Trang Chủ
Huyền Huyễn
Huyền Thiên
Phong Linh Nhi

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vậy thì Dương Thiên Lôi còn muốn bộ nhuyễn giáp kia để làm gì?

- Này… muốn thứ mà ngươi thích thì cũng hơi khó, dù sao đi nữa ta cũng không biết ngươi thích thứ gì, bất quá, ta có thứ này chắc là được! Ngươi xem thử xem có được không? Dương Thiên Lôi khẽ động thần niệm, khối thiên tinh thạch mà Lăng Hi đã sớm chuẩn bị tốt liền xuất hiện trong tay của hắn.

- Thiên tinh thạch?

Thế nhưng, khiến cho mọi người kinh ngạc chính là lúc Dương Thiên Lôi xuất ra khối thiên tinh thạch kia, ngay cả mấy tên Thần đạo cao thủ cấp năm có vẻ khá kiêu căng kia cũng đều mở to hai mắt ra nhìn. Thậm chí, Phong Vô Kỵ cũng vô cùng kinh ngạc, khối thiên tinh thạch lớn như vậy, chính hắn cũng là lần đầu tiên nhìn thấy.

- Dương huynh đê, ta đổi với ngươi! Chỗ ta có một bộ đạo khí nhuyễn giáp rất tốt!

- Ta cũng có một bộ!

Nhất thời, mấy vị Thần đạo cao thủ đều lục tục lên tiếng, ánh mắt của cả đám đều tham lam nhìn chằm chằm vào khối thiên tinh thạch trong tay Dương Thiên Lôi rồi nói.

- Thế nào, ta nói không sai chứ? Thanh âm đắc ý của Lăng Hi nhất thời vang lên trong đầu Dương Thiên Lôi: - Đây là khối nhỏ nhất đó!

Thiên tinh thạch là tài liệu tuyệt hảo nhất để luyện chế bất kỳ loại đạo khí nào. Đạo khí, nếu như không có thành phần thiên tinh thạch thì rất khó để dung nhập không gian pháp tắc, cho dù dung nhập được đi nữa thì hiệu quả thu được cũng rất kém. Cho nên, cơ bản những loại đạo khí tốt một chút đều phải dung nhập thiên tinh thạch thì mới được. Bởi vì như vậy nên nhu cầu về Thiên tinh thạch là vô cùng lớn, nhưng toàn bộ tu luyện giới lại có rất ít Thiên tinh thạch, đừng nói là khối thiên tinh thạch to cỡ khối mà Dương Thiên Lôi xuất ra, chỉ cần lớn bằng một phần mười của nó cũng đủ để một kiện đạo khí đề thăng một cấp rồi. Mà khối thiên tinh thạch lớn như vậy, giá trị lại càng không thể đo được!

- Ách… đây…. Hiểu biết của ta về đạo khí còn sơ sài, Nhan huynh, hay là huynh xem giúp ta đi? Huynh thấy thứ nào tốt thì ta sẽ chọn cái đó! Dương Thiên Lôi ra vẻ ngờ nghệch quay sang hỏi Nhan Uyên.

Nhan Uyên khẽ nhíu mày, cũng không lập tức trả lời mà truyền âm hỏi: - Lão đệ, ngươi khách khí với ta sao?

- Không phải khách khí. Thứ này với ta cũng vô dụng thôi. Cho nên, đại ca ngươi cũng đừng khách khí với ta!

- Nhưng khối thiên tinh thạch này của ngươi rất quý, giá trị không thể chỉ bằng một bộ đạo khí nhuyễn giáp như vậy được!

- Không có gì, chỉ cần có thể đổi được đồ ngươi thích là được rồi! Ngươi nhìn kìa, bộ kia hợp, ta đổi với hắn! Đừng nên từ chối mãi! Nếu ngươi không nói thì ta liền tìm một bộ để đổi! Dương Thiên Lôi nói rất quả đoán.

Nhan Uyên do dự một hồi, sau đó liền quay sang Dương Thiên Lôi gật nhẹ đầu, nhìn về phía mấy bộ nhuyễn giáp đang đặt trước mặt rồi nói: Được, ta xem giúp ngươi!

- Nhan huynh đệ, bộ nhuyễn giáp trung phẩm đạo khí này của ta có được không? Ba loại thuộc tính, kim, hỏa, thổ, còn ẩn chứa ba đại trận pháp kim cương, hỏa cương, thổ cương, có chức năng phòng ngự cường đại không gì sánh được! Rất thích hợp với Dương huynh đệ! Một vị Thần đạo cao thủ cấp ba trong số đó nói.

- Đó đã là gì, bộ đạo khí của ta đã sắp là thượng phẩm đạo khí rồi, tuy là thuộc tính chỉ có hai loại là kim, thổ, nhưng trận pháp ẩn chứa bên trong còn cường đại hơn rất nhiều, không chỉ vậy mà còn có năng lượng phòng ngự cường đại không gì sánh được, ‘Vô ảnh kim châm’ trong đó còn có khả năng công kích vô cùng khủng bố! Quan trọng hơn nữa chính là trong bộ nhuyễn giáp này của ta đã có khí linh rồi! Chỉ cần Dương huynh đệ luyện hóa xong thì liền có thể làm chủ được khí linh này! Một vị khác liền nói.

Nhất thời, hơn mười vị Thần đạo cao thủ đều xuất nhuyễn giáp của mình ra rồi lần lượt giới thiệu nhuyễn giáp của mình, dưới sự mê hoặc cường đại của Tiên tinh thạch, khiến những nhân vật tiếng tăm lẫy lừng nhất của tu luyện giới trên Huyền Thiên đại lực lộ ra bản chất tham lam của nhân loại, cư nhiên không để ý mặt mũi mà điên cuồng tranh đoạt.

- Phong Linh Nhi?

Lúc cả Nhan Uyên cũng thấy đầu váng mắt hoa, khó mà chọn được thì Phong Vô Kỵ đột nhiên ngẩng đầu lên nhìn về phía xa, nhẹ giọng nói.

Chỉ một lát sau, tiếng leng keng thanh thúy liền truyền tới trong tai của mỗi người, một thân ảnh mặc áo màu xanh ngọc, váy hồng liền xuất hiện trước mặt mọi người, trong nháy mắt khi nàng xuất hiện, ánh mắt của tất cả mọi người đều tập trung hướng về phía nàng!

- Phong Linh Nhi, tham khiến chưởng giáo chí tôn!

Phong Vô Kỵ quay sang khom người hành lễ với Phong Vô Kỵ, thanh âm thanh thúy êm tai như chuông ngân. Trên cổ của nàng có một cái chuông nhỏ phát ra ngân quang lấp lánh, trên cánh tay cũng có một chiếc vòng tay được tạo thành từ hai chuỗi chuông nhỏ nối lại. Mắt ngọc mày ngài, thêm hai bím tóc lại càng phát ra vẻ đầy sức sống.

- A? Thiên tinh thạch?

Sau khi Phong Linh Nhi bái kiến Phong Vô Kỵ xong thì nàng lại chậm rãi quay sang mọi người ở đây thi lễ, chỉ là khi nàng nhìn tới Dương Thiên Lôi thì lại lộ ra vẻ nghi học, hiển nhiên Dương Thiên Lôi là Thần đạo trẻ tuổi vừa tấn chức của môn phái, nhưng tướng mạo và khí tức của Dương Thiên Lôi thì thực sự quá trẻ, chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đủ để Phong Linh Nhi thoáng giật mình, bất quá, lúc nhìn tới Thiên tinh thạch trong tay của Dương Thiên Lôi thì Phong Linh Nhi lại càng khiếp sợ hơn nữa mà thốt lên.

- Oa, mọi người đang trao đổi sao? Hi hi, may là ta trở về đúng lúc, vị sư đệ này xưng hô thế nào nhỉ? Phong Linh Nhi không chút câu nệ, một theo một trận tiếng chuông thanh thúy, nhẹ nhàng đi tới trước mặt Dương Thiên Lôi rồi hỏi.

Dương Thiên Lôi mỉm cười, nói: - Dương Thiên Lôi! Sư tỷ, ngươi cũng có hứng thú sao? Ta muốn đổi một bộ nhuyễn giáp, nếu như ngươi thích thì có thể lấy ra xem sao!

Thấy Phong Linh Nhi xuấ hiện, tâm tình của Dương Thiên Lôi liền tốt lên hẳn, tuy là không nhận ra, nhưng bầu không khí trầm lặng vốn có, lão khí ngang dọc, nếu không ngạo khí mười phần thì cũng tự cho mình là thanh cao, mặc dù có mấy người là nữ nhân, hơn nữa cũng không tính là xấu, nhưng vô luận là y phục hay biểu tình trên mặt đều khiến Dương Thiên Lôi không dám hó hé, vì Phong Linh Nhi tới mà nhất thời liền trở nên sinh động hơn hẳn. Còn Dương Thiên Lệ cũng chua ý tới, ánh mắt của mọi người nhìn về phía Phong Linh Nhi đều mang theo một cái gì đó rất khác, nhất là mấy tên Thần đạo cao thủ cấp năm thoạt nhìn vẫn còn trẻ tuổi kia, mơ hồ còn lộ ra một chút địch ý.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Huyền Thiên

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng19:04 09/04/2015
buon qua buon doc ma muon khoc luon

BÌNH LUẬN FACEBOOK