đạo kiếm quang rực rỡ, mang theo thiên uy huy hoàng, trong sát na phát sinh tiếng xé gió kinh khủng. Trong lôi đài đang mưa to tựa như thiểm điện xẹt qua, cuối cùng đánh lên trên kết giới, bộc phát ra tiếng nổ kinh khủng.

- Phiêu Vũ Lâu tối cao tuyệt học, Kinh Hồn Nhất Kiếm!

Khi tất cả mây đen biến mất, Dương Thiên Lôi khom mình hành lễ, khóe miệng mang theo một tia mỉm cười tự tin. Hướng về Tu Luyện Giả vẫn ngồi trên đài chủ tịch, căn bản nhìn không ra bất kỳ dị dạng gì.

Từ lúc Dương Thiên Lôi bắt đầu phát chiêu đến bây giờ, bất quá là khoảng một phút ngắn ngủi mà thôi. Dưới lôi đài Tu Luyện Giả căn bản không có phát hiện bất kỳ manh mối gì. Nhưng bọn hắn lại không biết lúc này Tu Luyện Giả Thần Đạo Cửu cấp kia đã trở thành người của Dương Thiên Lôi.

- Không sai! Thần niệm cùng pháp lực đều đạt yêu cầu! Thông qua đi sao! Đến dưới lôi đài chờ.

Tu Luyện Giả nói rằng, nói xong liền trực tiếp nhắm mắt lại, không hề để ý tới Dương Thiên Lôi, thần tình vẫn kiêu ngạo như trước, không nhìn ra bất kỳ dị thường gì.

- Được! Đa tạ tiền bối!

Dương Thiên Lôi khom mình hành lễ, dưới ánh mắt của các Tu Luyện Giả khác, cũng đi tới dưới lôi đài, tựa như bọn họ mà ngồi xếp bằng.

- Bẩm báo đường chủ, Á Sắt Tinh Lưu Minh, Bích Thủy Tinh Thủy Xích Hà,..., Bạch Hồn Tinh Tiêu Thiên thông qua kiểm tra!

Khi bầu trời hoàn toàn về đêm, một gã Tu Luyện Giả Thần Đạo Bát cấp bước nhanh tới trong phòng khách cung kích nói.

- Tốt, tổng cộng mười một vị, dẫn bọn chúng đi Vạn Hồn Các đi sao!

- Dạ, đường chủ! Mọi người đi theo ta!

Đám người Dương Thiên Lôi theo tên Tu Luyện Giả kia, phi hành mấy trăm dặm, bước vào một cung điện ngầm u ám.

Cung điện ngầm này chính là Vạn Hồn Các theo như lời nói vừa rồi của đường chủ.

Là một đạo trình tự mà bất kỳ thành viên mới gia nhập nào cũng phải thông qua. Giờ khắc này, đám người Dương Thiên Lôi tuy rằng thu được tư cách trở thành đệ tử Võ Hồn Điện. Nhưng vẫn chưa chính thức thông qua, bọn họ. Bọn họ cần tụ tập đủ một nghìn gã tân đệ tử, đồng thời đưa vào Vạn Hồn Điện. Đồng thời trước năm trăm chưởng khống thần thông cơ bản nhất của Võ Hồn Điện là Thiên Hồn Dẫn, mới có thể chính thức trở thành đệ tử Võ Hồn Điện. Năm trăm gã khác trong vòng ba tháng, nếu như có thể tu luyện thành công, thì trở thành ngoại môn đệ tử. Nếu như không thể tu luyện thành công thì bị đào thải.

Người bị đào thải là kết quả gì?

Chết!

Hóa thành sinh hồn, trở thành một Khôi Lỗi cho đệ tử Võ Hồn Điện tu luyện.

Đây cũng không phải bí mật gì cả, hầu như mỗi một Tu Luyện Giả muốn gia nhập Võ Hồn Điện đều rõ ràng.

Đối với Dương Thiên Lôi, đệ tử nửa đường gia nhập này, bất kỳ thế lực lớn nào cũng dựa vào nguyên tắc cùng có lợi. Thế lực lớn vì những Tu Luyện Giả này cung cấp bảo hộ. Nhưng Tu Luyện Giả cũng phải vì bọn họ mà làm ra cống hiến. Gặp phải lúc môn phái xung đột, dù là bị đem làm pháo hôi, cũng không thể chống lại chút nào. Ngoài ra, thế lực lớn cũng sẽ dựa vào cống hiến của Tu Luyện Giả cung cấp một ít lợi ích mà chỉ có ở đó mới có thể thu được.

- Tốt rồi, các ngươi cứ ở chỗ này chờ đi.

Tu Luyện Giả dẫn đám người Dương Thiên Lôi tiến nhập nói xong, liền xoay người rời khỏi. Phía trên cung điện tràn đầy vô số cấm chế cường đại. Đại môn két một tiếng liền đóng lại.

Ánh mắt Dương Thiên Lôi chậm rãi đảo qua bốn phía. Trong lòng cũng kinh ngạc không thôi. Tuy rằng đối với mỗi một lưu trình đều rất rõ ràng, nhưng lúc này kiến thức đến chỉ là thực lực một đường của Võ Hồn Điện vẫn khiến hắn kinh hãi. Không nói cái khác, chỉ riêng Vạn Hồn Điện này, Dương Thiên Lôi cho dù có bại lộ tu vi Chân Thần Cảnh, muốn phá vỡ tầng tầng cấm chế đi ra ngoài, cũng khó khăn vô cùng. Bởi vì những cấm chế này hiển nhiên là do tuyệt đỉnh cao thủ bày ra. Hơn nữa, Dương Thiên Lôi biết, ớ phía dưới, còn cso một không gian cường đại. Trong đó đầy rẫy những linh hồn khổng lồ.

Chờ nghìn người tề tựu đủ, cũng là lúc bọn hắn bước vào bên trong. Khi đó, người của Võ Hồn Điện sẽ truyền thụ cho bọn họ tuyệt học bắt buộc Thiên Hồn Dẫn.

Thiên Hồn Dẫn là kỹ năng chuẩn bị cho mỗi một đệ tử Võ Hồn Điện. Bởi vì chỉ có tu luyện thành loại thần thông này, mới có thể vì Võ Hồn Điện thu thập luyện hóa sinh hồn, cường đại thực lực của Võ Hồn Điện. Bất quá, môn thần thông này cũng không có bất kỳ năng lực công kích phòng ngự gì. Nhưng phi thường khó tu luyện, cần thiên phú nhất định, tâm tính tương đối cứng cỏi, bằng không căn bản không thể tu luyện thành công, tự thân sẽ rơi vào tâm ma, không thể tự kềm chế.

- Chủ nhân, người kiên trì chờ một đoạn thời gian. Hiện tại tổng cộng tám trăm ba mươi bốn vị, còn cần khoảng một tháng nữa mới có thể tề tựu đủ một nghìn gã. Chủ nhân nếu như buồn chán, trong những Tu Luyện Giả này không ít nữ nhân. Chỉ cần chủ nhân thích, có thể tìm vài tên thủ vệ. Ta đã báo cho bọn họ rồi.

Đúng lúc này, thân ảnh tên Tu Luyện Giả vừa phụ trách tuyển nhận kia hiện lên trong óc Dương Thiên Lôi.

Tu Luyện Giả này chính là đường chủ Võ Hồn Điện Thương Minh Đường Võ Triệu Phi. Hắn vốn họ Triệu, bất quá có công lao thật lớn đối với Võ Hồn Điện. Khi trở thành đường chủ Thương Minh Đường được Võ Hồn Điện ban thưởng họ. Trở thành đệ tử hạch tâm của Võ Hồn Điện, cùng thành viên đích hệ được đãi ngộ tương đương. Chỉ bất quá, hiện tại đã một quân cờ bị Dương Thiên Lôi độ hóa. Khống chế hắn, kỳ thực cũng chẳng khác nào nắm trong tay nửa Thương Minh Đường. Sở dĩ nói nửa, là vì hắn cũng chỉ có quyền lực nhất định mà thôi. Trong tầng dưới chót của Vạn Hồn Điện có vô số sinh hồn, cũng không phải hắn có thể tùy ý chi phối.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK