Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Tâm Cảnh, Ngộ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tinh Giả cấp tám đột phá đến bình cảnh Tinh Giả cấp chín chính là một tầng đột phá tương đối gian nan của Hậu Thiên, bằng không toàn bộ Đế Quốc Cát Ương, cao thủ cấp chín đỉnh phong cũng không ít như vậy. Dương Huyền Phong hiện nay cũng chỉ là Tinh Giả cấp tám đỉnh phong, trước sau vẫn không thể đột phá một tầng cuối cùng.

Vốn tưởng rằng Dương Thiên Lôi chí ít cũng phải cần một đoạn thời gian tích lũy và tôi luyện, mới có thể cảm ngộ hàng vạn hàng ngàn tinh thần cùng liên hệ với huyệt khiếu bản thân, từ đó rèn luyện hoàn toàn thân thể. Không thể liệu trước, chỉ có thể dựa vào nhân thể và cảm ứng tinh thần mới có thể xác định được huyệt khiếu. Không ngờ Dương Thiên Lôi có thể tiến nhập trạng thái cảm ngộ.

Đốn ngộ, là then chốt để đột phá bình cảnh, so với bất kỳ tiên đan linh dược đều trân quý gấp trăm, gấp ngàn lần.

Đồng thời trong lúc đó, toàn bộ Thiên Đan Phong đều xuất hiện một cỗ dao động năng lượng cường đại, năng lượng thiên địa linh khí cuồn cuộn, vô cùng vô tận, nhất thời khiến mười cao thủ Tiên Thiên cấp bảy đều khiếp sợ, hướng về phía Lăng Vân Các bằng tốc độ nhanh nhất.

- Đốn ngộ? Lẽ nào Đan Thanh Dương đốn ngộ sao?

Mười cao thủ Tiên Thiên cấp bảy đang từ trong tu luyện đột ngột mở bừng mắt, trong lòng tràn ngập khiếp sợ mà hâm mộ, thân hình nhoáng lên liền biến mất tại chỗ. Bọn họ đồng loạt hướng về nơi hội tụ thiên địa linh lực mà chạy tới.

Ngay cả Sở Hương Hương đang khóc cũng ngạc nhiên mở to hai mắt. Nàng ở gần Dương Thiên Lôi nhất, hầu như ở vào khu vực trung tâm của năng lượng hội tụ. Năng lượng cuồn cuộn kia mang theo uy áp hủy thiên diệt địa, hầu như khiến nàng hít thở không thông, hùng hậu, dày đặc kinh người.

Hơn nữa, một tia khí tức huyền diệu chậm rãi tiến nhập trong đầu nàng, khiến Sở Hương Hương nhất thời ngừng khóc, quên đi mọi phiền não. Nàng nhắm mắt lại cảm ngộ tia khí tức huyền diệu kia, tiến nhập trạng thái tu luyện.

Đồng thời trong lúc đó, khi mười cao thủ Tiên Thiên cấp bảy chạy tới Lăng Vân Các với tốc độ kinh người, cũng thu liễm khí tức của mình, trực tiếp ngồi xếp bằng bốn phía quanh Lăng Vân Các, tiến nhập trạng thái tu luyện.

Một người đốn ngộ, không chỉ riêng người đó nhận được chỗ tốt khó có thể tưởng tượng, đồng thời, những người khác khi chứng kiến đốn ngộ cũng có thể thu được lợi ích rất lớn. Hơn nữa, càng ở gần trọng tâm, chỗ tốt càng lớn hơn.

Đốn ngộ, ẩn chứa đạo lý thiên địa, đại đạo pháp tắc. Chính vì vậy mới có thể dẫn động lực lượng thiên địa dày đặc, cho dù là mười cao thủ Tiên Thiên cấp bảy cũng đều có thể từ đó thu được chỗ tốt rất lớn.

Cùng lúc đó, Lăng Hi ở trong đầu Dương Thiên Lôi và vật chất thần bí trong đan điền hắn đều bắt đầu điên cuồng hấp thu năng lượng thiên địa, thậm chí còn gấp trăm gấp ngàn lần hấp thụ của bản thân Dương Thiên Lôi.

Trong nháy mắt ngắn ngủi, ba trăm sáu mươi lăm khiếu huyệt toàn thân Dương Thiên Lôi nhất thời hiện ra rõ ràng, giống như hàng ngàn ngôi sao, rải khắp cơ thể, một lúc lâu sau lại tụ thành một thể. Dưới trạng thái đốn ngộ, Dương Thiên Lôi tiến nhập cảnh giới vô pháp vô niệm, cứ như vậy đem ba trăm sáu mươi lăm khiếu huyệt rèn luyện hoàn tất. Toàn bộ khiếu huyệt đều tràn đầy lực lượng thiên địa hùng hậu.

Oanh!

Trong đầu Dương Thiên Lôi truyền ra một loạt tiếng nổ, rốt cục tấn cấp đến cảnh giới Hậu Thiên đỉnh phong, Tinh Giả Tiên Thiên cấp chín.

Cũng chính vào lúc này, Dương Thiên Lôi từ trong đốn ngộ tỉnh táo lại. Toàn thân truyền đến cảm giác nhẹ nhàng, tựa như có vô cùng vô tận lực lượng cuồng bạo.

- Đây là lực lượng Tinh Giả cấp chín sao?

Trong lòng Dương Thiên Lôi vô cùng khiếp sợ. Hắn có thể khẳng định, thực lực của mình hiện tại so với lúc trước khi đề thăng tuyệt đối cao hơn gấp mười lần.

Nếu như lúc này đối chiến với Sở Hương Hương, căn bản không cần tốn nhiều công sức cũng dễ dàng chế phục nàng.

Phù!

Mười cao thủ Tiên Thiên cấp bảy ngay khi Dương Thiên Lôi từ trong đốn ngộ tỉnh táo lại cũng đồng thời mở mắt, trong mắt hiện lên vẻ vẫn chưa thỏa mãn. Cả bọn đưa mắt nhìn nhau, đều thấy được nỗi khiếp sợ trong mắt đối phương.

Bọn họ vốn tưởng Đan Thanh Dương đốn ngộ, nhưng không nghĩ tới lại là đệ tử cảnh giới Tinh Giả Hậu Thiên mới thu nhận của Đan Thanh Dương.

Đốn ngộ, chính là cơ duyên mà cao thủ Tiên Thiên chỉ có thể ngộ mà không thể cầu. Nhưng Dương Thiên Lôi chỉ là một Tinh Giả Hậu Thiên, vậy mà lại có thể đốn ngộ, lĩnh ngộ thiên địa pháp tắc. Điều này sao có thể không khiến bọn họ khiếp sợ?

Đương nhiên, tiếc hận trong lòng lại càng nhiều hơn. Đốn ngộ, có nghĩa là đột phá bình cảnh. Một Tinh Giả Hậu Thiên, cho dù đột phá bình cảnh, chỗ tốt thu được cũng vô cùng hữu hạn, so với cảnh giới Tiên Thiên là không thể bằng được. Cho nên có thể nói, trong lần đốn ngộ này, chỗ tốt mà Dương Thiên Lôi thu được còn kém xa mười cao thủ Tiên Thiên kia.

Trăm sông đổ biển, chứa được mới trở nên to lớn (Hải nạp bách xuyên, hữu dung nãi đại). Dương Thiên Lôi không có căn cơ như biển rộng, cho dù có đưa tới ngàn sông vạn sông, có thể hấp thu được cũng chỉ là sợi lông trên mình chín con trâu mà thôi.

- Các vị, người này thiên phú kinh người. Mới có vài ngày ngắn ngủi, mặc dù có Huyền Hoàng Kỳ hỗ trợ, nhưng hắn có thể từ Tinh Giả cấp bốn, tấn cấp đến Tinh Giả cấp Tám. Càng kinh người hơn là, hắn ở cảnh giới Hậu Thiên đã có thể đốn ngộ. Nếu như tên gia hỏa kia biết, rất có thể…

Một trong mười vị cao thủ Tiên Thiên cấp bảy dùng niệm lực nói với mọi người.

- Đúng vậy! Đan huynh đối với chúng ta không tệ. Việc này ngoại trừ mấy cao thủ Tiên Thiên đang ở Thiên Đan Phong chúng ta không còn ai khác biết được, cho nên, chúng ta hắn là nên giữ bí mật, không được để tin tức này truyền tới tai người nọ.

- Đó là chắc chắn rồi. Hơn nữa… Hắc hắc! Lão phu quyết định, một thân sở học này của ta, mặc dù thua Đan huynh, nhưng trong võ đạo cũng đã tạo thành một mạch. Nếu như Đan huynh cho phép, ta nhất định sẽ dốc túi truyền thụ, cùng kết thiện duyên. Ha ha ha… Nói không chừng tương lai có hi vọng đột phá Thần Đạo.

- Khụ khụ… Ngô huynh, sao huynh lại có suy nghĩ giống ta vậy?

- Không phải chứ? Ta cũng nghĩ như vậy a…

Nếu như không phải Lăng Hi đã ẩn tàng khí tức ngay khi Dương Thiên Lôi tấn cấp Tinh Giả cấp chín, e rằng mấy lão đầu này ngay cả dũng cảm tìm Đan Thanh Dương thương lượng cũng không có.Ngay khi Dương Thiên Lôi thoát khỏi trạng thái đốn ngộ, lượng lượng thiên địa hùng hậu liền nhanh chóng tán đi, toàn bộ Thiên Đan Phong cũng khôi phục vẻ yên lặng thường ngày, dường như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Mười cao thủ Tiên Thiên cấp bảy cũng lặng lẽ rời đi không một tiếng động.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK