Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Tiến Vào Trung Tâm Hỗn Độn (Thượng,hạ)!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đối mặt với yêu nghiệt đông đảo cùng Thần Tộc Phụ Thần cường đại, tiên ban lâm vào trong hiểm cảnh. Mà chính lúc này Lục Áp trở về.

Tứ đại huyền khí hợp nhất, rốt cục có thể cùng yêu nghiệt Thần Tộc quyết tranh hơn thua, thế nhưng hàng tỉ sinh linh tu vi bình thường trong Hồng Mông đại thế giới lại là đối tượng cho yêu nghiệt Thần Tộc cắn nuốt luyện hóa, cứ thế về sau, sự tiêu hao này cuối cùng sẽ khiến cho tiên ban bị Thần Tộc hủy diệt. Bất đắc dĩ, giữa sư huynh muội bốn người, Lục Áp sở trường phong ấn thuật nhất nghĩ ra một biện pháp, đồng thời thuyết phục hai vị sư huynh sư tỷ của mình. Mà Lục Áp vì tương trợ Nữ Oa cũng thuyết phục Nữ Oa, cho ngoan thạch tối đen trở thành "cơ duyên chi nhân" mượn dùng khởi nguyên long mạch, bốn loại huyền khí hợp nhất, cuối cùng để ngoan thạch tối đen một phân thành hai, rồi bằng thần thông vô thượng liên thủ gieo xuống ngoan thạch tối đen đủ loại cơ duyên.

Trở về hiện tại, lúc này Dương Thiên Lôi đang bằng vào thực lực khủng bố đột nhiên tăng lên gấp trăm lần nghìn lần điên cuồng thúc dục Tam Thập Tam Thiên vũ trụ hình thức ban đầu, hấp thu thiên địa chi lực của Hồng Mông đại thế giới, hơn nữa bắt đầu lớn dần với tốc độ kinh người, nhưng làm cho hắn không ngờ đến chính là bỗng nhiên lại phát sinh kinh biến.

Hồng Mông đại thế giới đột nhiên ngừng chấn động, vô tận thiên địa chi lực khủng bố trong nháy mắt đột nhiên hoàn toàn nằm ngoài sự khống chế của hắn, cùng lúc đó, từng đạo pháp tắc thiên đạo siêu việt nhận thức của Dương Thiên Lôi liên tục xuất hiện từ hư không, muốn hong ấn Vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiênp, Dương Thiên Lôi vốn có cảm giác vô địch, tại Hồng Mông đại thế giới này vốn nghĩ không tìm ra được người nào xứng là đối thủ, giờ phút này, lại hoảng sợ phát hiện, không ngờ hắn không hề có chút lực phản kháng nào.

- Hồng Mông đại thế giới... Pháp tắc thiên đạo của Hồng Mông đại thế giới?

Trong phong ấn bàng bạc khủng bố, Dương Thiên Lôi vừa mới một lần nữa có được nhục thân mình hoàn toàn bị giam cầm, kể cả pháp lực, thần niệm đều không thể thôi động. Chỉ có ý niệm tinh thuần trong đầu là vẫn xoay tròn tự nhiên. Trong sát na trước khi bị phong ấn, thần niệm dồi dào vô tận của hắn đã cảm ứng được, đây căn bản không phải là yêu nghiệt Thần Tộc, cũng không phải cao thủ tu luyện giới làm ra, mà là pháp tắc thiên đạo của cả Hồng Mông đại thế giới đột nhiên phát ra, vậy đến tột cùng mạnh cỡ nào? Ít nhất Dương Thiên Lôi hiểu được, chính mình căn bản không thể kháng cự.

Đây chính là lực lượng của cả Hồng Mông đại thế giới!

Hơn nữa Dương Thiên Lôi cũng mơ hồ đoán được đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

Sự lột xác của hắn, lực lượng của hắn!

Sự lột xác cùng lực lượng siêu việt Hồng Mông đại thế giới!

Bất kỳ một thế giới nào cũng đều có thiên địa pháp tắc của riêng mình, khi tu vi của tu luyện giả trong thế giới đó siêu việt thiên địa pháp tắc của thế giới đó thì sẽ gặp phải thiên kiếp. Tựa như khi thăng lên thần đạo sẽ gặp một cái gọi là đại thiên kiếp, tấn chức Chân Tiên sẽ gặp phải tiên kiếp tẩy lễ, tất cả những điều này đều là pháp tắc thiên đạo của mỗi một phương thiên địa. Mà hai nửa lạc ấn linh hồn của Dương Thiên Lôi, thần cách Thần Tộc cùng thần cách Chân Tiên hoàn toàn dung hợp, làm cho lực lượng của hắn chạm đến điểm tới hạn mà Hồng Mông đại thế giới có thể chấp nhận, tự nhiên sẽ dẫn tới đại kiếp nạn do pháp tắc thiên đạo của Hồng Mông đại thế giới phát ra.

Đã rõ ràng hết thảy, Dương Thiên Lôi hiện tại đương nhiên biết, Hồng Mông đại thế giới lúc trước là vô tận hỗn độn, trong vô tận lôi đình được Sáng Thế Nguyên Linh mở ra, mà pháp tắc thiên đạo tối cao của đại thế giới tự nhiên là lấy Sáng Thế Nguyên Linh làm gốc.

Xoẹt

Dương Thiên Lôi không kịp nghĩ nhiều, trong nháy mắt bị giam cầm hoàn toàn, Dương Thiên Lôi cảm giác vũ trụ hình thức ban đầu bỗng nhiên quay cuồng hỗn loạn, sau một lát, hình như trực tiếp tiến hành nhảy vọt rakhoir không gian, rất nhanh, Dương Thiên Lôi không còn cảm ứng được khí tức của Hồng Mông đại thế giới nữa, cả vũ trụ hình thức ban đầu giống như tiến nhập vào trong bóng tối vô tận.

"Oanh long long... Ca sát... oanh long long..."

Cùng lúc đó, lôi đình khủng bố liên miên không ngừng đánh tới, Dương Thiên Lôi tại trong phong ấn cường đại căn bản không thể đề tụ lực lượng gì để ngăn cản, nguyên bản vũ trụ hình thức ban đầu vô cùng cường đại, dưới lôi đình khủng bố này, không ngờ không chịu nổi một kích, lát sau đã bị oanh kích thành vô số điểm sáng, dung nhập vào mi tâm của Dương Thiên Lôi.

"Trung tâm hỗn độn!"

Cơ hồ trong nháy mắt, Dương Thiên Lôi liền minh bạch vị trí không gian hiện tại của mình, trung tâm hỗn độn. Trung tâm hỗn độn mà ngoan thạch tối đen từng phiêu đãng trong vô số năm tháng.

Hắn từng là ngoan thạch tối đen, thuộc tính thiên phú căn bản không ngại gì lôi đình, dù cho lôi đình đang thừa nhận hiện tại khủng bố gấp trăm gấp nghìn lần, cũng vô pháp thương tổn được hắn, nhưng mà hiện tại, Dương Thiên Lôi lại kẹt trong trong phong ấn vô cùng huyền ảo, duy nhất còn thuộc về hắn là ý niệm tinh thuần cùng thần cách dung hợp.

Cho nên, sau khi vũ trụ hình thức ban đầu băng diệt tự động dung nhập vào trong đầu hắn, thân thể không có bất kỳ sự bảo hộ nào của hắn trần trụi hiện ra trước lôi đình, chốc lát sau liền hóa thành bột mịn, nhưng bột mịn này không hề tiêu tán mà là quay xung quanh ý niệm cùng và thần cách của Dương Thiên Lôi, một lần nữa ngưng tụ, dần dần, Dương Thiên Lôi lại biến thành một khối đá tối đen.

Răng rắc... Oanh long....

Lôi đình khủng bố, vẫn tập kích tại trên người Dương Thiên Lôi nhưng rốt cuộc cũng không tạo được bất cứ thương tổn gì, ngược lại thần thông pháp tắc vô thượng phong ấn Dương Thiên Lôi dần dần được nới lỏng.

Đối mặt với kinh biến quỷ dị như thế, Dương Thiên Lôi đã trải qua đủ loại tình cảnh không thể tưởng tượng nổi cho nên vẫn vô cùng trấn tĩnh, sau khi biết được vị trí hiện tại của bản thân, cũng không do dự nhiều, liền thúc dục luồng ý niệm tinh thuần cùng thần cách dung hợp cường đại này, bắt đầu cảm ngộ pháp tắc thiên đạo của Hồng Mông đại thế giới phong ấn mình.

Đại đạo chí giản, phản phác quy chân.

Trận pháp phong ấn cường đại vô ngần kia, không ngờ đơn giản tới cực điểm, vô số phù văn ngưng tụ thành, mỗi một cái đều là mấy nét ít ỏi, nhưng ý niệm của Dương Thiên Lôi chỉ cần nhẹ nhàng đụng tới thì nó sẽ quỷ dị thay đổi, tựa như căn bản không phải là phù văn cố định, mà là tồn tại có được trí tuệ, muôn hình vạn trạng.

Chương 860: Tiến vào trung tâm hỗn độn (hạ)!

Được xưng là phá trận tiểu vương tử, trong lòng Dương Thiên Lôi khiếp sợ dị thường, lấy trình độ lĩnh ngộ đối với trận pháp của hắn, trong khoảng thời gian ngắn không ngờ trở nên cảm thấy bất lức, tuy nhiên trái lại chuyện này cũng khơi dậy bản tính cố chấp không chịu thua của hắn, nhất là, giờ này khắc này, hắn còn có rất nhiều chuyện còn chưa hoàn thành, bất kể như thế nào hắn cũng phải phá giải phong ấn bằng tốc độ nhanh nhất, trở về Hồng Mông đại thế giới.

Bởi vì hắn hiểu rõ ở trung tâm hỗn độn là không có khái niệm thời gian chân chính, thời không pháp tắc đều là một mảnh hỗn độn, ở trong đó mấy vạn năm, có thể chỉ là một cái nháy mắt ở Hồng Mông đại thế giới, nhưng cũng có thể là trong một cái nháy mắt ở đây, tại Hồng Mông đại thế giới đó là ngàn vạn năm. Đừng nói ngàn vạn năm, cho dù trăm vạn năm, mười vạn năm, hắn cũng không thể lề mề...

- Lăng Hi tỷ tỷ, có cảm ứng được không?

Trong Hồng Mông đại thế giới vô biên vô hạn, chủ chiến hạm đã trở thành pháp bảo cường hãn, được thôi động bởi thần niệm cường đại của Lăng Hi, tốc độ phi hành đã đến cực hạn, tuy nhiên, sau khi Dương Thiên Lôi rời đi, lại phi hành mấy chục năm, vẫn còn chưa gặp lại Dương Thiên Lôi.

Thời gian mấy chục năm, trong lòng Lăng Hi nóng như lửa đốt, nàng vừa phải thúc dục chủ chiến hạm bay nhanh hơn, vừa phải trợ giúp chúng nữ tu luyện. Giữa chúng nữ chỉ có Liễu Diệc Nhi, Lý Hàn Mai cùng Đan Ny là vẫn duy trì thân thể nguyên âm, không còn cách nào khác, kinh biến đột ngột, cắt đứt đêm động phòng giữa Dương Thiên Lôi cùng các nàng. Nhưng vô luận là ba người, hay Lý Tuyết, Tống Hiểu Phân, Trương Nhã Tĩnh cùng tỷ muội Hắc Long, Dương Thiên Lôi đều chưa thúc dục Âm Dương Niết Bàn kinh. Cho nên, hiện tại tuy Lăng Hi nóng lòng như lửa đốt, những vẫn luôn phải bằng vào thực lực cường hãn của cảnh giới Chân Tiên, hấp thu thiên địa chi lực luyện chế đan dược cho chúng nữ, đồng thời sử dụng thần thông pháp tắc bày ra huyễn trận trợ giúp cho việc tu luyện. May mà, tại trong hiểm cảnh, chúng nữ đều kích phát ra tiềm lực của mình, cũng không phải lo lắng bởi vì vấn đề thọ nguyên mà vẫn lạc.

Giờ này khắc này, sau khi chúng nữ lần lượt từ trong bế quan đi ra, Tống Hiểu Phân đại diện cho chúng nữ chăm chú nhìn Lăng Hi hỏi.

Lăng Hi bất đắc dĩ lắc lắc đầu, than nhẹ một tiếng nói :

- Lúc trước khi ta đến Địa Cầu thì Thiên Lôi đã khởi động Huyền Huyền chi môn, mà Hồng Mông đại thế giới vô biên vô hạn, muốn tìm được Hồng Quân đại thế giới, chỉ sợ phải mất một khoảng thời gian, ít nhất phải đến gần trong vòng vạn ức dặm, ta mới có thể cảm ứng được vũ trụ hình thức ban đầu hoặc là khí tức Chân Tiên ta cô đọng ra lúc trước.

Lăng Hi vừa lo lắng, vừa bất đắc dĩ. Nếu Tam Thập Tam Thiên không có băng diệt, Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình còn tồn tại, nàng vẫn là khí linh thì giữa nàng và Dương Thiên Lôi sẽ có một loại liên hệ vi diệu, tuy rằng liên hệ đó có giới hạn, cũng không nhất định giúp cho Lăng Hi mau chóng tìm được Dương Thiên Lôi nhưng ít nhất cũng có thể cảm ứng được tình huống sinh tử của Dương Thiên Lôi, không cần phải lo lắng vì Dương Thiên Lôi nữa. Mà hiện tại, nàng đã không phải là khí linh, căn bản không thể có được loại cảm giác này, cho dù Dương Thiên Lôi phát sinh nguy hiểm gì nàng cũng không thể phát giác.

Mà thời gian vài chục năm này, càng làm Lăng Hi lo lắng hơn chính là, cả trong Hồng Mông đại thế giới, yêu nghiệt Thần Tộc thực sự là quá nhiều, hoàn toàn đã vượt xa số lượng tu luyện giả. Lăng Hi hiểu rất rõ, Hồng Mông đại thế giới giờ phút này đã lâm vào tình cảnh nước sôi lửa bỏng, nếu như tiên ban phong ấn trên Địa Cầu không cách nào thoát khốn được, vậy e rằng Hồng Mông đại thế giới kia thật sự sẽ hoàn toàn rơi vào tay yêu nghiệt Thần Tộc.

Lăng Hi vội vã đi đường cũng thuận tay giải quyết những yêu nghiệt Thần Tộc vô tình gặp phải, bắt luyện hóa, nhìn xem có thu được tin tức vị trí của Hồng Quân đại thế giới hay không. Chỉ có điều là, hơn trăm lần luyện hóa cũng không thu được chút tin tức nào có giá trị, thật ra đại khái Lăng Hi cũng hiểu được, yêu nghiệt Thần Tộc cơ hồ toàn quân tràn vào Hồng Mông đại thế giới mà vị trí hiện tại của nàng, e rằng chỉ là một góc nhỏ của Hồng Mông đại thế giới.

- Tiếp tục như vậy không phải là biện pháp!

Lăng Hi sau khi nói xong, nhìn về phía chúng nữ, khẽ nhíu mày nói :

- Các người toàn tâm bế quan tu luyện, ta thu hồi chiến hạm, thúc dục Lục Tự chân ngôn nhìn thử, có lẽ cũng sẽ tiến vào vũ trụ cường đại nhìn xem có thu được tin tức nào của Hồng Quân đại thế giới hay không, có thể sẽ mất một khoảng thời gian.

- A…

- Em có thể giúp được không?

Liễu Diệc Nhi nhìn Lăng Hi hỏi. Lục Tự chân ngôn, bởi vì Liễu Diệc Nhi trở thành tiểu Quan Âm, tu luyện đã được mấy chục năm cho nên cũng có chút linh ngộ.

Lăng Hi lắc đầu:

- Pháp lực và thần niệm của em quá yếu, cơ bản vô dụng… Ai, nếu như trước kia không phải Thiên Lôi cố kỵ cảm thụ của các em, từ trước đã tu luyện Âm Dương Niết Bàn Kinh mà nói, không chừng… Được rồi, không nói tới chuyện này nữa, mọi người dụng tâm tu luyện, không cần phải lo tới chuyện khác nữa, một ngày nào đó chúng ta nhất định có thể gặp lại Thiên Lôi!

Lăng Hi nói xong, phất phất tay, nhất thời rời khỏi chiến hạm, thu chiến hạm vào trong đầu. Pháp lực và thần niệm bàng bạc quanh thân nhất thời cuồn trào mãnh liệt, hai tay giống như thiểm điện ngưng tụ thành phù văn Lục Tự Chân Ngôn.

- A Mã Ni Bá Mễ Hống…

Lăng Hi đã bất chấp mọi thứ rồi, tuy rằng biết rõ làm như vậy khẳng định sẽ khiến vô số tu luyện giả và yêu nghiệt Thần tộc chú ý, nhưng nàng vẫn mạnh mẽ dùng thần lực của chính mình như trước, trong Hồng Mông đại thế giới tế ra Lục Tự Chân Ngôn!

- A Mã Ni Bá Mễ Hống… A Mã Ni Bá Mễ Hống…

Thanh âm đơn giản mà rộng lớn phảng phất như dung nhập vào trong toàn bộ Hồng Mông đại thế giới, cùng thiên địa hợp thành một thể, dẫn phát vạn vật cộng minh.

Tất cả yêu nhiệt trong phương viên nghìn vạn tỉ dặm dưới thanh âm rộng lớn không ngừng truyền bá này nhất thời kinh hãi đảm chiến, khiếp sợ không ngớt. Mà một ít tu luyện giả được truyền thừa từ tiên ban nghe được thanh âm này, lập tức tinh thần chấn động, tràn ngập kinh ngạc và kinh hỉ.

Cao thủ tiên ban!

Tuyệt đối là cao thủ tiên ban siêu việt cảnh giới của bọn họ đã xuất hiện!

Đáng tiếc, giằng co nửa canh giờ vẫn không hề thu được lời đáp lại từ Dương Thiên Lôi, nhưng lần này đã đưa tới không ít tu luyện giả muốn đầu nhập dưới trướng nàng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK