Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
(Thượng,hạ)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


- Quá tốt, vẫn là tiểu Liên ngươi nhanh như vậy đã đến thu ta, ha hả...

Hỏa Chu Quả hưng phấn nói.

- Cái này đương nhiên rồi, ai bảo quan hệ giữa chúng ta tốt nhất chứ!

Tiểu Liên nói.

- Ừ, bất quá Dương Thiên Lôi kia có thật lợi hại như ngươi nói không? Vạn nhất nếu như không thể lĩnh ngộ Thiên Hỏa Luyện Ngục thì không xong a. Hắn không ra được sẽ phá húy ta...

- Ngươi yên tâm đi, Huyễn Hải Vô Nhai hắn chỉ dùng nửa canh giờ liền lĩnh ngộ, Thiên Hỏa Luyện Ngục nho nhỏ không nói chơi!

- Tiểu Liên, bằng hữu là bằng hữu, nhưng ngươi cũng không thể hạ thấp ta a, Thiên Hỏa Luyện Ngục so với ngươi cường đại hơn nhiều.

- Nào có a, khẳng định không lợi hại bằng ta, hừ! Ngươi xem đi sao, Dương Thiên Lôi khẳng định chưa đến nửa canh giờ là có thể lĩnh ngộ!

Tiểu Liên không phục nói, đồng thời nó vội vàng nói với Dương Thiên Lôi:

- Dương Thiên Lôi, ta van ngươi dùng tốc độ nhanh nhất phá giải Thiên Hỏa Luyện Ngục của tiểu Chu a, không ta sẽ thật mất mặt...

- Được! Ca khẳng định dùng tốc độ nhanh nhất!

Dương Thiên Lôi ngưng mắt nhìn ngọn núi tựa như núi lửa kia nói.

Ngọn núi này hiển nhiên có sẵn dung nham hình thành. Đứng ở trên nhìn xuống tựa như môt hang động rộng rãi, sâu vô cùng.

Dương Thiên Lôi thả người khiêu ngọc, trực tiếp tiến nhập trận pháp!

Thiên Hỏa Luyện Ngục như Huyễn Hải Vô Nhai đều là huyễn cảnh trận pháp ngưng tụ thành. Bất quá biết rõ là huyễn cảnh, Dương Thiên Lôi cũng phải đem thần niệm và pháp lực đề thăng tới cực hạn. Bởi vì huyễn cảnh cũng có thể giết người. Chỉ là để người tiến nhập trận pháp dùng lực lượng của mình giết chết chính mình mà thôi.

Nhìn thấy, nghe được đều là giả. Đều là huyễn cảnh do trận pháp ngưng tụ thành xâm nhậ trong tâm thần của Tu Luyện Giả. Thế nhưng, nếu ở trong huyễn cảnh, ngươi cũng không đủ lực lượng chống đỡ, bị giết chết, đồng thời chân thân của ngươi cũng sẽ hồn phi phách tán.

Đây là do tinh thần công kích!

Trong nháy mắt Dương Thiên Lôi bước vào Thiên Hỏa Luyện Ngục, khí tức cực nóng tựa như một con hỏa long đang rít gào, với khí thế phô thiên cái địa lao về phía hắn.

Dương Thiên Lôi cảm giác nhiệt độ của hỏa diễm so với lúc rèn luyện tinh hạch ở Thương Viêm Tinh cũng phải cao hơn rất nhiều.

Là thiên hỏa chân chính, hơn nữa còn là thiên hỏa phẩm cấp phi thường cao.

- Đại Thủ Hộ Thuật!

Dương Thiên Lôi hét lớn một tiếng, quanh thân nhất thời bộc phát ra từng đạo khí tức huyền ảo, đem bản thân hoàn toàn thủ hộ. Lúc này, nếu như đứng ở ngoài trận quan khán sẽ phát hiện, Dương Thiên Lôi thi triển ra Đại Thủ Hộ Thuật là thật. Nhưng con hỏa long đang rít gào lại căn bản không có. Nói cách khác, tinh thần của Dương Thiên Lôi đã chìm đắm trong huyễn cảnh của trận pháp. Trong đó, hắn đã thi triển ra Đại Thủ Hộ Thuật, đồng dạng chân thân cũng thi triển ra Đại Thủ Hộ Thuật.

Trong huyễn cảnh, nếu như có thể chống đỡ Hỏa Long công kích, Dương Thiên Lôi sẽ được bình yên vô sự. Nhưng nếu không thể chống đỡ, tâm thần và linh hồn của hắn cũng sẽ bị thiêu chết.

- Hảo một Thiên Hỏa Luyện Ngục! Tiểu Liên, cái này so với Huyễn Hải Vô Nhai của ngươi kinh khủng hơn nhiều!

Dương Thiên Lôi nói với tiên liên trong não hải.

- Nào có a? Bất quá là công kích mạnh một chút mà thôi. Phá vỡ khẳng định so với Huyễn Hải Vô Nhai của ta đơn giản hơn nhiều! Dương Thiên Lôi, ngươi đừng phân tâm, nhanh phá trận đi sao!

Tiên liên bất mãn nói.

- Được!

Dương Thiên Lôi đáp ứng một tiếng, thần niệm nhất thời hóa thành hàng nghìn hàng vạn đạo rất nhanh dung nhập trong hỏa hải vô tận.

Khiến Dương Thiên Lôi vô cùng kinh ngạc là Tinh Hà Thủ Hộ Thú thu phục được tại Thương Viêm Tinh, nguyên bản vẫn yên lặng trong não hải của hắn. Lúc này bỗng nhiên lung lay, thần niệm dĩ nhiên cũng theo Dương Thiên Lôi dung nhập trong thiên hỏa vô cùng vô tận, hơn nữa biểu hiện tựa hồ rất hưng phấn!

Tuy rằng Dương Thiên Lôi không biết chuyện gì xảy ra. Nhưng cũng không suy nghĩ, chỉ cần nó không ảnh hưởng tới mình phá trận là được.

Dương Thiên Lôi tập trung tinh thần, từng đạo thần niệm đi qua trận pháp, không ngừng lĩnh ngộ ảo diệu của nó. Theo thời gian trôi qua, Dương Thiên Lôi lĩnh ngộ càng ngày càng nhiều. Thế nhưng, muốn trong nửa canh giờ lĩnh ngộ hoàn thành, hiển nhiên rất khó làm được. Ngay khi tiên liên càng lúc càng lo lắng, bỗng nhiên trong não hải của Dương Thiên Lôi bộc phát ra một tiếng rống to hưng phấn!

Tinh Hà Thủ Hộ Thú dĩ nhiên tự hành chui ra khỏi não hải, trong sát na từng đạo thần niệm lửa nóng liền cùng thần niệm của Dương Thiên Lôi kết hợp làm một, đồng thời trong nháy mắt vượt qua thần niệm của hắn, điên cuồng dung nhập trong trận pháp.

- Di?

Dương Thiên Lôi khiếp sợ phát hiện, thần niệm của Tinh Hà Thủ Hộ Thú dĩ nhiên không chút trở ngại đưa thần niệm của hắn tới hạch tâm trận pháp. Từ lúc Tinh Hà Thủ Hộ Thú xuất hiện đến kết thúc chi mất nửa phút ngắn ngủi. Thiên Hỏa Luyện Ngục liền bị Dương Thiên Lôi phá giải. Đồng thời chân chính lĩnh ngộ!

- Phá!

Dương Thiên Lôi không chút do dự, bỗng phát ra một tiếng hét lạnh lùng, trong chốc lát, thiên hỏa vô cùng vô tận liền "ầm ầm" một tiếng, biến mất toàn bộ. Ở trước mặt hắn xuất hiện một cây đại thụ hỏa hồng sắc cao ngất. Trên đại thụ lấp ló tử sắc quả thực tản ra hỏa hồng quang mang, lớn cỡ trái dưa.

Trong mỗi tử sắc quả thực tựa hồ có một đoàn hỏa diễm thiêu đốt, không ngừng chớp động.

- Ha ha ha...tiểu Chu, thế nào? Ta đã nói ngươi không mạnh bằng ta mà, ngươi xem, Dương Thiên Lôi chỉ dùng chưa tới nửa canh giờ đã phá giải được Thiên Hỏa Luyện Ngục của ngươi!

Tiên liên hưng phấn mà nói với Hỏa Chu Quả.

- Thu!

Đúng lúc này, Dương Thiên Lôi lại phát ra một tiếng quát nhẹ, mi tâm bỗng nhiên tản mát ra ngũ sắc quang hoa thôi xán, mở ra Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, đồng thời trong nháy mắt ở trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình ngưng tụ thành Thiên Hỏa Luyện Ngục. Còn Hỏa Chu Quả nhất thời hóa thành một đạo lưu quang tiến nhập bên trong.

- Không đúng, không đúng! Rõ ràng mới phá giải chưa đến một nửa, sao bỗng nhiên phá được toàn bộ? Ta cảm giác được một cổ thần niệm không thuộc về Dương Thiên Lôi! Là nó hỗ trợ phá giải!

- Ngao!

Đúng lúc này, một tiếng rống to lại truyền đến, một đạo hỏa hồng quang mang, trong sát na cũng dung nhập trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, đồng thời trực tiếp tiến nhập trong Thiên Hỏa Luyện Ngục.

- Thiên Hỏa Luyện Ngục, mộng ảo hiện thực! Ha ha ha...

Lúc này, Dương Thiên Lôi đắc ý cười to, nói:

- Tiểu Chu, ngươi lợi hại không kém tiểu Liên. Ừm, nhưng hiện tại tiểu Liên không lợi hại bằng ngươi rồi! Đây không còn là huyễn cảnh đơn giản nữa!

- Chu yêu trở lại sao?

Tiểu Liên bất mãn nói.

- Ca có một Tinh Hạch Thủ Hộ Thú, ừm. Tiểu Hỏa đồng học đã cùng Thiên Hỏa Luyện Ngục của tiểu Chu đồng học kết hợp làm một thể. Thật thật giả giả, giả giả thật thật, cũng không còn là huyễn cảnh đơn giản như vậy nữa.

- Khi dễ người. Không được, Dương Thiên Lôi, ta cũng muốn! Ngươi cũng phải tìm cho ta một Tinh Hạch Thủ Hộ Thú!

Tiên liên tức giận nói.

- Được, sau này nhất định tìm cho ngươi! Yên tâm đi! Bảo đam không để ngươi thua kém tiểu Chu!

Dương Thiên Lôi mỉm cười nói. Hắn đã phát hiện, tiên liên và Hỏa Chu Quả tuy rằng sinh mệnh vô tận, nhưng tâm tính lại đều đơn giản như Tiểu Bạch, tựa như tiểu hài tử chưa trưởng thành.

- Tiến hành thế nào?

Khi Dương Thiên Lôi từ sào huyệt của Hỏa Chu Quả phi hành ra, Lăng Hi phát ra thần niệm hỏi. Lúc này, chân thân của nàng đã rời khỏi Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, bất quá lúc nào cũng có thể từ trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình điều động năng lực của nàng tới thu thập Thiên Địa linh vật do mọi người phá giải được.

- Ngươi nhanh như vậy đã đạt được rồi?

Lăng Hi có chút kinh ngạc hỏi.

- Đương nhiên, còn không xem ca là ai? Bọn họ sao rồi?

- Bình quân một người thu được một khỏa.

Lăng Hi vừa nói, Dương Thiên Lôi đã đi tới bên cạnh nàng, Lăng Hi nhất thời phát ra ngũ sắc quang hoa rực rỡ, một Thiên Địa linh vật bị thần niệm của nàng bao vây, xuất hiện xung quanh Dương Thiên Lôi.

Dương Thiên Lôi vội vàng mở Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình ra đem toàn bộ thu thập vào bên trong.

- Sau khi thu thập xong, chúng ta liền xuất phát đi địa điểm tiếp theo!

Dương Thiên Lôi nói với Lăng Hi, chính hắn cũng bắt đầu thu thập. Thiên Địa linh vật bình thường, Dương Thiên Lôi chỉ cần một hai phút là có thể thu được. Tốc độ cực nhanh căn bản không phải chúng nhân có thể bằng được.

Dương Thiên Lôi vẫn một mình hành động, còn Lăng Hi lại chạy tới chỗ mọi người.

Hơn mười phút sau, giữa lúc Dương Thiên Lôi vẫn đang điên cuồng thu thập, thanh âm của Võ Thanh truyền đến não hải của hắn:

- Không tốt, Thiên Lôi!

- Sao vậy?

Dương Thiên Lôi hơi kinh hãi.

- Võ Cương sử dụng Huyết Mạch Tương Liên Thuật!

- Huyết Mạch Tương Liên Thuật?

Lần đầu tiên Dương Thiên Lôi nghe được Huyết Mạch Tương Liên Thuật này, liền hỏi:

- Có tác dụng gì?

- Có thể cảm ứng được đồng nhất huyết mạch truyền thừa! Cái này cần tiêu hao mười vạn năm tu vi, nhưng hiệu quả thực tế chỉ có nửa tháng! Xem ra hắn quyết tâm muốn cùng chúng ta sống chết trong tiên cảnh không gian.

- Còn tưởng rằng chúng ta thực sợ bọn chúng? Không phải có hai mươi Thiên Giai cao thủ của Long Mạnh hai nhà sao? Nếu bọn họ muốn chết, chúng ta liền thỏa mãn.

Dương Thiên Lôi lạnh giọng nói.

Lấy tính cách của Dương Thiên Lôi, nếu như không phải muốn thu linh yêu, sợ bỏ lỡ thời gian, căn bản sẽ không để Hạ Tích Trúc và Trần Hinh rời khỏi. Lúc đó tuy rằng Dương Thiên Lôi nói ra hai nguyên nhân, nhưng chỉ có nguyên nhân thứ nhất không tiện tìm đối phương là thật. Về phần nguyên nhân thứ hai, Dương Thiên Lôi có rất nhiều biện pháp, thần không biết quỷ không hay đem Võ Cương và cao thủ Long Mạnh hai nhà đối phó. Há lại để xảy ra đại chiến giữa các thế lực lớn của Vô Cực Tinh Vực.

Nói trắng ra chính là Dương Thiên Lôi lừa dối Hạ Tích Trúc và Trần Hinh mà thôi.

- Vạn nhất cao thủ Long Mạnh hai nhà lại tới thì sao?

Võ Thanh có chút lo lắng nói.

- Không sợ, chỉ cần tuyệt đỉnh cao thủ của Long Mạnh hai nhà không có tới, ta có biện pháp! Sư phụ. Huyết Mạch Tương Liên Thuật này, ngươi có thể cảm ứng được hắn tồn tại không?

- Không thể, chỉ có tại lúc hắn vừa bắt đầu thi triển mới cảm ứng được. Lúc này chỉ có hắn cảm ứng được ta, còn ta lại không thể cảm ứng được hắn.

Võ Thanh nói:

- Bất quá, trong nháy mắt vừa rồi, ta đã tìm được vị trí của hắn, muốn tới chỗ của chúng ta, không có Thiên Môn phái mất ít nhất hai ngày!

- Vậy là tốt rồi! Chúng ta liền ở chỗ này chờ hắn!

Trong mắt Dương Thiên Lôi lóe ra một tia tinh quang nói. Vừa nói liến trực tiếp thôi động thần niệm do Hạ Tích Trúc và Trần Hinh lưu lại. Vài phút sau, Dương Thiên Lôi hơi do dự, lại thôi động một đạo thần niệm khác.

- Dương huynh đệ?

Bọn họ càng cần nữa là lĩnh ngộ Thiên Địa pháp tắc ẩn chứa trong tiên cảnh không gian.

Hơn nữa, tuyệt đại đa số Tu Luyện Giả muốn phá giải trận pháp thủ hộ của Thiên Địa linh vật, tiêu hao thời gian căn bản là được không bù nổi mất. Do đó không ai nghiên cứu phá giải trận pháp, mà đều là trực tiếp bằng vào thực lực cường hãn phá hủy trận pháp, thu lấy Thiên Địa linh vật. Nhưng như vậy bọn họ thu được Thiên Địa linh vật hiệu quả giảm xuống chín thành. Nói trắng ra, cũng chỉ là Thiên Địa linh vật giống như trong Cửu Thiên Chi Nội mà thôi. Ai lại lãng phí thời gian như vậy?

- Huyễn tiền bối, có thể hỗ trợ hay không?

Dương Thiên Lôi trực tiếp nói.

- Hỗ trợ? Hiện tại?

Huyễn Thiến nghi hoặc hỏi.

- Đúng, hiện tại!

Dương Thiên Lôi trực tiếp nói, cũng không có giải thích.

Võ Thanh, Tiếu Vân hai gã Thiên Giai cao thủ, trực tiếp lợi dụng thần niệm của Hạ Tích Trúc và Trần Hinh, khởi động Thiên Môn. Không bao lâu, hai người đã đi tới bên cạnh Dương Thiên Lôi. Còn Dương Thiên Lôi thì đem thần niệm của Huyễn Thiến lấy ra, giao cho Trần Hinh, để nàng lại vì Huyễn Thiến khởi động Thiên Môn.

Hai Thiên Giai đỉnh phong Đại viên mãn, một Thiên Giai đỉnh phong, toàn bộ đến đông đủ,

Hạ Tích Trúc và Trần Hinh còn tốt, đều biết Dương Thiên Lôi có chuyện gì. Thế nhưng Huyễn Thiến lại tràn ngập nghi hoặc, bởi vì Dương Thiên Lôi vừa mới liên hệ với nàng, còn chưa nói gì, chỉ nói muốn nàng hỗ trợ. Đồng thời nói cho nàng để một Thiên Giai cao thủ khác dùng thần niệm của nàng mở ra Thiên Môn.

Huyễn Thiến mặc dù có một chút do dự, nhưng vẫn không có cự tuyệt. Đương nhiên, đây cũng không phải vì Dương Thiên Lôi, mà là bởi vì Nguyễn Hi Vũ.

Đồng dạng, Dương Thiên Lôi sở dĩ gọi Huyễn Thiến cũng là có nguyên nhân. Huyễn Thiến là Thiên Giai Đại viên mãn cao thủ duy nhất mà hiện tại hắn có thể liên lạc đến. Hơn nữa bởi vì quan hệ giữa nàng và Nguyễn Hi Vũ, lần này gặp lại Nguyễn Hi Vũ, Dương Thiên Lôi đã hỏi qua, sớm biết quan hệ giữa hai người. Do đó, Huyễn Thiến cũng được coi là " người một nhà". Chí ít so với Thiên Giai cao thủ mọi người dẫn đến tin cậy hơn nhiều.

Dù sao, Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình thật sự là quá biến thái. Nhất là tại tiên cảnh không gian, loại tình huống quỷ dị này một khi tiết lộ ra ngoài, e là sẽ khiến tất cả Tu Luyện Giả điên cuồng. Khi đó sẽ không phải Dương Thiên Lôi có thể ứng phó.

Đương nhiên, vậy cũng không phải nói Dương Thiên Lôi không tín nhiệm đối với cao thủ do mọi người dẫn đến, chỉ là bí mật khó giữ nếu nhiều người biết, không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất.

Trong nháy mắt Huyễn Thiến xuất hiện liền lộ ra thần tình kinh ngạc, theo nàng nghĩ, Dương Thiên Lôi tất nhiên gặp phải phiền phức gì nên mới tìm tới nàng, nhưng đây là cái tình huống gì?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK