Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Tiểu Bạch Ủy Khuất Và Xung Động.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Nhất là Dương Thiên Lôi dẫn đạo nàng dung nhập đến các loại cảm ngộ thiên địa pháp tắc.

Một vòng chu thiên kết thúc, Dương Thiên Lôi tựa như đói khát, Dương Thiên Lệ ý như chưa tận.

Dương Thiên Lôi đem Dương Thiên Lệ kéo qua, nắm úp sấp trước mặt hắn, thấy dưới chân ngọc thon dài và eo thon tinh tế là kiều đồn màu mỡ, mê hoặc, Dương Thiên Lôi nhất thời lại biến thành dã thú.

Một lần lại một lần, hai người tựa như chìm đắm trong điên cuồng ân ái, tu luyện đã hơn một năm mới kết thúc.

Nàng đã đến Thần Đạo Cửu cấp Đại viên mãn cực hạn!

Vô luận thần niệm, pháp lực hay nhục thân, tâm cảnh, Dương Thiên Lệ đều có đều cao hơn lúc trước. Giờ khắc này, nàng tin tưởng. Cho dù không có nhuyễn giáp chuyên dụng do Dương Thiên Lôi luyện chế, nàng vẫn có thể dựa vào lực lượng của bản thân vượt qua đại thiên kiếp!

Loại tự tin này là từ việc nàng đối với lĩnh ngộ thiên địa pháp tắc tiến thêm một bước, cùng với pháp lực hùng hồn trong cơ thể.

Âm Dương Niết Bàn Kinh thăng cấp, Dương Thiên Lôi Dương Thiên Lôi không thể không trì hoãn luyện chế pháp bảo, để cùng chúng nữ triền miên bên nhau. Trong nháy mắt đã qua hơn mười năm.

Bất quá, hơn mười năm này chính là dưới thời không pháp tắc biến thái, căn bản không tính là gì.

Thẳng đến chúng nữ toàn bộ có loại tự tin tuyệt đối có thể vượt qua đại thiên kiếp, Dương Thiên Lôi mới một mình bắt đầu bế quan, đêm vô số Thiên Địa linh vật và quáng mạch tập trung lại bên cạnh mình. Đương nhiên, cũng bao gồm cả vô số Thiên Địa linh vật cùng quáng mạch do hắn được truyền thừa từ Võ Thanh khi trở thành Điện Chủ Võ Hồn Điện chính tông.

Từng bộ nhuyễn giáp căn cứ theo thể chất biến thái của chúng nữ cùng đan dược sinh ra trong tay Dương Thiên Lôi. Khi vì chúng nữ luyện chế hoàn tất, Dương Thiên Lôi tiếp tục vì đám người Hạ Quân Trúc, Kim Chính Thái, Kỷ Tiêu Lam bắt đầu luyện chế. Đây là lúc lịch lãm tại Mộng Huyễn Tinh đã hứa hẹn với mọi người.

Khi nhìn thấy tên âm hiểm Tiếu Kiến Nhân đã bước vào Chân Thần Cảnh kia, Dương Thiên Lôi liền biết, rất có thể đám người Hạ Quân Trúc cũng muốn trước khi Cửu Tinh Liên Châu bước vào Chân Thần Cảnh.

Tiên cảnh không gian hơn mười vạn năm cũng khó gặp được một lần. Mà ở trong đó có thể thu được thu hoạch tuyệt đối so với bất kỳ lịch lãm bảo địa nào tại Cửu Thiên Chi Nội đều hậu hĩnh hơn. Thần Đạo Cửu cấp tuy rằng cũng có thể tiến nhập, nhưng cùng Chân Thần Cảnh thu được lợi ích còn kém quá xa. Do đó, chỉ cần có hi vọng bước vào Chân Thần Cảnh lại tiến nhập, tuyệt đối không ai muốn lãng phí cơ hội này.

Thân tình, ái tình, hữu tình, không ai biết ba loại tình cảm này có phận lượng ra sao trong lòng Dương Thiên Lôi. Tại Tu Luyện Giới, dưới tình huống thông thường, theo tu vi đề thăng trên cơ bản tất cả Tu Luyện Giả đều trở nên vô tình. Kỳ thực đây cũng không phải là vô tình. Mà là bởi vì cảnh giới, địa vị, kiến thức của hắn đã không cách nào cùng so sánh với những người tu vi thấp hơn mình. Tựa như đám người Vu Tiểu Ức, Phong Mã Ngưu đổi thành những người khác, căn bản không có khả năng có thể cùng bọn chúng có bao nhiêu liên hệ. Nhiều nhất cung cấp cho bọn họ một ít chiếu cố đã là đủ. Thế nhưng Dương Thiên Lôi lại nhiều lần dẫn bọn họ bên cạnh. Đương nhiên, đây cũng là vì có Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Bất quá, cho dù không có, Dương Thiên Lôi cũng không có khả năng buông bỏ tình huynh đệ giữa bọn họ. Từ nay về sau không quan tâm.

Truy cầu võ đạo đỉnh phong, chạm đến chân tướng bổn nguyên, cố nhiên là chấp niệm của hắn. Nhưng những thân tình, ái tình và hữu tình này, hắn vẫn không cách nào gạt bỏ.

Loại tình cảm này đối với Dương Thiên Lôi đã từng là cô nhi mà nói, đủ trân quý. Không có bất kỳ thứ gì có thể siêu việt!

Do đó, một ngày được Dương Thiên Lôi coi là huynh đệ, tỷ muội, Dương Thiên Lôi cơ bản không bảo lưu cái gì. Cho dù năm đó chưa cùng đám người Hạ Quân Trúc ước định, hắn cũng sẽ vì mọi người đặc chế nhuyễn giáp và đan dược. Bởi vì hắn Bởi vì hắn không muốn mọi người tại đại thiên kiếp có bất kỳ chuyện ngoài ý muốn nào.

Lại một nghìn năm qua đi, Dương Thiên Lôi rốt cục chuẩn bị hoàn tất.

Lăng Hi tồn tại đặc thù, cùng với Trương Tử Hàm, Nguyễn Hi Vũ đã bước vào Chân Thần Cảnh vẫn ở trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Còn Dương Thiên Lôi thì dẫn theo chúng nữ trực tiếp xé rách hư không bước vào trong hỗn loạn không gian.

Đại thiên kiếp!

Hôm nay, chúng nữ dẫn động đại thiên kiếp, bước vào Chân Thần Cảnh.

Dương Thiên Lệ một thân nhuyễn giáp mê hoặc chúng sinh, đem vẻ đẹp mỹ lệ của nàng phô bày đến mức tận cùng, hơn nữa từ khi cùng Dương Thiên Lôi đâm thủng một tầng ngăn cách cuối cùng. Nhị tỷ xinh đẹp bưu hãn này có vẻ càng phát ra mê hoặc kinh nhân. Cho dù là Dương Thiên Lôi mỗi lần thấy nàng, cũng kìm lòng không được kích động. Nhất là nghĩ đến toàn bộ chúng nữ phảng phất như lúc nào cũng chìm trong gắt gao bao bọc co rút.

- Ta đến trước!

Dương Thiên Lệ tràn ngập tự tin trực tiếp xẹt qua trăm nghìn dặm, thần niệm pháp lực nhẹ nhàng thôi động. Trong sát na liền dẫn động đại thiên kiếp!

Thuận lợi thông qua!

Thậm chí ngay cả một chút thương tổn cũng không bị!

Điều này làm cho Dương Thiên Lôi chân chính yên lòng. Bởi vì Dương Thiên Lệ và chúng nữ thực lực đều sàn sàn như nhau, cũng không có bao nhiêu ưu thế, hay yếu thế hơn.

Nếu Dương Thiên Lệ có thể dễ dàng vượt qua như vậy, chúng nữ hẳn là cũng đều rất rất nhẹ nhàng.

Kế tiếp, Trần Thiến, Vu Thanh Nhã, Sở Hương Hương, Lục Thanh Âm, Mộc Tử Vi, Lâm Tâm Di, Bách Lý Thiên Thiên, Bạch Tố Tố và Bạch Trinh Trinh toàn bộ thuận lợi tấn cấp!

Phong Linh Nhi và Phạm Linh Nhi, hai người lúc trước cùng Dương Thiên Lôi thân mật, đã không còn là thuần âm chi thể. Bất quá đó cũng là thần bí truyền thừa, cũng không phải hai nàng cùng nam nhân phát sinh quan hệ gì. Đối với Phong Linh Nhi, nữ hài ngốc này, Dương Thiên Lôi đương nhiên không có chướng ngại gì trong lòng. Bất quá, cho tới bây giờ, hắn cũng không có chân chính "ăn" nàng. Nhưng cũng không phải hắn không muốn, hay là do nàng không muốn, mà bởi vì Phạm Linh Nhi. Bởi vì phàm là lúc song, Phong Linh Nhi và Phạm Linh Nhi đều cùng ra trận. Bởi vì hai người tu luyện cái loại công pháp kỳ dị này, tâm cảnh của các nàng thông suốt với nhau. Dương Thiên Lôi vô luận cùng ai trong các nàng song tu, đối phương đều có thể cảm ứng rõ ràng, tựa như chính nàng bị. Đương nhiên, còn có một người Dương Thiên Lôi không biết, đó là Lăng Hi len lén tu luyện công pháp của Phong Linh Nhi và Phạm Linh Nhi.

Sở dĩ, Lăng Hi âm thầm phá rối, đó là tất nhiên. Hơn nữa Phạm Linh Nhi và Dương Thiên Lôi nói trắng ra thực không có gì cộng đồng kinh lịch. Bọn họ có thể ở bên nhau, cũng hoàn toàn là vì Phong Linh Nhi. Do đó, Lăng Hi và Phạm Linh Nhi hai tầng nguyên nhân, khiến Dương Thiên Lôi cho tới bây giờ vẫn chưa thể chân chính có được Phong Linh Nhi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK