Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Sinh Ra Hồng Mông, Tam Giới Hợp Nhất (Thượng,hạ)!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Khói súng tràn ngập, chiến hỏa bay tán loạn, vũ trụ bị yêu nghiệt thần tộc chiếm lĩnh, tu luyện giới đã không còn chỗ dung thân, tu vi thấp chỉ có thể trở thành đối tượng bị thần tộc thôn phệ, tu vi cao thì chạy trốn vào tới Hồng Mông đại thế giới tìm nơi ký thân, gặp phải tu luyện giả thì tự động kết thành một đoàn thể nhỏ, chống đỡ yêu nghiệt thần tộc.

Mà Lăng Hi là siêu cấp cao thủ cảnh giới Đại La Kim Tiên, sau khi thể hiện thực lực sâu không lường được, tự nheine trở thành đối tượng khiến vô số tu luyện giả muốn đầu nhập dưới trướng. Tuy rằng Lăng Hi hiện tại tràn ngập lo lắng đối với tình huống của Lăng Hi, nhưng cũng không hề đánh đuổi những tu luyện giả tìm kiếm che chở này, hơn nữa thần tộc không ngừng tàn phá thôn phệ đối với tu luyện giả, cũng đã khiến Lăng Hi nổi lên tâm tình thương xót, kết quả là, trong lúc bất tri bất giác, Lăng Hi trên đường di chuyển trong Hồng quân đại thế giới, rất tự nhiên trở thành một cỗ lực lượng khổng lồ, đồng tời từ những tu luyện giả này đã biết được phương vị đại thể tại Hồng Quân đại thế giới.

Môt đường tiến về phía trước, một đường săn giết!

Được đặt tên Huyền Thiên Quân Đoàn.

Tuy rằng hiện tại Lăng Hi đứng đầu, nhưng tất cả tu luyện giả đều biết được một cái tên, Huyền Thiên Tà Tôn Dương Thiên Lôi! Tồn tại chí cao vô thượng Lăng Hi của bọn họ đang tìm cách hội họp với người này, là tồn tại vượt qua Đại La Kim Tiên, đây mới là “thủ lĩnh” chân chính của bọn họ!

Huyền Thiên Quân Đoàn dưới dự dẫn đầu của cao thủ Đại La Kim Tiên Lăng Hi, lấy tốc độ phát triển vô cùng kinh người, góp ít thành nhiều, góp gió thành bão, hơn nữa được pháp tắc Đại La Kim Tiên của Lăng Hi rèn luyện, những Ngụy Chân Tiên có thể chạy thoát được khỏi nanh vuốt của yêu nghiệt Thần tộc đều tấn chức tới Chân Tiên, đại đa số những người này chính là “cơ duyên” của tiên ban năm đó bày ra, còn có một bộ phận là nhân vật thiên tài thực sự tại địa phương. Trước khi bị yêu nghiệt Thần tộc tới thôn tính, bọn họ đều là những tồn tại chí cao, nhưng dưới sự uy hiếp cực lớn của Thần tộc, tất cả đều cam nguyện nằm dưới sự chỉ đạo của Lăng Hi, đối với vị Huyền Thiên Tà Tôn Dương Thiên Lôi chưa từng gặp mặt sinh ra tâm kính ngưỡng cực sâu, chờ mong một ngày có thể nhìn thấy mặt mũi của Dương Thiên Lôi, nhìn xem đến tột cùng là cường giả như thế nào mới có thể được Đại La Kim Tiên Lăng Hi xinh đẹp không tì vết tôn sùng như vậy.

Phá! Phá! Phá…

Ầm ầm âm… Ầm ầm ầm…

Không biết trải qua bao lâu, tiếng hét lớn của Dương Thiên Lôi từ bên trong khối ngoan thạch đen tối phát sinh, theo một tiếng phá uy nhiếp thiên địa bạo tạc, khiến toàn bộ thế giới hỗn độn vang lên bạo âm ầm ầm kinh khủng, ngay cả thanh âm sấm sét kinh khủng cũng hoàn toàn bị che giấu, toàn bộ hỗn độn phảng phất như lâm vào trong rung động cực kỳ mãnh liệt.

Ngoan thạch đen kịt đã ở trong chữ “phá”, phát ra âm tiếng rắc rắc rắc, bắt đầu nứt nẻ rất nhanh.

Từng đạo quang mang ánh sáng ngọc bảy màu từ trong khe nứt phát tán, để không gian hỗn độn đều trở nên sáng trưng, huyễn lệ!

Tiếng phá của Dương Thiên Lôi vang lên liên miên không dứt, nết nứt nẻ mặt ngoài ngoan thạch càng lúc càng nhiều, quang mang bảy màu cũng càng lúc càng chói sáng.

Ầm ầm…

Khi một tiếng nổ kinh thiên bỗng nhiên bạo phát, ngoan thạch đen kịt nhất thời mất đi toàn bọ màu sắc, hóa thành bột mịn trực tiếp tiêu tán, cùng lúc đó, một hạt châu tỏa ánh sáng bảy màu chói lọi vô hạn trong sát na rọi sáng toàn bộ không gian hỗn độn!

Phá kén thành điệp, nhất phi thăng thiên!

Quang mang bảy màu kia giống như một vòng tròn huyễn lệ lấy Dương Thiên Lôi làm hạch tâm điên cuồng khuếch tán bốn phương tám hướng, trong sát na xẹt qua khoảng cách vô cùng vô tận, nhưng giống như cây cầu câu thông thiên địa, xỏ xuyên thời không.

Ầm ầm ầm…

Âm thanh phá kinh khủng theo quang mang bảy màu không ngừng khuếch tán, không ngừng truyền rộng, mà hạch tâm quang mang, chính giữa quang mang bảy màu, một đạo thân ảnh hoàn toàn xích lõa ngưng lập trong đó, hai tròng mắt lấp lánh tinh quang ánh sáng ngọc, nhìn vào tất cả mọi thứ diễn ra ngay cả hắn cũng không thể tưởng tượng nổi.

Cỗ ý niệm tinh thuần của hắn theo quang mang bảy mày không ngừng khuếch tán, cảm thụ được dị biến hình thành trong sát na khi chính mình phá vỡ phong ấn.

Dị biến hỗn độn, hồng mông sơ sinh!

Ầm ầm…

Không biết trải qua bao lâu, Dương Thiên Lôi xích lõa toàn thân, quang mang bảy màu quanh thân bỗng nhiên hoàn toàn nổ tung, cùng với quang mang bảy màu hợp nhất, sau một tiếng nổ kinh thiên, năng lượng quanh thân, pháp lực, thần niệm theo Dương Thiên Lôi bỗng nhiên rời khỏi hỗn độn!

Không, xác thực mà nói, không phải rời khỏi, mà là chỗ hỗn độn hắn đứng đã ngưng tụ thành Hồng Mông!

Một đạo Hồng Mông xỏ xuyên qua hai Hồng Mông đại thế giới.

Dương Thiên Lôi chậm rãi nhắm mắt lại, thân thể mới tinh nhưng vô cùng suy yếu của hắn dẫn phát ra sơn lốc hồng môn bắt đầu phiêu đãng, mà tâm thần của hắn lại tiến nhập vào một loại trạng thái tu luyện minh ngộ vô cùng huyền diệu…

Tâm nguyện muốn tiếp xúc với chân tướng bản nguyên, cho tới bây giờ Dương Thiên Lôi mới biết được, rốt cuộc hắn đã thực hiện được rồi!

Chân tướng là cái gì?

Buồn cười, nhưng càng đáng trách.

Đại đạo vô tình, thiên địa bất nhân, một niệm động, thiên hạ thái bình, một niệm sinh, khói lửa nổi lên bốn phía. Hồng Mông, vũ trụ, đại thế giới, bất quá vì hắn mà chuyển, vì hắn mà động!

Rắc rắc… Ầm ầm…

Sau khi Dương Thiên Lôi tiến vào trong trạng thái tu luyện, Hồng Mông đại thế giới, hai Hồng Mông đại thế giới, thần tộc và đại bản doanh tu luyện giả lâm vào một đợt rung động kịch liệt, tiếng sấm sét, thiêm điện kinh khủng điên cuồng bạo phát, dị tượng thiên địa kinh khủng này giống như Hồng Mông đại thế giới muốn băng diệt, để bất cứ yêu nghiệt Thần tộc và tu luyện giả nào cũng lâm vào trong kinh hoàng cực độ, may là, dị tượng chỉ giằng co nửa canh giờ, tất cả liền khôi phục bình thường. Duy nhất chỉ có một điều khác nhau, lực lượng thiên địa của hai Hồng Mông đại thế giới tuyệt nhiên khác nhau tựa hồ đã xảy ra thay đổi quỷ dị.

- Thần khí, dĩ nhiên sinh ra thần khí rồi, điều này sao có khả năng?

Vô số yêu nghiệt Thần tộc đánh vào tu luyện giả trong Hồng Mông đại thế giới đều tràn ngập kinh ngạc ngóng nhìn hư không, giờ khắc này, chúng dĩ nhiên cảm ứng được trong thiên địa có “thần khí” vô cùng nồng đậm, “thần khí” này căn bản chỉ có tại Hồng Mông đại thế giới của Thần tộc, “thần khí” này từ nhỏ tới lớn chúng lấy để sinh tồn, là khí tức để tu luyện, là căn bản cho thân thể và tu vi cường hãn.

Chương 861: Sinh ra Hồng Mông, tam giới hợp nhất (hạ)!

Đó là một loại năng lượng cường đại, so với lực lượng thiên địa tại Hồng Mông đại thế giới của tu luyện giả càng thêm cường đại, chỉ là loại thần khí này cũng giống như con dao hai lưỡi, theo tu vi của yêu nghiệt Thần tộc đề cao sẽ càng lúc càng sợ hãi đối với loại năng lực này, bởi vì mỗi khi chúng hấp thu nhiều hơn một chút sẽ gặp phải thống khổ và phản phệ cực lớn. Cũng bởi vì như vậy, khi yêu nghiệt Thần tộc này phát hiện ra Hồng Mông đại thế giới của tu luyện giả mới không tiếc tất cả giá phải trả cũng muốn chiếm lĩnh. Bởi vì lực lượng thiên địa tại nơi này không cường đại bằng thần khí, nhưng sau khi hấp thu lại không hề thống khổ, càng không có bất cứ phản phệ nào.

Điều này tương đương với con người đang sinh sống trong hoàn cảnh vô cùng ác liệt, bỗng nhiên nhìn thấy một phương tịnh thổ, ai lại cam tâm ở trong địa ngục nhìn lên thiên đường, mà không phải đánh lên thiên đường, trực tiếp nắm giữ?

Không ai cam tâm!

Chiến tranh từ xưa tới nay, vô luận là người phàm hay tiên nhân, tất cả đều quanh xung quanh lợi ích và ranh giới, yêu nghiệt Thần tộc cũng không ngoại lệ.

Mà trong Hồng Mông đại thế giới của Thần tộc vẫn như trước có rất nhiều cư dân nguyên bản sống nhờ vào, đột nhiên phát hiện ra loại khí tức năng lượng nhu hòa tinh thuần trong thiên địa, cả đám đều phát ra tiếng rít gào kinh khủng, để phát tiết hưng phấn tận đáy lòng, quỳ lạy trên mặt đất, lớn tiếng la hét anh hùng trong lòng chúng, những anh hùng đã nhào vào trong Hồng Mông đại thế giới kia chinh chiến không ngừng.

Biến hóa kinh người như vậy, trong suy nghĩ của chúng, đó là do những anh hùng mang tới, là năng lượng của Hồng Mông đại thế giới bên kia.

Thắng lợi rồi, chinh phục rồi, chiếm hữu rồi!

Đây chính là khả năng duy nhất chúng nghĩ đến lúc này!

Bất quá, các tu luyện giả trong Hồng Mông đại thế giới tại giờ khắc này, tâm tình cả đám đều cực kỳ trầm trọng, trong tu luyện giới căn bản không có bất cứ người nào từng tiến vào sào huyệt của Thần tộc, bọn họ không biết loại dị biến thiên địa này có ý nghĩa gì, chỉ là cảm ứng được khí tức kinh khủng nguyên bản của Thần tộc, chỉ ngắn ngủi trong nửa canh giờ bỗng nhiên cường đại hơn vô số lần, tựa hồ mỗi một ngõ ngách đều đầy rẫy khí tức yêu nghiệt Thần tộc vô cùng vô tận.

Trong những tu luyện giả này, bao gồm cả Lăng Hi, tâm tình đều trở nên trầm trọng dị thường!

Vốn là yêu nghiệt Thần tộc hoành hành, hiện tại khí tức của yêu nghiệt Thần tộc bỗng nhiên trở nên kinh khủng như vậy, tựa hồ như cảnh giới không hề có giới hạn, đến tột cùng có bao nhiêu đại quân Thần tộc dũng mãnh tiến vào trong Hồng Mông đại thế giới.

Ba nghìn năm rồi, Lăng Hi và Dương Thiên Lôi đã xa nhau tròn ba nghìn năm!

Thời gian ba nghìn năm, Lăng Hi đã chạy tới Hồng Quân đại thế giới từ sớm, gặp được Nguyên Linh Môn nàng đã từng trợ giúp qua, gặp được Mộc Thanh Vũ, cũng chính là Hạ Quân Trúc.

Biết được vũ trụ hình thức ban đầu Tam Thập Tam Thiên dị biến, cùng với pháp tắc thiên đạo cường đại đột nhiên hạ xuống rồi biến mất, Lăng Hi đau lòng tột đỉnh, nàng với cảnh giới Đại La Kim Tiên, đã có rất nhiều lĩnh ngộ, nhìn pháp tắc thiên đạo có nhận thức rõ ràng, nàng không tin địch nhân yêu nghiệt Thần tộc này có năng lực trói buộc hủy diệt được Dương Thiên Lôi, cách giải thích duy nhất chính là Dương Thiên Lôi sau khi hợp nhất lạc ấn linh hồn đã có được lực lượng vượt qua lực lượng của Hồng Mông đại thế giới, như vậy mới có thể dẫn phát pháp tắc thiên đạo của Hồng Mông đại thế giới.

Dương Thiên Lôi còn sống hay đã chết?

Từ lâu Lăng Hi đã mấy đi cảm ứng đối với Dương Thiên Lôi, căn bản không thể nào phán đoán!

Thế nhưng có thể đoán được hai loại kết quả.

Một là Dương Thiên Lôi rơi vào pháp tắc thiên đạo kinh khủng phong ấn, một loại là… Lăng hi không dám nghĩ tới khả năng này. Tựa như trải nghiệm Thiên giai thất bại, nàng không dám nghĩ…

Hơn ba nghìn năm.

Yêu nghiệt Thần tộc Phụ Thần mới chỉ tiến vào trong Hồng Mông đại thế giới hơn ba nghìn năm, bằng vào tu vi tâm cảnh siêu cường, trong bộ nhục thân cơ nhân thành công ngưng tụ được thần cách Thần tộc, lại bằng vào nắm giữ đối với bốn loại huyền khí năng lượng bản nguyên cùng với nắm rõ trong tay đối với yêu nghiệt Thần tộc, trong thời gian ba nghìn năm qua, hắn giống như cá gặp nước, một bước lên mây, trong tu luyện giới và Thần tộc, mọi việc đều thuận lợi.

Tốc độ phát triển so với dự đoán trước kia đâu chỉ nhanh hơn gấp trăm lần?

Chỉ trong thời gian ba nghìn năm ngắn ngủi đã tích lũy được rất nhiều đan dược và linh vật thiên địa, không sai biệt lắm đã đủ cho hắn phá vỡ phong ấn.

Hơn nữa trong đại quân Thần tộc đã tạo thành uy tín và địa vị cực cao, chỉ bất quá hắn vẫn không bại lộ thân phận Phụ Thần của chính mình mà thôi.

Bởi vì hắn rất rõ ràng bản tính của Thần tộc, nếu như để yêu nghiệt Thần tộc hiện tại đang chiếm thượng phong đối với tu luyện giả biết được hắn là Phụ Thận, khả năng có rất nhiều người muốn đi theo, nhưng càng nhiều khả năng chính là bị yêu nghiệt Thần tộc Hùng Bá Thần Tôn tu vi Đại La Kim Tiên lãnh đạo đại quân Thần tộc hiện tại giết chết sạch sẽ.

Hùng Bá Thần Tôn đã từng là một trong những chiến tướng đắc lực nhất của Phụ Thần.

Nhưng bản tính của Thần tộc từ trước tới nay luôn là cường giả vi tôn. Hùng Bá Thần Tôn dã tâm bừng bừng, lại nắm giữ thắng lợi trong tay, sao có thể tôn Phụ Thần làm vương?

Nhất là Phụ Thần lúc này, vẫn chỉ là “kẻ yếu” chưa khôi phục lại sức mạnh ban đầu, sợ rằng trực tiếp nhất chính là ngăn cản hắn khôi phục, thậm chí còn có khả năng diệt sát bất cứ giá nào!

Đích xác, Phụ Thần không có thần cách ban đầu, hiện tại không có thực lực đối phó với Hùng Bá Thân Tôn.

Hơn nữa, tựa hồ Hùng Bá Thần Tôn đã tích lũy đủ uy vọng, so với chính bản thân hắn năm đó cũng không thua kém. Nếu như tiếp tục phát triển xuống dưới, sợ rằng cho dù Phụ Thần trở lại Địa Cầu thu được thần cách của chính mình, tương lai muốn thanh trừ kẻ công cao chấn chủ này cũng phải tổn thương khá nhiều nguyên khí.

Vì vậy, nguyên bản hắn rất muốn trở về Địa Cầu càng sớm càng tốt, nhưng không thể không nán lại một thời gian, bằng vào năng lực đặc thù của hắn hiện tại, tìm kiếm cơ hội mượn đao giết người.Hóa thân làm tu luyện giả, trà trộn trong đại quân Huyền Thiên mấy năm, đã mấy lần phụ thần Thần tộc gặp được Lăng Hi, nhưng thủy chung không gặp được “cơ duyên chi nhân”, cho tới lúc này, hắn muốn rõ ràng rốt cuộc “cơ duyên chi nhân” tại Hồng Mông đại thế giới là chân thân hay phân thân, cũng muốn hiểu rõ vì sao thủy chung không nhìn thấy đệ nhất nhân Dương Thiên Lôi trên danh nghĩa của đại quân Huyền Thiên, cũng chính là cơ duyên chi nhân, vì sao thủy chung không hề xuất hiện

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK