Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Sát! Thắng! Thống!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cho nên, lúc Âu Dương Minh để hắn điểm danh chọn ra ba trăm đệ tử lập đội mang tới, chỉ cần Dương Thiên Lôi đi trước như hắn liền trực tiếp chạy tới trước mặt Phong Vô Kỵ xin cho đám người Trương Tử Hàm, không chút do dự, liền ngay cả đám người Phong Mã Ngưu, Lục Thanh Âm đang bế quan cũng bị Sở Hương Hương trực tiếp cắt đứt, cùng nhau hộ tống Tiêu Hà tới đây!

- Tiểu Vi, Tiểu Vi đã lớn rồi…..

Mộc Thành Sâm nhìn vào tôn nữ gần như khiến hắn nhìn không ra kia, trong mắt lấp lánh vẻ hưng phấn trong suốt, kích động tới mức run rẩy mà nói.

Tiểu nha đầu Mộc Tử Vi ba năm trước vẫn còn điêu ngoa lúc này đã trổ mã thành một thiếu nữ dáng người yểu điệu, gương mặt như búp bê nguyên bản cùng với khí tức điêu ngoa dường như đã không còn tồn tại nữa.

- Thiên Lôi đâu?

Đúng lúc này, mắt thấy mấy đệ tử Trảm Không kiếm phái đã dùng thực lực mạnh mẽ chém giết đám đệ tử Thiên Âm môn không còn gì, Tiêu Hà cũng trầm tĩnh lại, nhịn không được liền hỏi.

Nghe Tiêu Hà hỏi vậy, gương mặt vốn có một chút hưng phấn của Mộc Thành Sâm và Dương Huyền Phong liền biến sắc.

Vẻ mặt của Tiêu Hà cũng hơi đổi:

- Xảy ra chuyện gì? Lẽ nào xảy ra chuyện gì rồi? Nói!

Một cỗ khí tức cường hãn không gì sánh được, mang theo một chút khẩn trương nhất thời phát ra từ trên người Tiêu Hà. Trong ba trăm đệ tử ở đây bao gồm cả hắn, ai cũng đều có thể gặp chuyện, thế nhưng Dương Thiên Lôi thì tuyệt đối không thể! Tiêu Hà biết rõ Dương Thiên Lôi đại biểu cho cái gì, càng rõ ràng địa vị của Dương Thiên Lôi ở Trảm Không kiếm phái, Tiên thiên cấp tám, hắn biết Dương Thiên Lôi đã tấn cấp tới Tiên thiên cấp tám, không nói tới lời ước chiến ba năm, chỉ bằng vào sự coi trọng của chưởng giáo chí tôn dành cho Dương Thiên Lôi, Dương Thiên Lôi liền không thể có bất kì tổn thất gì!

Dương Huyền Phong mắt hổ rưng rưng.

Tâm tình của Mộc Thành Sâm đã bình phục, kể lại đơn giản một lượt chuyện Dương Thiên Lôi đột nhiên xuất hiện hai ngày trước cùng với trận chiến của hắn với hai nữ tử đạp không mà đứng như thần tiên kia.

Lúc Mộc Thành Sâm nói tới chưởng giáo chí tôn của Thiên Âm môn là Lục Diệu Âm và một nữ tử đạp không phi hành khác, đánh Dương Thiên Lôi trọng thương, còn Dương Thiên Lôi thì dưới áp lực cực lớn vẫn có thể một chiêu chém chết một trăm tên Tiên thiên cao thủ bỏ chạy của đối phương, cùng với hai nữ nhân sau đó lại xuất hiện phía trên chiến trường, phất tay một cái liền phóng xuất thêm một trăm tên Tiên thiên cao thủ tham gia chiến đấu, nét mặt của Tiêu Hà đã tràn ngập vẻ khiếp sợ và khó coi.

Trong lòng Tiêu Hà dâng lên từng cơn sóng dậy kinh hãi.

Tuy rằng Mộc Thành Sâm và Dương Huyền Phong không rõ lắm trận chiến kia có nghĩa gì, nhưng Tiêu Hà lại rất rõ ràng, cao thủ Thần đạo, hơn nữa lại còn là hai tên cao thủ Thần đạo, hắn khiếp sợ là bởi vì dưới sự giáp công của hai cao thủ Thần đạo mà người chỉ mới có tu vi Tiên thiên cấp tám như Dương Thiên Lôi cư nhiên còn có thể giết chết một trăm tên Tiên thiên cao thủ của đối phương, hơn nữa chỉ với một chiêu! Hắn kinh sợ chính là từ những lời nói của hai người, hiển nhiên là Dương Thiên Lôi đã bị hai tên cường giả Thần đạo kia hạ độc thủ!

Tiên thiên cao thủ, dù cho Dương Thiên Lôi có là cao thủ Tiên thiên cấp chín đỉnh phong đi nữa thì Tiêu Hà cũng không cho rằng hắn có thể tránh khỏi sự truy sát của hai cường giả Thần đạo!

Không chút do dự, Tiêu Hà liền trực tiếp bóp nát thông tấn phù!

Nhìn thông tấn phù hóa thành từng tia bạch quang, biến mất trước mắt mình, thân thể của Tiêu Hà thoáng run lên!

Thiên Âm môn!

Nguyên bản chỉ là phản kích quả đoán, hắn cũng không muốn nghĩ sẽ trở thành đại chiến môn phái, giờ khắc này đã biết rõ, nếu Dương Thiên Lôi chết thì cũng có nghĩa là Trảm Không kiếm phái cùng Thiên Âm môn cũng sẽ không chết không thôi!

- Rút!

Trong chiến hỏa ngập trời, trong vài phút ngắn ngủi, trăm tên Tiên thiên cao thủ của Thiên Âm môn đã bị giết sạch, ba trăm Tiên thiên cao thủ của Trảm Không kiếm phái thì không hề có bất kỳ thương tổn gì! Đúng lúc này, một tên cao thủ Tiên thiên cấp năm ẩn nấp trong đại quân của địch bỗng nhiên hét lớn một tiếng, tuyên bố thu binh.

Tên Tiên thiên cao thủ này chính là tiểu đầu lĩnh của Thiên Âm môn. Lúc hắn thấy Tiên thiên cao thủ của Trảm Không kiếm phái đã tới, cũng không hề khẩn trương chút nào, bởi vì hắn biết, chưởng giáo chí tôn của bọn chúng cùng với vị Thần đạo cường giả thần bí vừa mới gia nhập vào Thiên Âm môn kia đang ở gần đó, hắn tin là những người này bất quá chỉ là đang tự tìm cái chết mà thôi.

Thế nhưng, để hắn không ngờ tới chính là, mãi cho tới lúc mọi người bị giết sạch, chưởng giáo chí tôn và vị nữ nhân thần bí kia cư nhiên cũng không hề xuất hiện!

Quá hoảng sợ, hắn nhất thời che giấu khí tức của chính mình, tuyên bố thu binh!

Chỉ là ‘tê’!

Một đạo kiếm quang băng hàn phá không, mang theo khí tức hủy thiên diệt địa, trong nháy mắt đã xuyên qua không gian trăm nghìn trượng, tốc độ kinh người bay tới chỗ hắn, con ngươi của hắn nhất thời trợn trừng, muốn chạy đi, thế nhưng ngay lúc này, hắn kinh ngạc phát hiện cơ thể của mình đã bị một cỗ uy áp băng hàn tới cực điểm trói buộc, thế nên cũng không cách nào di động chút nào, hắn mở to mắt nhìn kiếm quang lao tới. Sau đó, trước mắt liền tối sầm, mất đi ý thức!

Ba trăm Tiên thiên cao thủ cũng không đuổi theo giết chết mấy tên binh sĩ bình thường, mỗi người đều nhanh chóng trở về tường thành!

- Gia gia!

Mộc Tử Vi đã trổ mã thành mỹ thiếu nữ, Lục Phi Vũ, thân hình nhoáng lên, liền mang theo tâm tình kích động và mừng rỡ nhào vào trong lòng Mộc Thành Sâm đã ba năm không gặp, gương mặt đã có vẻ già hơn một chút.

- Tiểu Vi…

Thanh âm của Mộc Thành Sâm có chút run rẩy.

- Tam thúc!

Dương Thiên Lệ và Dương Thiên Ngạo đồng thời xuất hiện trước mặt Dương Huyền Phong, nhìn Dương Huyền Phong một thân y phục dính máu, tuy tu vi không cao nhưng phát ra khí tức kinh người liền kinh hỉ hô lên.

- Cha!

Phong Mã Ngưu cao gầy như cây sậy không chút do dự liền quay về phía Dương Huyền Phong gọi. Hắn từ nhỏ đã là cô nhi, lúc Dương Thiên Lôi đưa hắn vào Dương gia, đồng thời kết bái huynh đệ thì Dương gia đã trở thành nhà của hắn, phụ thân mẫu thân của Dương Thiên Lôi đều trở thành người thân của hắn. Một tiếng cha này không có chỗ nào khiêng cưỡng cả.

Ngay cả Võ Đại Lang to lớn như hổ, vẻ mặt thật thà, cùng với vẻ bưu hãn vừa rồi khác nhau một trời một vực, mang theo một nụ cười ngại ngùng, đứng bên cạnh Phong Mã Ngưu, ánh mắt tôn kính nhìn vào Dương Huyền Phong.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK