Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Thu Hoạch Lớn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Ách… cứ ra giá trước đi, ra giá rồi ta sẽ chậm rãi nói cho ngài nghe.

Dương Thiên Lôi nói.

- Hai ức năm ngàn vạn.

Thanh âm của Phong Vô Kỵ đột nhiên đề cao, đôi mắt già nua cũng nheo lại nhìn về phái thiếu niên đầy khinh thường,

- Thanh Nhã, nhìn lão nhân kia tán thưởng, thấp giọng khen ‘hảo khí phách’.

Cái tên Dương Thiên Lôi vô sỉ này lại truyền âm nói với Vu Thanh Nhã.

Vu Thanh Nhã cũng ngơ ngác chẳng hiểu gì như Phong Vô Kỵ, nhưng vẫn tin tưởng Dương Thiên Lôi.

- Hảo khí phách.

Vu Thanh Nhã theo ý Dương Thiên Lôi, thấp giọng thì thào.

- Ba ức.

Thiếu niên kia vốn đang có chút do dự, cho rằng mình đã gặp một lão già điên, nhưng sau khi nghe thấy câu tán thưởng của Vu Thanh Nhã thì lập tức cảm thấy khó chịu, khí khái vạn phần, nói cực kỳ hào sảng.

- Tiểu tử ngươi điên rồi sao? Mình không cần thì thôi, sao phải đấu giá làm gì?

Phong Vô Kỵ tức giận truyền âm nói. Mã lạp qua bích (ngựa qua sa mạc, ý nói khó khăn khi mới đi buôn), mình phải liều mạng gom góp đan dược cho hắn tăng pháp lực, tiểu tử này thì hay rồi, đi Ngưng huyết đan đấu giá. Nhưng Phong Vô Kỵ biết rõ, lúc này muốn ngăn cản thì đã không thể được.

- Cái này… lão gia tử, đệ tử còn thừa lại không ít Ngưng huyết đan, ngài đừng lo lắng. Năm viên mà đệ tử bán đều là năm viên bình thường, hơn nữa cũng là vì đổi lấy vài thứ giúp tăng pháp lực….

- Ngươi nói cái gì? Ngưng huyết đan vẫn còn nhiều?

Gương mặt của Phong Vô Kỵ liền hiện lên vẻ đắc ý.

- Chính là vậy…. lão gia tử, ngài lần này làm khá thật nha, chúng ta lời nhiều như vậy, người ta đã ra giá ba tỷ rồi.

Dương Thiên Lôi nói.

- Thanh Nhã, nhìn tên ngốc đó một cái, mang theo vẻ hơi kinh ngạc là được.

Dương Thiên Lôi lại vô sỉ, truyền âm thêm một lần nữa cho Vu Thanh Nhã.

Vu Thanh Nhã khẽ nhíu mày, nhưng vẫn làm theo lời Dương Thiên Lôi.

Vu Thanh Nhã vừa làm xong động tác này thì Dương Thiên Lôi lại nói với Phong Vô Kỵ:

- Lão gia tử, lúc tên chủ trì kêu tới lần thứ ba thành giao thì ra giá ba ức một ngàn vạn.

Sau khi người chủ trì hỏi hai lần, đang chuẩn bị hô thành giao thì Phong Vô Kỵ đột nhiên hung hăn nói:

- Ba ức một ngàn vạn.

Đám người lập tức ồ lên ủng hộ, rõ ràng rất tán thưởng dũng khí và tài lực phi thường của lão nhân này.

Thiếu niên kia là ai? Chỉ sợ người hơi có chút lịch duyệt giang hồ liền nhận ra hắn là ai. Hắn chính là "Quân Lâm Thiên Hạ Tiểu Hắc Long", nổi danh cùng Thanh Nhã, Thương Huyền Bác; thiếu niên thiên tài của Tạo Hóa môn - Bộ Kinh Thiên.

Gần như thân phận của hắn đủ để phần đông tu luyện giả sợ hãi. Nhưng Phong Vô Kỵ lúc này chỉ là một lão giả bình thường không có danh tiếng gì lại tranh giành cùng Bộ Kinh Thiên.

Loại dũng khí này hoàn toàn đáng bội phục.

Đương nhiên, tài lực của hắn cũng không thể khinh thường, ba ức một ngàn vạn đã có thể hô lên thì sẽ không có người hoài nghi hắn không thể lấy ra. Bởi vì chưa từng có người nào dám quấy rối tại phòng đấu giá. Nếu không sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt của hiệp hội liên minh buôn bán. Cho dù là cường giả Thần Đạo cũng khó thoát khỏi cái chết.

- Thanh Nhã, nhìn tên kia xem.

Dương Thiên Lôi mỉm cười khóe miệng mang theo một tia hèn mọn bỉ ổi, truyền âm lần nữa nói.

Thanh Nhã do dự lần nữa, cuối cùng vẫn theo lời Dương Thiên Lôi nói, nhìn về phía Bộ Kinh Thiên.

- Ha ha ha... Có gan, bốn ức.

Bộ Kinh Thiên chợt cười to một tiếng, cuồng ngạo nói.

Mặt Chung Khuê ánh lên sự hưng phấn, cho dù thế nào hắn cũng không thể tưởng được, mới khỏa thứ nhất hơn nữa là khỏa kém nhất trong năm khỏa, vậy mà bán được bốn ức, so với dự đoán một trăm triệu cao hơn tới bốn lần.

- Còn muốn thêm sao?

Thấy Dương Thiên Lôi im lặng, Phong Vô Kỵ chủ động hỏi.

- Không thêm nữa, gia hỏa này không phải ngốc, đừng bê đá tự đập vào chân mình, thấy tốt thì lấy, còn có bốn khỏa nữa mà. Hắc hắc.

Dương Thiên Lôi nói.

Phong Vô Kỵ lắc đầu, liền đứng dậy khỏi ghế cạnh tranh về chỗ Dương Thiên Lôi.

- Thiên Lôi, ngươi nói thật không?

Đúng lúc này, thanh âm của Thanh Nhã truyền vào tai Dương Thiên Lôi.

- Đương nhiên là thật. Ngươi cùng Tiểu Ức mỗi người đều có một khỏa. Lấy ra bán đấu giá đều là ta lựa chọn loại kém cỏi nhất đấy, không cần phải lãng phí."

Dương Thiên Lôi nói.

- Ta cùng Tiểu Ức đều không cần, đó là mua quà sinh nhật cho mẫu thân của chúng ta gia tăng thọ nguyên.

Thanh Nhã nói.

- Ừ, nếu là cho mẫu thân chúng ta, ta sẽ chọn một khỏa có giá trị thọ nguyên cao nhất, ngươi yên tâm đi.

Dương Thiên Lôi truyền âm nói. Thanh âm phi thường tự nhiên, dường như trong lời nói không có gì không ổn.

Nhưng vào tai Thanh Nhã lại làm cho tâm hồn thiếu nữ của nàng run lên, sau đó cũng thấy thoải mái. Với quan hệ của Dương Thiên Lôi cùng Vu Tiểu Ức hoàn toàn có thể gọi là "Mẫu thân chúng ta".

Dương Thiên Lôi ngăn cản Thanh Nhã tiếp tục đấu giá cũng ý là nói cho nàng đấu giá Ngưng Huyết Đan là hắn, hơn nữa hắn còn rất tốt nhường cho Thanh Nhã không muốn đấu giá chỉ là làm theo lời hắn làm một kẻ lừa gạt.

Với ánh mắt của Dương Thiên Lôi tự nhiên có thể nhìn ra tên ngốc kia cùng Thương Huyền Bác đều có ý đồ không nhỏ với Thanh Nhã. Sự thật cũng đúng là thế. Với thiên phú, gia thế của Thanh Nhã cùng với phong tư tuyệt thế của nàng đích thực bất cứ nam nhân nào cũng khó có thể chống cự lại sự hấp dẫn, chỉ cần có thể chinh phục được thì có thể làm cho tất cả nam nhân có dã tâm trở nên điên cuồng.

Kế tiếp lại đấu giá vài kiện pháp bảo cùng thiên địa linh vật cực kỳ trân quý với đan dược cực phẩm, có mấy thứ tăng pháp lực lên đều bị Chung Khuê thu được. Loại đồ vậy đơn thuần tăng pháp lực lên này tuy trân quý nhưng còn lâu mới đến tình trạng tranh nhau mua. Dù sao đối với tuyệt đại đa số Tu Luyện Giả mà nói, trước khi lịch lãm rèn luyện để lĩnh ngộ bích chướng cần phải tăng pháp lực lên tới yêu cầu có thể đột phá bích chướng. Hơn nữa tuyệt đại đa số pháp lực của mọi người sớm đã đạt đến yêu cầu nhưng niệm lực cùng tâm tình lại chưa đạt tới. Bởi vì Chung Khuê cơ bản không cố sức cũng không cần tốn kém nên có được đơn giản.

Kế tiếp là đấu giá khỏa Ngưng Huyết Đan thứ hai, khiến cho Dương Thiên Lôi khinh ngạc chính là khỏa kia là Tiên Thiên cấp năm Ngưng Huyết Đan!

- Lão gia tử, khỏa cấp năm này không phải để áp trục sao? Sao lại xuất hiện bây giờ?

Dương Thiên Lôi nhịn không được hỏi.

- Tiểu tử ngươi thật sự cái rắm gì cũng không hiểu. Giá trị Ngưng Huyết Đan chủ yếu xem trên ba phương diện, một là xem nó ẩn chứa giá trị pháp bảo, cái này ngoại trừ Càn Khôn Giới có chút tính chất đánh bạc bên ngoài là không khó đánh giá. Đương nhiên, đồ vật cấp bậc càng cao, khả năng trong Càn Khôn Giới giá trị càng cao, nhưng đây chỉ là phán đoán cơ bản không được chuẩn. Người nghèo cấp bậc cao cùng với đệ tử phú gia cấp bậc thấp là hai cái cực đoan. Cho nên chỉ có thể nhìn vận khí.

Chương 253: Thu hoạch lớn. (Hạ)

- Thứ hai là xem thuộc tính diễn sinh, chỉ cần nhiều thêm một loại thuộc tính diễn sinh thì giá cả không chỉ cao thêm gấp mười lần. Thứ ba là xem nó ẩn chứa tinh phách sinh mệnh có thể tăng thọ nguyên lên bao nhiêu, cái này là điểm trọng yếu nhất, nó ẩn chưa tinh phách sinh mệnh càng nhiều thì giá trị càng cao.

- Khỏa Tiên Thiên cấp năm Ngưng Huyết Đan này không có thuộc tính diễn sinh, có thể tăng thọ nguyên lên 60 năm. Duy nhất mạnh hơn so với khỏa Tiên Thiên cấp bốn là nó ẩn chứa một bộ phẩm Linh Khí, một kiện phẩm Linh Khí giá một trăm vạn đến hai trăm vạn khỏa Thuần Dương đan, một bộ thì giá ngàn vạn khỏa. Gia tăng pháp lực ẩn chứa cao hơn một bậc, nên giá trị với Càn Khôn Giới cao hơn một chút, cho nên khởi điểm mới định giá bảy ngàn vạn.

- Ách... Vậy mà nhiều biện pháp như vậy, ta nói làm sao lại dễ dàng như thế, thì ra là vậy.

Lúc Dương Thiên Lôi cùng Phong Vô Kỵ truyền âm trao đổi, Phong Vô Kỵ ngồi xuống ghế cạnh tranh lần nữa.

Lúc khỏa thứ nhất bởi vì Phong Vô Kỵ cùng Bộ Kinh Thiên tranh giành, những người khác không tranh được nhưng khỏa thứ hai lại không cố kỵ nữa.

Đan dược ở tu luyện giới có thể gia tăng thọ nguyên đều cực kỳ trân quý nhưng cũng có khiếm khuyết đó là loại đan dược này nếm qua một lần thì về sau ăn sẽ không có bất kì hiệu quả nào nữa, cho nên Ngưng Huyết Đan thực sự hấp dẫn người địa phương, mặc dù không có ẩn chứa thuộc tính diễn sinh nhưng đủ để khiến mọi người tranh mua.

Thanh Nhã muốn mua cho mẫu thân làm quà sinh nhật thì rất nhiều người cũng muốn mua cho trưởng bối sắp hết thọ nguyên. Đương nhiên, cũng có một ít cao thủ là vì cho mình.

Khiến cho Dương Thiên Lôi không nghĩ tới chính là lần này Phong Vô Kỵ không cần ra tay thì giá cả dưới sự tranh mua của mọi người cũng tăng vọt.

Đã có đầu đất Bộ Kinh Thiên làm tham khảo, khỏa thứ hai tăng vọt đến bốn ức năm nghìn vạn, một lão giả thượng khách của bữa tiệc ra giá.

Hai khỏa Ngưng Huyết Đan kế tiếp đấu giá càng thêm hừng hực khí thế, hai khỏa này gia tăng trăm năm thọ nguyên. Bộ Kinh Thiên coi tiền như rác ra tay lần nữa, Phong Vô Kỵ cùng Thanh Nhã làm theo sự chỉ huy của Dương Thiên Lôi như trước, làm kẻ lừa gạt lần nữa. Cuối cùng Bộ Kinh Thiên mua được với giá tám ức mỗi khỏa.

Đến khỏa cuối cùng, Ngưng Huyết Đan có thể gia tăng một trăm năm mươi năm thọ nguyên, khỏa cuối cùng, khỏa tốt nhất, đối với tất cả người muốn Ngưng Huyết Đan mà nói cũng là cơ hội cuối cùng.

Một trăm năm mươi năm ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là người này biến thành tu luyện giả Ngưng Huyết Đan cấp bốn, tương đương tuổi trẻ, bản thân hắn ít nhất còn có hơn ba trăm năm thọ nguyên, nếu không căn bản không có khả năng tăng lên một trăm năm mươi năm thọ nguyên. cho dù người tu luyện ngưng tụ toàn bộ tinh phách sinh mệnh của Ngưng Thần Đan nhưng sau khi luyện hóa cũng không thể hấp thu toàn bộ, có thể hấp thu một nửa đã là không tệ rồi.

Cho nên, một trăm năm mươi năm, vốn đã là Tiên Thiên cấp bốn Ngưng Thần Đan cấp tồn tại cao nhất. Dù sao cao thủ Tiên Thiên cấp bốn cũng chỉ có ba trăm tám mươi năm mà thôi.

Lần này căn bản không cần Phong Vô Kỵ ra tay, một người liền bắt đầu điên cuồng tranh đoạt, quần hùng tranh dành, không ai nhường ai, giá cả cũng một đường tăng vọt, tăng lên tận ba mươi ức hơn nữa xu thế tăng lên vẫn như cũ.

Lại để cho Dương Thiên kinh ngạc chính là Bộ Kinh Thiên coi tiền như rác tài lực thật sự hùng hậu, loại ta mắc kệ hắn là ai này một lần ra giá tăng một ức, khiến cho mọi người than thở, cũng làm cho mọi người nhận thức được Tạo Hóa môn có tài lực mà thường nhân không thể tưởng tượng được.

Điều này khiến cho Dương Thiên Lôi hối hận không thôi, sớm biết như vậy phải hung hăng mà làm tới a. Nhưng tiếc là Phong Vô Kỵ cùng Thanh Nhã tại thời điểm Bộ Kinh Thiên không có ra tay liền nâng giá cao hai lần đã sớm rút lui, mất đi cơ hội cạnh tranh lần nữa.

Cuối cùng Bộ Kinh Thiên dùng năm mươi ức khủng bố mua được.

- Tiểu tài chủ, tạm thời không cần mua cho ta ngươi những vật kia rồi, ngươi vừa bước vào Tiên Thiên cấp năm vốn nên lập tức trở về Huyền Hoàng kỳ tu luyện, chẳng qua... hắc hắc, đã gặp Thanh Nhã thì ngươi cứ dựa theo kế hoạch lúc đầu, đi trước tới gia bảo, đệ nhất thế gia tu luyện giới. Nói như thế nào cũng sẽ không quá mất mặt, nên giết thì giết, ngươi không được khách khí, cũng phải khiến bản tôn mất chút huyết. Bản tôn đi về trước đỡ phải tiểu tử Bộ Kinh Thiên kia nhìn ngó.

Phong Vô Kỵ truyền âm cho Dương Thiên Lôi xong liền chậm rãi đứng lên đi khỏi phòng đấu giá. Thân ảnh già nua nhìn như chậm chạp nhưng nhưng chỉ lập lòe vài cái liền biến mất trong mắt Dương Thiên Lôi.

- Thanh Nhã, ngươi đến đại sảnh chờ ta một chút, bản phú ông ức vạn làm xong thủ tục sẽ tìm ngươi. Nhưng có thể cần chút thời gian, hơn mấy chục ức Thuần Dương đan a, hắc hắc.

- Ừ, Ngươi đi đi.

Trên mặt Thanh Nhã thoáng hiện một nụ cười thản nhiên, truyền âm nói, trong tâm cũng âm thầm cao hứng cho Dương Thiên Lôi.

Thanh Nhã tuy cùng Dương Thiên Lôi tiếp xúc không nhiều lắm, nhưng đối với Dương Thiên Lôi lại rất có hảo cảm, hơn nữa hai người cũng coi như hợp ý. Lần thứ nhất lúc ngồi xe ngựa ngoài ý muốn gặp nhau, lần thứ hai gặp nhau lần nữa ở Ma Vực, lần thứ ba Dương Thiên Lôi trùng hợp cứu được Vu Tiểu Ức, đến bây giờ, xem như là lần thứ tư trùng hợp. Hơn nữa, thông qua lần trước tại Trảm Không Kiếm phái tiếp xúc cùng Dương Thiên Lôi, Thanh Nhã nhận thức đối với Dương Thiên Lôi càng sâu một tầng. Nàng vì đệ đệ có kết giao bằng hữu như vậy mà cao hứng.

Cho nên vừa rồi lúc Dương Thiên Lôi nói ra nàng cùng Vu Tiểu Ức giữ lại Ngưng Huyết Đan, nàng không có kinh ngạc chút nào.Hắn nói muốn đưa mẫu thân Ngưng Huyết Đan tốt nhất nàng cũng không có cự tuyệt.

Có ít người không cần dối trá cùng khách khí, nếu không sẽ là khinh nhờn bằng hữu.

Dương Thiên Lôi nhanh chóng ly khai đại sảnh đấu giá, liền đi thẳng tới văn phòng của Chung Khuê. Lúc hắn đến, muội muội xinh đẹp sớm đã biết Dương Thiên Lôi nên rất cung kính bưng trà rót nước cho Dương Thiên Lôi, ân cần hầu hạ ở một bên.

Đợi trọn vẹn nửa canh giờ, Chung Khuê mới kích động mà trở về, vào cửa chính là một cái ôm sâu sắc.

- Lão đệ à, ngươi xem cái này. Những cái này đều là vật phẩm người mua cùng đấu giá dùng năm mươi ức Thuần Dương đan, bên trong có danh sách chi tiết. Chung Khuê nói xong liền đưa cho Dương Thiên Lôi một cái Càn Khôn Giới.

- Năm bình ngọc này mỗi bình là mười vạn viên "Cửu Dương đan", bình ngọc này là bảy vạn một ngàn một trăm viên "Cửu Dương đan" tổng cộng là năm mươi bảy vạn hai ngàn một trăm viên Thuần Dương đan. Đây là tổng thu nhập của đấu giá đã khấu trừ phần trăm cho Tinh Diệu và mua sắm vật phẩm còn lại, ngươi xem qua một chút.

Chung Khuê đem sáu bình ngọc ra để trước mặt Dương Thiên Lôi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK