Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Thương Minh Tinh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhưng mà, gia chủ quyền lợi tuyệt đối, hắn cũng không còn cách nào. Nhưng hiện tại, Kỷ Thiên Xuyên xảy ra tranh chấp tình cảm với Kỷ Nhạ Yên, làm cho hắn nắm được cơ hội. Sở dĩ bắt được, nguyên nhân lớn nhất là do đại ca của hắn bước ra ngoài Cửu Thiên để trùng kích cảnh giới Chí Cao Thần, đem đại quyền Kỷ gia giao cho hắn.

Nếu Kỷ Trùng Tiêu vẫn ở lại Càn Nguyên tinh, bi kịch của Kỷ Nhạ Yên sẽ không diễn ra.

Đáng tiếc...

...

- Nói như vậy. . . Thiên Lôi, ngươi có thể khống chế Thủy Nguyên tinh?

Trong Minh Huyền Bảo Khố, Kỷ Nhạ Yên là mẫu thân, lúc này vừa trọng sinh, đương nhiên muốn biết hết về con trai của mình, cho nên, Dương Thiên Lôi còn ẩn tàng năng lực biến thái nào, đều bị Kỷ Nhạ Yên bới ra hết, cho nên tra khảo hắn, mới biết được hắn không chế được ba tinh cầu, một tinh cầu do Kỷ Tiêu Lam tặng, hai tinh cầu còn lại là Thủy Nguyên tinh và Thương Viêm tinh, hơn nữa là khống chế hoàn toàn, chính vì điều này đã làm Kỷ Nhạ Yên khiếp sợ.

- Đúng vậy, mẫu thân, chẳng lẽ các ngươi khống chế tinh cầu không giống với việc ta khống chế tinh cầu sao?

Dương Thiên Lôi chỉ hỏi điều hắn nghi hoặc, nói ra hắn khống chế Thương Viêm tinh và Thủy Nguyên tinh có khác nhau, nhưng không nghĩ tới mẫu thân lại kinh ngạc như vậy.

- Tuyệt đối không thể, Tinh Hà Thủ Hộ Thú, đều là cao thủ Chân Thần Cảnh, hơn nữa đó chính là nhiệm vụ và chấp niệm duy nhất của Tinh Hà Thủ Hộ Thú, chúng ta muốn khống chế thì phải chém giết nó, rèn luyện tinh hạch mới có thể khống chế, nhưng dù làm thế cũng không cách nào khống chế hoàn toàn được.

Trong ánh mắt Kỷ Nhạ Yên chỉ có khiếp sợ và vui sướng, giải thích cho Dương Thiên Lôi nghe.

- Nha, xem ra con của người, đúng là không phải trâu bò bình thường mà. . . Hắc hắc!

Dương Thiên Lôi đắc chí nhìn Kỷ Nhạ Yên nói ra, chúng nữ trợn trắng mắt, Kỷ Nhạ Yên chỉ mỉm cười nhìn Dương Thiên Lôi, trong mắt tràn ngập sủng nịch.

Đúng vậy, con mình thì làm sao mà là người bình thường được? Cả Cửu Thiên, dù hắn không có phụ thân, thời điểm mình còn hoài bích, nhưng vẫn mang thai hắn?

Chỉ việc hắn được sinh ra là chuyện thần bí không thể lý giải nổi, huống chi trên người con mình còn đủ loại huyền bí chưa khám phá ra?

Huyền Thiên Chân Kinh, Âm Dương Niết Bàn Kinh, năng lượng thần bí, hai lão già thần bí, Lăng Hi và Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình cường đại, Minh Huyền Bảo Khố biến thái, dù là bất cứ loại nào cũng là Đại Cơ Duyên, Đại Khí Vận mà tu luyện giả ước mơ! Nhưng hắn chỉ trong vòng ba mươi năm, tất cả đều tập trung trên người hắn.

Hơn nữa, con mình đến từ một nơi được gọi là "Địa cầu"! Loại linh hồn xuyên việt này, tất cả những chuyện này tập trung cùng một chỗ, đừng nói Kỷ Nhạ Yên, dù là cao thủ đỉnh cấp trong Cửu Thiên cũng chưa từng nghe nói.

Kỷ Nhạ Yên cũng không biết rốt cuộc con mình là tồn tại thế nào nữa, mà có được truyền thừa như vậy. Nhưng nàng biết, tương lai con mình, tuyệt đối siêu việt sức tưởng tượng của mình.

Cửu Thiên, với hắn mà nói, chỉ là một đoạn kinh nghiệm cần phải vượt qua mà thôi!

- Nương, người có tính toán gì không? Nếu không cứ ở lại Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình? Như vậy mỗi ngày ta có thể nhìn thấy nương! Dương Thiên Lôi mang theo một tia chờ mong nói rằng.

Thế nhưng Kỷ Nhạ Yên lại nhẹ nhàng lắc đầu: - Nương nếu khôi phục tu vi, ở cùng một chỗ với ngươi, sẽ ảnh hưởng ngươi tu luyện!

- A, vậy nương, người muốn đi đâu?

- Vô Thiên Chi Nội đến đó du lịch thôi. Ngươi không cần lo lắng cho nương. Vả lại ở Vô Thiên Chi Nội, chúng ta vẫn có thể liên lạc được. Thiên Lôi, Vô Cực Tinh Vực có rất nhiều địa phương để lịch lãm, cũng đầy cao thủ, nơi này rất thích hợp với ngươi! Bất quá...không có môn phái bảo hộ cũng không được. Nương vốn định cho ngươi gia nhân... Nói đến đây, Kỷ Nhạ Yên hơi ngừng lại một chút, mới nói tiếp: - Nhưng hiện tại, chỉ có thể dựa vào chính ngươi. Nhớ kỹ lời nương nói, chúng ta và Kỷ gia đã không còn quan hệ gì nữa. Ta biết ngươi có ý kiến, nhưng nếu nương đã phục sinh, tất cả đều bỏ qua đi. Ngươi không được trả thù bọn họ. Nghiêm khắc mà nói, bọn họ cũng không sai. Tình huống của chúng ta, trong thiên hạ e là trừ Huyền Phong tin tưởng ra, thì cũng không còn bất kỳ ai tin tưởng cả! Nương chỉ là yêu lầm một người.

- Ta biết, nương. Người yên tâm đi. Chỉ cần Kỷ gia không chọc tới ta, ta sẽ không tính toán nữa. Dương Thiên Lôi nói rằng.

Đương nhiên, Kỷ Nhạ Yên phục sinh, Dương Thiên Lôi mới có thể "thông suốt" như vậy. Tựa như lời của Kỷ Nhạ Yên, Kỷ gia đối với mẫu bọn họ có ân. Mà hắn xuất thế, phá mất thuần âm chi thân của mẫu thân, cũng xác thực không thể tưởng tượng nổi. Mặc dù trong lòng Dương Thiên Lôi vô cùng khinh bỉ Kỷ Thiên Xuyên và những vị "ca ca, tỷ tỷ" kia, nhưng nếu mẫu thân phục sinh, cũng đành bỏ đi.

- Vậy là tốt rồi. Thiên Lệ các nàng dẫn động đại thiên kiếp phải thận trọng. Đến lúc đó nhớ kỹ phải thông báo cho nương trước, biết không?

- Ân. Yên tâm, không có nắm chắc, ta sẽ không để các nàng dẫn động đại thiên kiếp đại thiên kiếp! Dưới thời không pháp tắc, Dương Thiên Lôi và mẫu thân có thời gian cả nghìn năm để tu luyện, mới khôi phục đến cảnh giới đỉnh phong của bản thân. Dương Thiên Lôi thì không có gì, nhưng tu vi của Kỷ Nhạ Yên tuy rằng vẫn là Chân Thần Cảnh Thiên Giai. Nhưng thực lực so với ban đầu đề thăng thêm mấy lần. Nhục thân, tâm tình của nàng cũng không phải ban đầu có thể bằng được.

Tuy rằng Kỷ Nhạ Yên không muốn, nhưng cuối cùng vẫn phải thôi động Thiên Môn, đem Dương Thiên Lôi và chúng nữ đưa đến Thương Minh Tinh tại Vô Cực Tinh Vực.

Thương Minh Tinh, tên như ý nghĩa, đây là một trong những giao dịch tinh cầu phồn hoa nhất của Vô Cực Tinh Vực. Không lệ thuộc bất kỳ thế lực nào, thuần túy do các đại thương hội cấu thành. Ngũ gia, bát điện, thập tông, cùng với rất nhiều thế lực của Vô Cực Tinh Vực, rất nhiều giao dịch đều lựa chọn nơi này để cử hành.

Kỷ Nhạ Yên sở dĩ đem Dương Thiên Lôi đưa đến Thương Minh Tinh, bởi vì nơi này có vô số thế lực tổ chức chiêu thu đệ tử.

Tại Vô Cực Tinh Vực, không có gia tộc, tông môn, các thế lực che chở, có thể nói là nửa bước khó đi. Tựa như mấy người, Trần Thiến, Long Cao Thiên, mặc dù Kỷ gia, Triệu gia, Trần gia và Long Mạnh lưỡng gia là quan hệ đối địch. Nhưng không ai dám đơn giản chém giết bọn họ. Một ngày đem bọn họ chém giết, sẽ dẫn động cao thủ Chân Thần Cảnh xuất động.

Thế như nước với lửa!

Nếu như là mấy vạn năm trước còn tốt, chiến thì chiến. Mà hiện tại, Vô Thiên Đại Kiếp sắp tới, ai dám ác chiến? Các thế lực lớn cơ bản đều là tụ tập lực lượng, làm chuẩn bị cho Vô Thiên Đại Kiếp.

Dưới hiểm cảnh sẽ tạo nên "đoàn kết".

Thương Minh Tinh, trên đại hải vô biên, bỗng nhiên truyền đến một trận ba động kịch liệt, một đạo Thiên Môn dĩ nhiên xuất hiện.

- Hô...đây là cái tinh cầu gì? Dương Thiên Lôi một cước từ Thiên Môn bước ra, dừng ở đại hải vô b Thương Minh Thành iên vô hạn, mênh mông sâu thẳm, nhẹ giọng nói, tựa như lẩm bẩm. Khi Kỷ Nhạ Yên vì hắn mở ra Thiên Môn, cũng không có nói cho hắn biết sẽ truyền tống tới đâu.

- Chủ nhân, đây Thương Minh Tinh, một trong những giao dịch tinh cầu lớn nhất của Vô Cực Tinh Vực. Các thế lực lớn trong Thương Minh Thành đều có địa điểm chiêu thu đệ tử. Trong đầu Dương Thiên Lôi truyền ra thanh âm của Long Cửu Tinh.

Long Cửu Tinh, Chân Thần Cảnh Nhân Giai đỉnh phong cao thủ. Đối với Vô Cực Tinh Vực so với mấy người Trần Thiến quen thuộc hơn nhiều.

Mà Dương Thiên Lôi lần đầu tiên bắt đầu xông pha ở Vô Cực Tinh Vực, đương nhiên phải đem hắn thành hướng dẫn viên du lịch.

- A! Ngươi nghĩ ta nên tham gia vào thế lực nào? Dương Thiên Lôi hỏi.

- Chủ nhân, hiện tại thực lực của ngươi tuy rằng cường đại, nhưng chung quy cảnh giới vẫn quá thấp. Ta nghĩ...chủ nhân vẫn nên gia nhập trong thế lực lớn. Như vậy có thể tự do lịch lãm.

- Vậy gia nhập thế lực nào mới tốt?

- Dạ...chủ nhân, có muốn gia nhập Long gia chúng ta hay không? Dù sao Long gia cũng là gia tộc của ta, ta tương đối quen thuộc. Hơn nữa, chủ nhân gia nhập mà nói... Long Cửu Tinh nói tới đây tựa hồ có chút xấu hổ, nên dừng lại.

- Làm sao?

- Có thể sớm ngày giải cứu người của Long gia cứu chúng ta đến dưới trướng chủ nhân. Một có thể tăng thêm thực lực của ngài, hai có thể để chủ nhân có hậu thuẫn cường đại. Chỉ cần chủ nhân có thể tấn chức đến Thiên Giai Cảnh, liền có thể để cả Long gia thoát ly khổ hải! Hi vọng chủ nhân thành toàn! Long Cửu Tinh khom người quỳ gối nói rằng.

- Ách... Dương Thiên Lôi nghe được Long Cửu Tinh nói, rất là bối rối. Không thể không cảm thán năng lực độ hóa của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình là quá trâu bò. Người này, rõ ràng đã tay chân của mình, dĩ nhiên còn tưởng chính mình bước vào thiên đường.

Thân là người của Long gia, dĩ nhiên nghĩ để chúng sinh Long gia thoát ly "khổ hải", thần côn uy lực thật sự có chút biến thái.

Bất quá, Dương Thiên Lôi lại tạm thời không muốn đi Long gia. Dù sao Long gia là một trong gia tộc cường đại nhất. Giờ khắc này, Dương Thiên Lôi đối với thực lực các đại gia tộc của Vô Cực Tinh Vực, dưới Kỷ Nhạ Yên giới thiệu đã có nhận thức cơ bản. Lục Tự Chân Ngôn của hắn độ hóa cao thủ Nhân Giai còn được. Thế nhưng gặp phải Địa giai cao thủ e là có chút nguy hiểm.

Chân Thần Cảnh tuy rằng chỉ có tam giai, nhưng mỗi một giai đều có ba tầng. Trên thực tế tựa như Thần Đạo Cảnh Giới và Tiên Thiên Cảnh, Tinh Giả Cảnh cũng là chín tầng thứ.

Dương Thiên Lôi là Chân Thần Cảnh Nhân Giai sơ cảnh, cùng Địa giai tuy rằng chỉ kém một giới. Nhưng là chênh lệch tới ba tầng thứ. Đây không phải là Dương Thiên Lôi có thể chống lại được.

Nhưng Long Cửu Tinh nói lại khiến Dương Thiên Lôi nghĩ đến một nơi rất tốt để đi.

Vũ Hồn Điện!

Vũ Hồn Điện mới là "thiên đường" của Dương Thiên Lôi!

Thứ nhất, Vũ Hồn Điện là tồn tại thập phần tà ác, hơn nữa đã từng diệt Thiên Âm Môn. Thu phục bọn họ, bằng với báo thù, vừa "Thay trời hành đạo".

Thứ hai, tu luyện giả của Vũ Hồn Điện, mỗi một người đối với Dương Thiên Lôi mà nói đều là đại bổ hoàn. Tu luyện giả bản thân không có gì, then chốt là bọn hắn mỗi người đều có vô số sinh hồn. Giải cứu những sinh hồn này, biến thành một thành viên trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, có thể sản sảnh bao nhiêu tín ngưỡng chi lực thần kỳ? Tuy rằng không thể bang trợ Dương Thiên Lôi đề thăng cảnh giới, nhưng có thể rất nhanh tăng cường thực lực của hắn.

- Long gia tạm thời chưa tính, cao thủ Thiên Giai của Long gia các ngươi đều có gần trăm, Địa giai càng đếm không xuể. Năng lực hiện tại của ta làm không được. Bất quá, ngươi yên tâm, chờ sau này thực lực của ta cường đại hơn, tất sẽ cứu Long gia các ngươi khỏi cảnh nước sôi lửa bỏng. Dương Thiên Lôi trong lòng nói với Long Cửu Tinh.

- Võ Đạo Viễn, Nghê Dong! Các ngươi ra đi! Dương Thiên Lôi nói xong, trực tiếp thần niệm khẽ động, đem phu phụ Võ Đạo Viễn triệu hồi ra.

- Chủ nhân! Hai người nhất thời cung kính hành lễ với Dương Thiên Lôi.

Càn Nguyên Tinh, Kỷ gia.

Trong một tòa cung điện thật lớn, hơn mười nam nữ tụ tập với nhau. Chính là đám người Kỷ Tiêu Đao, Kỷ Tiêu Hành, Kỷ Tiêu Mưu, Kỷ Tiêu Hạ, sắc mặt nặng nề mà thống khổ.

Kỷ Nhạ Yên dù sao cũng là mẫu thân thân sinh của bọn họ. Tuy rằng bọn họ đứng về phía phụ thân Kỷ Thiên Xuyên. Nhưng cũng tuyệt đối không ngờ Kỷ Nhạ Yên lựa chọn dĩ nhiên dứt khoát như vậy. Hơn nữa lúc chết còn đem tất cả tu vi của bản thân truyền thụ cho bọn họ. Bọn họ hối hận, trong lòng vô cùng hổ thẹn. Hiện tại càng khiến cho bọn họ nghĩ không ra là đại gia chủ, tam gia gia dĩ nhiên ra lệnh để bọn họ trảm thảo trừ căn.

Làm, hay là không làm?

Trong đại sảnh, còn có mấy nam nữ cũng là tỷ muội cùng cha khác mẹ cùng bọn họ bức tử Kỷ Nhạ Yên. Bọn họ khó xử đến cực điểm. Mấy người Kỷ Tiêu Đao vốn là đã bị bọn họ chia rẽ. Mục đích của bọn họ rất đơn giản, có đại nương Kỷ Nhạ Yên này ở đây, tâm tình phụ thân bọn họ không thể yên tĩnh. Hơn nữa ở Kỷ gia thủy chung sẽ trở thành tiêu điểm nghị luận của mọi người. Đây là điều là bọn hắn không muốn thấy. Thứ hai, đem Kỷ Nhạ Yên bức đi, để nàng và phụ thân mâu thuẫn vĩnh viễn không thể hợp lại. Mẫu thân bọn họ ở bên cạnh góp lời, địa vị của bọn họ trong cảm nhận của phụ thân sẽ tăng lên. Lợi ích đối với bọn họ tuyệt đối là thật lớn.

Thế nhưng, bọn họ lại không nghĩ rằng, cuối cùng ngược lại được tam gia gia đồng lõa. Phụ thân thành "tội nhân" không biết đại thể, không có cái nhìn đại cục, bị sung quân đến Ma Sát Hải.

Loại kết quả này không phải điều bọn hắn muốn. Nhưng hiện tại đã không còn dư địa để hối hận. Trừ phi gia gia bọn họ trở lại mới vãn hồi được một ít.

Nhưng hiện tại, bọn họ lại phải dựa theo tam gia gia phân phó mà làm, hơn nữa phải làm thật tốt.

- Bộ dáng của tiểu tử kia, chúng ta đều thấy, rất tốt...không, Kỷ Nhạ Yên sau khi nói chuyện với hắn, cũng nhắc tới tên Thiên Lôi! Chỉ cần hắn còn ở Vô Cực Tinh Vực, chúng ta muốn tìm được hắn cũng không khó! Hơn nữa, tuổi của hắn còn nhỏ, đã là Chân Thần Cảnh Nhân Giai cao thủ. Người như vậy tại Cửu Thiên Chi Nội vẫn có chút danh khí! Chúng ta chia nhau hành động đi thôi! Người này phải tru sát! Đại ca, ngươi nói sao? Kỷ Tiêu Hoa chăm chú nhìn Kỷ Tiêu Đao hỏi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK