Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Quang Thuộc Tính

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thẳng đến đúng lúc này, mới hỏi nói.

- Đương nhiên phải lấy rồi.

- Thế nhưng... hai người bọn họ vạn nhất không có hảo ý với người thì phải làm sao đây?

- Lăng Hi, yên tâm đi! Hai lão gia hỏa này, tuy rằng có hơi chút bướng bỉnh, ta không có cách nào khống chế, nhưng nếu nói bọn hắn muốn hại ta thì không thể nào. Giống như là quan hệ của chúng ta vậy, chính là chấu chấu trên sợi dây thừng! Chỉ là bọn hắn quá cường đại, ta tạm thời không cách nào khống chế thôi! Tăng lên thực lực của bọn hắn thật ra cũng là tăng lên thực lực của chúng ta, chúng ta có gì phải sợ?

- Nha. Nếu vậy thì không sao. . .

Đêm đó, Dương Thiên Lôi mang theo Phong Linh Nhi vàVũ Văn Tinh Diệu đến quán rượu chèn chén say sưa với bọn người Kỷ Tiêu Lam, Trần Thiến đến nửa đêm. Bọn người Kỷ Tiêu Lam và Trần Thiến nhao nhao truyền âm hỏi Dương Thiên Lôi vì sao có thể thi triển ra tuyệt học của hai nhà, Dương Thiên Lôi rất dứt khoát dựa theo ý tứ của mẫu thân, qua loa trả lời hai người.

Mọi người biết ngày mai Dương Thiên Lôi phải cùng rời đi với Vũ Văn Tinh Diệu, mặc dù có chút tiếc nuối, nhưng đều nhao nhao đưa cho Dương Thiên Lôi một mặt lệnh bài, mời hắn khi nào đó nhất định phải đến Vô Cực Tinh Vực và Diêm Vương Tinh Vực tìm bọn hắn.

Khiến Dương Thiên Lôi có chút ngoài ý muốn chính là, Trần Thiến vậy mà lại không biểu hiện ra chút gì dị thường, cũng không truyền âm nói chuyện với mình. Tên này vốn tưởng rằng dựa vào mị lực của mình, hoặc nhiều hoặc ít cô nàng này cũng phải biểu hiện ra vẻ không bỏ được chứ? Nhưng bề ngoài có vẻ nhưng một chút cũng không có. Xem ra hẳn là vì thân phận công công của mình quả thật rất khó khiến bất cứ mỹ nữ nào động chân tình. Bất quá, Dương Thiên Lôi cũng không quá để ý, dù sao, hắn cũng không muốn làm gì với tiểu Thiến cả.

Sáng sớm hôm sau. Bọn người Kỷ Tiêu Lam, Trần Thiên cũng muốn quay lại Vô Cực Tinh Vực liền cùng đi với Dương Thiên Lôi đến chủ tính của Hỗn Loạn Tinh Vực, chính là tinh cầu Số 365.

- Lão đệ, nhớ rõ, nhất định phải đến Diêm Vương Tinh Cầu tìm ta!

Kim Chính Thái nói.

- Dương huynh đệ. Vô Cực Tinh Vực, ba nhà chúng ta tùy thời hoan nghênh ngươi! Nhất định phải tới!

Kỷ Tiêu Lam và Triệu Nguyên cũng nhao nhao nói.

- Yên tâm, ta nhất định sẽ đi! Tốt rồi, vậy thì tạm biệt

Dương Thiên Lôi nhìn thoáng qua Trần Thiến vẫn giữ im lăng, ôm quyền nói với mọi người.

- Sau này gặp lại! Trần Thiến, ngươi cũng bảo trọng!

Đúng lúc này, Kỷ Tiêu Lam cũng ôm quyền nói với Dương Thiên Lôi, bất quá một câu sau lại khiến cho Dương Thiên Lôi có chút kinh ngạc nhìn về phía Trần Thiến.

- Nhìn cái gì vậy? Bổn tiểu thư chẳng lẻ không thể đi du lịch sao?

Trần Thiến lườm mắt liếc Dương Thiên Lôi, nhưng trong lòng hận không thể lập tức nện Dương Thiên Lôi một trận. Tên này chiếm được tiện nghi của mình, chính mình còn phải hy sinh danh tiết, nhưng lúc rời đi, ngay cả một câu cũng không mở miệng. Ngươi nói có giận hay không? Bất quá, bổn tiểu thư chẵng lẽ sẽ buông tha ngươi như vậy sao?

- "Ách... Nguyên lai tiểu Thiến muốn đi du lịch a. Một mình ngươi cũng phải cẩn thận một chút. . .

Dương Thiên Lôi nói.

- Ai cần ngươi lo!

Trần Thiến có chút điêu ngoa nói. Bất quá bọn người Kỷ Tiêu Lam chỉ mỉm cười không nói gì cả, phất tay liền dẫn đầu bước chân vào tinh không toại đạo của Vô Cực Tinh Vực:

- Bảo trọng

Sau khi bọn người Kỷ Tiêu Lam và Kim Chính Thái nhao nhao rời đi, lập tức chỉ còn lại Dương Thiên Lôi, Phong Linh Nhi, Vũ Văn Tinh Diệu cùng với Trần Thiến muốn đi du lịch. Bất quá, nha đầu kia hiển nhiên không có ý tứ muốn đi, mà ngược lại đứng cùng một chỗ với Phong Linh Nhi.

- Ngươi còn không đi?

- Gặp lại!

Trần Thiến hung dữ nói, nói xong liền đi vào truyền tống thông đạo. Khiến Dương Thiên Lôi cảm thấy quỷ dị chính là, Trần Thiến vậy mà lại không nói gì, hình như đang truyền âm trao đổi với người phụ trách truyền tống. Nha đầu kia còn không muốn để mình biết nàng đi nơi nào, chẳng lẽ sợ mình đi tìm nàng sao?

Dương Thiên Lôi im lặng mà nhún vai. Cười cười với người phụ trách truyền tống, nói:

- Lão ca, Nguyên Thủy Tinh Vực, Thương Viêm Tinh!

Người phụ trách truyền tống này đúng là người mà Dương Thiên Lôi gặp được khi vừa đến Hỗn Loạn Tinh Vực. Lão giả mỉm cười nhẹ gật đầu với Dương Thiên Lôi.

- Ách, sao ngươi lại ở chỗ này?

Ngay khi Dương Thiên Lôi xuất hiện tại truyền tống trận trong tinh không toái đạo, khiến hắn ngoài ý muốn chính là, Trần Thiến vậy mà mang theo một tia ánh mắt đắc ý đứng ở đó. Phải biết rằng, lôi đi này nhất định là đi thông đến Thương Viêm Tinh, cũng chỉ có một đầu duy nhất, mà Dương Thiên Lôi chỉ là nói cho bọn người Trần Thiến là phải về Nguyên Thủy Tinh Vực, căn bản không nói đến Nhương Viêm Tinh.

- Ta muốn đi đâu thì đi, sao ngươi lại đi theo bổn tiểu thư?

Trần Thiến đắc ý nói

- Trần tiểu thư, người đã đủ rồi, có thể đi được chưa?

Đúng lúc này, người phụ trách truyền tống thanh âm cung kích hỏi thăm.

- Có thể rồi!

Trần Thiến mặt đỏ lên nói, lời của người phụ trách truyền tống này... không thể nghi ngờ đã khiến nàng lòi đuôi.

- Nhìn cái gì vậy, thiếu nợ bổn tiểu thư, muốn lẻn đi vậy sao? Hừ!

Dương Thiên Lôi nhìn nhìn Phong Linh Nhi và Vũ Văn Tinh Diệu, trông thấy Vũ Văn Tinh Diệu lập tức có chút ngượng ngùng tránh né ánh mắt hắn, hắn lập tức biết rõ tin tức của Trần Thiến là đến từ chỗ nào.

Ba ngày dài dòng buồn chán, trong tinh không toái đạo nhìn như bình tĩnh, Trần Thiến và Dương Thiên Lôi đã đấu võ mồm suốt cả ba ngày. Bất quá, theo Dương Thiên Lôi thỉnh thoảng hiện lên vẻ bỉ ổi, cùng với khuôn mặt thường xuyên đỏ bừng và ánh mắt phẫn nộ của Trần Thiến, liền biết rõ, nha đầu kia muốn dựa vào miệng lưỡi để báo thù, đối với Dương Thiên Lôi sớm đã phóng mặt vào trong túi áo mà nói, thật sự kém quá xa rồi.

Ngay khi sắp đến Thương Viêm Tinh, một đạo bạch quang hiện lên, trong ánh mắt kinh ngạc của Trần Thiến, Phong Linh Nhi bị Dương Thiên Lôi thu vào trong Thanh Tịnh Lưu Ly Bình.

- Nhìn cái gì vậy? Bí mật trên người ca còn rất nhiêu, nếu ngươi rơi vào thì, coi chừng sẽ thật sự yêu mến bản công công đấy!

Dương Thiên Lôi đắc chí mà truyền âm nói.

- Phi, không thể nào, người không tim không phổi nhẫn tâm như ngươi, có quỷ mới yêu mến.

- Đây cũng là Thương Viêm Tinh sao? " .

Khi Dương Thiên Lôi và Trần Thiến đi theo Vũ Văn Tinh Diệu ra khỏi Truyền Tống Trận, lập tức cảm nhận được một cổ sóng nhiệt, cả bầu trời tựa hồ cũng là một mảnh đỏ bừng, trong không khí tràn ngập tinh thần chi lực hỏa thuộc tính đậm đặc, hiển nhiên, hỏa thuộc tính trên tinh cầu này chiếm địa vị chủ đạo tuyệt đối!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK