Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Sụp Đổ.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Chín trăm chín mươi bát linh yêu vì Hoa Chu Quả mà vô cùng khẩn trương, tâm thần luôn luôn chú ý tới Dương Thiên Lôi. Hiện tại khoảng cách tới ngày Không Gian Tiên Cảnh đóng cửa càng ngày càng gần, bọn hắn càng ngày càng khẩn trương hơn!

Ba ngày!

Suốt ba ngày qua, Dương Thiên Lôi bằng vào năng lực dung hợp trận pháp cường hãn của Huyền Thiên Chân Kinh, cùng với ngộ tính kinh người của chính hắn rốt cuộc cũng lĩnh ngộ được ảo trận của Cổ gia gia. Ảo trận bị phá, phía trước mặt hắn xuất hiện một gốc cây đại thụ.

Chỉ nhìn bằng mắt thường, Dương Thiên Lôi không thể nào nhận ra được xuất sứ cửa cây đauh thụ trước mắt. Bởi vì nhìn lên trên không thấy đỉnh, mà bề rộng của cây đại thụ cũng rất kinh người.

Càng kinh người hơn nữa là cho dù Dương Thiên Lôi thả ra toàn bộ thần niệm thì cũng không thể nào bao trùm được toàn bộ đại thụ khổng lồ trước mắt. Mà hắn chỉ có thể cảm ứng được đây là một gốc đại thụ vô cùng lớn!

- Tiểu tử, ngươi gọi là Dương Thiên Lôi?

Ngay tại thời điểm Dương Thiên Lôi ngẩn người thì một đạo thanh âm già nua vang lên trong đầu Dương Thiên Lôi.

- Người là.....Cổ gia gia?

- Ân! Chính là Ta! Thật không có nghĩ tới chỉ cần ba ngày mà ngươi có thể lĩnh ngộ được. Không tệ! Coi như không tệ!

Thanh âm già nua mang hòa ái mang theo một tia tán thưởng. Dựa theo phán đoán của hắn thì sau khi trải qua chín trăm chín mươi tám ảo trận khảo nghiệm, Dương Thiên Lôi muốn lĩnh ngộ trận pháp cũng không khó khăn. Nhưng theo tính toán của hắn thì Dương Thiên Lôi ít nhất cũng phải mất trên dưới nửa tháng mới lĩnh ngộ được. Thật không ngờ Dương Thiên Lôi lại chỉ cần ba ngày là đủ.

- Cái này.....Cổ gia gia, người... rốt cuộc là cái gì?....Ách, ý ta là, người là.....

- Ha ha! Ta là do chư thần của Tam Thập Tam Thiên tại thời điểm trùng kích lên Tiên Giới ngưng tụ thành Thông Thiên Cổ Thụ. Gốc rễ nằm trong Tam Thập Tam Thiên, đỉnh xuyên qua khe hở Tiên Giới.

Thông Thiên Cổ Thụ nói.

- Bên trên là khe hở nối liền với Tiên Giới?

- Ân! Thân của Thông Thiên Cổ Thụ đúng là kẹp ở trong khe hở Tiên Giới. Cho nên Không Gian Tiên Cảnh này mới có thể tồn tại. Bất quá....

- Bất quá cái gì?

Trong nội tâm Dương Thiên Lôi vô cùng khiếp sợ, tuy nhiên hắn cũng đã sớm biết rõ Cổ gia gia không đơn giản. Nhưng hắn cũng không có ngờ được Cổ gia gia lại ngưu bức đến như vậy, ngay cả gốc rễ cũng nằm trong Tam Thập Tam Thiên. Ngưu bức đến nỗi hắn cũng không thể nào hình dung nổi, dĩ nhiên thân của Thông Thiên Cổ Thụ này còn tiếp nối với Tiên Giới

- Trong mấy trăm vạn năm qua, khoảng thời gian Không Gian Tiên Cảnh này mở ra càng ngày càng dài, ngươi có biết rõ vì sao không? Bởi vì khe hở Tiên Giới đang một mực không ngừng tự hành chữa trị, mặc dù thân thể cổ thụ của ta vẫn còn bị kẹp ở trong đó nhưng điều này cũng không thể ngăn cản được. Bất quá, ta vẫn có thể chờ đến lúc ngươi xuất hiện...

- Đợi ta đến?

Dương Thiên Lôi kinh ngạc khi Thông Thiên Cổ Thụ nói vậy.

- Xác thực mà nói thì ta đợi người có trong tay Thanh Tĩnh Lưu Ly bình. Tốt, ngươi tốt nhất nên tranh thủ thời gian thu ta vào trong bình. Những cái khác sau này hẵng nói....

Thông Thiên Cổ Thụ bình thản trả lời.

- Hảo!

Dương Thiên Lôi đáp lại một tiếng, trực tiếp tế xuất Thanh Tĩnh Lưu Ly bình. Trong chốc lát, Thanh Tĩnh Lưu Ly bình nhanh chóng bành trướng, mà thần niệm Dương Thiên Lôi dung nhập vào trong bình. Hắn khống chế không gian bên trong Lưu Ly bình trực tiếp thuyên chuyển năng lượng bắt đầu ngưng tụ ảo trận ở hạch tâm của Thanh Tĩnh Lưu Ly bình.

Ảo trận to lớn như thế nào thì cũng chỉ có mình Dương Thiên Lôi mới biết được, nếu như hắn thi triển ảo trận này ở bên ngoài thì cho dù có trăm tên Thiên giai đại viên mãn hợp lực công kích thì cũng không thể nào phá vỡ được ảo trận. Mà ở trong Lưu Ly bình thì lại càng thuận lợi hơn, bởi vì Dương Thiên Lôi chính là chưởng khống không gian.

Nhưng dù cho vậy đi nữa thì Dương Thiên Lôi cũng phải mất đến ba ngày mới có thể hoàn thành được ảo trận. Mà tại thời điểm Dương Thiên Lôi hoàn thành ảo trận, Thông Thiên Cổ Thụ liền tự động tản mát ra hào quang màu xanh óng ánh. Rồi thân hình to lớn của cổ thụ không ngừng hóa thành lục quang, giống như thực thể hóa khí bay vào trong Thanh Tĩnh Lưu Ly bình.

Cả quá trình này diễn ra trong vòng mười ngày mới kết thúc. Lúc này Thông Thiên Cổ Thụ rốt cục cũng hoàn toàn dung nhập vào bên trong Thanh Tĩnh Lưu Ly bình!

Cùng lúc đó, Dương Thiên Lôi cảm thấy trời đất quay cuồng, cả ốc đảo cũng biến mất trong nháy mắt. Lúc này hắn lại xuất hiện trong Không Gian Tiên Cảnh.

Giờ khắc này, Tiên Linh Chi Khí ở trong Thanh Tĩnh Lưu Ly bình nồng đậm hơn trước tới trăm lần.

- Phù!.....Rốt cục cũng hoàn thành!

Dương Thiên Lôi kích động nói.

- Tiểu tử, tiếp tục mở Thanh Tĩnh Lưu Ly bình, sau đó lại để ta giúp ngươi thu....

Đúng lúc này thanh âm già nua của Thông Thiên Cổ Thụ lại vang lên một lần nữa.

- Giúp ta thu?

- Ân! Còn hơn mười ngày nữa thôi, dựa vào một mình ngươi thì không kịp, ha ha....

Thông Thiên Cổ Thụ mỉm cười, Dương Thiên Lôi lập tức cảm ứng được không gian trong Lưu Ly bình bắt đầu nhưng tụ ảo trận. Chỉ trong chốc lát, vô số ảo trận được phân bố ở khắp mọi nơi trong bình. Cùng lúc đó Không Gian Tiên Cảnh lại xuất hiện chấn động quỷ dị, từng đạo lưu quang ẩn chứa Tiên Linh Chi Khí tinh thuần như xé rách không gian, dùng tốc độ kinh người bay vào trong Lưu Ly bình.

Một màn này khiến cho Dương Thiên Lôi phải há mồm, đứng bất động mà nhìn. Đồng dạng cùng lúc đó trong Không Gian Tiên Cảnh có vô số tu luyện giả cũng hoảng sợ nhìn lên trời.

Mà chúng nhân hơn mười ngày qua vẫn toàn lực phá giải ảo trận, chỉ đợi đến khi Dương Thiên Lôi đi ra liền rời đi, lúc này cũng khiếp sợ. Bọn họ cật lực phá giải ảo trận hơn mười ngày qua, đến khi thành công, chưa kịp thu thiên địa linh vật vào tay thì toàn bộ thiên địa linh vật đều biến mất một cách quỷ dị.

...

Ngay tại thời điển tất cả mọi người ở trong Không Gian Tiên Cảnh khiếp sợ thì Thần Khấp Chi Lệ bắt đầu xuất hiện chấn động kịch liệt, tự động bay lượn phía trên đầu mọi người, tán phát ra từng đạo quang sáng chói rồi trực tiếp biến mất khỏi Không Gian Tiên Cảnh!

- Tại sao lại kết thúc? Rõ ràng còn vài ngày nữa mà?

Trong lòng mỗi một vị tu luyện giả đều kinh ngạc không thôi, nhưng bọn họ không có cách nào để phản kháng, liền xuất hiện ở Thần Táng Sơn. Kể càng bọn người Trương Tử Hàm cũng không ngoại lệ, hết thảy đều trở lại Thần Táng Sơn.

Lúc này ở bên trong Không Gian Tiên Cảnh cũng chỉ còn có một mình Dương Thiên Lôi đang ngây ngốc đứng một chỗ. Mà Dương Thiên Lôi rốt cuộc cũng mình bạch, Thông Thiên Cổ Thụ chính là chưởng khống giả của Không Gian Tiên Cảnh. Toàn bộ thiên địa linh vật vô cùng vô tận cùng với thời gian Không Gian Tiên Cảnh mở ra đều là do hắn khống chế!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK