Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Thần Khấp Chi Môn. (Thượng,hạ)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Rất nhiều hộ vệ ngoài khiếp sợ, cũng chẳng nói nổi nửa câu. Mà Võ Triệu Phi đồng dạng sắc mặt trắng bệch. Nhưng sắc mặt trắng bệch này là do hắn cố ý làm ra. Tuy rằng hắn không rõ ràng cụ thể chuyện gì xảy ra. Nhưng hắn biết, tất cả đều là do chủ nhân hắn an bài. Bao gồm cả lúc người tới oanh một kích vào Võ Hồn Điện, hắn cũng rống lớn kêu mọi người rút lui. Bởi vì đối phương là Chân Thần Cảnh cao thủ, căn bản không phải loại con tôm nhỏ như bọn họ có thể chống lại.

- Sưu!

Đúng lúc này, trên bầu trời bỗng nhiên hiện ra một đạo thân ảnh mạnh mẽ mà đến.

Võ Triệu Phi nhất thời trừng, cả tiếng nói:

- Tiêu Thiên huynh đệ?

- Đường chủ, nhanh cứu ta!

Trong hư không Dương Thiên Lôi hét thảm một tiếng.

Võ Triệu Phi nhất thời xuất thần thông pháp tắc bàng bạc, đem Dương Thiên Lôi đỡ lấy.

- Tiêu Thiên huynh đệ... Ngươi...

- Vừa xảy chuyện gì? Ta vừa mới nắm trong tay Thiên Hồn Dẫn, phốc...

Dương Thiên Lôi hoảng sợ nói, đồng thời phun ra phun ra một ngụm tiên huyết.

- Tiêu huynh đệ, phúc lớn mạng lớn... Chúc mừng ngươi trở thành đệ tử Võ Hồn Điện! Ngươi trước không cần nói nữa, chữa thương đã! Phó đường chủ, thông tri cho các đệ tử của bản đường, lập tức tới đại điện. Nhớ kỹ, mọi người, không được thiếu một ai! Cho dù là đánh cũng phải toàn bộ trình diện!

Võ Triệu Phi cả tiếng mệnh lệnh nói. Đây cũng là mệnh lệnh của Dương Thiên Lôi.

Dương Thiên Lôi và Võ Viễn Sơn hải hồn chứa nhiều sơ hở, có thể giấu diễm mọi người. Nhưng muốn giấu diếm tất cả mọi người ở đây, có chút khó khăn. Do đó, hắn phải đem toàn bộ nhưng tên này độ hóa mới xong.

- Dạ, đường chủ!

Rất nhiều đệ tử thấy Dương Thiên Lôi trong lòng vô cùng kinh ngạc, thế nhưng nếu đường chủ không có nói, bọn họ đương nhiên không tiện hỏi lại. Vội vàng phân công nhau liên lạc tất cả thành viên của Thương Minh Đường.

Tin tức Thương Minh Đường bị Chân Thần Cảnh Thiên Giai cao niên tập kích, đem Võ Đạo Dương bắt đi. Đồng thời phá hủy Vạn Hồn Không Gian đã truyền đến Võ Hồn Điện.

Mà cùng ngày, mấy vạn đệ tử Võ Hồn Điện Thương Minh Đường, thì hết thảy bị Dương Thiên Lôi độ hóa. Độ hóa đệ tử Võ Hồn Điện, loại môn phí tà ác này, Dương Thiên Lôi không có bất luận áp lực gì. Môn phái, không dám nói trăm phần trăm tà ác, nhưng muốn tìm ra một người tốt, cũng rất khó.

Đêm đó, Dương Thiên Lôi đã đem mấy vạn đệ tử Thương Minh Đường, hết thảy thu nhập trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, mang đi toàn bộ tài phú của Thương Minh Đường, trực tiếp rời khỏi Thương Minh Tinh.

Sở dĩ làm như vậy, bởi vì Thương Minh Đường tổn thất lần này, một là Vạn Hồn Không Gian bị phá hủy, tương đương với phá hủy căn cơ Thương Minh Đường. Mặc kệ là nguyên nhân gì, lấy Võ Triệu Phi, đường chủ dẫn đầu Thương Minh Đường, khẳng định phải bị nghiêm phạt. Hơn nữa còn tương đối nghiêm phạt thảm trọng. Dẫn bọn họ đi, là tăng cường thực lực của chính mình, hai là cũng coi như giải cứu bọn họ.

Còn có một điểm, đó là kết quả hắn cùng Võ Viễn Sơn thương lượng, để hắn minh bạch, muốn từ Thương Minh Đường trà trộn vào trong Võ Hồn Điện, đã không quá khả năng.

- Dương huynh đệ!

Khi Dương Thiên Lôi xuất hiện tại tinh không truyền tống trận ở Thương Minh Thành, Võ Viễn Sơn đã ở địa điểm ước định. Vẻ mặt hưng phấn xuất hiện trước mặt Dương Thiên Lôi.

- Đi thôi.

Dương Thiên Lôi mỉm cười nói rằng. Nhìn đoàn người đông đúc, trong lòng có chút kỳ quái. Ngày hôm nay tinh không truyền tống trận so với dĩ vãng tuyệt đối náo nhiệt hơn gấp trăm lần, dòng người lớn đến kinh người.

Hơn nữa, tuyệt đại đa số đều là cao thủ ngoài Thần Đạo Cửu cấp. Chân Thần Cảnh Nhân Giai cao thủ cũng tùy ý có thể thấy được. Hơn nữa biểu tình tựa hồ đều mang theo một tia hưng phấn, một bộ dáng vội vã, ngay cả Võ Viễn Sơn cũng không ngoại lệ.

Dương Thiên Lôi từ lâu đã cùng Võ Viễn Sơn ước định xong. Nguyên bản Dương Thiên Lôi thật là muốn trở thành đệ tử Võ Hồn Điện, đánh vào trong đó. Nhưng biết được Võ Viễn Sơn cùng mấy trăm gã sư huynh đệ hành động. Ngoài hắn ra, toàn bộ thất bại. Vả lại khiến cho Võ Hồn Điện coi trọng, dưới Võ Viễn Sơn kiến nghị, tạm thời không thích hợp động thủ. Bằng không rất có thể rơi vào trong bẫy của đối phương. Hơn nữa bởi vì chuyện này, sư phụ hắn Võ Thanh đã nhận thấy được một tia mánh khóe. Đó là nội bộ bọn hắn khẳng định có gina tế. Hơn nữa gian tế này khẳng định là cao tầng. Bằng không, lần này bọn họ bí mật hành động, có thể nói là tuyệt đối cơ mật, nhưng hoàn toàn nằm trong tay của Võ Hồn Điện, hầu như toàn quân bị diệt. Nếu như không phải Dương Thiên Lôi, biến số này xuất hiện, dù là không phải, e là lúc này sớm đã thành Khôi Lỗi Vương của Võ Hồn Điện.

Rất nhanh hai người liền đi tới tinh không truyền tống trận.

Thương Minh Tinh là một trong những tinh cầu giao dịch lớn nhất của Vô Cực Tinh Vực, tinh không truyền tống trận vốn là so với tinh cầu bình thường lớn hơn vô số lần. Tinh không đường hầm càng số lượng khổng lồ, nhưng khi hai người tới, dĩ nhiên cần xếp hàng chờ. Đây quả thực là sự tình không thể tưởng tượng.

Hai người chờ đủ một thời thần, mới cùng bước vào.

Hơn nữa để Dương Thiên Lôi vô cùng kinh ngạc là lần này dĩ nhiên không thể hưởng thụ đơn độc truyền tống. Trong tinh không đường hầm, trừ hắn và Võ Viễn Sơn ra, còn có mười tám gã Tu Luyện Giả Thần Đạo Cửu cấp.

- Viễn Sơn huynh, hiện tại có thể nói rõ đi sao? Ma Vân Tinh... Lẽ nào là thế lực lớn Trảm Ma Tông theo như lời của Viễn Sơn huynh.

Dương Thiên Lôi và Võ Viễn Sơn ngồi xếp bằng cạnh nhau, truyền âm nói.

Nghe được Dương Thiên Lôi nói, Võ Viễn Sơn gật đầu, nói:

- Là Trảm Ma Tông. Dương huynh đệ, thực không dám đấu diếm, Trảm Ma Tông chính là Gia sư âm thầm sáng chế. Đương nhiệm tông chủ Tiếu Thượng, vốn tên là Võ Thượng, là đệ tử thân truyền của sư phụ. Do đó, ngươi gia nhập Trảm Ma Tông, không có bất kỳ vấn đề gì. Chờ thêm một thời gian, sóng gió qua đi. Lại đối phó với Võ Hồn Điện không muộn. Ngươi xem những Tu Luyện Giả hai bên trái phải chúng ta hẳn đều là đệ tử của Trảm Ma Tông. Bất quá bọn họ không nhận thức ta. Cả Trảm Ma Tông, trừ tông chủ và nhân vật hạch tâm ra , không ai biết Trảm Ma Tông kỳ thực là thế lực ngầm của Gia sư.

Dương Thiên Lôi ánh mắt chậm rãi đảo qua mọi người, hơi do dự, nhưng cuối cùng vẫn là nhẹ nhàng gật đầu, nói:

- Viễn Sơn huynh, Trảm Ma Tông có phải là có đệ tử gọi Tiếu Kiến Nhân?

- Dương huynh đệ và Kiến Nhân quen biết?

Nghe được Dương Thiên Lôi nói, Võ Viễn Sơn hơi chút kinh ngạc mà hỏi. Tuy rằng Võ Viễn Sơn tướng mạo còn trẻ, nhưng là sư phụ của Tiếu Kiến Nhân. Tiếu Kiến Nhân là thân tôn tử của Tiếu Thượng. Nếu không có thiên phú kinh người, hơn nữa trí mưu thao lược không chỗ nào không tinh, cũng là đệ nhất thiên tài trong Trảm Ma Tông. Tại Trảm Ma Tông có uy tín và địa vị cực cao. Mặc dù là Võ Thanh đối với Tiếu Kiến Nhân cũng phi thường coi trọng. Võ Viễn Sơn đương nhiên rõ ràng.

- Chỉ là nghe nói qua. Đúng rồi, Viễn Sơn huynh, ngươi không có nói cho những người khác, thân phận chân chính của ta chứ?

- Đương nhiên không có. Cho dù là sư phụ ta cũng không có. Khi ta hội báo, chỉ nói trùng hợp gặp được đạo hữu có cừu oán với Võ Hồn Điện. Tên là Tiêu Thiên. Do đó, ngươi cứu yên tâm đi.

Võ Viễn Sơn vội vàng nói rằng.

- Vậy là tốt rồi. Bất quá, Viễn Sơn huynh, ta không có thể thực gia nhập Trảm Ma Tông như vậy. Chỉ là muốn một thân phân mà thôi.

Dương Thiên Lôi thờ phào nói.

- Cái này ta hiểu rõ. Yên tâm đi.

- Ngày hôm nay tựa hồ rất kỳ quái, tinh không truyền tống trận sao nhiều người như vậy? Còn có, những đệ tử Trảm Ma Tông này sao cũng muốn chạy trở về? Xem ra có hỉ sự gì chăng?

Dương Thiên Lôi rốt cục vẫn nhịn không được hỏi.

- Ha hả, Dương huynh đệ, ta đang muốn nói cho ngươi. Ta vừa mới nhận được tin tức sư phụ truyền đến. Trong vòng chín ngày, Thần Khấp Chi Môn thần bí nhất sắp mở ra!

Ánh mắt Võ Viễn Sơn mang theo một tia cực nóng nói rằng.

- Thần Khấp Chi Môn? Là vật gì vậy?

Dương Thiên Lôi nghi hoặc hỏi.

- Thần Khấp Chi Môn là thông đạo duy nhất đi thông tiên cảnh không gian. Không gian không gian, trong vòng chín ngày Thánh Địa tu luyện thần bí nhất. Bất quá cũng không phải lúc nào cũng có thể tiến vào bên trong, mà là chỉ có vào lúc Thần Khấp Chi Môn mở ra, trong chín ngày, Tu Luyện Giả ngoài Thần Đạo Cửu cấp mới có cơ hội tiến nhập. Phàm là Tu Luyện Giả được Thần Khấp Chi Lệ lựa chọn, đều có thể đi vào trong đó, thu được thu được thu hoạch phi thường to lớn. Chỉ bất quá, lúc Thần Khấp Chi Môn mở ra lại hay thay đổi. Cho tới nay, đã hơn mười vạn năm không có mở ra.

Ngũ đại gia tộc, bát đại điện, thập đại tông, cùng với một ít đại gia tộc và thế lực lớn, hết thảy bắt đầu hành động. Chỉ cần là lúc Thần Khấp Chi Môn chuẩn bị mở ra, trong vòng chín ngày sẽ thấy chín tinh cầu thật lớn tượng trưng cho cửu thiên. Hiện tại cửu tinh đã xuất hiện. Một ngày Cửu Tinh Liên Châu Cửu Tinh Liên Châu, là lúc Thần Khấp Chi Môn mở ra! Chỉ cần chúng ta đến Thần Khấp Tinh, có thể thu được Thần Khấp Chi Lệ, liền có thể đi vào!

Võ Viễn Sơn giải thích nói:

- Đây cũng là lần đầu tiên gặp được Thần Khấp Chi Môn mở ra!

- Thần Khấp Chi Lệ là vật gì vậy?

Dương Thiên Lôi hỏi.

- Khi Cửu Tinh Liên Châu, trên Thần Táng Sơn tại trung ương Thần Khấp Tinh liền gặp được Thần Khấp Chi Lệ, đó là một loại kết tinh trong suốt như nước mắt của nhân loại! Phàm là Tu Luyện Giả có thể đạt được Thần Khấp Chi Lệ, đều là người được tiên cảnh không gian lựa chọn. Tại một khắc cuối cùng của Cửu Tinh Liên Châu, Thần Khấp Chi Môn sẽ mở ra. Khi đó Tu Luyện Giả có Thần Khấp Chi Lệ có thể đi vào trong đó!

- Vậy Tu Luyện Giả không có Thần Khấp Chi Lệ không thể tiến nhập sao?

- Ừm, Một viên Thần Khấp Chi Lệ chỉ có thể để một người tiến nhập.

- Viễn Sơn huynh, pháp bảo của ta ngươi đã biết, nếu như ta thu được Thần Khấp Chi Lệ tiến nhập tiên cảnh không gian, có thể đem các nàng triệu hồi ra hay không?

Dương Thiên Lôi lại hỏi.

- Không thể. Tại tiên cảnh không gian, bất kỳ không gian pháp bảo gì cũng đều bị phong ấn. Dương huynh đệ, pháp bảo của ngươi tuy rằng là thần khí đỉnh cấp, cũng không có bất kỳ tác dụng gì. Do đó... Dương huynh đệ nếu như muốn cho bằng hữu ngươi tiến nhập bên trong. Đến lúc đó trước thời gian triệu hồi các nàng ra, chỉ cần bọn họ có thể thu được Thần Khấp Chi Lệ, thì không có vấn đề.

- Chỉ có Tu Luyện Giả đã ngoài Thần Đạo Cửu cấp mới có thể sao?

- Ừm. Chỉ có Thần Đạo Cửu cấp, lĩnh ngộ hỗn độn cảnh ảo diệu, mới có thể.

- Đã như vậy... Vậy thì cần phiền phức Viễn Sơn huynh. Hơn mười người đó đều là nữ nhân của ta, có thể gia nhập Trảm Ma Tông kiếm thân phận hay không?

- Cái này...nếu đều là lão bà của Dương huynh đệ, hẳn là không thành vấn đề.

Võ Viễn Sơn tựa hồ có chút bối rối nói. Không có biện pháp, hắn không thể không làm như vậy. Dù sao, hắn biết được trong pháp bảo của Dương Thiên Lôi không hề thiếu cao thủ. Tuy rằng hắn chỉ thấy được mấy người, nhưng cả Võ Hồn Điện Thương Minh Đường mấy vạn người đồng thời biến mất. Hắn tự nhiên biết là Dương Thiên Lôi đã làm. Hơn nữa Võ Viễn Sơn cũng khẳng định mấy vạn Tu Luyện Giả Thương Minh Đường là bị Dương Thiên Lôi thu nhập trong không gian. Thương Minh Đường, tuy rằng chỉ là đường, nhưng Thần Đạo Cửu cấp cao thủ chí ít mấy trăm gã. Nếu như Dương Thiên Lôi đều để hắn đối phó, hiển nhiên không có khả năng. Cho nên mới có chút bối rối.

Khi Dương Thiên Lôi và Võ Viễn Sơn còn đang nói chuyện. Trong vòng chín ngày, Tu Luyện Giả Tu Luyện Giả Thần Đạo Cửu cấp đồng dạng dùng tốc độ nhanh nhất trở về thế lực của mình. Đương nhiên, những thế lực này tất nhiên là thế lực lớn. Một ít thế lực nhỏ mặc dù muốn, cũng không dám đi đòi chén canh này. Bằng không, khẳng định tại Thần Táng Sơn của Thần Khấp Tinh phỏng chừng sẽ bị người của thế lực lớn tiêu diệt.

Đám người Hạ Quân Trúc, Hứa Kiến Sầu, Chu Giác Thuần từ lâu là Thần Đạo Cửu cấp. Đương nhiên cũng là lần này bước vào thành viên của Thần Khấp Tinh. Nếu không như vậy, dù là Kỷ Tiêu Lam, Kim Chính Thái cũng đều không có bước vào thiên tài đệ tử Thần Đạo Cửu cấp của các đại gia tộc. Giờ khắc này, tại gia tại gia tộc trưởng ra mệnh lệnh, cũng bất chấp tôi luyện tâm tính, mà cùng khởi động thời không pháp tắc, đồng thời dưới sự trợ giúp của cao thủ gia tộc, muốn tại trước Cửu Tinh Liên Châu đột phá đến Thần Đạo Cửu cấp.

Hơn mười vạn năm cũng khó gặp được một lần, tiên cảnh không gian, một ngày tiến nhập trong đó, thu hoạch tuyệt đối là siêu việt tưởng tượng của bất kỳ kẻ nào. Cũng là bất luận lịch lãm nào cũng không thể có được. Cho dù là Chân Thần Cảnh Thiên Giai cao thủ cũng đều không chút do dự lựa chọn tiến nhập!

Thủy Nguyên Tinh Vực, Kỷ Nhạ Yên Chân tu vi Thần Cảnh Thiên Giai, thần niệm bàng bạc, ngơ ngác cảm ứng khí tức vận chuyển trong cả Thủy Nguyên Tinh và các tinh cầu xung quanh, quả thực không thể tin được chính mình thấy là thật.

Kỷ Nhạ Yên? Sở dĩ đi tới Thủy Nguyên Tinh, đơn giản là muốn ở trong tinh cầu mà nhi tử chưởng khống, tĩnh tâm tiềm tu một đoạn thời gian, thuận tiện cũng bang trợ nhi tử điểm hóa chúng sinh, vì hắn tăng cường thực lực, làm một chút chuyện.

Sau khi sống lại, nàng đã đến cảnh giới Thượng Thiện Nhược Thủy, tất cả tâm ma, tất cả ràng buộc, hết thảy đều tiêu tan thành mây khói, càng không thể còn có ái tình gì đáng nói. Nàng đã thu được tân sinh, dù là ai cũng không thể tạo nên bất kỳ rung động gì trong lòng nàng. Trong lòng nàng chỉ còn lại có nhi tử và tu luyện.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK